7 cách SEO du lịch để giành chiến thắng trước các đối thủ lớn

Admin 14:11 20-06-2019 659

Nếu bạn biết đúng nơi cần tìm, vẫn có cách Để SEO du lịch để giành chiến thắng trước các đối thủ lớn để thành công trong kết quả tìm kiếm không phải trả tiền và sử dụng nó làm nơi giúp doanh nghiệp của bạn phát triển, ngay cả với ngân sách nhỏ.

Nhiều công ty nhỏ đã đi đến kết luận rằng SEO không còn khả thi trong thời đại ngày nay.

Họ tin rằng với việc Google ủng hộ các thương hiệu lớn và các doanh nghiệp lớn hơn bỏi ra một lượng ngân sách khổng lồ vào nỗ lực SEO của họ, điều đó đã trở nên không thể cạnh tranh.

Tuy nhiên, nếu bạn biết đúng nơi cần tìm, vẫn có một cơ hội lớn để thành công trong kết quả tìm kiếm không phải trả tiền và sử dụng nó làm nơi giúp doanh nghiệp của bạn phát triển, ngay cả với ngân sách nhỏ.

Chúng tôi tập trung vào công việc của mình cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ vì một số lý do, nhưng một trong những lý do chính là nó cho phép rất nhiều cách tiếp cận không khả thi hoặc phục vụ ở cấp doanh nghiệp.

Nếu bạn khai thác lợi thế đó như một doanh nghiệp nhỏ, có rất nhiều tiềm năng để phát triển đối tượng và doanh nghiệp của bạn.

Điều này thậm chí còn đúng đắn trong ngành du lịch nơi có một lượng lớn khán giả và những người sẽ luôn muốn đi nghỉ và đi du lịch khắp thế giới.

Quá trình họ trải qua khi đặt chuyến đi rất phức tạp và có nhiều điểm khác nhau nơi bạn có thể được tìm thấy.

Kích thước không phải là tất cả, vì vậy tôi đã tập hợp 7cách Seo Du Lịch để bạn có thể sử dụng để trở thành lợi thế của mình và tham gia vào một vị trí để chiến đấu với lũ khổng lồ và vượt lên dẫn đầu.

 

Nội dung du lịch

Là một doanh nghiệp nhỏ hơn, bạn sẽ dễ dàng tạo ra nội dung với sự thấu hiểu chuyên môn trong lĩnh vực Du Lịch của bạn hơn là một công ty lớn đang thuê ngoài nội dung của họ cho các cơ quan hoặc bắt các nhà văn trẻ trong nhà thực hiện công việc.

Bạn cũng có thể hưởng lợi từ một cách tiếp cận chiến lược khác. Các công ty lớn hơn sẽ luôn tập trung vào các cụm từ có khối lượng lớn mà mọi người đang tìm kiếm và giao nhiệm vụ cho các nhóm hoặc cơ quan nội bộ của họ để xếp hạng cho các cụm từ đó.

Tuy nhiên, trong du lịch, có rất nhiều lưu lượng truy cập dài có được bằng cách tạo nội dung xung quanh các khu vực chủ đề rộng hơn trong hốc của bạn, bạn có thể có lưu lượng truy cập mà các thương hiệu lớn đang bỏ qua.

Bạn không còn chống lại họ nữa, vì họ thậm chí không có nội dung đang cố xếp hạng cho nó.

Điều này giúp giảm bớt hai hành động cụ thể sẽ mang lại kết quả đáng kể nếu bạn thực hiện chúng.

1. Nghiên cứu từ khóa về Du Lịch

Khi các công ty lớn tạo ra một vài trang cấp cao nhất cho các cụm từ có số lượng lớn mà mọi người đang tìm kiếm, bạn cần phải đi sâu.

Phân tích toàn bộ hành trình của người dùng từ thời điểm người dùng bắt đầu nghiên cứu chuyến đi của họ đến điểm họ mua hàng và bao quát tất cả các khu vực họ có thể đang tìm kiếm.

Điều này có thể theo một quy trình như dưới đây:

  • nơi tốt nhất để tham quan vào tháng tư
  • ngày lễ Việt Nam
  • thành phố tốt nhất ở Việt Nam cho các gia đình
  • những điều cần làm ở Đà lạt
  • những điều cần làm trong Đà lạt với trẻ em
  • quảng trường
  • nhà hàng gia đình thân thiện ở Đà lạt
  • khách sạn gia đình sang trọng ở trung tâm thành phố Đà lạt

Có rất nhiều cơ hội để được tìm thấy trong quá trình đó mà không được xếp hạng cho những ngày lễ Việt Nam và tiếp tục chống lại các ông lớn.

Nếu phần còn lại của trang web của bạn đang thực hiện công việc của mình, nó chỉ có thể được tìm thấy thông qua một trong số họ để biến khách truy cập thành khách hàng tiềm năng.

 

Tuy nhiên, thực hiện nghiên cứu từ khóa tốt là cách duy nhất để khám phá quá trình này và xác định những gì người dùng có thể tiếp tục trong suốt hành trình của họ.

2. Nội dung chủ đề được nhắm mục tiêu Du Lịch

Khi bạn đã thực hiện nghiên cứu từ khóa, bạn cần phải hành động và tạo ra nội dung tốt để đi và xếp hạng cho các chủ đề bạn tìm thấy.

May mắn thay, là một chuyên gia trong lĩnh vực của bạn, bạn sẽ có thể mang lại một cái gì đó mới cho bảng mà người dùng sẽ yêu thích. Cái nhìn sâu sắc thêm đó sẽ được đền đáp nếu bạn viết và cấu trúc nó theo cách chính xác.

Trong một số trường hợp, chỉ cần tạo trang sẽ đủ để xếp hạng tốt.

Tuy nhiên, với mức độ cạnh tranh trong du lịch, bạn sẽ đảm bảo tốt hơn cho mình cấu trúc các trang tốt để tạo cho mình cơ hội tốt nhất có thể để xem phần thưởng.

Có quá nhiều yếu tố được liệt kê ở đây để liệt kê ở đây, nhưng chúng bao gồm các menu nội dung bên trong, cấu trúc tiêu đề tốt và độ sâu đầy đủ.

Làm điều này cho nhiều thông tin mà khán giả của bạn đang tìm kiếm và gần như chắc chắn bạn sẽ thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng hơn đến trang web của bạn.

 

Lợi ích bổ sung của việc này là nó cho người đọc thấy bạn là một chuyên gia thực sự về chủ đề của bạn và cũng thực sự giúp chuyển đổi khi mọi người tin tưởng bạn.

3. Barnacle SEO

Vì vậy, bạn đang làm những điều tuyệt vời với nội dung dài hạn của mình và thúc đẩy lưu lượng truy cập tốt thông qua đó, nhưng bạn vẫn muốn được tìm thấy thông qua các điều khoản lớn, cạnh tranh trong lĩnh vực của bạn. Bạn làm nghề gì?

Barnacle SEO có thể là câu trả lời. Nếu tên miền của riêng bạn không có quyền xếp hạng cho các điều khoản cạnh tranh nhất trong ngành, bạn cần tìm các trang web biên tập và sẽ cho phép bạn đóng góp theo cách nào đó.

Tùy chọn có khả năng nhất trong du lịch là một blog du lịch được thiết lập tốt. Tìm một cái phù hợp với đối tượng của bạn và bạn có thể thấy đã được xếp hạng tốt cho các điều khoản cạnh tranh.

Hãy liên hệ với họ để xem bạn có thể đóng góp một bài viết chuyên sâu, được nghiên cứu kỹ, nhắm vào cụm từ bạn muốn xếp hạng hay không.

Thực hiện theo tất cả các bước chúng tôi đã mô tả ở các điểm khác của chúng tôi ở trên, chỉ nêu nội dung trên blog của họ chứ không phải trang web của riêng bạn.

Lý tưởng nhất là bạn sẽ có thể bao gồm một số lời kêu gọi hành động nổi bật trong tác phẩm, nhưng ngay cả khi bạn chỉ nhận được một hộp tác giả ở cuối bài, nó sẽ cung cấp tiếp xúc thương hiệu tốt và sẽ tạo ra lưu lượng truy cập tốt.

Sau đó, bạn chỉ cần theo dõi kết quả tìm kiếm và xem thứ hạng bài viết tốt như thế nào. Nếu nó bắt đầu lái xe lưu lượng truy cập cho bạn thì tuyệt vời! Bắt đầu viết nhiều hơn cho trang web đó nhắm mục tiêu các cụm từ khác!

Nếu nó không hoạt động tốt như bạn mong muốn, hãy thử tìm một blog khác để kiểm tra.

Hãy nhớ rằng, một phần của công việc là do nội dung của bạn đủ tốt để xếp hạng, vì vậy đừng chỉ tay vào trang chủ nếu công việc của bạn không bị trầy xước!

 

SEO kỹ thuật

4. Tối đa hóa mọi cơ hội kỹ thuật

Một nhược điểm khác đối với cách tiếp cận mà các thương hiệu lớn thực hiện với SEO là họ ít chú ý đến kết quả tìm kiếm cụ thể cho các cụm từ riêng lẻ.

Thông thường, họ sẽ xem xét các báo cáo với hàng trăm cụm từ, cố gắng có được cái nhìn tổng quan về các xu hướng thay vì các cụm từ riêng lẻ và SERPs cho chúng.

Xem Tài khoản Analytics của bất kỳ ai, trong thời gian thực. 
Bạn có thể thấy dữ liệu chuyển đổi và bán hàng theo thời gian thực cho bất kỳ trang web nào và chiến dịch nào đã thúc đẩy lưu lượng truy cập đó. Bắt đầu thử nghiệm miễn phí ngay hôm nay.

Điều đó để lại một cơ hội lớn cho bạn để có được những cụm từ cụ thể và xem những kết quả mà Google đang mang lại mà bạn có thể thích nghi.

Ví dụ: nếu bạn tìm kiếm những ngôi làng tốt nhất ở khu vực cotswold thì bạn sẽ thấy một hộp câu trả lời ở đầu trang:

 

Nếu bạn thấy kết quả với hộp câu trả lời thì bạn nên xem đó là cơ hội để khai thác bằng cách tạo nội dung chuyên sâu (như đã khuyên ở trên) và cấu trúc nó một cách hoàn hảo để cho bạn cơ hội đánh cắp vị trí hiện có.

Một lợi ích khác của việc đi du lịch là bạn có thể thấy mọi thứ đang thành công ở những ngóc ngách khác (trong đó có rất nhiều) và áp dụng nó cho riêng bạn.

Thường thì đây chỉ là chuyển đổi vị trí, vì vậy nếu bạn có nhà tranh ở Yorkshire, bạn có thể thấy đoạn trích này cho Cotswold và áp dụng nó cho cùng một cụm từ nhưng thay vào đó là Yorkshire.

Hầu hết các thương hiệu lớn không phân tích ở cấp độ này, vì vậy bạn có thể khai thác kiến ​​thức bổ sung đó để làm lợi thế cho mình.

 

Tiếp thị và liên kết du lịch

Bạn sẽ luôn chơi bắt kịp với hoạt động ngoài trang web của mình vì ngân sách quảng cáo và PR lớn thường dẫn đến nhiều tin tức và liên kết trên các trang web tin tức và ấn phẩm du lịch.

Tuy nhiên, ngân sách lớn không cần thiết để đạt được loại bảo hiểm đó nếu bạn sáng tạo. Bằng cách làm như vậy, bạn có thể tăng cấp hồ sơ liên kết của mình để những lợi thế nội dung được nêu ở trên có thể thực sự phát triển.

Dưới đây là một số cách để có được các liên kết thúc đẩy hiệu suất của bạn về phía trước:

5. Tiếp thị sáng tạo hơn

Các công ty cấp doanh nghiệp có rất nhiều băng đỏ để xử lý và các quyết định thường đi qua 3, 4 hoặc nhiều phòng ban trước khi nhìn thấy ánh sáng trong ngày.

Các cổ đông muốn thấy kết quả mọi lúc và các nhà quản lý không muốn mạo hiểm.

Điều này có nghĩa là sự sáng tạo thường bị cản trở và các ý tưởng (trớ trêu thay) được đưa vào các phiên bản an toàn (và không thành công) của những gì đã được lên kế hoạch ban đầu.

Là một doanh nghiệp nhỏ, độc lập, thế giới là con hàu của bạn để thử các ý tưởng lĩnh vực còn lại có cơ hội hạ cánh lớn.

Đôi khi những điều này có thể không hiệu quả, nhưng bạn có thể nhanh chóng lấy lại ý tưởng tiếp theo mà không phải lo lắng về áp lực của cổ đông.

Chúng tôi đã thực hiện một chiến dịch với một khách hàng dựa trên việc có bạn trai trên Instagram, yêu cầu họ tạo ra một tour hoàn toàn mới và nằm ngoài phong cách du lịch thông thường của họ.

Tuy nhiên, họ đã mua ý tưởng và chuẩn bị thử các góc độ sáng tạo để họ tiếp tục với dự án.

Chuyến lưu diễn đã mang lại hơn 300 mẩu tin và 100 liên kết trên một loạt các ấn phẩm hàng đầu trong cả du lịch và các phương tiện truyền thông rộng lớn hơn.

 

Trong một lần thất bại, họ đã tăng cấp hồ sơ liên kết của mình với nhiều đối thủ lớn hơn vì họ sẵn sàng sáng tạo và lấy những bài viết thú vị mà nhiều thương hiệu lớn hơn sẽ không làm được.

6. Tin tức về Du Lịch

Các doanh nghiệp lớn di chuyển chậm. Bạn có thể phản ứng nhanh. Sử dụng nó để lợi thế của bạn.

Nếu bạn theo dõi chương trình tin tức, bạn có thể cõng các chủ đề nóng để đạt được phạm vi và liên kết cho thương hiệu của bạn.

Điều này có thể ném mũ của bạn vào vòng trong các cuộc phỏng vấn có liên quan, nhận nội dung được nêu trong Google News điều khiển lưu lượng truy cập hoặc có một câu chuyện không phù hợp với chủ đề ban đầu.

Tất cả những điều này có thể thu hút các liên kết trên các trang web hàng đầu thúc đẩy hiệu suất SEO của bạn về phía trước cũng như nhận thức về thương hiệu có giá trị và mối quan hệ mới với các nhà báo có ảnh hưởng.

7. Nhận cá nhân

Bất cứ ai đã thử xây dựng liên kết cho các thương hiệu lớn sẽ nói với bạn rằng thật khó để nhận được phản hồi từ mọi người mà không cần họ yêu cầu trả tiền ngay.

Là một cơ quan bên thứ ba hoặc một thành viên cấp dưới của nhân viên nhận được bất kỳ loại trả lời khác nhau rất khó xảy ra vì người nhận thấy tên thương hiệu và ngay lập tức cảm nhận tiềm năng của tiền mặt.

Tuy nhiên, nếu bạn là một doanh nghiệp nhỏ, cơ hội xây dựng mối quan hệ sẽ lớn hơn nhiều. Các bên thứ ba được tiếp cận bởi các thành viên cao cấp của doanh nghiệp (hoặc ít nhất là có thể biết những người đó là ai) có nhiều khả năng cởi mở để thảo luận về các phương pháp và cách làm việc thú vị cùng nhau.

Bạn cũng có nhiều phạm vi hơn để xây dựng mối quan hệ lâu dài với đúng người, thay vì một nhóm nội bộ được giao nhiệm vụ xây dựng 100 liên kết / tháng là điều có thể.

Bạn cần sử dụng liên lạc cá nhân này để lợi thế của bạn và xác định ai là trang web chính và người có ảnh hưởng trong ngành của bạn.

Khi bạn đã hoàn thành, hãy dành thời gian theo dõi họ và tìm hiểu nơi họ đi chơi (tất nhiên là kỹ thuật số!) Và những gì họ thích.

Chỉ sau đó, bạn mới liên lạc với họ một khi bạn có cảm giác chân thực về những gì họ thích và cách bạn có thể làm việc cùng nhau.

Xây dựng liên kết là một lợi ích có thể ra khỏi điều này, nhưng nó chỉ là khởi đầu. Sẽ có một lượng lớn lợi ích bổ sung nếu bạn dành thời gian để nuôi dưỡng mối quan hệ với đúng người.

Tóm lược

Nếu bạn là một doanh nghiệp du lịch nhỏ đang cố gắng cạnh tranh trong một thế giới dường như không thể, đừng nản lòng!

Có rất nhiều ví dụ về các công ty nhỏ thành công bằng cách thông minh hơn với tiếp thị và sử dụng quy mô của họ như một lợi thế.

Nếu bạn làm theo một số lời khuyên ở trên, tôi chắc chắn bạn cũng có thể!Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 1 Đánh giá


Các tin khác

Plugin Site Kit là gì ? Có nên cài đặt nó hay không ?

Plugin Site Kit là gì ? Có nên cài đặt nó hay không ?

Site Kit là một plugin WordPress cho phép người dùng thiết lập và định cấu hình các dịch vụ của Google để hiểu rõ hơn về bảng điều khiển WordPress của họ.

Admin 18-11-2019 23:20 1395

Google đang thử nghiệm hiển thị kết quả tìm kiếm mà không cần URL

Google đang thử nghiệm hiển thị kết quả tìm kiếm mà không cần URL

Google dường như đang thử nghiệm loại bỏ hoàn toàn URL khỏi kết quả tìm kiếm, thay vào đó chỉ hiển thị tên trang web.

Admin 14-10-2019 15:27 1188

BẠN CÓ THỂ SỬ DỤNG NHIỀU HƠN 1 THẺ H1 TRÊN CÙNG 1 TRANG HAY KHÔNG ?

BẠN CÓ THỂ SỬ DỤNG NHIỀU HƠN 1 THẺ H1 TRÊN CÙNG 1 TRANG HAY KHÔNG ?

Câu trả lời là có . John Mueller của google đã trả lời cho câu hỏi " Bạn có thể sử dụng nhiều hơn 1 thẻ H1 trên cùng 1 trang hay không " mà không ảnh hưởng tới SEO

Admin 14-10-2019 14:53 3283

CÁCH KHAI BÁO GOOGLE SEARCH CONSOLE KHI BẠN CHUYỂN ĐỔI TÊN MIỀN KHÁC 2019

CÁCH KHAI BÁO GOOGLE SEARCH CONSOLE KHI BẠN CHUYỂN ĐỔI TÊN MIỀN KHÁC 2019

Google thông báo trên Twitter rằng họ đã thêm công cụ Thay đổi địa chỉ Tên Miền vào giao diện mới của Google Search Console giúp bạn dễ dàng khai báo với google khi bạn đổi sang tên miền khác

Admin 14-10-2019 14:42 4898

đánh giá sao trên kết quả tìm kiếm google bị mất đâu là lý do

Nếu đánh giá sao của bạn trong kết quả tìm kiếm tự nhiên trên Google biến mất, đây có thể là lý do khiến cấu trúc dữ liệu của bạn biến mất.

Admin 21-09-2019 00:55 1830

5 cách để xây dựng sức mạnh thương hiệu của bạn

Một trang web siêu mạnh là một từ thông dụng trong SEO và tiếp thị nội dung. Mọi người đều muốn có nó, nhưng không phải ai cũng biết cách xây dựng nó

Admin 21-09-2019 00:40 1052

Google có thể thu thập dữ liệu từ AJAX không ?

Câu hỏi được đặt ra là liệu Google có thể thu thập dữ liệu từ AJAX không ? John Mueller của Google cho biết trong phiên bản ngày 17 tháng 9 của #AskGoogleWebmasters

Admin 21-09-2019 00:10 1481

Cách nhận lưu lượng truy cập không phải là từ Google

Cách nhận lưu lượng truy cập không phải là từ Google

Lưu lượng truy cập có thể bị xóa sổ ngay lập tức nếu Google là nguồn lưu lượng truy cập duy nhất của bạn và lấy đi tất cả những năm nỗ lực và SEO của bạn với nó qua đêm.

Admin 15-09-2019 14:43 3377

Có Nên Thay đổi cấu trúc link URL trang web của bạn

Lý do phổ biến nhất để thay đổi cấu trúc URL của bạn là trong quá trình đổi thương hiệu công ty, di chuyển trang web hoặc thiết kế lại trong đó một số trang xác định thành phần như tên miền, loại sản phẩm, tiêu điểm..

Admin 15-09-2019 14:27 2139