7 công cụ SEO tốt nhất năm 2019 để phân tích trang web miễn phí

Admin 18:20 26-02-2019 302

Bạn vẫn đang vật lộn để có thứ hạng cao hơn trong Google? Bạn có thể đang làm SEO sai cách. Phân tích trang web của bạn bây giờ, tìm vấn đề và làm cho nó thân thiện với SEO.

Các bạn ơi, hôm nay tôi sẽ chia sẻ danh sách yêu thích của tôi về công cụ SEO tốt nhấtTôi đã liệt kê tất cả những gì cá nhân tôi đang sử dụng để phân tích trang web đối thủ của khách hàng. Tôi có thể nhớ, những công cụ SEO này đã giúp tôi rất nhiều cho việc phân tích chuyên sâu về chiến lược trang web của đối thủ cạnh tranh.

Sau khi sử dụng công cụ SEO này, bạn sẽ dễ dàng có được các chi tiết sau. Chỉ cần ở đây là tổng quan nhỏ.

 • Có bao nhiêu lưu lượng truy cập tối đa mà các trang web đối thủ của bạn nhận được trong 1 ngày
 • Biết chất lượng của đối tượng mục tiêu
 • Gián điệp từ khóa tiền của họ
 • Bạn sẽ có thể tìm thấy điểm yếu
 • Tiết lộ số liệu SEO như DA, Xếp hạng tin cậy MOZ, Thời đại tên miền, v.v.
 • Họ hoạt động như thế nào trên Social Media?
 • Nguồn lưu lượng truy cập giới thiệu
 • Chi tiết Backlinks Spy
 • Chiến lược trên trang

Tôi sử dụng các công cụ SEO miễn phí sau đây để phân tích bất kỳ tiềm năng trang web nào. Bạn có thể thử từng cái một.

# 1 w3bin.com

trang web w3bin

Đây là một trong những công cụ yêu thích để phân tích số lượng khách truy cập hàng ngày và lưu trữ báo cáo. Sử dụng công cụ này, bạn có thể nhận được thông tin chi tiết về lưu lượng truy cập tối đa trung bình trong 1 ngày. Ví dụ, theo công cụ này - Có vẻ như Irctc.co.in có khoảng 879.404 khách truy cập hàng ngày. Ngoài chi tiết lưu lượng truy cập, sử dụng W3bin, bạn có thể theo dõi thông tin quan trọng. Ở đây tôi chỉ liệt kê một vài chi tiết quan trọng.

 • Tên lưu trữ
 • Ai là
 • Tên máy chủ
 • Tên máy chủ IP
 • Xếp hạng trang của trang tên miền
 • Vị trí máy chủ trên bản đồ
 • IP được liên kết với tên miền
 • Tất cả các tên miền được liên kết với cùng một ID Google Adsense
 • Tất cả các tên miền được liên kết với cùng một ID tài khoản Google Phân tích
 • Điểm số của Web of Trust (WOT)

Chất lượng của các vấn đề lưu trữ web trong SEO . Nếu bạn muốn cạnh tranh bằng lưu lượng truy cập trước hết bạn cần lưu trữ web mạnh mẽ. Trừ khi, chiến lược của bạn có thể thúc đẩy lưu lượng truy cập như bão. Bạn cần một gói lưu trữ tốt hơn.

Một điều quan trọng khác, nếu IP đơn được liên kết với rất nhiều trang web. Nó sẽ ảnh hưởng đến khả năng lập chỉ mục của Google. Bởi vì họ có giới hạn đối với mỗi IP. Hơn nữa, nếu bạn sẽ sử dụng IP chuyên dụng, trang web của bạn cũng sẽ tải nhanh và lập chỉ mục nhanh bởi Search Engine. Ngoài ra, SameWeb cũng là công cụ tốt nhất để phân tích lưu lượng ước tính của bất kỳ trang web nào.

# 2 Ranksignals.com

Bạn có thể đã nghe về Ahrefs, Majestico và MOZ thám hiểm trang web mở. Tất cả đều được trả tiền công cụ kiểm tra backlink.

Nhưng lần đầu tiên ở đây tôi sẽ nói với bạn trình kiểm tra backlink hoàn toàn miễn phí và điều đó sẽ cung cấp 99% tất cả các báo cáo backlink chất lượng. 1% tôi không thể cam kết vì mọi thứ đều có ít ưu và nhược điểm.

Tín hiệu xếp hạng yêu cầu thủ tục đăng ký miễn phí bình thường. Sau khi hoàn thành, sau đó bạn có thể khám phá bất kỳ ai liên kết ngược dữ liệu mà không có bất kỳ giới hạn nào. Nói chung, tôi đã thấy, công cụ này cung cấp 99% tất cả các báo cáo backlink được hiển thị trên trang Alexa. Sự khác biệt chính là bạn không nhận được báo cáo đầy đủ trong phiên bản miễn phí. Nhưng, bạn có thể tận dụng công cụ này để thay thế. Không phải là ý tưởng tốt?

Ví dụ: nếu bạn muốn khám phá hồ sơ liên kết ngược của Search Engine Land. Truy cập URL này: https://www.ranksignals.com/tools/backlinks/searchengineland.com

Bạn sẽ thấy báo cáo như thế này.

bảng xếp hạng-backlinks-báo cáo

Nó bao gồm loại backlink, Xếp hạng Trang của Google và bạn sẽ thấy số lượng liên kết bên trong & bên ngoài quan trọng nhất. Do đó, nhanh chóng bạn có thể phân tích tỷ lệ rằng bao nhiêu nước trái cây đã được thông qua. Nếu bạn thấy 1000 liên kết ngoài và 10 liên kết liên kết thì có nghĩa là có gì đó không đúng.

Vâng, cấu trúc permalink cũng rất dễ nhớ. Một khi nếu bạn giữ dấu trang trong trình duyệt web yêu thích của mình, bạn sẽ chỉ cần đặt tên miền mà không có www.

Trong công cụ này, chỉ có một nhược điểm - Nó chỉ đưa ra báo cáo về tên miền gốc mà thôi. Ví dụ: không thể lấy báo cáo backlink của tên miền phụ như mbasic.facebook.com. Khi bạn thử, nó sẽ khám phá tên miền gốc facebook.com

# 3 Multipagerank.com

số lượng lớn alexa moz kiểm tra xếp hạng Multipagerank.com

# 4 seoreviewtools.com

seo-review-tool

Nó cung cấp phân tích trước của bất kỳ tên miền. Bạn có thể sử dụng công cụ này để phân tích tên miền số lượng lớn cho nhiều số liệu SEO hữu ích hiện nay một ngày. Chẳng hạn như đếm backlink URL trang chính xác, đếm từ, DA, Alexa, Xếp hạng MOZ, tin cậy Moz, liên kết trùng lặp, v.v ... tất cả các cơ sở đều có sẵn trong công cụ miễn phí này. Nó đòi hỏi mỗi lần chỉ cần nhập captcha, đây không phải là vấn đề lớn. Nếu bạn sẽ đăng ký công cụ này, bạn có thể thoát khỏi captcha.

# 5 nibbler.silktide.com

kiểm tra trang web nibbler

Tôi coi đây là công cụ SEO tốt nhất để phân tích hiệu suất trên trang và ngoài trang của bạn. Nó chỉ ra vấn đề chính xác của bạn và cung cấp đề xuất cần thiết để khắc phục bất kỳ vấn đề nào. Hệ thống trỏ từ 0-10 thực sự gây ấn tượng rất nhiều. Đó là một lựa chọn tốt nhất khác sẽ là DareBoost và SeoSiteCheckup . Chà, tôi là fan hâm mộ lớn của Kiểm tra trang web SEO vì nó cung cấp thông tin chi tiết. Bạn cũng có thể tải xuống báo cáo trang web của bạn ở định dạng PDF.

# 6 Công cụ Google PageInsight

google-pageinsight-tool

PageInsight không chỉ để kiểm tra tốc độ của trang web. Đây là công cụ tốt nhất từ ​​trước đến nay của Google giúp phát hiện trải nghiệm người dùng và cung cấp đề xuất rất hiệu quả.

# 7 Google Mobile Friendly Tool

công cụ kiểm tra thân thiện với thiết bị di động

Hơn 70% mọi người vẫn thích sử dụng Internet trên thiết bị di động. Trong điều kiện này, nếu trang web của bạn chưa sẵn sàng để vượt qua bài kiểm tra thân thiện với thiết bị di động, nó có thể bị ảnh hưởng rất nhiều trong SERPs di động. Mọi người thường tìm kiếm truy vấn như thế này trên trang web tin tức di động của người ăn ý

Vì vậy, Đây là một công cụ của google nơi bạn có thể dễ dàng kiểm tra trang web của mình hoặc đối thủ có thân thiện với thiết bị di động hay không. Ví dụ: Google.com rất thân thiện với người dùng di động.

Nếu bạn thích bài đăng này, vui lòng Chia sẻ trên Facebook, Twitter và Google+. Ngoài ra, vui lòng cho tôi biết bạn sử dụng công cụ nào để Phân tích SEO trang web. Cảm ơn.Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 2 Đánh giá


Các tin khác

Kế hoạch SEO trong 9 bước để xếp hạng cao hơn trong tìm kiếm google năm 2019

Kế hoạch SEO trong 9 bước để xếp hạng cao hơn trong tìm kiếm google năm 2019

Khi các nhà tiếp thị lên kế hoạch cho chiến lược và kế hoạch seo tiếp thị nội dung của họ cho năm 2019, SEO là ưu tiên hàng đầu - hoặc ít nhất là phải như vậy! 

Admin 03-08-2019 16:39 41

Cách tối ưu hóa cho Tìm kiếm bằng giọng nói

Cách tối ưu hóa cho Tìm kiếm bằng giọng nói

Các nghiên cứu cho thấy vào năm 2020 , 50 phần trăm tìm kiếm trên internet sẽ được hỗ trợ bởi các loa thông minh. Hiện tại, 58 phần trăm người tiêu dùng sử dụng các công cụ tìm kiếm kích hoạt bằng giọng nói để nghiên cứu các doanh nghiệp

Admin 02-08-2019 14:50 39

Cách nhận biết và thiết lập 1 PBN chất lượng

Cách nhận biết và thiết lập 1 PBN chất lượng

Cách nhận biết và thiết lập 1 PBN chất lượng là thuộc sở hữu của cùng một người và tất cả được sử dụng để quảng bá một trang web mục tiêu nhất thiết phải được giữ bí mật

Admin 02-08-2019 14:01 36

Điểm tốc độ trang di động thấp có thể sẽ giết chết lưu lượng truy cập của bạn

Điểm tốc độ trang di động thấp có thể sẽ giết chết lưu lượng truy cập của bạn

Đây là một số bước bạn có thể tự quyết định xem tốc độ trang trên thiết bị di động có ảnh hưởng xấu đến lưu lượng truy cập của bạn hay không:

Admin 28-07-2019 13:19 32

Cách viết nội dung tốt nhất để xây dựng liên kết

Cách viết nội dung tốt nhất để xây dựng liên kết

Một trong những bài viết trước đây của chúng tôi đã nói về việc các yếu tố khác nhau có thể ảnh hưởng đến sự thành công của chiến dịch xây dựng liên kết của bạn như thế nào

Admin 28-07-2019 13:15 29

Các liên kết ngoài có quan trọng đối với SEO không

Các liên kết ngoài có quan trọng đối với SEO không

Liên kết với các trang web khác có giúp ích hay làm ảnh hưởng tới SEO không? Trong video, Mueller nói rằng các liên kết giúp người dùng tìm hiểu thêm về một chủ đề và có thể kiểm tra các nguồn của bạn

Admin 28-07-2019 13:07 31

Các kỹ thuật SEO trên trang tốt nhất 2019 là gì

Các kỹ thuật SEO trên trang tốt nhất 2019 là gì

Đọc các kỹ thuật SEO trên trang tốt nhất 2019 sau đây của chúng tôi để cải thiện kết quả tìm kiếm trên google của bạn

Admin 28-07-2019 13:01 631

Bing hiện hỗ trợ chế độ gửi hàng loạt URL tới Bing

Bing hiện hỗ trợ chế độ gửi hàng loạt URL tới Bing

Giờ đây, bạn có thể sử dụng một yêu cầu API Bing duy nhất để gửi tối đa 500 URL tới Bing, thay vì thực hiện 500 yêu cầu API riêng lẻ.

Admin 01-07-2019 23:50 55

8 công cụ nghiên cứu từ khóa miễn phí cho SEO 2019

8 công cụ nghiên cứu từ khóa miễn phí cho SEO 2019

Hôm nay chúng ta sẽ khám phá 8 công cụ nghiên cứu từ khóa miễn phí tốt nhất. Mỗi người trong số họ phù hợp nhất với một nhiệm vụ nghiên cứu từ khóa cụ thể và thực hiện công việc không tệ hơn các lựa chọn thay thế được trả tiền của họ .

Admin 01-07-2019 23:46 50

Làm cách nào để Xây dựng lại trang web mà không mất lưu lượng truy cập

Xây dựng lại trang web có thể là một nhiệm vụ khó khăn vì tất cả những từ khóa có thể bị mất hoặc bị bỏ qua trong quá trình xây dựng lại. Nếu không được lên kế hoạch và thực hiện đúng cách

Admin 01-07-2019 23:23 29