7 công cụ SEO tốt nhất năm 2019 để phân tích trang web miễn phí

Admin 18:20 26-02-2019 1978

Bạn vẫn đang vật lộn để có thứ hạng cao hơn trong Google? Bạn có thể đang làm SEO sai cách. Phân tích trang web của bạn bây giờ, tìm vấn đề và làm cho nó thân thiện với SEO.

Các bạn ơi, hôm nay tôi sẽ chia sẻ danh sách yêu thích của tôi về công cụ SEO tốt nhấtTôi đã liệt kê tất cả những gì cá nhân tôi đang sử dụng để phân tích trang web đối thủ của khách hàng. Tôi có thể nhớ, những công cụ SEO này đã giúp tôi rất nhiều cho việc phân tích chuyên sâu về chiến lược trang web của đối thủ cạnh tranh.

Sau khi sử dụng công cụ SEO này, bạn sẽ dễ dàng có được các chi tiết sau. Chỉ cần ở đây là tổng quan nhỏ.

 • Có bao nhiêu lưu lượng truy cập tối đa mà các trang web đối thủ của bạn nhận được trong 1 ngày
 • Biết chất lượng của đối tượng mục tiêu
 • Gián điệp từ khóa tiền của họ
 • Bạn sẽ có thể tìm thấy điểm yếu
 • Tiết lộ số liệu SEO như DA, Xếp hạng tin cậy MOZ, Thời đại tên miền, v.v.
 • Họ hoạt động như thế nào trên Social Media?
 • Nguồn lưu lượng truy cập giới thiệu
 • Chi tiết Backlinks Spy
 • Chiến lược trên trang

Tôi sử dụng các công cụ SEO miễn phí sau đây để phân tích bất kỳ tiềm năng trang web nào. Bạn có thể thử từng cái một.

# 1 w3bin.com

trang web w3bin

Đây là một trong những công cụ yêu thích để phân tích số lượng khách truy cập hàng ngày và lưu trữ báo cáo. Sử dụng công cụ này, bạn có thể nhận được thông tin chi tiết về lưu lượng truy cập tối đa trung bình trong 1 ngày. Ví dụ, theo công cụ này - Có vẻ như Irctc.co.in có khoảng 879.404 khách truy cập hàng ngày. Ngoài chi tiết lưu lượng truy cập, sử dụng W3bin, bạn có thể theo dõi thông tin quan trọng. Ở đây tôi chỉ liệt kê một vài chi tiết quan trọng.

 • Tên lưu trữ
 • Ai là
 • Tên máy chủ
 • Tên máy chủ IP
 • Xếp hạng trang của trang tên miền
 • Vị trí máy chủ trên bản đồ
 • IP được liên kết với tên miền
 • Tất cả các tên miền được liên kết với cùng một ID Google Adsense
 • Tất cả các tên miền được liên kết với cùng một ID tài khoản Google Phân tích
 • Điểm số của Web of Trust (WOT)

Chất lượng của các vấn đề lưu trữ web trong SEO . Nếu bạn muốn cạnh tranh bằng lưu lượng truy cập trước hết bạn cần lưu trữ web mạnh mẽ. Trừ khi, chiến lược của bạn có thể thúc đẩy lưu lượng truy cập như bão. Bạn cần một gói lưu trữ tốt hơn.

Một điều quan trọng khác, nếu IP đơn được liên kết với rất nhiều trang web. Nó sẽ ảnh hưởng đến khả năng lập chỉ mục của Google. Bởi vì họ có giới hạn đối với mỗi IP. Hơn nữa, nếu bạn sẽ sử dụng IP chuyên dụng, trang web của bạn cũng sẽ tải nhanh và lập chỉ mục nhanh bởi Search Engine. Ngoài ra, SameWeb cũng là công cụ tốt nhất để phân tích lưu lượng ước tính của bất kỳ trang web nào.

# 2 Ranksignals.com

Bạn có thể đã nghe về Ahrefs, Majestico và MOZ thám hiểm trang web mở. Tất cả đều được trả tiền công cụ kiểm tra backlink.

Nhưng lần đầu tiên ở đây tôi sẽ nói với bạn trình kiểm tra backlink hoàn toàn miễn phí và điều đó sẽ cung cấp 99% tất cả các báo cáo backlink chất lượng. 1% tôi không thể cam kết vì mọi thứ đều có ít ưu và nhược điểm.

Tín hiệu xếp hạng yêu cầu thủ tục đăng ký miễn phí bình thường. Sau khi hoàn thành, sau đó bạn có thể khám phá bất kỳ ai liên kết ngược dữ liệu mà không có bất kỳ giới hạn nào. Nói chung, tôi đã thấy, công cụ này cung cấp 99% tất cả các báo cáo backlink được hiển thị trên trang Alexa. Sự khác biệt chính là bạn không nhận được báo cáo đầy đủ trong phiên bản miễn phí. Nhưng, bạn có thể tận dụng công cụ này để thay thế. Không phải là ý tưởng tốt?

Ví dụ: nếu bạn muốn khám phá hồ sơ liên kết ngược của Search Engine Land. Truy cập URL này: https://www.ranksignals.com/tools/backlinks/searchengineland.com

Bạn sẽ thấy báo cáo như thế này.

bảng xếp hạng-backlinks-báo cáo

Nó bao gồm loại backlink, Xếp hạng Trang của Google và bạn sẽ thấy số lượng liên kết bên trong & bên ngoài quan trọng nhất. Do đó, nhanh chóng bạn có thể phân tích tỷ lệ rằng bao nhiêu nước trái cây đã được thông qua. Nếu bạn thấy 1000 liên kết ngoài và 10 liên kết liên kết thì có nghĩa là có gì đó không đúng.

Vâng, cấu trúc permalink cũng rất dễ nhớ. Một khi nếu bạn giữ dấu trang trong trình duyệt web yêu thích của mình, bạn sẽ chỉ cần đặt tên miền mà không có www.

Trong công cụ này, chỉ có một nhược điểm - Nó chỉ đưa ra báo cáo về tên miền gốc mà thôi. Ví dụ: không thể lấy báo cáo backlink của tên miền phụ như mbasic.facebook.com. Khi bạn thử, nó sẽ khám phá tên miền gốc facebook.com

# 3 Multipagerank.com

số lượng lớn alexa moz kiểm tra xếp hạng Multipagerank.com

# 4 seoreviewtools.com

seo-review-tool

Nó cung cấp phân tích trước của bất kỳ tên miền. Bạn có thể sử dụng công cụ này để phân tích tên miền số lượng lớn cho nhiều số liệu SEO hữu ích hiện nay một ngày. Chẳng hạn như đếm backlink URL trang chính xác, đếm từ, DA, Alexa, Xếp hạng MOZ, tin cậy Moz, liên kết trùng lặp, v.v ... tất cả các cơ sở đều có sẵn trong công cụ miễn phí này. Nó đòi hỏi mỗi lần chỉ cần nhập captcha, đây không phải là vấn đề lớn. Nếu bạn sẽ đăng ký công cụ này, bạn có thể thoát khỏi captcha.

# 5 nibbler.silktide.com

kiểm tra trang web nibbler

Tôi coi đây là công cụ SEO tốt nhất để phân tích hiệu suất trên trang và ngoài trang của bạn. Nó chỉ ra vấn đề chính xác của bạn và cung cấp đề xuất cần thiết để khắc phục bất kỳ vấn đề nào. Hệ thống trỏ từ 0-10 thực sự gây ấn tượng rất nhiều. Đó là một lựa chọn tốt nhất khác sẽ là DareBoost và SeoSiteCheckup . Chà, tôi là fan hâm mộ lớn của Kiểm tra trang web SEO vì nó cung cấp thông tin chi tiết. Bạn cũng có thể tải xuống báo cáo trang web của bạn ở định dạng PDF.

# 6 Công cụ Google PageInsight

google-pageinsight-tool

PageInsight không chỉ để kiểm tra tốc độ của trang web. Đây là công cụ tốt nhất từ ​​trước đến nay của Google giúp phát hiện trải nghiệm người dùng và cung cấp đề xuất rất hiệu quả.

# 7 Google Mobile Friendly Tool

công cụ kiểm tra thân thiện với thiết bị di động

Hơn 70% mọi người vẫn thích sử dụng Internet trên thiết bị di động. Trong điều kiện này, nếu trang web của bạn chưa sẵn sàng để vượt qua bài kiểm tra thân thiện với thiết bị di động, nó có thể bị ảnh hưởng rất nhiều trong SERPs di động. Mọi người thường tìm kiếm truy vấn như thế này trên trang web tin tức di động của người ăn ý

Vì vậy, Đây là một công cụ của google nơi bạn có thể dễ dàng kiểm tra trang web của mình hoặc đối thủ có thân thiện với thiết bị di động hay không. Ví dụ: Google.com rất thân thiện với người dùng di động.

Nếu bạn thích bài đăng này, vui lòng Chia sẻ trên Facebook, Twitter và Google+. Ngoài ra, vui lòng cho tôi biết bạn sử dụng công cụ nào để Phân tích SEO trang web. Cảm ơn.Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 2 Đánh giá


Các tin khác

Plugin Site Kit là gì ? Có nên cài đặt nó hay không ?

Plugin Site Kit là gì ? Có nên cài đặt nó hay không ?

Site Kit là một plugin WordPress cho phép người dùng thiết lập và định cấu hình các dịch vụ của Google để hiểu rõ hơn về bảng điều khiển WordPress của họ.

Admin 18-11-2019 23:20 1346

Google đang thử nghiệm hiển thị kết quả tìm kiếm mà không cần URL

Google đang thử nghiệm hiển thị kết quả tìm kiếm mà không cần URL

Google dường như đang thử nghiệm loại bỏ hoàn toàn URL khỏi kết quả tìm kiếm, thay vào đó chỉ hiển thị tên trang web.

Admin 14-10-2019 15:27 1141

BẠN CÓ THỂ SỬ DỤNG NHIỀU HƠN 1 THẺ H1 TRÊN CÙNG 1 TRANG HAY KHÔNG ?

BẠN CÓ THỂ SỬ DỤNG NHIỀU HƠN 1 THẺ H1 TRÊN CÙNG 1 TRANG HAY KHÔNG ?

Câu trả lời là có . John Mueller của google đã trả lời cho câu hỏi " Bạn có thể sử dụng nhiều hơn 1 thẻ H1 trên cùng 1 trang hay không " mà không ảnh hưởng tới SEO

Admin 14-10-2019 14:53 2801

CÁCH KHAI BÁO GOOGLE SEARCH CONSOLE KHI BẠN CHUYỂN ĐỔI TÊN MIỀN KHÁC 2019

CÁCH KHAI BÁO GOOGLE SEARCH CONSOLE KHI BẠN CHUYỂN ĐỔI TÊN MIỀN KHÁC 2019

Google thông báo trên Twitter rằng họ đã thêm công cụ Thay đổi địa chỉ Tên Miền vào giao diện mới của Google Search Console giúp bạn dễ dàng khai báo với google khi bạn đổi sang tên miền khác

Admin 14-10-2019 14:42 4282

đánh giá sao trên kết quả tìm kiếm google bị mất đâu là lý do

Nếu đánh giá sao của bạn trong kết quả tìm kiếm tự nhiên trên Google biến mất, đây có thể là lý do khiến cấu trúc dữ liệu của bạn biến mất.

Admin 21-09-2019 00:55 1769

5 cách để xây dựng sức mạnh thương hiệu của bạn

Một trang web siêu mạnh là một từ thông dụng trong SEO và tiếp thị nội dung. Mọi người đều muốn có nó, nhưng không phải ai cũng biết cách xây dựng nó

Admin 21-09-2019 00:40 1006

Google có thể thu thập dữ liệu từ AJAX không ?

Câu hỏi được đặt ra là liệu Google có thể thu thập dữ liệu từ AJAX không ? John Mueller của Google cho biết trong phiên bản ngày 17 tháng 9 của #AskGoogleWebmasters

Admin 21-09-2019 00:10 1431

Cách nhận lưu lượng truy cập không phải là từ Google

Cách nhận lưu lượng truy cập không phải là từ Google

Lưu lượng truy cập có thể bị xóa sổ ngay lập tức nếu Google là nguồn lưu lượng truy cập duy nhất của bạn và lấy đi tất cả những năm nỗ lực và SEO của bạn với nó qua đêm.

Admin 15-09-2019 14:43 3005

Có Nên Thay đổi cấu trúc link URL trang web của bạn

Lý do phổ biến nhất để thay đổi cấu trúc URL của bạn là trong quá trình đổi thương hiệu công ty, di chuyển trang web hoặc thiết kế lại trong đó một số trang xác định thành phần như tên miền, loại sản phẩm, tiêu điểm..

Admin 15-09-2019 14:27 2080