Bạn cần loại bỏ trang trong chỉ mục tìm kiếm của Google ? Hãy thử tập tin sitemap tạm thời

Admin 04:21 26-01-2019 47

Bạn cần đưa nội dung nhiều ra khỏi Google nhanh chóng? Đây là cách làm việc đó nếu bạn sở hữu site.

Câu hỏi thường chúng tôi xem trong chuyên viên quản lý website và SEO cộng đồng là làm thế nào tiến hành tháo dỡ nhiều trang từ kết quả tìm kiếm Google. John Mueller của Google đã nói trong trợ giúp luồng để trợ giúp tiến hành quy trình, bạn có thể cố sử dụng sitemaps tạm thời. 

Cách đưa trang ra khỏi chỉ mục của Google. Nếu nó là một vài trang, cách nhanh là để sử dụng công cụ gỡ bỏ URL trong tìm kiếm bằng Google Giao diện điều khiển. Đảm bảo đọc lướt qua lệnh đó ở đây. 

Nhưng nếu bạn có hàng trăm hoặc hàng ngàn của trang, tháo gỡ URL lần lượt có thể mất thì giờ. John Mueller, Nhà phân tích Google Chuyên viên quản lý website Xu hướng đã nói bạn có thể sử dụng sitemaps tạm thời. Trước tiên bạn 404 hoặc thiết lập trang đến noindex. Sau đó bạn tải lên tập tin sitemap tạm thời với URL bạn muốn tháo gỡ nhưng đảm bảo danh sách họ ngày sửa đổi cuối cùng kể từ hẹn hò với bạn thiết lập chúng đến 404. Nó có thể trợ giúp tốc độ những thứ lên bằng cách Google gợi ý để nhìn trang này vì chúng đã thay đổi. Khi họ hình dung ra trang đã thay đổi và được 404 ed, Google có thể tháo gỡ chúng nhanh. 

Những gì John Mueller nói." Một cách để tốc độ này lên có thể để đệ trình sitemap tạm thời danh sách tập tin URL này với ngày sửa đổi cuối cùng ( eg, khi bạn thay đổi chúng để 404 hoặc thêm noindex ), sao cho chúng ta biết để recrawl & tái xử lý chúng," anh ấy viết luồng." Này là điều khiến bạn chỉ muốn làm trong một khoảng thời gian giới hạn ( có lẽ một vài tháng ), rồi tháo gỡ, sao cho bạn không rốt cuộc về lâu về dài với tập tin sitemap đó không phải là không được yêu cầu bằng tại chỗ của bạn. 

Tại sao tháo gỡ trang?  Tại sao bạn lại muốn đưa nhiều trang ra khỏi kết quả tìm kiếm Google?  Có thể có một số lý do như là có lẽ tại chỗ của bạn đã được chém liên tục và hacker tạo ra hàng tấn trang trên tại chỗ của bạn bạn không muốn. Lý do khác có thể là bạn không còn đưa ra tập hợp các sản phẩm hoặc dịch vụ bạn có được liệt kê trên tại chỗ của bạn. Hoặc có lẽ vì quy định mới, bạn cần đưa cụ thể về nội dung hay phần ra khỏi trang web của bạn. 

Tại sao nó vấn đề. Ở phần lớn thùng máy Tôi đã từng nhìn thấy nơi chuyên viên quản lý website muốn đưa nội dung ra khỏi tại chỗ của chúng, gần như luôn vấn đề cấp bách. Vậy là phương pháp nào để tiến hành quy trình cắt bỏ được thưởng thức bằng này chuyên viên quản lý website và site chủ sở hữu. Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 1 Đánh giá


Các tin khác

Google vượt qua Microsoft, Amazon, IBM trong nghiên cứu nhận dạng hình ảnh

Google vượt qua Microsoft, Amazon, IBM trong nghiên cứu nhận dạng hình ảnh

Một nghiên cứu nhận dạng hình ảnh xem xét tính chính xác của các công nghệ tương ứng. Nghiên cứu cho thấy Google Vision đã đánh bại các đối thủ lớn bao gồm Amazon AWS Rekognition, IBM Watson và Microsoft Azure Computer Vision.

Admin 21-08-2019 12:01 8

Googlebot có thể phát hiện các chuyển hướng khi bạn dùng JavaScript

Googlebot có thể phát hiện các chuyển hướng khi bạn dùng JavaScript

Googlebot có khả năng hiển thị hầu hết các tính năng của JavaScript hiện tại, các thương hiệu có thể tự do sử dụng nó mà không phải lo lắng về việc liệu nó có ảnh hưởng tiêu cực đến SEO của họ hay không.

Admin 21-08-2019 11:57 7

Google tư vấn về việc cải thiện thứ hạng của trang web

Google tư vấn về việc cải thiện thứ hạng của trang web

Google cuối cùng đã cho chúng ta một cái gì đó , họ đã chỉ ra sau khi các bản cập nhật thuật toán cốt lõi tác động tiêu cực đến thứ hạng của một trang web trong tìm kiếm của Google.

Admin 21-08-2019 11:50 8

Kế hoạch SEO trong 9 bước để xếp hạng cao hơn trong tìm kiếm google năm 2019

Kế hoạch SEO trong 9 bước để xếp hạng cao hơn trong tìm kiếm google năm 2019

Khi các nhà tiếp thị lên kế hoạch cho chiến lược và kế hoạch seo tiếp thị nội dung của họ cho năm 2019, SEO là ưu tiên hàng đầu - hoặc ít nhất là phải như vậy! 

Admin 03-08-2019 16:39 44

Cách tối ưu hóa cho Tìm kiếm bằng giọng nói

Cách tối ưu hóa cho Tìm kiếm bằng giọng nói

Các nghiên cứu cho thấy vào năm 2020 , 50 phần trăm tìm kiếm trên internet sẽ được hỗ trợ bởi các loa thông minh. Hiện tại, 58 phần trăm người tiêu dùng sử dụng các công cụ tìm kiếm kích hoạt bằng giọng nói để nghiên cứu các doanh nghiệp

Admin 02-08-2019 14:50 43

Cách nhận biết và thiết lập 1 PBN chất lượng

Cách nhận biết và thiết lập 1 PBN chất lượng

Cách nhận biết và thiết lập 1 PBN chất lượng là thuộc sở hữu của cùng một người và tất cả được sử dụng để quảng bá một trang web mục tiêu nhất thiết phải được giữ bí mật

Admin 02-08-2019 14:01 40

Điểm tốc độ trang di động thấp có thể sẽ giết chết lưu lượng truy cập của bạn

Điểm tốc độ trang di động thấp có thể sẽ giết chết lưu lượng truy cập của bạn

Đây là một số bước bạn có thể tự quyết định xem tốc độ trang trên thiết bị di động có ảnh hưởng xấu đến lưu lượng truy cập của bạn hay không:

Admin 28-07-2019 13:19 39

Cách viết nội dung tốt nhất để xây dựng liên kết

Cách viết nội dung tốt nhất để xây dựng liên kết

Một trong những bài viết trước đây của chúng tôi đã nói về việc các yếu tố khác nhau có thể ảnh hưởng đến sự thành công của chiến dịch xây dựng liên kết của bạn như thế nào

Admin 28-07-2019 13:15 35

Các liên kết ngoài có quan trọng đối với SEO không

Các liên kết ngoài có quan trọng đối với SEO không

Liên kết với các trang web khác có giúp ích hay làm ảnh hưởng tới SEO không? Trong video, Mueller nói rằng các liên kết giúp người dùng tìm hiểu thêm về một chủ đề và có thể kiểm tra các nguồn của bạn

Admin 28-07-2019 13:07 37

Các kỹ thuật SEO trên trang tốt nhất 2019 là gì

Các kỹ thuật SEO trên trang tốt nhất 2019 là gì

Đọc các kỹ thuật SEO trên trang tốt nhất 2019 sau đây của chúng tôi để cải thiện kết quả tìm kiếm trên google của bạn

Admin 28-07-2019 13:01 635