Bạn cần loại bỏ trang trong chỉ mục tìm kiếm của Google ? Hãy thử tập tin sitemap tạm thời

Admin 04:21 26-01-2019 565

Bạn cần đưa nội dung nhiều ra khỏi Google nhanh chóng? Đây là cách làm việc đó nếu bạn sở hữu site.

Câu hỏi thường chúng tôi xem trong chuyên viên quản lý website và SEO cộng đồng là làm thế nào tiến hành tháo dỡ nhiều trang từ kết quả tìm kiếm Google. John Mueller của Google đã nói trong trợ giúp luồng để trợ giúp tiến hành quy trình, bạn có thể cố sử dụng sitemaps tạm thời. 

Cách đưa trang ra khỏi chỉ mục của Google. Nếu nó là một vài trang, cách nhanh là để sử dụng công cụ gỡ bỏ URL trong tìm kiếm bằng Google Giao diện điều khiển. Đảm bảo đọc lướt qua lệnh đó ở đây. 

Nhưng nếu bạn có hàng trăm hoặc hàng ngàn của trang, tháo gỡ URL lần lượt có thể mất thì giờ. John Mueller, Nhà phân tích Google Chuyên viên quản lý website Xu hướng đã nói bạn có thể sử dụng sitemaps tạm thời. Trước tiên bạn 404 hoặc thiết lập trang đến noindex. Sau đó bạn tải lên tập tin sitemap tạm thời với URL bạn muốn tháo gỡ nhưng đảm bảo danh sách họ ngày sửa đổi cuối cùng kể từ hẹn hò với bạn thiết lập chúng đến 404. Nó có thể trợ giúp tốc độ những thứ lên bằng cách Google gợi ý để nhìn trang này vì chúng đã thay đổi. Khi họ hình dung ra trang đã thay đổi và được 404 ed, Google có thể tháo gỡ chúng nhanh. 

Những gì John Mueller nói." Một cách để tốc độ này lên có thể để đệ trình sitemap tạm thời danh sách tập tin URL này với ngày sửa đổi cuối cùng ( eg, khi bạn thay đổi chúng để 404 hoặc thêm noindex ), sao cho chúng ta biết để recrawl & tái xử lý chúng," anh ấy viết luồng." Này là điều khiến bạn chỉ muốn làm trong một khoảng thời gian giới hạn ( có lẽ một vài tháng ), rồi tháo gỡ, sao cho bạn không rốt cuộc về lâu về dài với tập tin sitemap đó không phải là không được yêu cầu bằng tại chỗ của bạn. 

Tại sao tháo gỡ trang?  Tại sao bạn lại muốn đưa nhiều trang ra khỏi kết quả tìm kiếm Google?  Có thể có một số lý do như là có lẽ tại chỗ của bạn đã được chém liên tục và hacker tạo ra hàng tấn trang trên tại chỗ của bạn bạn không muốn. Lý do khác có thể là bạn không còn đưa ra tập hợp các sản phẩm hoặc dịch vụ bạn có được liệt kê trên tại chỗ của bạn. Hoặc có lẽ vì quy định mới, bạn cần đưa cụ thể về nội dung hay phần ra khỏi trang web của bạn. 

Tại sao nó vấn đề. Ở phần lớn thùng máy Tôi đã từng nhìn thấy nơi chuyên viên quản lý website muốn đưa nội dung ra khỏi tại chỗ của chúng, gần như luôn vấn đề cấp bách. Vậy là phương pháp nào để tiến hành quy trình cắt bỏ được thưởng thức bằng này chuyên viên quản lý website và site chủ sở hữu. Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 1 Đánh giá


Các tin khác

Plugin Site Kit là gì ? Có nên cài đặt nó hay không ?

Plugin Site Kit là gì ? Có nên cài đặt nó hay không ?

Site Kit là một plugin WordPress cho phép người dùng thiết lập và định cấu hình các dịch vụ của Google để hiểu rõ hơn về bảng điều khiển WordPress của họ.

Admin 18-11-2019 23:20 1369

Google đang thử nghiệm hiển thị kết quả tìm kiếm mà không cần URL

Google đang thử nghiệm hiển thị kết quả tìm kiếm mà không cần URL

Google dường như đang thử nghiệm loại bỏ hoàn toàn URL khỏi kết quả tìm kiếm, thay vào đó chỉ hiển thị tên trang web.

Admin 14-10-2019 15:27 1162

BẠN CÓ THỂ SỬ DỤNG NHIỀU HƠN 1 THẺ H1 TRÊN CÙNG 1 TRANG HAY KHÔNG ?

BẠN CÓ THỂ SỬ DỤNG NHIỀU HƠN 1 THẺ H1 TRÊN CÙNG 1 TRANG HAY KHÔNG ?

Câu trả lời là có . John Mueller của google đã trả lời cho câu hỏi " Bạn có thể sử dụng nhiều hơn 1 thẻ H1 trên cùng 1 trang hay không " mà không ảnh hưởng tới SEO

Admin 14-10-2019 14:53 3009

CÁCH KHAI BÁO GOOGLE SEARCH CONSOLE KHI BẠN CHUYỂN ĐỔI TÊN MIỀN KHÁC 2019

CÁCH KHAI BÁO GOOGLE SEARCH CONSOLE KHI BẠN CHUYỂN ĐỔI TÊN MIỀN KHÁC 2019

Google thông báo trên Twitter rằng họ đã thêm công cụ Thay đổi địa chỉ Tên Miền vào giao diện mới của Google Search Console giúp bạn dễ dàng khai báo với google khi bạn đổi sang tên miền khác

Admin 14-10-2019 14:42 4636

đánh giá sao trên kết quả tìm kiếm google bị mất đâu là lý do

Nếu đánh giá sao của bạn trong kết quả tìm kiếm tự nhiên trên Google biến mất, đây có thể là lý do khiến cấu trúc dữ liệu của bạn biến mất.

Admin 21-09-2019 00:55 1793

5 cách để xây dựng sức mạnh thương hiệu của bạn

Một trang web siêu mạnh là một từ thông dụng trong SEO và tiếp thị nội dung. Mọi người đều muốn có nó, nhưng không phải ai cũng biết cách xây dựng nó

Admin 21-09-2019 00:40 1025

Google có thể thu thập dữ liệu từ AJAX không ?

Câu hỏi được đặt ra là liệu Google có thể thu thập dữ liệu từ AJAX không ? John Mueller của Google cho biết trong phiên bản ngày 17 tháng 9 của #AskGoogleWebmasters

Admin 21-09-2019 00:10 1457

Cách nhận lưu lượng truy cập không phải là từ Google

Cách nhận lưu lượng truy cập không phải là từ Google

Lưu lượng truy cập có thể bị xóa sổ ngay lập tức nếu Google là nguồn lưu lượng truy cập duy nhất của bạn và lấy đi tất cả những năm nỗ lực và SEO của bạn với nó qua đêm.

Admin 15-09-2019 14:43 3206

Có Nên Thay đổi cấu trúc link URL trang web của bạn

Lý do phổ biến nhất để thay đổi cấu trúc URL của bạn là trong quá trình đổi thương hiệu công ty, di chuyển trang web hoặc thiết kế lại trong đó một số trang xác định thành phần như tên miền, loại sản phẩm, tiêu điểm..

Admin 15-09-2019 14:27 2108