Báo cáo AMP của Google Search Console để kết hợp các loại sự cố

Admin 08:04 29-01-2019 96

Công ty đang cung cấp dữ liệu thông qua các công cụ quy trình làm việc Asana, Jira và Trello để cho phép các nhóm không SEO truy cập vào nó.

Công ty SEO Conductor đã giới thiệu Hành động, được thiết kế để dân chủ hóa và phổ biến dữ liệu tìm kiếm cho mọi người trong toàn tổ chức tiếp thị. Các hành động sẽ gửi dữ liệu tới Asana và, trong Q1 2019, Jira và Trello.

Giải phóng dữ liệu tìm kiếm từ silo của nó. Ý tưởng là cung cấp cho những người không phải SEO trong tổ chức quyền truy cập vào dữ liệu tìm kiếm như một loại proxy cho tiếng nói của khách hàng. Nhạc trưởng tin rằng các vấn đề về SEO ảnh hưởng đến nhiều nhóm trong một tổ chức và muốn cho phép trí thông minh tìm kiếm của Google có thể thoát ra khỏi silo SEO của nó.

Nhạc trưởng giải thích trong bài đăng của mình: Tích hợp này cho phép bạn xác định các chủ đề cộng hưởng với khán giả của mình, tạo tóm tắt nội dung bằng Hành động và gửi nó đến hàng đợi (hoặc nhóm của bạn) trong Asana để cộng tác liền mạch. Điều này đưa vô số email qua lại ra khỏi phương trình khi nói đến việc tạo nội dung lái xe lưu lượng truy cập.

Ý kiến ​​của khách hàng. Lindsay Boyajian, Giám đốc Tiếp thị Sản phẩm, cho biết qua email rằng Conductor tin rằng tiếp thị trên mạng nên bắt đầu bằng tiếng nói của khách hàng và tìm kiếm là ủy quyền tốt nhất cho tiếng nói của khách hàng. nhóm bằng cách tích hợp nó vào các công cụ quản lý quy trình công việc đã được triển khai phổ biến.

Khi nói đến các trường hợp sử dụng cụ thể, không SEO cho các nhà tiếp thị. Boyajian xác định phát triển nội dung là một triển khai chính nhưng nói thêm rằng có nhiều trường hợp sử dụng khác. Các nhà tiếp thị có thể gửi các vấn đề kỹ thuật mà họ phát hiện ra trong Nhạc trưởng đến nhóm CNTT của họ bằng cách sử dụng Tác vụ; các nhà tiếp thị tập trung vào phía trả tiền / quảng cáo có thể xác định các cơ hội từ khóa mới và thêm chúng vào công cụ quản lý tác vụ của họ để triển khai sau này; cô bán hàng có thể đánh dấu các cơ hội tối ưu hóa từ khóa mới cho các trang chuyên mục của họ với nhóm tìm kiếm của họ, cô nói.

Tại sao bạn nên quan tâm. Luận án Conductor rằng dữ liệu tìm kiếm có ứng dụng tiềm năng rộng lớn hơn nhiều trong các tổ chức là đúng. Nó bằng chứng trực tiếp về hành vi và ý định của khách hàng. Trong nhiều năm, các nhà tiếp thị và SEO đã tìm kiếm dữ liệu tìm kiếm như một nguồn thông tin quý giá cho các nhà tiếp thị và người vận hành để hiểu rõ hơn ý định của khách hàng và thậm chí dự đoán nhu cầu. Công cụ này vận hành mục tiêu đó.Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 1 Đánh giá


Các tin khác

Kế hoạch SEO trong 9 bước để xếp hạng cao hơn trong tìm kiếm google năm 2019

Kế hoạch SEO trong 9 bước để xếp hạng cao hơn trong tìm kiếm google năm 2019

Khi các nhà tiếp thị lên kế hoạch cho chiến lược và kế hoạch seo tiếp thị nội dung của họ cho năm 2019, SEO là ưu tiên hàng đầu - hoặc ít nhất là phải như vậy! 

Admin 03-08-2019 16:39 41

Cách tối ưu hóa cho Tìm kiếm bằng giọng nói

Cách tối ưu hóa cho Tìm kiếm bằng giọng nói

Các nghiên cứu cho thấy vào năm 2020 , 50 phần trăm tìm kiếm trên internet sẽ được hỗ trợ bởi các loa thông minh. Hiện tại, 58 phần trăm người tiêu dùng sử dụng các công cụ tìm kiếm kích hoạt bằng giọng nói để nghiên cứu các doanh nghiệp

Admin 02-08-2019 14:50 39

Cách nhận biết và thiết lập 1 PBN chất lượng

Cách nhận biết và thiết lập 1 PBN chất lượng

Cách nhận biết và thiết lập 1 PBN chất lượng là thuộc sở hữu của cùng một người và tất cả được sử dụng để quảng bá một trang web mục tiêu nhất thiết phải được giữ bí mật

Admin 02-08-2019 14:01 36

Điểm tốc độ trang di động thấp có thể sẽ giết chết lưu lượng truy cập của bạn

Điểm tốc độ trang di động thấp có thể sẽ giết chết lưu lượng truy cập của bạn

Đây là một số bước bạn có thể tự quyết định xem tốc độ trang trên thiết bị di động có ảnh hưởng xấu đến lưu lượng truy cập của bạn hay không:

Admin 28-07-2019 13:19 32

Cách viết nội dung tốt nhất để xây dựng liên kết

Cách viết nội dung tốt nhất để xây dựng liên kết

Một trong những bài viết trước đây của chúng tôi đã nói về việc các yếu tố khác nhau có thể ảnh hưởng đến sự thành công của chiến dịch xây dựng liên kết của bạn như thế nào

Admin 28-07-2019 13:15 29

Các liên kết ngoài có quan trọng đối với SEO không

Các liên kết ngoài có quan trọng đối với SEO không

Liên kết với các trang web khác có giúp ích hay làm ảnh hưởng tới SEO không? Trong video, Mueller nói rằng các liên kết giúp người dùng tìm hiểu thêm về một chủ đề và có thể kiểm tra các nguồn của bạn

Admin 28-07-2019 13:07 31

Các kỹ thuật SEO trên trang tốt nhất 2019 là gì

Các kỹ thuật SEO trên trang tốt nhất 2019 là gì

Đọc các kỹ thuật SEO trên trang tốt nhất 2019 sau đây của chúng tôi để cải thiện kết quả tìm kiếm trên google của bạn

Admin 28-07-2019 13:01 631

Bing hiện hỗ trợ chế độ gửi hàng loạt URL tới Bing

Bing hiện hỗ trợ chế độ gửi hàng loạt URL tới Bing

Giờ đây, bạn có thể sử dụng một yêu cầu API Bing duy nhất để gửi tối đa 500 URL tới Bing, thay vì thực hiện 500 yêu cầu API riêng lẻ.

Admin 01-07-2019 23:50 55

8 công cụ nghiên cứu từ khóa miễn phí cho SEO 2019

8 công cụ nghiên cứu từ khóa miễn phí cho SEO 2019

Hôm nay chúng ta sẽ khám phá 8 công cụ nghiên cứu từ khóa miễn phí tốt nhất. Mỗi người trong số họ phù hợp nhất với một nhiệm vụ nghiên cứu từ khóa cụ thể và thực hiện công việc không tệ hơn các lựa chọn thay thế được trả tiền của họ .

Admin 01-07-2019 23:46 50

Làm cách nào để Xây dựng lại trang web mà không mất lưu lượng truy cập

Xây dựng lại trang web có thể là một nhiệm vụ khó khăn vì tất cả những từ khóa có thể bị mất hoặc bị bỏ qua trong quá trình xây dựng lại. Nếu không được lên kế hoạch và thực hiện đúng cách

Admin 01-07-2019 23:23 29