Báo cáo AMP của Google Search Console để kết hợp các loại sự cố

Admin 08:04 29-01-2019 903

Công ty đang cung cấp dữ liệu thông qua các công cụ quy trình làm việc Asana, Jira và Trello để cho phép các nhóm không SEO truy cập vào nó.

Công ty SEO Conductor đã giới thiệu Hành động, được thiết kế để dân chủ hóa và phổ biến dữ liệu tìm kiếm cho mọi người trong toàn tổ chức tiếp thị. Các hành động sẽ gửi dữ liệu tới Asana và, trong Q1 2019, Jira và Trello.

Giải phóng dữ liệu tìm kiếm từ silo của nó. Ý tưởng là cung cấp cho những người không phải SEO trong tổ chức quyền truy cập vào dữ liệu tìm kiếm như một loại proxy cho tiếng nói của khách hàng. Nhạc trưởng tin rằng các vấn đề về SEO ảnh hưởng đến nhiều nhóm trong một tổ chức và muốn cho phép trí thông minh tìm kiếm của Google có thể thoát ra khỏi silo SEO của nó.

Nhạc trưởng giải thích trong bài đăng của mình: Tích hợp này cho phép bạn xác định các chủ đề cộng hưởng với khán giả của mình, tạo tóm tắt nội dung bằng Hành động và gửi nó đến hàng đợi (hoặc nhóm của bạn) trong Asana để cộng tác liền mạch. Điều này đưa vô số email qua lại ra khỏi phương trình khi nói đến việc tạo nội dung lái xe lưu lượng truy cập.

Ý kiến ​​của khách hàng. Lindsay Boyajian, Giám đốc Tiếp thị Sản phẩm, cho biết qua email rằng Conductor tin rằng tiếp thị trên mạng nên bắt đầu bằng tiếng nói của khách hàng và tìm kiếm là ủy quyền tốt nhất cho tiếng nói của khách hàng. nhóm bằng cách tích hợp nó vào các công cụ quản lý quy trình công việc đã được triển khai phổ biến.

Khi nói đến các trường hợp sử dụng cụ thể, không SEO cho các nhà tiếp thị. Boyajian xác định phát triển nội dung là một triển khai chính nhưng nói thêm rằng có nhiều trường hợp sử dụng khác. Các nhà tiếp thị có thể gửi các vấn đề kỹ thuật mà họ phát hiện ra trong Nhạc trưởng đến nhóm CNTT của họ bằng cách sử dụng Tác vụ; các nhà tiếp thị tập trung vào phía trả tiền / quảng cáo có thể xác định các cơ hội từ khóa mới và thêm chúng vào công cụ quản lý tác vụ của họ để triển khai sau này; cô bán hàng có thể đánh dấu các cơ hội tối ưu hóa từ khóa mới cho các trang chuyên mục của họ với nhóm tìm kiếm của họ, cô nói.

Tại sao bạn nên quan tâm. Luận án Conductor rằng dữ liệu tìm kiếm có ứng dụng tiềm năng rộng lớn hơn nhiều trong các tổ chức là đúng. Nó bằng chứng trực tiếp về hành vi và ý định của khách hàng. Trong nhiều năm, các nhà tiếp thị và SEO đã tìm kiếm dữ liệu tìm kiếm như một nguồn thông tin quý giá cho các nhà tiếp thị và người vận hành để hiểu rõ hơn ý định của khách hàng và thậm chí dự đoán nhu cầu. Công cụ này vận hành mục tiêu đó.Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 1 Đánh giá


Các tin khác

Plugin Site Kit là gì ? Có nên cài đặt nó hay không ?

Plugin Site Kit là gì ? Có nên cài đặt nó hay không ?

Site Kit là một plugin WordPress cho phép người dùng thiết lập và định cấu hình các dịch vụ của Google để hiểu rõ hơn về bảng điều khiển WordPress của họ.

Admin 18-11-2019 23:20 1396

Google đang thử nghiệm hiển thị kết quả tìm kiếm mà không cần URL

Google đang thử nghiệm hiển thị kết quả tìm kiếm mà không cần URL

Google dường như đang thử nghiệm loại bỏ hoàn toàn URL khỏi kết quả tìm kiếm, thay vào đó chỉ hiển thị tên trang web.

Admin 14-10-2019 15:27 1189

BẠN CÓ THỂ SỬ DỤNG NHIỀU HƠN 1 THẺ H1 TRÊN CÙNG 1 TRANG HAY KHÔNG ?

BẠN CÓ THỂ SỬ DỤNG NHIỀU HƠN 1 THẺ H1 TRÊN CÙNG 1 TRANG HAY KHÔNG ?

Câu trả lời là có . John Mueller của google đã trả lời cho câu hỏi " Bạn có thể sử dụng nhiều hơn 1 thẻ H1 trên cùng 1 trang hay không " mà không ảnh hưởng tới SEO

Admin 14-10-2019 14:53 3283

CÁCH KHAI BÁO GOOGLE SEARCH CONSOLE KHI BẠN CHUYỂN ĐỔI TÊN MIỀN KHÁC 2019

CÁCH KHAI BÁO GOOGLE SEARCH CONSOLE KHI BẠN CHUYỂN ĐỔI TÊN MIỀN KHÁC 2019

Google thông báo trên Twitter rằng họ đã thêm công cụ Thay đổi địa chỉ Tên Miền vào giao diện mới của Google Search Console giúp bạn dễ dàng khai báo với google khi bạn đổi sang tên miền khác

Admin 14-10-2019 14:42 4899

đánh giá sao trên kết quả tìm kiếm google bị mất đâu là lý do

Nếu đánh giá sao của bạn trong kết quả tìm kiếm tự nhiên trên Google biến mất, đây có thể là lý do khiến cấu trúc dữ liệu của bạn biến mất.

Admin 21-09-2019 00:55 1830

5 cách để xây dựng sức mạnh thương hiệu của bạn

Một trang web siêu mạnh là một từ thông dụng trong SEO và tiếp thị nội dung. Mọi người đều muốn có nó, nhưng không phải ai cũng biết cách xây dựng nó

Admin 21-09-2019 00:40 1052

Google có thể thu thập dữ liệu từ AJAX không ?

Câu hỏi được đặt ra là liệu Google có thể thu thập dữ liệu từ AJAX không ? John Mueller của Google cho biết trong phiên bản ngày 17 tháng 9 của #AskGoogleWebmasters

Admin 21-09-2019 00:10 1481

Cách nhận lưu lượng truy cập không phải là từ Google

Cách nhận lưu lượng truy cập không phải là từ Google

Lưu lượng truy cập có thể bị xóa sổ ngay lập tức nếu Google là nguồn lưu lượng truy cập duy nhất của bạn và lấy đi tất cả những năm nỗ lực và SEO của bạn với nó qua đêm.

Admin 15-09-2019 14:43 3377

Có Nên Thay đổi cấu trúc link URL trang web của bạn

Lý do phổ biến nhất để thay đổi cấu trúc URL của bạn là trong quá trình đổi thương hiệu công ty, di chuyển trang web hoặc thiết kế lại trong đó một số trang xác định thành phần như tên miền, loại sản phẩm, tiêu điểm..

Admin 15-09-2019 14:27 2140