Các loại yếu tố thành công của công cụ tìm kiếm Google

Admin 18:12 26-01-2019 672

Không có yếu tố SEO duy nhất sẽ đảm bảo thứ hạng công cụ tìm kiếm. Có một tiêu đề HTML tuyệt vời đã giành được sự giúp đỡ nếu một trang có nội dung chất lượng thấp.

Có ba nhóm chính được bao phủ bởi Bảng tuần hoàn các yếu tố thành công SEO

  1. SEO trên trang
  2. SEO ngoài trang
  3. Vi phạm trong SEO

Trong mỗi nhóm là các nhóm nhỏ, vì mỗi chương của hướng dẫn SEO này sẽ giải thích. Các nhóm con này chứa một hoặc nhiều yếu tố SEO riêng lẻ với trọng lượng hoặc tầm quan trọng cụ thể.

Vi phạm, trong khi một nhóm tự xử lý, được hiển thị dưới nhóm và nhóm phụ mà họ liên kết.

Những từ viết tắt hai chữ cái bạn nhìn thấy trên biểu đồ trên? Đó là trò chơi của chúng tôi trên bảng tuần hoàn các yếu tố và biểu tượng chữ cái, hoặc ký hiệu của từng yếu tố. Bạn có thể phải nhớ rằng biểu tượng cho vàng là Au hoặc sắt sắt là Fe.

Trong Bảng tuần hoàn của SEO, chúng tôi đã cố gắng làm cho nó trực quan hơn một chút. Chữ cái đầu tiên của mỗi phần tử SEO, xuất phát từ nhóm con mà nó LÊN và chữ cái thứ hai là viết tắt của yếu tố cá nhân.

Yếu tố SEO kết hợp
Không có yếu tố SEO duy nhất sẽ đảm bảo thứ hạng công cụ tìm kiếm. Có một tiêu đề HTML tuyệt vời đã giành được sự giúp đỡ nếu một trang có nội dung chất lượng thấp. Có nhiều liên kết đã giành được sự giúp đỡ nếu tất cả đều có chất lượng thấp. Có một số yếu tố tích cực có thể làm tăng tỷ lệ thành công, trong khi sự hiện diện của các yếu tố tiêu cực có thể làm xấu đi các tỷ lệ cược đó.

Các yếu tố thành công trên trang
Các yếu tố xếp hạng tìm kiếm trên trang là những yếu tố gần như hoàn toàn nằm trong sự kiểm soát của chính nhà xuất bản. Loại nội dung nào bạn xuất bản? Bạn có đang cung cấp manh mối HTML quan trọng giúp công cụ tìm kiếm (và người dùng) xác định mức độ liên quan không? Làm thế nào để kiến ​​trúc trang web của bạn giúp hoặc cản trở các công cụ tìm kiếm?

Các yếu tố thành công ngoài trang
Các yếu tố xếp hạng ngoài trang là những yếu tố mà nhà xuất bản không trực tiếp kiểm soát. Các công cụ tìm kiếm sử dụng những điều này bởi vì họ đã sớm học được rằng chỉ dựa vào các tín hiệu do nhà xuất bản kiểm soát đã không mang lại kết quả tốt nhất. Ví dụ, một số nhà xuất bản có thể cố gắng làm cho bản thân có vẻ phù hợp hơn so với thực tế.

Với hàng tỷ trang web để sắp xếp, chỉ cần nhìn vào các đầu mối trên các trang của Google là đủ. Cần thêm tín hiệu để trả về các trang tốt nhất cho bất kỳ tìm kiếm cụ thể nào.

Vi phạm SEO & phạt xếp hạng
Đừng nhầm lẫn - các công cụ tìm kiếm muốn mọi người thực hiện SEO vì nó có thể giúp cải thiện kết quả tìm kiếm của họ. Các công cụ tìm kiếm cung cấp trợ giúp dưới dạng hướng dẫn, bài đăng trên blog và video để khuyến khích các kỹ thuật SEO cụ thể.

Tuy nhiên, có một số kỹ thuật mà các công cụ tìm kiếm coi là spam spam hoặc mũ đen, có thể khiến các trang của bạn bị phạt xếp hạng, hoặc tệ hơn là bị cấm hoàn toàn khỏi các công cụ tìm kiếm.

Vi phạm nói chung là các chiến thuật nhằm đánh lừa hoặc thao túng một công cụ tìm kiếm, hiểu biết về một trang web có liên quan và quyền hạn thực sự.

Trọng số của các yếu tố xếp hạng tìm kiếm
Tất cả các yếu tố chúng tôi hiển thị được tính theo tỷ lệ từ 1 đến 3, như được hiển thị ở góc trên cùng bên phải của mỗi yếu tố, cũng như được phản ánh trong màu sắc của yếu tố đó. Trọng số 3 là quan trọng nhất và là điều bạn nên đặc biệt chú ý vì nó có tác động lớn hơn các yếu tố khác.

Điều đó không có nghĩa là các yếu tố có trọng số 2 hoặc 1 aren Quan trọng; họ đang. Nó chỉ nói rằng họ ít quan trọng hơn, nói một cách tương đối, về các yếu tố khác trên biểu đồ. Vi phạm cũng có trọng số, nhưng với số lượng âm, với -3 là tồi tệ nhất và có khả năng gây hại nhất cho thành công SEO của bạn.

Trọng số dựa trên sự kết hợp của những gì các công cụ tìm kiếm đã nói, các cuộc khảo sát về cộng đồng SEO và chuyên môn và kinh nghiệm của chúng tôi trong việc theo dõi không gian theo thời gian. Chúng tôi không mong đợi họ sẽ hoàn hảo. Không phải ai cũng đồng ý. Số dặm của bạn có thể thay đổi. Nhưng chúng tôi tự tin rằng nó là một hướng dẫn chung hữu ích.

Thiếu các yếu tố SEO & triết lý Hướng dẫn
SEO có kinh nghiệm có thể tự hỏi tại sao một số yếu tố aren được hiển thị. Ví dụ, làm thế nào đến văn bản ALT và các từ viết tắt aren kèm theo như các yếu tố HTML?

Câu trả lời? Chúng tôi không nghĩ rằng những điều đó là quan trọng, nói một cách tương đối. Chúng tôi không cố gắng bao gồm mọi tín hiệu có thể (Google có hơn 200 tín hiệu) và tín hiệu phụ (Google có hơn 10.000 tín hiệu đó).

Thay vào đó, mục tiêu của Bảng tuần hoàn các yếu tố thành công SEO và hướng dẫn đồng hành trực tuyến này là giúp những người mới làm SEO tập trung vào bức tranh lớn và có thể cho phép các SEO có kinh nghiệm nhấn nút Cài đặt lại nếu họ bị lạc hướng cây trong rừng SEO.

Đó là lý do tại sao hướng dẫn SEO này không có địa chỉ có các từ khóa quan trọng nhất của bạn ở đầu hoặc cuối của thẻ tiêu đề HTML. Chúng tôi cũng không cố gắng đánh giá thẻ tiêu đề H1 nặng hơn bao nhiêu so với thẻ H2.

Chúng tôi cố tình tránh việc cực kỳ cụ thể vì những điều như vậy thường làm mất tập trung và kéo chúng tôi xuống hố thỏ. Thay vào đó, chúng tôi hy vọng bạn hiểu rằng các trang nên có tiêu đề mô tả, cho biết cấu trúc trang có thẻ tiêu đề có thể giúp ích và việc loại bỏ mọi thứ với dữ liệu có cấu trúc là một ý tưởng hay.

Làm tốt những điều này và bạn có thể đã giải quyết 90% các yếu tố HTML quan trọng nhất.

Tương tự, nó không phải là một danh tiếng tốt trên Twitter có giá trị hơn so với trên Facebook. Thay vào đó, chúng tôi đang cố gắng giúp mọi người hiểu rằng việc có các tài khoản xã hội nói chung có uy tín, thu hút lượt theo dõi tốt và tạo ra các chia sẻ xã hội, cuối cùng có thể giúp bạn đạt được thành công tìm kiếm.

Muốn biết thêm chi tiết về các yếu tố thành công?
Chúng tôi biết một số bạn có thể muốn đi sâu vào chi tiết cụ thể. Trong trường hợp đó, khảo sát các yếu tố xếp hạng công cụ tìm kiếm Moz rất đáng xem. Cứ sau hai năm, hàng trăm SEO được đánh giá cao được yêu cầu xác định tầm quan trọng của các yếu tố xếp hạng cụ thể. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ giữ bất kỳ yếu tố xếp hạng cụ thể nào trong bối cảnh các nguyên tắc cơ bản được đề cập trong bảng của chúng tôi.

Ngoài ra, nhiều yếu tố thành công cũng không phải là yếu tố thuật toán thực sự. Nghiên cứu nội dung (yếu tố Cr) là một yếu tố có trọng số cao trên trang, mô tả quá trình nghiên cứu các từ mọi người sử dụng để tìm nội dung của bạn. Hiểu người dùng của bạn rất quan trọng đối với thành công SEO của bạn, ngay cả khi nó không phải là yếu tố xếp hạng của YouTube.

Bạn cũng có thể kiểm tra Tối ưu hóa SEO / Công cụ Tìm kiếm của chúng tôi là gì? trang, trong đó liệt kê một số hướng dẫn hữu ích cho các nguyên tắc cơ bản (bao gồm một từ chính Google) cùng với nhiều tài nguyên SEO khác.

Tất nhiên, hướng dẫn mà bạn đang đọc bây giờ là một tài nguyên tuyệt vời để hiểu các yếu tố SEO chính. Vì vậy, sử dụng các liên kết dưới đây để tiếp tục đọc qua Hướng dẫn về Công cụ Tìm kiếm để SEO.Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 1 Đánh giá


Các tin khác

Plugin Site Kit là gì ? Có nên cài đặt nó hay không ?

Plugin Site Kit là gì ? Có nên cài đặt nó hay không ?

Site Kit là một plugin WordPress cho phép người dùng thiết lập và định cấu hình các dịch vụ của Google để hiểu rõ hơn về bảng điều khiển WordPress của họ.

Admin 18-11-2019 23:20 1369

Google đang thử nghiệm hiển thị kết quả tìm kiếm mà không cần URL

Google đang thử nghiệm hiển thị kết quả tìm kiếm mà không cần URL

Google dường như đang thử nghiệm loại bỏ hoàn toàn URL khỏi kết quả tìm kiếm, thay vào đó chỉ hiển thị tên trang web.

Admin 14-10-2019 15:27 1162

BẠN CÓ THỂ SỬ DỤNG NHIỀU HƠN 1 THẺ H1 TRÊN CÙNG 1 TRANG HAY KHÔNG ?

BẠN CÓ THỂ SỬ DỤNG NHIỀU HƠN 1 THẺ H1 TRÊN CÙNG 1 TRANG HAY KHÔNG ?

Câu trả lời là có . John Mueller của google đã trả lời cho câu hỏi " Bạn có thể sử dụng nhiều hơn 1 thẻ H1 trên cùng 1 trang hay không " mà không ảnh hưởng tới SEO

Admin 14-10-2019 14:53 3009

CÁCH KHAI BÁO GOOGLE SEARCH CONSOLE KHI BẠN CHUYỂN ĐỔI TÊN MIỀN KHÁC 2019

CÁCH KHAI BÁO GOOGLE SEARCH CONSOLE KHI BẠN CHUYỂN ĐỔI TÊN MIỀN KHÁC 2019

Google thông báo trên Twitter rằng họ đã thêm công cụ Thay đổi địa chỉ Tên Miền vào giao diện mới của Google Search Console giúp bạn dễ dàng khai báo với google khi bạn đổi sang tên miền khác

Admin 14-10-2019 14:42 4636

đánh giá sao trên kết quả tìm kiếm google bị mất đâu là lý do

Nếu đánh giá sao của bạn trong kết quả tìm kiếm tự nhiên trên Google biến mất, đây có thể là lý do khiến cấu trúc dữ liệu của bạn biến mất.

Admin 21-09-2019 00:55 1793

5 cách để xây dựng sức mạnh thương hiệu của bạn

Một trang web siêu mạnh là một từ thông dụng trong SEO và tiếp thị nội dung. Mọi người đều muốn có nó, nhưng không phải ai cũng biết cách xây dựng nó

Admin 21-09-2019 00:40 1025

Google có thể thu thập dữ liệu từ AJAX không ?

Câu hỏi được đặt ra là liệu Google có thể thu thập dữ liệu từ AJAX không ? John Mueller của Google cho biết trong phiên bản ngày 17 tháng 9 của #AskGoogleWebmasters

Admin 21-09-2019 00:10 1457

Cách nhận lưu lượng truy cập không phải là từ Google

Cách nhận lưu lượng truy cập không phải là từ Google

Lưu lượng truy cập có thể bị xóa sổ ngay lập tức nếu Google là nguồn lưu lượng truy cập duy nhất của bạn và lấy đi tất cả những năm nỗ lực và SEO của bạn với nó qua đêm.

Admin 15-09-2019 14:43 3206

Có Nên Thay đổi cấu trúc link URL trang web của bạn

Lý do phổ biến nhất để thay đổi cấu trúc URL của bạn là trong quá trình đổi thương hiệu công ty, di chuyển trang web hoặc thiết kế lại trong đó một số trang xác định thành phần như tên miền, loại sản phẩm, tiêu điểm..

Admin 15-09-2019 14:27 2108