Các loại yếu tố thành công của công cụ tìm kiếm Google

Admin 18:12 26-01-2019 90

Không có yếu tố SEO duy nhất sẽ đảm bảo thứ hạng công cụ tìm kiếm. Có một tiêu đề HTML tuyệt vời đã giành được sự giúp đỡ nếu một trang có nội dung chất lượng thấp.

Có ba nhóm chính được bao phủ bởi Bảng tuần hoàn các yếu tố thành công SEO

  1. SEO trên trang
  2. SEO ngoài trang
  3. Vi phạm trong SEO

Trong mỗi nhóm là các nhóm nhỏ, vì mỗi chương của hướng dẫn SEO này sẽ giải thích. Các nhóm con này chứa một hoặc nhiều yếu tố SEO riêng lẻ với trọng lượng hoặc tầm quan trọng cụ thể.

Vi phạm, trong khi một nhóm tự xử lý, được hiển thị dưới nhóm và nhóm phụ mà họ liên kết.

Những từ viết tắt hai chữ cái bạn nhìn thấy trên biểu đồ trên? Đó là trò chơi của chúng tôi trên bảng tuần hoàn các yếu tố và biểu tượng chữ cái, hoặc ký hiệu của từng yếu tố. Bạn có thể phải nhớ rằng biểu tượng cho vàng là Au hoặc sắt sắt là Fe.

Trong Bảng tuần hoàn của SEO, chúng tôi đã cố gắng làm cho nó trực quan hơn một chút. Chữ cái đầu tiên của mỗi phần tử SEO, xuất phát từ nhóm con mà nó LÊN và chữ cái thứ hai là viết tắt của yếu tố cá nhân.

Yếu tố SEO kết hợp
Không có yếu tố SEO duy nhất sẽ đảm bảo thứ hạng công cụ tìm kiếm. Có một tiêu đề HTML tuyệt vời đã giành được sự giúp đỡ nếu một trang có nội dung chất lượng thấp. Có nhiều liên kết đã giành được sự giúp đỡ nếu tất cả đều có chất lượng thấp. Có một số yếu tố tích cực có thể làm tăng tỷ lệ thành công, trong khi sự hiện diện của các yếu tố tiêu cực có thể làm xấu đi các tỷ lệ cược đó.

Các yếu tố thành công trên trang
Các yếu tố xếp hạng tìm kiếm trên trang là những yếu tố gần như hoàn toàn nằm trong sự kiểm soát của chính nhà xuất bản. Loại nội dung nào bạn xuất bản? Bạn có đang cung cấp manh mối HTML quan trọng giúp công cụ tìm kiếm (và người dùng) xác định mức độ liên quan không? Làm thế nào để kiến ​​trúc trang web của bạn giúp hoặc cản trở các công cụ tìm kiếm?

Các yếu tố thành công ngoài trang
Các yếu tố xếp hạng ngoài trang là những yếu tố mà nhà xuất bản không trực tiếp kiểm soát. Các công cụ tìm kiếm sử dụng những điều này bởi vì họ đã sớm học được rằng chỉ dựa vào các tín hiệu do nhà xuất bản kiểm soát đã không mang lại kết quả tốt nhất. Ví dụ, một số nhà xuất bản có thể cố gắng làm cho bản thân có vẻ phù hợp hơn so với thực tế.

Với hàng tỷ trang web để sắp xếp, chỉ cần nhìn vào các đầu mối trên các trang của Google là đủ. Cần thêm tín hiệu để trả về các trang tốt nhất cho bất kỳ tìm kiếm cụ thể nào.

Vi phạm SEO & phạt xếp hạng
Đừng nhầm lẫn - các công cụ tìm kiếm muốn mọi người thực hiện SEO vì nó có thể giúp cải thiện kết quả tìm kiếm của họ. Các công cụ tìm kiếm cung cấp trợ giúp dưới dạng hướng dẫn, bài đăng trên blog và video để khuyến khích các kỹ thuật SEO cụ thể.

Tuy nhiên, có một số kỹ thuật mà các công cụ tìm kiếm coi là spam spam hoặc mũ đen, có thể khiến các trang của bạn bị phạt xếp hạng, hoặc tệ hơn là bị cấm hoàn toàn khỏi các công cụ tìm kiếm.

Vi phạm nói chung là các chiến thuật nhằm đánh lừa hoặc thao túng một công cụ tìm kiếm, hiểu biết về một trang web có liên quan và quyền hạn thực sự.

Trọng số của các yếu tố xếp hạng tìm kiếm
Tất cả các yếu tố chúng tôi hiển thị được tính theo tỷ lệ từ 1 đến 3, như được hiển thị ở góc trên cùng bên phải của mỗi yếu tố, cũng như được phản ánh trong màu sắc của yếu tố đó. Trọng số 3 là quan trọng nhất và là điều bạn nên đặc biệt chú ý vì nó có tác động lớn hơn các yếu tố khác.

Điều đó không có nghĩa là các yếu tố có trọng số 2 hoặc 1 aren Quan trọng; họ đang. Nó chỉ nói rằng họ ít quan trọng hơn, nói một cách tương đối, về các yếu tố khác trên biểu đồ. Vi phạm cũng có trọng số, nhưng với số lượng âm, với -3 là tồi tệ nhất và có khả năng gây hại nhất cho thành công SEO của bạn.

Trọng số dựa trên sự kết hợp của những gì các công cụ tìm kiếm đã nói, các cuộc khảo sát về cộng đồng SEO và chuyên môn và kinh nghiệm của chúng tôi trong việc theo dõi không gian theo thời gian. Chúng tôi không mong đợi họ sẽ hoàn hảo. Không phải ai cũng đồng ý. Số dặm của bạn có thể thay đổi. Nhưng chúng tôi tự tin rằng nó là một hướng dẫn chung hữu ích.

Thiếu các yếu tố SEO & triết lý Hướng dẫn
SEO có kinh nghiệm có thể tự hỏi tại sao một số yếu tố aren được hiển thị. Ví dụ, làm thế nào đến văn bản ALT và các từ viết tắt aren kèm theo như các yếu tố HTML?

Câu trả lời? Chúng tôi không nghĩ rằng những điều đó là quan trọng, nói một cách tương đối. Chúng tôi không cố gắng bao gồm mọi tín hiệu có thể (Google có hơn 200 tín hiệu) và tín hiệu phụ (Google có hơn 10.000 tín hiệu đó).

Thay vào đó, mục tiêu của Bảng tuần hoàn các yếu tố thành công SEO và hướng dẫn đồng hành trực tuyến này là giúp những người mới làm SEO tập trung vào bức tranh lớn và có thể cho phép các SEO có kinh nghiệm nhấn nút Cài đặt lại nếu họ bị lạc hướng cây trong rừng SEO.

Đó là lý do tại sao hướng dẫn SEO này không có địa chỉ có các từ khóa quan trọng nhất của bạn ở đầu hoặc cuối của thẻ tiêu đề HTML. Chúng tôi cũng không cố gắng đánh giá thẻ tiêu đề H1 nặng hơn bao nhiêu so với thẻ H2.

Chúng tôi cố tình tránh việc cực kỳ cụ thể vì những điều như vậy thường làm mất tập trung và kéo chúng tôi xuống hố thỏ. Thay vào đó, chúng tôi hy vọng bạn hiểu rằng các trang nên có tiêu đề mô tả, cho biết cấu trúc trang có thẻ tiêu đề có thể giúp ích và việc loại bỏ mọi thứ với dữ liệu có cấu trúc là một ý tưởng hay.

Làm tốt những điều này và bạn có thể đã giải quyết 90% các yếu tố HTML quan trọng nhất.

Tương tự, nó không phải là một danh tiếng tốt trên Twitter có giá trị hơn so với trên Facebook. Thay vào đó, chúng tôi đang cố gắng giúp mọi người hiểu rằng việc có các tài khoản xã hội nói chung có uy tín, thu hút lượt theo dõi tốt và tạo ra các chia sẻ xã hội, cuối cùng có thể giúp bạn đạt được thành công tìm kiếm.

Muốn biết thêm chi tiết về các yếu tố thành công?
Chúng tôi biết một số bạn có thể muốn đi sâu vào chi tiết cụ thể. Trong trường hợp đó, khảo sát các yếu tố xếp hạng công cụ tìm kiếm Moz rất đáng xem. Cứ sau hai năm, hàng trăm SEO được đánh giá cao được yêu cầu xác định tầm quan trọng của các yếu tố xếp hạng cụ thể. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ giữ bất kỳ yếu tố xếp hạng cụ thể nào trong bối cảnh các nguyên tắc cơ bản được đề cập trong bảng của chúng tôi.

Ngoài ra, nhiều yếu tố thành công cũng không phải là yếu tố thuật toán thực sự. Nghiên cứu nội dung (yếu tố Cr) là một yếu tố có trọng số cao trên trang, mô tả quá trình nghiên cứu các từ mọi người sử dụng để tìm nội dung của bạn. Hiểu người dùng của bạn rất quan trọng đối với thành công SEO của bạn, ngay cả khi nó không phải là yếu tố xếp hạng của YouTube.

Bạn cũng có thể kiểm tra Tối ưu hóa SEO / Công cụ Tìm kiếm của chúng tôi là gì? trang, trong đó liệt kê một số hướng dẫn hữu ích cho các nguyên tắc cơ bản (bao gồm một từ chính Google) cùng với nhiều tài nguyên SEO khác.

Tất nhiên, hướng dẫn mà bạn đang đọc bây giờ là một tài nguyên tuyệt vời để hiểu các yếu tố SEO chính. Vì vậy, sử dụng các liên kết dưới đây để tiếp tục đọc qua Hướng dẫn về Công cụ Tìm kiếm để SEO.Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 1 Đánh giá


Các tin khác

Google vượt qua Microsoft, Amazon, IBM trong nghiên cứu nhận dạng hình ảnh

Google vượt qua Microsoft, Amazon, IBM trong nghiên cứu nhận dạng hình ảnh

Một nghiên cứu nhận dạng hình ảnh xem xét tính chính xác của các công nghệ tương ứng. Nghiên cứu cho thấy Google Vision đã đánh bại các đối thủ lớn bao gồm Amazon AWS Rekognition, IBM Watson và Microsoft Azure Computer Vision.

Admin 21-08-2019 12:01 8

Googlebot có thể phát hiện các chuyển hướng khi bạn dùng JavaScript

Googlebot có thể phát hiện các chuyển hướng khi bạn dùng JavaScript

Googlebot có khả năng hiển thị hầu hết các tính năng của JavaScript hiện tại, các thương hiệu có thể tự do sử dụng nó mà không phải lo lắng về việc liệu nó có ảnh hưởng tiêu cực đến SEO của họ hay không.

Admin 21-08-2019 11:57 7

Google tư vấn về việc cải thiện thứ hạng của trang web

Google tư vấn về việc cải thiện thứ hạng của trang web

Google cuối cùng đã cho chúng ta một cái gì đó , họ đã chỉ ra sau khi các bản cập nhật thuật toán cốt lõi tác động tiêu cực đến thứ hạng của một trang web trong tìm kiếm của Google.

Admin 21-08-2019 11:50 8

Kế hoạch SEO trong 9 bước để xếp hạng cao hơn trong tìm kiếm google năm 2019

Kế hoạch SEO trong 9 bước để xếp hạng cao hơn trong tìm kiếm google năm 2019

Khi các nhà tiếp thị lên kế hoạch cho chiến lược và kế hoạch seo tiếp thị nội dung của họ cho năm 2019, SEO là ưu tiên hàng đầu - hoặc ít nhất là phải như vậy! 

Admin 03-08-2019 16:39 44

Cách tối ưu hóa cho Tìm kiếm bằng giọng nói

Cách tối ưu hóa cho Tìm kiếm bằng giọng nói

Các nghiên cứu cho thấy vào năm 2020 , 50 phần trăm tìm kiếm trên internet sẽ được hỗ trợ bởi các loa thông minh. Hiện tại, 58 phần trăm người tiêu dùng sử dụng các công cụ tìm kiếm kích hoạt bằng giọng nói để nghiên cứu các doanh nghiệp

Admin 02-08-2019 14:50 43

Cách nhận biết và thiết lập 1 PBN chất lượng

Cách nhận biết và thiết lập 1 PBN chất lượng

Cách nhận biết và thiết lập 1 PBN chất lượng là thuộc sở hữu của cùng một người và tất cả được sử dụng để quảng bá một trang web mục tiêu nhất thiết phải được giữ bí mật

Admin 02-08-2019 14:01 40

Điểm tốc độ trang di động thấp có thể sẽ giết chết lưu lượng truy cập của bạn

Điểm tốc độ trang di động thấp có thể sẽ giết chết lưu lượng truy cập của bạn

Đây là một số bước bạn có thể tự quyết định xem tốc độ trang trên thiết bị di động có ảnh hưởng xấu đến lưu lượng truy cập của bạn hay không:

Admin 28-07-2019 13:19 39

Cách viết nội dung tốt nhất để xây dựng liên kết

Cách viết nội dung tốt nhất để xây dựng liên kết

Một trong những bài viết trước đây của chúng tôi đã nói về việc các yếu tố khác nhau có thể ảnh hưởng đến sự thành công của chiến dịch xây dựng liên kết của bạn như thế nào

Admin 28-07-2019 13:15 35

Các liên kết ngoài có quan trọng đối với SEO không

Các liên kết ngoài có quan trọng đối với SEO không

Liên kết với các trang web khác có giúp ích hay làm ảnh hưởng tới SEO không? Trong video, Mueller nói rằng các liên kết giúp người dùng tìm hiểu thêm về một chủ đề và có thể kiểm tra các nguồn của bạn

Admin 28-07-2019 13:07 37

Các kỹ thuật SEO trên trang tốt nhất 2019 là gì

Các kỹ thuật SEO trên trang tốt nhất 2019 là gì

Đọc các kỹ thuật SEO trên trang tốt nhất 2019 sau đây của chúng tôi để cải thiện kết quả tìm kiếm trên google của bạn

Admin 28-07-2019 13:01 635