Cách tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn bằng SEO

Admin 15:36 06-04-2019 711

Bạn sẽ nhận được nhiều lưu lượng truy cập trang web hơn vì bạn có một trang web tuyệt vời với tất cả các yếu tố SEO quan trọng hoặc vì những nỗ lực của riêng bạn với phương tiện truyền thông xã hội được nhắm mục tiêu và các chiến dịch tiếp thị khác?

Bạn sẽ nhận được nhiều lưu lượng truy cập trang web hơn vì bạn có một trang web tuyệt vời với tất cả các yếu tố SEO quan trọng hoặc vì những nỗ lực của riêng bạn với phương tiện truyền thông xã hội được nhắm mục tiêu và các chiến dịch tiếp thị khác?

Một mặt, bạn cần SEO bởi vì, tốt, Google. (Nếu bạn không chắc chắn về SEO là gì, hãy xem bài đăng của chúng tôi vào mùa xuân năm ngoái.) Vì vậy, hãy nói về SEO. Để tận dụng SEO, bạn phải quan tâm đến một số chi tiết quan trọng. Đầu tiên, bạn cung cấp một sản phẩm độc đáo, hàng đầu. Tiếp theo, bạn chắc chắn rằng trang web của bạn hấp dẫn, xuất sắc nội dung của bạn. Và sau đó, bạn là một ngôi sao nhạc rock trên mạng xã hội, tích cực tham gia trên ba nền tảng lớn (Facebook, Twitter, LinkedIn) và bạn đang tiếp cận với những người có ảnh hưởng và chia sẻ nội dung của những người khác. Trên hết, bạn đang viết nội dung đáng kinh ngạc. Tất cả điều này đang được thực hiện trong một nỗ lực để tăng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn.

Vậy tại sao đôi khi có cảm giác như lưu lượng truy cập đến trang web của bạn đang đến với tốc độ của ốc sên hoặc lưu lượng truy cập không tồn tại lâu, nhấp vào bất kỳ liên kết hoặc chọn tham gia với các tiện ích tuyệt vời của bạn?

Hai loại lưu lượng

Nói chung, có hai cách lưu lượng truy cập đến trang web của bạn. Có những người truy cập trang của bạn vì trang web của bạn xuất hiện trong một tìm kiếm, nhưng những người tìm kiếm này có thể nhanh chóng rời đi nếu họ nhận ra trang web của bạn không chính xác những gì họ cần. Loại lưu lượng truy cập này thường có số lượng cao hơn so với loại lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu khác, những người được tìm kiếm đặc biệt là khách hàng của sản phẩm bạn đang cung cấp.

Loại lưu lượng đầu tiên: số lượng. Loại thứ hai: chất lượng. Mặc dù hàng ngàn người có thể truy cập trang web của bạn trong một ngày, nhưng những con số sẽ không thành vấn đề nếu khách truy cập không nhấp vào liên kết, chọn tham gia hoặc mua sản phẩm của bạn. Nhưng nếu chỉ có một trăm khách truy cập chất lượng đến trang web của bạn, rất có thể họ sẽ thực hiện một hoặc tất cả những điều này, và ít nhất, họ sẽ quay lại khi thấy bạn chính xác là những gì họ đang tìm kiếm. ROI về lưu lượng chất lượng vượt xa ROI (nếu có) về lưu lượng số lượng.

Sử dụng SEO để tăng lưu lượng truy cập chất lượng

Có lẽ cách tốt nhất để xác định làm thế nào để có được những khách truy cập chất lượng cao đó là xem xét các thực tiễn SEO cơ bản và đảm bảo họ đang thực hiện công việc của mình.

Biết từ khóa của bạn

Từ khóa là những từ mà người dùng gõ vào khi Google. Ví dụ: nếu một người đang tìm một nơi để mua một cuốn sách, họ có thể sẽ gõ vào cửa hàng sách trên mạng. Nhưng nếu họ đang tìm một cuốn sách cụ thể, họ có thể nhập tên của cuốn sách đó. Đây là những từ khóa mà Google nhận ra và nếu bạn là chủ cửa hàng sách và muốn công cụ tìm kiếm tìm thấy trang web của bạn, bạn cần đảm bảo rằng trang web của bạn có các từ khóa mà khách hàng tiềm năng có thể sử dụng.

Một cân nhắc khác khi sử dụng từ khóa là bao gồm các từ khóa đuôi dài hoặc cụm từ mô tả chính xác hơn những gì người đó đang tìm kiếm. Sử dụng ví dụ về cửa hàng sách ở trên, nếu một người tìm kiếm gõ vào cửa hàng sách, thì họ sẽ nhận được tất cả các loại hiệu sách, nhưng nếu họ đang tìm sách cổ điển thì sao? Từ khóa đuôi dài có thể là các cửa hàng bán sách cũ.

Vậy bạn đặt những từ khóa này ở đâu? Trong tiêu đề và tiêu đề trang web của bạn, mô tả meta và trong bản sao của bài viết của bạn. Đây là những gì cho các công cụ tìm kiếm biết trang web của bạn cung cấp những gì và trang web của bạn có liên quan đến truy vấn của người tìm kiếm.

Nội dung chất lượng

Một trang web không có nội dung tuyệt vời là gì? Đó là một doanh nghiệp không có sản phẩm. Không có gì, tôi nói với bạn! Nội dung là chìa khóa khi bạn đang cố gắng tiếp cận không chỉ nhiều khách hàng mà cả đối tượng đang tìm kiếm sản phẩm của bạn (và ngay cả những người không nhận ra họ cần sản phẩm của bạn cho đến khi họ tìm thấy trang web của bạn!). Chúng ta đừng bỏ lại các từ khóa phía sau. Bạn có thể tạo nội dung dựa trên một từ khóa, nhưng nếu bạn có nội dung đã có trên trang web của mình, bạn cần xác định cách bạn sẽ làm cho nó phù hợp với từ khóa. Bạn có thể làm điều đó bằng cách tạo một bản đồ từ khóa nội dung, như minh họa của Moz .

Ngoài ra, hãy lưu ý rằng các từ khóa trang chủ của bạn nên được nhắm mục tiêu đến đối tượng rộng hơn đang tìm kiếm các loại sản phẩm của bạn, nhưng, cũng như các sản phẩm và dịch vụ khác nhau mà bạn cung cấp, mỗi từ khóa của trang con sẽ cụ thể hơn dựa trên tính năng của trang đó.

Và bây giờ là phần cốt lõi của nội dung của bạn: một cách tự nhiên, nó phải phù hợp với những gì công ty bạn cung cấp, nhưng nó cũng cần phải phù hợp về độ dài, được cập nhật thường xuyên và phù hợp với những gì mới và xu hướng trong ngành của bạn.

Vì vậy, nội dung của tôi nên dài bao nhiêu?

Cũng như lưu lượng truy cập bạn muốn đến trang web của bạn, đó là chất lượng hơn số lượng ở đây trong lĩnh vực nội dung. Ví dụ, các loại nội dung khác nhau có thể phù hợp với các độ dài khác nhau, ví dụ như một blurb ngắn và ngọt ngào (nhưng có tác động và toàn diện), trong khi các bài đăng trên blog và các bài viết thông tin nên dài hơn và cung cấp cho người đọc trải nghiệm sâu sắc hơn.

(Chúng tôi có một bài viết sắp tới sẽ dạy cho bạn nhiều hơn về độ dài phù hợp của các loại nội dung khác nhau, vì vậy hãy kiểm tra lại sớm!)

Tôi nên đăng gì?

Ý tưởng cho nội dung ở khắp mọi nơi! (Kiểm tra blog của chúng tôi để biết các bài viết của chúng tôi về những gì sẽ đăng.) Tuy nhiên, một điều cần thiết cho SEO là nội dung của bạn là mới. Nội dung của Fresh Fresh có nghĩa là bạn đang cập nhật trang web và blog của mình với các bài viết và bài viết mới. Bạn không cần phải cập nhật trang web của mình mọi lúc, đặc biệt là nếu thông tin bạn có trên đó vẫn chính xác, nhưng blog của bạn là một nhà sản xuất nội dung không ngừng phát triển thì ít nhất nó phải như vậy. Khi bạn đăng bài trên blog một cách thường xuyên, các công cụ tìm kiếm nhận ra rằng trang web của bạn đang hoạt động và được duy trì.

Tôi có nên tạo liên kết?

Vâng! Khi bạn có nội dung liên quan đến hoặc thêm vào nội dung khác mà bạn đã có trên trang web của mình, hãy liên kết nội dung đó để lưu lượng truy cập của bạn thậm chí nhiều khu vực hơn trên trang web (tuyệt vời) của bạn.

Backlinking, mặt khác, có liên quan nhiều hơn một chút. Một liên kết ngược là một phiếu bầu của niềm tin, trong SEO ngoài trang web, nơi một trang web liên kết với một trang web khác. Nói cách khác, một liên kết ngược cho công cụ tìm kiếm trang web của bạn có nội dung chất lượng. Xây dựng liên kết hoặc kiếm liên kết là cách bạn có được một liên kết ngược và được thực hiện bằng nhiều cách khác nhau, bao gồm xây dựng mối quan hệ với các trang web có liên quan đến ngành của bạn hoặc liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Tôi có nên chia sẻ?

Chắc chắn rồi! Hãy nhớ ở đầu bài đăng này, chúng tôi đã hỏi liệu bạn có nên tập trung vào việc tăng cường các yếu tố SEO hoặc tham gia vào phương tiện truyền thông xã hội để có lưu lượng truy cập vào trang web của bạn không? Vâng và vâng. Bạn nên làm cả hai vì giao thông đến từ tất cả các hướng. Chỉ cần nhớ rằng lưu lượng truy cập nhiều hơn không có nghĩa là nhiều lưu lượng truy cập thực sự dừng lại.Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 1 Đánh giá


Các tin khác

Plugin Site Kit là gì ? Có nên cài đặt nó hay không ?

Plugin Site Kit là gì ? Có nên cài đặt nó hay không ?

Site Kit là một plugin WordPress cho phép người dùng thiết lập và định cấu hình các dịch vụ của Google để hiểu rõ hơn về bảng điều khiển WordPress của họ.

Admin 18-11-2019 23:20 1377

Google đang thử nghiệm hiển thị kết quả tìm kiếm mà không cần URL

Google đang thử nghiệm hiển thị kết quả tìm kiếm mà không cần URL

Google dường như đang thử nghiệm loại bỏ hoàn toàn URL khỏi kết quả tìm kiếm, thay vào đó chỉ hiển thị tên trang web.

Admin 14-10-2019 15:27 1168

BẠN CÓ THỂ SỬ DỤNG NHIỀU HƠN 1 THẺ H1 TRÊN CÙNG 1 TRANG HAY KHÔNG ?

BẠN CÓ THỂ SỬ DỤNG NHIỀU HƠN 1 THẺ H1 TRÊN CÙNG 1 TRANG HAY KHÔNG ?

Câu trả lời là có . John Mueller của google đã trả lời cho câu hỏi " Bạn có thể sử dụng nhiều hơn 1 thẻ H1 trên cùng 1 trang hay không " mà không ảnh hưởng tới SEO

Admin 14-10-2019 14:53 3055

CÁCH KHAI BÁO GOOGLE SEARCH CONSOLE KHI BẠN CHUYỂN ĐỔI TÊN MIỀN KHÁC 2019

CÁCH KHAI BÁO GOOGLE SEARCH CONSOLE KHI BẠN CHUYỂN ĐỔI TÊN MIỀN KHÁC 2019

Google thông báo trên Twitter rằng họ đã thêm công cụ Thay đổi địa chỉ Tên Miền vào giao diện mới của Google Search Console giúp bạn dễ dàng khai báo với google khi bạn đổi sang tên miền khác

Admin 14-10-2019 14:42 4698

đánh giá sao trên kết quả tìm kiếm google bị mất đâu là lý do

Nếu đánh giá sao của bạn trong kết quả tìm kiếm tự nhiên trên Google biến mất, đây có thể là lý do khiến cấu trúc dữ liệu của bạn biến mất.

Admin 21-09-2019 00:55 1805

5 cách để xây dựng sức mạnh thương hiệu của bạn

Một trang web siêu mạnh là một từ thông dụng trong SEO và tiếp thị nội dung. Mọi người đều muốn có nó, nhưng không phải ai cũng biết cách xây dựng nó

Admin 21-09-2019 00:40 1030

Google có thể thu thập dữ liệu từ AJAX không ?

Câu hỏi được đặt ra là liệu Google có thể thu thập dữ liệu từ AJAX không ? John Mueller của Google cho biết trong phiên bản ngày 17 tháng 9 của #AskGoogleWebmasters

Admin 21-09-2019 00:10 1465

Cách nhận lưu lượng truy cập không phải là từ Google

Cách nhận lưu lượng truy cập không phải là từ Google

Lưu lượng truy cập có thể bị xóa sổ ngay lập tức nếu Google là nguồn lưu lượng truy cập duy nhất của bạn và lấy đi tất cả những năm nỗ lực và SEO của bạn với nó qua đêm.

Admin 15-09-2019 14:43 3250

Có Nên Thay đổi cấu trúc link URL trang web của bạn

Lý do phổ biến nhất để thay đổi cấu trúc URL của bạn là trong quá trình đổi thương hiệu công ty, di chuyển trang web hoặc thiết kế lại trong đó một số trang xác định thành phần như tên miền, loại sản phẩm, tiêu điểm..

Admin 15-09-2019 14:27 2114