Cái nhìn toàn diện của Bing về tìm kiếm được hiển thị tại SMX West

Admin 03:19 21-02-2019 115

Bài phát biểu của Bing tại sự kiện San Jose đã xem xét kỹ hơn về tích hợp tìm kiếm cho các tài liệu nội bộ và cách tìm kiếm hình ảnh thông minh sẽ mở rộng.

Ngày thứ hai của SMX West bắt đầu với bài phát biểu của nhóm Bing từ Microsoft. Các diễn giả Christi Olson và Junaid Ahmed tập trung vào việc phác thảo quan điểm của Bing về cách hoạt động của tìm kiếm, cách tiếp cận chung của họ với các tính năng họ có trong công cụ tìm kiếm mà Google không có. Nhóm Bing đã thảo luận về một số điều này trước đây (đọc bản tóm tắt của tôi từ bản tóm tắt SMX East ở đây ) nhưng có một số dự án mới được thảo luận.

Cách tiếp cận toàn diện của Bing để tìm kiếm tổng thể cố gắng cải thiện kết quả không phải trả tiền của họ và đối với quảng cáo, mục tiêu của họ là hữu ích nhất có thể. Để làm được điều đó, Bing đã thực hiện 75 thay đổi đáng kể trong năm 2018.

Ngày thứ hai của SMX West bắt đầu với bài phát biểu của nhóm Bing từ Microsoft. Các diễn giả Christi Olson và Junaid Ahmed tập trung vào việc phác thảo quan điểm của Bing về cách hoạt động của tìm kiếm, cách tiếp cận chung của họ với các tính năng họ có trong công cụ tìm kiếm mà Google không có. Nhóm Bing đã thảo luận về một số điều này trước đây. nhưng có một số dự án mới được thảo luận.

Cách tiếp cận toàn diện của Bing để tìm kiếm tổng thể cố gắng cải thiện kết quả không phải trả tiền của họ và đối với quảng cáo, mục tiêu của họ là hữu ích nhất có thể. Để làm được điều đó, Bing đã thực hiện 75 thay đổi đáng kể trong năm 2018.

Trong Quảng cáo Bing, hai lĩnh vực đầu tư lớn là giới thiệu Tập lệnh Quảng cáo Bing và các cải tiến cho khả năng Nhập khẩu của Google .

Bing Ads cũng đang tránh xa các từ khóa và hướng tới tiếp thị đối tượng thông minh với chương trình Microsoft Audience Ads. Điều này bao gồm các tính năng như đối tượng trên thị trường, nhắm mục tiêu hồ sơ LinkedIn và khả năng giải quyết nhiều mục tiêu ngôn ngữ trong một nhóm quảng cáo.

Ngoài ra, Microsoft Audience Network đang được hưởng lợi từ thỏa thuận gần đây của họ với Verizon để truy cập tất cả các tài sản của họ, bao gồm quảng cáo gốc trên mạng Yahoo. Điều này cũng cung cấp cho Bing Ads quyền truy cập vào AOL.com, Huffington Post và cung cấp cho họ thị phần di động mạnh mẽ. Microsoft đang lên kế hoạch hoàn thành việc tích hợp với mạng Verizon Media vào ngày 31 tháng 3.

AI và quy mô của Biểu đồ tri thức Bing, có khoảng 5 tỷ thực thể, có mục tiêu xây dựng sự hiểu biết ngữ nghĩa tốt hơn cho từng cụm từ. Cố gắng phân biệt những gì người dùng muốn chỉ dựa trên cụm từ hai hoặc ba từ là một nhiệm vụ là một trong những khía cạnh thách thức nhất của tìm kiếm.

Christi nhấn mạnh Tích hợp đồ thị tìm kiếm của Microsoft dành cho doanh nghiệp cho phép Bing làm được nhiều việc hơn là tìm kiếm trên web. Nó cũng có thể tìm kiếm các mạng doanh nghiệp nội bộ với thông tin trong tài liệu văn phòng của Microsoft, bảng tính, tệp Powerpoint và các trang Sharepoint, tất cả trong một trải nghiệm liền mạch với tìm kiếm trên web.

Junaid, người mới trình bày tại SMX khi anh dành nhiều thời gian hơn cho các hội nghị học máy, đã giải thích cách mục tiêu của Bing phù hợp với mục tiêu SEO.

Khả năng QnA của Bing xử lý các sàng lọc tìm kiếm để đưa ra các câu trả lời đa phối cảnh. Họ đã hợp tác với Dự án Trust để tăng tính minh bạch. Điều này bao gồm một loại lược đồ mới mà nhiều người chưa sử dụng, nhưng họ đang quảng bá nó. Bing có thể cung cấp phản hồi đa quan điểm và không chỉ thực hiện điều này với kết quả tìm kiếm thông thường mà còn được mở rộng cho kết quả tin tức.

Lập chỉ mục thời gian thực cũng là một cú hích lớn tại Bing. Khi một bài thuyết trình được theo sau bởi một bài đăng trên blog có nghĩa là vào thời điểm ai đó muốn thực hiện tìm kiếm, nó sẽ có trong kết quả. Ví dụ: khi người chiến thắng Oscar sai được thông báo, bạn sẽ muốn nhận thông tin đó NGAY BÂY GIỜ.

Bing cũng đang mở rộng những gì họ đang làm trong tìm kiếm hình ảnh (trực quan). Một ví dụ là việc sử dụng máy ảnh làm đầu vào trực tiếp vào ứng dụng di động Bing. Hãy tưởng tượng rằng bạn đang ở Paris và đi bộ đến bữa tối, có một bữa ăn ngon và bây giờ bạn đang đi bộ trở lại. Bạn sẽ có thể chụp ảnh cây cầu bạn đang đến và tìm hiểu ngay nếu đó là cây cầu bạn dùng trên đường đi ăn tối. Một tính năng hình ảnh khác cho bạn biết có bao nhiêu trang trên web bao gồm một hình ảnh cụ thể.

Bing đang giải quyết các vấn đề thu thập dữ liệu quá mức và phác thảo cách khối lượng thu thập thông tin của họ giảm theo thời gian.

Với khả năng gửi tới 10.000 URL mỗi ngày cho Bing . Nhu cầu thu thập dữ liệu được loại bỏ để quản trị trang web của một trang web có thể cho Bing biết khi có gì đó thay đổi.

Để tạo điều kiện cho điều này, Bing sẽ tương tác trực tiếp với các công ty lớn hơn (ví dụ: Amazon). Họ coi đây là một sự thay đổi lớn trong cách các công cụ tìm kiếm hoạt động. Cuối cùng, giới hạn 10.000 hiện tại chỉ là một con số và điều này có thể tăng lên theo thời gian.Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 1 Đánh giá


Các tin khác

Kế hoạch SEO trong 9 bước để xếp hạng cao hơn trong tìm kiếm google năm 2019

Kế hoạch SEO trong 9 bước để xếp hạng cao hơn trong tìm kiếm google năm 2019

Khi các nhà tiếp thị lên kế hoạch cho chiến lược và kế hoạch seo tiếp thị nội dung của họ cho năm 2019, SEO là ưu tiên hàng đầu - hoặc ít nhất là phải như vậy! 

Admin 03-08-2019 16:39 41

Cách tối ưu hóa cho Tìm kiếm bằng giọng nói

Cách tối ưu hóa cho Tìm kiếm bằng giọng nói

Các nghiên cứu cho thấy vào năm 2020 , 50 phần trăm tìm kiếm trên internet sẽ được hỗ trợ bởi các loa thông minh. Hiện tại, 58 phần trăm người tiêu dùng sử dụng các công cụ tìm kiếm kích hoạt bằng giọng nói để nghiên cứu các doanh nghiệp

Admin 02-08-2019 14:50 38

Cách nhận biết và thiết lập 1 PBN chất lượng

Cách nhận biết và thiết lập 1 PBN chất lượng

Cách nhận biết và thiết lập 1 PBN chất lượng là thuộc sở hữu của cùng một người và tất cả được sử dụng để quảng bá một trang web mục tiêu nhất thiết phải được giữ bí mật

Admin 02-08-2019 14:01 36

Điểm tốc độ trang di động thấp có thể sẽ giết chết lưu lượng truy cập của bạn

Điểm tốc độ trang di động thấp có thể sẽ giết chết lưu lượng truy cập của bạn

Đây là một số bước bạn có thể tự quyết định xem tốc độ trang trên thiết bị di động có ảnh hưởng xấu đến lưu lượng truy cập của bạn hay không:

Admin 28-07-2019 13:19 32

Cách viết nội dung tốt nhất để xây dựng liên kết

Cách viết nội dung tốt nhất để xây dựng liên kết

Một trong những bài viết trước đây của chúng tôi đã nói về việc các yếu tố khác nhau có thể ảnh hưởng đến sự thành công của chiến dịch xây dựng liên kết của bạn như thế nào

Admin 28-07-2019 13:15 28

Các liên kết ngoài có quan trọng đối với SEO không

Các liên kết ngoài có quan trọng đối với SEO không

Liên kết với các trang web khác có giúp ích hay làm ảnh hưởng tới SEO không? Trong video, Mueller nói rằng các liên kết giúp người dùng tìm hiểu thêm về một chủ đề và có thể kiểm tra các nguồn của bạn

Admin 28-07-2019 13:07 30

Các kỹ thuật SEO trên trang tốt nhất 2019 là gì

Các kỹ thuật SEO trên trang tốt nhất 2019 là gì

Đọc các kỹ thuật SEO trên trang tốt nhất 2019 sau đây của chúng tôi để cải thiện kết quả tìm kiếm trên google của bạn

Admin 28-07-2019 13:01 631

Bing hiện hỗ trợ chế độ gửi hàng loạt URL tới Bing

Bing hiện hỗ trợ chế độ gửi hàng loạt URL tới Bing

Giờ đây, bạn có thể sử dụng một yêu cầu API Bing duy nhất để gửi tối đa 500 URL tới Bing, thay vì thực hiện 500 yêu cầu API riêng lẻ.

Admin 01-07-2019 23:50 55

8 công cụ nghiên cứu từ khóa miễn phí cho SEO 2019

8 công cụ nghiên cứu từ khóa miễn phí cho SEO 2019

Hôm nay chúng ta sẽ khám phá 8 công cụ nghiên cứu từ khóa miễn phí tốt nhất. Mỗi người trong số họ phù hợp nhất với một nhiệm vụ nghiên cứu từ khóa cụ thể và thực hiện công việc không tệ hơn các lựa chọn thay thế được trả tiền của họ .

Admin 01-07-2019 23:46 50

Làm cách nào để Xây dựng lại trang web mà không mất lưu lượng truy cập

Xây dựng lại trang web có thể là một nhiệm vụ khó khăn vì tất cả những từ khóa có thể bị mất hoặc bị bỏ qua trong quá trình xây dựng lại. Nếu không được lên kế hoạch và thực hiện đúng cách

Admin 01-07-2019 23:23 29