Cái nhìn toàn diện của Bing về tìm kiếm được hiển thị tại SMX West

Admin 03:19 21-02-2019 1448

Bài phát biểu của Bing tại sự kiện San Jose đã xem xét kỹ hơn về tích hợp tìm kiếm cho các tài liệu nội bộ và cách tìm kiếm hình ảnh thông minh sẽ mở rộng.

Ngày thứ hai của SMX West bắt đầu với bài phát biểu của nhóm Bing từ Microsoft. Các diễn giả Christi Olson và Junaid Ahmed tập trung vào việc phác thảo quan điểm của Bing về cách hoạt động của tìm kiếm, cách tiếp cận chung của họ với các tính năng họ có trong công cụ tìm kiếm mà Google không có. Nhóm Bing đã thảo luận về một số điều này trước đây (đọc bản tóm tắt của tôi từ bản tóm tắt SMX East ở đây ) nhưng có một số dự án mới được thảo luận.

Cách tiếp cận toàn diện của Bing để tìm kiếm tổng thể cố gắng cải thiện kết quả không phải trả tiền của họ và đối với quảng cáo, mục tiêu của họ là hữu ích nhất có thể. Để làm được điều đó, Bing đã thực hiện 75 thay đổi đáng kể trong năm 2018.

Ngày thứ hai của SMX West bắt đầu với bài phát biểu của nhóm Bing từ Microsoft. Các diễn giả Christi Olson và Junaid Ahmed tập trung vào việc phác thảo quan điểm của Bing về cách hoạt động của tìm kiếm, cách tiếp cận chung của họ với các tính năng họ có trong công cụ tìm kiếm mà Google không có. Nhóm Bing đã thảo luận về một số điều này trước đây. nhưng có một số dự án mới được thảo luận.

Cách tiếp cận toàn diện của Bing để tìm kiếm tổng thể cố gắng cải thiện kết quả không phải trả tiền của họ và đối với quảng cáo, mục tiêu của họ là hữu ích nhất có thể. Để làm được điều đó, Bing đã thực hiện 75 thay đổi đáng kể trong năm 2018.

Trong Quảng cáo Bing, hai lĩnh vực đầu tư lớn là giới thiệu Tập lệnh Quảng cáo Bing và các cải tiến cho khả năng Nhập khẩu của Google .

Bing Ads cũng đang tránh xa các từ khóa và hướng tới tiếp thị đối tượng thông minh với chương trình Microsoft Audience Ads. Điều này bao gồm các tính năng như đối tượng trên thị trường, nhắm mục tiêu hồ sơ LinkedIn và khả năng giải quyết nhiều mục tiêu ngôn ngữ trong một nhóm quảng cáo.

Ngoài ra, Microsoft Audience Network đang được hưởng lợi từ thỏa thuận gần đây của họ với Verizon để truy cập tất cả các tài sản của họ, bao gồm quảng cáo gốc trên mạng Yahoo. Điều này cũng cung cấp cho Bing Ads quyền truy cập vào AOL.com, Huffington Post và cung cấp cho họ thị phần di động mạnh mẽ. Microsoft đang lên kế hoạch hoàn thành việc tích hợp với mạng Verizon Media vào ngày 31 tháng 3.

AI và quy mô của Biểu đồ tri thức Bing, có khoảng 5 tỷ thực thể, có mục tiêu xây dựng sự hiểu biết ngữ nghĩa tốt hơn cho từng cụm từ. Cố gắng phân biệt những gì người dùng muốn chỉ dựa trên cụm từ hai hoặc ba từ là một nhiệm vụ là một trong những khía cạnh thách thức nhất của tìm kiếm.

Christi nhấn mạnh Tích hợp đồ thị tìm kiếm của Microsoft dành cho doanh nghiệp cho phép Bing làm được nhiều việc hơn là tìm kiếm trên web. Nó cũng có thể tìm kiếm các mạng doanh nghiệp nội bộ với thông tin trong tài liệu văn phòng của Microsoft, bảng tính, tệp Powerpoint và các trang Sharepoint, tất cả trong một trải nghiệm liền mạch với tìm kiếm trên web.

Junaid, người mới trình bày tại SMX khi anh dành nhiều thời gian hơn cho các hội nghị học máy, đã giải thích cách mục tiêu của Bing phù hợp với mục tiêu SEO.

Khả năng QnA của Bing xử lý các sàng lọc tìm kiếm để đưa ra các câu trả lời đa phối cảnh. Họ đã hợp tác với Dự án Trust để tăng tính minh bạch. Điều này bao gồm một loại lược đồ mới mà nhiều người chưa sử dụng, nhưng họ đang quảng bá nó. Bing có thể cung cấp phản hồi đa quan điểm và không chỉ thực hiện điều này với kết quả tìm kiếm thông thường mà còn được mở rộng cho kết quả tin tức.

Lập chỉ mục thời gian thực cũng là một cú hích lớn tại Bing. Khi một bài thuyết trình được theo sau bởi một bài đăng trên blog có nghĩa là vào thời điểm ai đó muốn thực hiện tìm kiếm, nó sẽ có trong kết quả. Ví dụ: khi người chiến thắng Oscar sai được thông báo, bạn sẽ muốn nhận thông tin đó NGAY BÂY GIỜ.

Bing cũng đang mở rộng những gì họ đang làm trong tìm kiếm hình ảnh (trực quan). Một ví dụ là việc sử dụng máy ảnh làm đầu vào trực tiếp vào ứng dụng di động Bing. Hãy tưởng tượng rằng bạn đang ở Paris và đi bộ đến bữa tối, có một bữa ăn ngon và bây giờ bạn đang đi bộ trở lại. Bạn sẽ có thể chụp ảnh cây cầu bạn đang đến và tìm hiểu ngay nếu đó là cây cầu bạn dùng trên đường đi ăn tối. Một tính năng hình ảnh khác cho bạn biết có bao nhiêu trang trên web bao gồm một hình ảnh cụ thể.

Bing đang giải quyết các vấn đề thu thập dữ liệu quá mức và phác thảo cách khối lượng thu thập thông tin của họ giảm theo thời gian.

Với khả năng gửi tới 10.000 URL mỗi ngày cho Bing . Nhu cầu thu thập dữ liệu được loại bỏ để quản trị trang web của một trang web có thể cho Bing biết khi có gì đó thay đổi.

Để tạo điều kiện cho điều này, Bing sẽ tương tác trực tiếp với các công ty lớn hơn (ví dụ: Amazon). Họ coi đây là một sự thay đổi lớn trong cách các công cụ tìm kiếm hoạt động. Cuối cùng, giới hạn 10.000 hiện tại chỉ là một con số và điều này có thể tăng lên theo thời gian.Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 1 Đánh giá


Các tin khác

Plugin Site Kit là gì ? Có nên cài đặt nó hay không ?

Plugin Site Kit là gì ? Có nên cài đặt nó hay không ?

Site Kit là một plugin WordPress cho phép người dùng thiết lập và định cấu hình các dịch vụ của Google để hiểu rõ hơn về bảng điều khiển WordPress của họ.

Admin 18-11-2019 23:20 1369

Google đang thử nghiệm hiển thị kết quả tìm kiếm mà không cần URL

Google đang thử nghiệm hiển thị kết quả tìm kiếm mà không cần URL

Google dường như đang thử nghiệm loại bỏ hoàn toàn URL khỏi kết quả tìm kiếm, thay vào đó chỉ hiển thị tên trang web.

Admin 14-10-2019 15:27 1162

BẠN CÓ THỂ SỬ DỤNG NHIỀU HƠN 1 THẺ H1 TRÊN CÙNG 1 TRANG HAY KHÔNG ?

BẠN CÓ THỂ SỬ DỤNG NHIỀU HƠN 1 THẺ H1 TRÊN CÙNG 1 TRANG HAY KHÔNG ?

Câu trả lời là có . John Mueller của google đã trả lời cho câu hỏi " Bạn có thể sử dụng nhiều hơn 1 thẻ H1 trên cùng 1 trang hay không " mà không ảnh hưởng tới SEO

Admin 14-10-2019 14:53 3009

CÁCH KHAI BÁO GOOGLE SEARCH CONSOLE KHI BẠN CHUYỂN ĐỔI TÊN MIỀN KHÁC 2019

CÁCH KHAI BÁO GOOGLE SEARCH CONSOLE KHI BẠN CHUYỂN ĐỔI TÊN MIỀN KHÁC 2019

Google thông báo trên Twitter rằng họ đã thêm công cụ Thay đổi địa chỉ Tên Miền vào giao diện mới của Google Search Console giúp bạn dễ dàng khai báo với google khi bạn đổi sang tên miền khác

Admin 14-10-2019 14:42 4636

đánh giá sao trên kết quả tìm kiếm google bị mất đâu là lý do

Nếu đánh giá sao của bạn trong kết quả tìm kiếm tự nhiên trên Google biến mất, đây có thể là lý do khiến cấu trúc dữ liệu của bạn biến mất.

Admin 21-09-2019 00:55 1793

5 cách để xây dựng sức mạnh thương hiệu của bạn

Một trang web siêu mạnh là một từ thông dụng trong SEO và tiếp thị nội dung. Mọi người đều muốn có nó, nhưng không phải ai cũng biết cách xây dựng nó

Admin 21-09-2019 00:40 1025

Google có thể thu thập dữ liệu từ AJAX không ?

Câu hỏi được đặt ra là liệu Google có thể thu thập dữ liệu từ AJAX không ? John Mueller của Google cho biết trong phiên bản ngày 17 tháng 9 của #AskGoogleWebmasters

Admin 21-09-2019 00:10 1457

Cách nhận lưu lượng truy cập không phải là từ Google

Cách nhận lưu lượng truy cập không phải là từ Google

Lưu lượng truy cập có thể bị xóa sổ ngay lập tức nếu Google là nguồn lưu lượng truy cập duy nhất của bạn và lấy đi tất cả những năm nỗ lực và SEO của bạn với nó qua đêm.

Admin 15-09-2019 14:43 3206

Có Nên Thay đổi cấu trúc link URL trang web của bạn

Lý do phổ biến nhất để thay đổi cấu trúc URL của bạn là trong quá trình đổi thương hiệu công ty, di chuyển trang web hoặc thiết kế lại trong đó một số trang xác định thành phần như tên miền, loại sản phẩm, tiêu điểm..

Admin 15-09-2019 14:27 2108