Chia sẻ mẹo để thành công trong kết quả tìm kiếm của Google News

Admin 18:03 24-01-2019 155

Làm quen với các thực tiễn tốt nhất để nhận nội dung của bạn trong Google News.

Daniel Sullivan, người liên lạc công khai cho Google Tìm kiếm, đã đăng trên blog Google Webmaster một số mẹo về cách thành công trong Google News vào năm 2019.

Chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp một số thực tiễn và lời khuyên tốt nhất mà chúng tôi hy vọng sẽ dẫn các nhà xuất bản đến thành công hơn trong Google News vào năm 2019, từ Sullivan viết.

Những điểm chính cho các thực tiễn tốt nhất về SEO của Google News:

  • Đảm bảo xem lại Trung tâm trợ giúp nhà xuất bản Google News.

  • Làm cho tiêu đề của bạn rõ ràng và chính xác - xem lời khuyên này để biết thêm chi tiết.
  • Cung cấp thời gian và ngày chính xác bằng cách đảm bảo rằng bạn hiển thị một ngày và thời gian rõ ràng trên trang và bạn sử dụng dữ liệu có cấu trúc để truyền đạt thời gian.
  • Đừng làm những câu chuyện làm mới một cách giả tạo, hãy cố gắng chơi nhiều hơn từ một câu chuyện cũ hoặc viết một câu chuyện mới với nội dung tương tự từ những câu chuyện cũ trước đây.
  • Không tạo nội dung trùng lặp bằng cách đảm bảo không cho phép Google lập chỉ mục nội dung bị loại bỏ, viết lại nội dung từ trang web khác mà không có bất kỳ giá trị bổ sung, nội dung được xuất bản lại. Bạn cũng có thể chuẩn hóa nội dung được xuất bản lại.
  • Hãy minh bạch Google nói bằng cách sử dụng các dòng, thông tin về tác giả và thông tin liên hệ để xuất bản. Google cũng cho biết bạn nên xem lại chính sách nội dung của họ.
  • Đừng lừa dối bằng cách không cho phép các trang web hoặc tài khoản mạo danh bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào, hoặc tuyên bố sai hoặc che giấu quyền sở hữu hoặc mục đích chính của họ, theo Google Google.

Google cũng cho biết đảm bảo không tham gia vào các chương trình liên kết, đó là lời khuyên chung về Google SEO.


Đảm bảo sử dụng dữ liệu có cấu trúc

Như đã đề cập ở trên để giúp làm phong phú kết quả tìm kiếm của bạn, bao gồm cả sử dụng AMP.
HTTPS: Làm cho các trang của bạn an toàn bằng cách sử dụng HTTPS và các biện pháp bảo mật và quyền riêng tư khác.
Muốn giúp đỡ nhiều hơn? Tiếp cận với Google và những người đóng góp hàng đầu tại các diễn đàn Google News
Là những khuyến nghị mới? Đây là phần lớn các thực tiễn tốt nhất được thiết lập - một bồi dưỡng tốt, thay vì các phương pháp mới.

Vài tháng trước, chúng tôi đã thấy một số lượng đáng kể khiếu nại từ các nhà xuất bản về các trang web và nội dung của họ không được lập chỉ mục và xếp hạng trong Google News. Mặc dù chúng tôi tin rằng hầu hết các vấn đề của nhà xuất bản đã được giải quyết, chúng tôi vẫn thấy một số nhà xuất bản vẫn nói rằng có vấn đề. Bài đăng này có thể hoạt động như một tài liệu tham khảo cho các nhà xuất bản tin tức tiếp tục có vấn đề.

Tại sao nó quan trọng. Nếu bạn xuất bản tin tức, có mặt trong Google News có thể là một yếu tố quan trọng trong lưu lượng truy cập đến ấn phẩm của bạn. Những mẹo được đăng ở trên và trên trung tâm trợ giúp của nhà xuất bản Google là những nguyên tắc cơ bản để thành công trong Google News. Mọi người - từ nhà phát triển đến người viết tin tức - nên biết về các mẹo này để họ có thể đảm bảo trang web hoạt động tốt trong Google News.Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 1 Đánh giá


Các tin khác

Google vượt qua Microsoft, Amazon, IBM trong nghiên cứu nhận dạng hình ảnh

Google vượt qua Microsoft, Amazon, IBM trong nghiên cứu nhận dạng hình ảnh

Một nghiên cứu nhận dạng hình ảnh xem xét tính chính xác của các công nghệ tương ứng. Nghiên cứu cho thấy Google Vision đã đánh bại các đối thủ lớn bao gồm Amazon AWS Rekognition, IBM Watson và Microsoft Azure Computer Vision.

Admin 21-08-2019 12:01 8

Googlebot có thể phát hiện các chuyển hướng khi bạn dùng JavaScript

Googlebot có thể phát hiện các chuyển hướng khi bạn dùng JavaScript

Googlebot có khả năng hiển thị hầu hết các tính năng của JavaScript hiện tại, các thương hiệu có thể tự do sử dụng nó mà không phải lo lắng về việc liệu nó có ảnh hưởng tiêu cực đến SEO của họ hay không.

Admin 21-08-2019 11:57 7

Google tư vấn về việc cải thiện thứ hạng của trang web

Google tư vấn về việc cải thiện thứ hạng của trang web

Google cuối cùng đã cho chúng ta một cái gì đó , họ đã chỉ ra sau khi các bản cập nhật thuật toán cốt lõi tác động tiêu cực đến thứ hạng của một trang web trong tìm kiếm của Google.

Admin 21-08-2019 11:50 8

Kế hoạch SEO trong 9 bước để xếp hạng cao hơn trong tìm kiếm google năm 2019

Kế hoạch SEO trong 9 bước để xếp hạng cao hơn trong tìm kiếm google năm 2019

Khi các nhà tiếp thị lên kế hoạch cho chiến lược và kế hoạch seo tiếp thị nội dung của họ cho năm 2019, SEO là ưu tiên hàng đầu - hoặc ít nhất là phải như vậy! 

Admin 03-08-2019 16:39 44

Cách tối ưu hóa cho Tìm kiếm bằng giọng nói

Cách tối ưu hóa cho Tìm kiếm bằng giọng nói

Các nghiên cứu cho thấy vào năm 2020 , 50 phần trăm tìm kiếm trên internet sẽ được hỗ trợ bởi các loa thông minh. Hiện tại, 58 phần trăm người tiêu dùng sử dụng các công cụ tìm kiếm kích hoạt bằng giọng nói để nghiên cứu các doanh nghiệp

Admin 02-08-2019 14:50 43

Cách nhận biết và thiết lập 1 PBN chất lượng

Cách nhận biết và thiết lập 1 PBN chất lượng

Cách nhận biết và thiết lập 1 PBN chất lượng là thuộc sở hữu của cùng một người và tất cả được sử dụng để quảng bá một trang web mục tiêu nhất thiết phải được giữ bí mật

Admin 02-08-2019 14:01 40

Điểm tốc độ trang di động thấp có thể sẽ giết chết lưu lượng truy cập của bạn

Điểm tốc độ trang di động thấp có thể sẽ giết chết lưu lượng truy cập của bạn

Đây là một số bước bạn có thể tự quyết định xem tốc độ trang trên thiết bị di động có ảnh hưởng xấu đến lưu lượng truy cập của bạn hay không:

Admin 28-07-2019 13:19 39

Cách viết nội dung tốt nhất để xây dựng liên kết

Cách viết nội dung tốt nhất để xây dựng liên kết

Một trong những bài viết trước đây của chúng tôi đã nói về việc các yếu tố khác nhau có thể ảnh hưởng đến sự thành công của chiến dịch xây dựng liên kết của bạn như thế nào

Admin 28-07-2019 13:15 35

Các liên kết ngoài có quan trọng đối với SEO không

Các liên kết ngoài có quan trọng đối với SEO không

Liên kết với các trang web khác có giúp ích hay làm ảnh hưởng tới SEO không? Trong video, Mueller nói rằng các liên kết giúp người dùng tìm hiểu thêm về một chủ đề và có thể kiểm tra các nguồn của bạn

Admin 28-07-2019 13:07 37

Các kỹ thuật SEO trên trang tốt nhất 2019 là gì

Các kỹ thuật SEO trên trang tốt nhất 2019 là gì

Đọc các kỹ thuật SEO trên trang tốt nhất 2019 sau đây của chúng tôi để cải thiện kết quả tìm kiếm trên google của bạn

Admin 28-07-2019 13:01 635