Chia sẻ mẹo để thành công trong kết quả tìm kiếm của Google News

Admin 18:03 24-01-2019 684

Làm quen với các thực tiễn tốt nhất để nhận nội dung của bạn trong Google News.

Daniel Sullivan, người liên lạc công khai cho Google Tìm kiếm, đã đăng trên blog Google Webmaster một số mẹo về cách thành công trong Google News vào năm 2019.

Chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp một số thực tiễn và lời khuyên tốt nhất mà chúng tôi hy vọng sẽ dẫn các nhà xuất bản đến thành công hơn trong Google News vào năm 2019, từ Sullivan viết.

Những điểm chính cho các thực tiễn tốt nhất về SEO của Google News:

  • Đảm bảo xem lại Trung tâm trợ giúp nhà xuất bản Google News.

  • Làm cho tiêu đề của bạn rõ ràng và chính xác - xem lời khuyên này để biết thêm chi tiết.
  • Cung cấp thời gian và ngày chính xác bằng cách đảm bảo rằng bạn hiển thị một ngày và thời gian rõ ràng trên trang và bạn sử dụng dữ liệu có cấu trúc để truyền đạt thời gian.
  • Đừng làm những câu chuyện làm mới một cách giả tạo, hãy cố gắng chơi nhiều hơn từ một câu chuyện cũ hoặc viết một câu chuyện mới với nội dung tương tự từ những câu chuyện cũ trước đây.
  • Không tạo nội dung trùng lặp bằng cách đảm bảo không cho phép Google lập chỉ mục nội dung bị loại bỏ, viết lại nội dung từ trang web khác mà không có bất kỳ giá trị bổ sung, nội dung được xuất bản lại. Bạn cũng có thể chuẩn hóa nội dung được xuất bản lại.
  • Hãy minh bạch Google nói bằng cách sử dụng các dòng, thông tin về tác giả và thông tin liên hệ để xuất bản. Google cũng cho biết bạn nên xem lại chính sách nội dung của họ.
  • Đừng lừa dối bằng cách không cho phép các trang web hoặc tài khoản mạo danh bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào, hoặc tuyên bố sai hoặc che giấu quyền sở hữu hoặc mục đích chính của họ, theo Google Google.

Google cũng cho biết đảm bảo không tham gia vào các chương trình liên kết, đó là lời khuyên chung về Google SEO.


Đảm bảo sử dụng dữ liệu có cấu trúc

Như đã đề cập ở trên để giúp làm phong phú kết quả tìm kiếm của bạn, bao gồm cả sử dụng AMP.
HTTPS: Làm cho các trang của bạn an toàn bằng cách sử dụng HTTPS và các biện pháp bảo mật và quyền riêng tư khác.
Muốn giúp đỡ nhiều hơn? Tiếp cận với Google và những người đóng góp hàng đầu tại các diễn đàn Google News
Là những khuyến nghị mới? Đây là phần lớn các thực tiễn tốt nhất được thiết lập - một bồi dưỡng tốt, thay vì các phương pháp mới.

Vài tháng trước, chúng tôi đã thấy một số lượng đáng kể khiếu nại từ các nhà xuất bản về các trang web và nội dung của họ không được lập chỉ mục và xếp hạng trong Google News. Mặc dù chúng tôi tin rằng hầu hết các vấn đề của nhà xuất bản đã được giải quyết, chúng tôi vẫn thấy một số nhà xuất bản vẫn nói rằng có vấn đề. Bài đăng này có thể hoạt động như một tài liệu tham khảo cho các nhà xuất bản tin tức tiếp tục có vấn đề.

Tại sao nó quan trọng. Nếu bạn xuất bản tin tức, có mặt trong Google News có thể là một yếu tố quan trọng trong lưu lượng truy cập đến ấn phẩm của bạn. Những mẹo được đăng ở trên và trên trung tâm trợ giúp của nhà xuất bản Google là những nguyên tắc cơ bản để thành công trong Google News. Mọi người - từ nhà phát triển đến người viết tin tức - nên biết về các mẹo này để họ có thể đảm bảo trang web hoạt động tốt trong Google News.Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 1 Đánh giá


Các tin khác

Plugin Site Kit là gì ? Có nên cài đặt nó hay không ?

Plugin Site Kit là gì ? Có nên cài đặt nó hay không ?

Site Kit là một plugin WordPress cho phép người dùng thiết lập và định cấu hình các dịch vụ của Google để hiểu rõ hơn về bảng điều khiển WordPress của họ.

Admin 18-11-2019 23:20 1397

Google đang thử nghiệm hiển thị kết quả tìm kiếm mà không cần URL

Google đang thử nghiệm hiển thị kết quả tìm kiếm mà không cần URL

Google dường như đang thử nghiệm loại bỏ hoàn toàn URL khỏi kết quả tìm kiếm, thay vào đó chỉ hiển thị tên trang web.

Admin 14-10-2019 15:27 1189

BẠN CÓ THỂ SỬ DỤNG NHIỀU HƠN 1 THẺ H1 TRÊN CÙNG 1 TRANG HAY KHÔNG ?

BẠN CÓ THỂ SỬ DỤNG NHIỀU HƠN 1 THẺ H1 TRÊN CÙNG 1 TRANG HAY KHÔNG ?

Câu trả lời là có . John Mueller của google đã trả lời cho câu hỏi " Bạn có thể sử dụng nhiều hơn 1 thẻ H1 trên cùng 1 trang hay không " mà không ảnh hưởng tới SEO

Admin 14-10-2019 14:53 3283

CÁCH KHAI BÁO GOOGLE SEARCH CONSOLE KHI BẠN CHUYỂN ĐỔI TÊN MIỀN KHÁC 2019

CÁCH KHAI BÁO GOOGLE SEARCH CONSOLE KHI BẠN CHUYỂN ĐỔI TÊN MIỀN KHÁC 2019

Google thông báo trên Twitter rằng họ đã thêm công cụ Thay đổi địa chỉ Tên Miền vào giao diện mới của Google Search Console giúp bạn dễ dàng khai báo với google khi bạn đổi sang tên miền khác

Admin 14-10-2019 14:42 4899

đánh giá sao trên kết quả tìm kiếm google bị mất đâu là lý do

Nếu đánh giá sao của bạn trong kết quả tìm kiếm tự nhiên trên Google biến mất, đây có thể là lý do khiến cấu trúc dữ liệu của bạn biến mất.

Admin 21-09-2019 00:55 1830

5 cách để xây dựng sức mạnh thương hiệu của bạn

Một trang web siêu mạnh là một từ thông dụng trong SEO và tiếp thị nội dung. Mọi người đều muốn có nó, nhưng không phải ai cũng biết cách xây dựng nó

Admin 21-09-2019 00:40 1052

Google có thể thu thập dữ liệu từ AJAX không ?

Câu hỏi được đặt ra là liệu Google có thể thu thập dữ liệu từ AJAX không ? John Mueller của Google cho biết trong phiên bản ngày 17 tháng 9 của #AskGoogleWebmasters

Admin 21-09-2019 00:10 1481

Cách nhận lưu lượng truy cập không phải là từ Google

Cách nhận lưu lượng truy cập không phải là từ Google

Lưu lượng truy cập có thể bị xóa sổ ngay lập tức nếu Google là nguồn lưu lượng truy cập duy nhất của bạn và lấy đi tất cả những năm nỗ lực và SEO của bạn với nó qua đêm.

Admin 15-09-2019 14:43 3377

Có Nên Thay đổi cấu trúc link URL trang web của bạn

Lý do phổ biến nhất để thay đổi cấu trúc URL của bạn là trong quá trình đổi thương hiệu công ty, di chuyển trang web hoặc thiết kế lại trong đó một số trang xác định thành phần như tên miền, loại sản phẩm, tiêu điểm..

Admin 15-09-2019 14:27 2140