Chiến lược SEO nội bộ của Google: Thực hiện các thay đổi nhỏ, nắm bắt thay đổi, hợp nhất

Admin 08:36 25-01-2019 997

Google đã đưa ra một cái nhìn hiếm hoi về cách họ quản lý 7.000 trang web nội bộ của họ.

Sean O hèKeefe, một nhà khoa học dữ liệu tại Google, vào thứ năm đã chia sẻ cách Google nghĩ về những nỗ lực SEO nội bộ của chính họ cho 7.000 trang web mà họ quản lý. O hèKeefe cho biết Google thực hiện trung bình hơn 200 thay đổi cho các trang web này hàng ngày và việc quản lý SEO cho những thay đổi đó có thể phức tạp.

Nó có một cái nhìn hiếm hoi bên trong các hoạt động SEO riêng của Google.

Những thay đổi nhỏ tạo ra một tác động lớn. Điểm đầu tiên của Google là thường với các trang web lớn, thực hiện các thay đổi nhỏ có thể tạo ra tác động lớn và quay trở lại khi xếp hạng tìm kiếm. Google đã lên kế hoạch cho sự phát triển của một trong số 7.000 trang web, trang tiếp thị Google My Business, cho thấy cách thêm các tiêu chuẩn, hreflang vào sơ đồ trang web XML của họ và cải thiện siêu dữ liệu của họ đều dẫn đến tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền trong tìm kiếm.

Đây là biểu đồ:


Nắm lấy thay đổi. Google cũng khuyến nghị các quản trị web không sợ thay đổi trang web của họ. Google đã cho AMP và Ứng dụng web lũy tiến, cả hai dự án được Google hỗ trợ, như hai ví dụ về những thay đổi mà Google chấp nhận.

Google cho biết họ nhận thấy rằng chúng tôi càng nắm bắt được họ [thay đổi] và thử nghiệm với họ, kết quả SEO của chúng tôi càng tốt hơn. Google Google cho biết họ đã sửa lỗi Google Search Console, triển khai dữ liệu có cấu trúc và thêm AMP vào trang web Think with Google. giúp ấn tượng tăng 200 phần trăm. Họ cũng đã cải thiện rất nhiều nội dung trên trang web đó, theo họ dẫn đến việc có thêm 1.000 lượt hiển thị mỗi ngày.

Đây là biểu đồ cho thấy sự cải thiện sau khi thực hiện sửa lỗi AMP:

Hợp nhất. Trong nhiều năm qua, nhiều SEO đã nói rằng ít hơn nhiều. Ý nghĩa của việc có ít trang hơn và ít trang hơn với nội dung chất lượng cao hơn thường dẫn đến kết quả SEO tốt hơn. Google nói rằng điều đó hiệu quả với họ và họ đã nỗ lực củng cố các trang web của họ. Google cho biết họ đã tìm thấy một số lượng lớn các trang web gần như trùng lặp trên các trang web của họ.

Nội dung sao chép không chỉ gây nhầm lẫn cho người dùng, nó còn gây nhầm lẫn cho các công cụ tìm kiếm, Google Google cho biết. Google đã thêm, Tạo một trang web tuyệt vời thay vì nhiều microsites là cách tốt nhất để khuyến khích tăng trưởng hữu cơ theo thời gian.

Trong một nghiên cứu trường hợp Google cung cấp với trang web Google Retail, họ đã lấy sáu trang web cũ và hợp nhất nội dung. Họ đã tạo ra một trang web tuyệt vời trên mạng và điều đó dẫn đến việc họ nhân đôi tỷ lệ nhấp chuột gọi hành động của trang web và tăng 64% lưu lượng truy cập không phải trả tiền.


Tại sao nó quan trọng. Tất cả các công ty, ngay cả các công cụ tìm kiếm lớn, cần phải lo lắng về những nỗ lực SEO của họ. Trong bài đăng hiếm hoi này của Google, Google chia sẻ một số nghiên cứu tình huống về cách một số chiến lược SEO đã giúp họ thành công với các cải tiến lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Google cũng khuyên bạn nên xem hướng dẫn khởi động SEO của họ và trong khi bạn đang ở đó, hãy xem phần SEO của chúng tôi.Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 2 Đánh giá


Các tin khác

Plugin Site Kit là gì ? Có nên cài đặt nó hay không ?

Plugin Site Kit là gì ? Có nên cài đặt nó hay không ?

Site Kit là một plugin WordPress cho phép người dùng thiết lập và định cấu hình các dịch vụ của Google để hiểu rõ hơn về bảng điều khiển WordPress của họ.

Admin 18-11-2019 23:20 1369

Google đang thử nghiệm hiển thị kết quả tìm kiếm mà không cần URL

Google đang thử nghiệm hiển thị kết quả tìm kiếm mà không cần URL

Google dường như đang thử nghiệm loại bỏ hoàn toàn URL khỏi kết quả tìm kiếm, thay vào đó chỉ hiển thị tên trang web.

Admin 14-10-2019 15:27 1162

BẠN CÓ THỂ SỬ DỤNG NHIỀU HƠN 1 THẺ H1 TRÊN CÙNG 1 TRANG HAY KHÔNG ?

BẠN CÓ THỂ SỬ DỤNG NHIỀU HƠN 1 THẺ H1 TRÊN CÙNG 1 TRANG HAY KHÔNG ?

Câu trả lời là có . John Mueller của google đã trả lời cho câu hỏi " Bạn có thể sử dụng nhiều hơn 1 thẻ H1 trên cùng 1 trang hay không " mà không ảnh hưởng tới SEO

Admin 14-10-2019 14:53 3009

CÁCH KHAI BÁO GOOGLE SEARCH CONSOLE KHI BẠN CHUYỂN ĐỔI TÊN MIỀN KHÁC 2019

CÁCH KHAI BÁO GOOGLE SEARCH CONSOLE KHI BẠN CHUYỂN ĐỔI TÊN MIỀN KHÁC 2019

Google thông báo trên Twitter rằng họ đã thêm công cụ Thay đổi địa chỉ Tên Miền vào giao diện mới của Google Search Console giúp bạn dễ dàng khai báo với google khi bạn đổi sang tên miền khác

Admin 14-10-2019 14:42 4636

đánh giá sao trên kết quả tìm kiếm google bị mất đâu là lý do

Nếu đánh giá sao của bạn trong kết quả tìm kiếm tự nhiên trên Google biến mất, đây có thể là lý do khiến cấu trúc dữ liệu của bạn biến mất.

Admin 21-09-2019 00:55 1793

5 cách để xây dựng sức mạnh thương hiệu của bạn

Một trang web siêu mạnh là một từ thông dụng trong SEO và tiếp thị nội dung. Mọi người đều muốn có nó, nhưng không phải ai cũng biết cách xây dựng nó

Admin 21-09-2019 00:40 1025

Google có thể thu thập dữ liệu từ AJAX không ?

Câu hỏi được đặt ra là liệu Google có thể thu thập dữ liệu từ AJAX không ? John Mueller của Google cho biết trong phiên bản ngày 17 tháng 9 của #AskGoogleWebmasters

Admin 21-09-2019 00:10 1457

Cách nhận lưu lượng truy cập không phải là từ Google

Cách nhận lưu lượng truy cập không phải là từ Google

Lưu lượng truy cập có thể bị xóa sổ ngay lập tức nếu Google là nguồn lưu lượng truy cập duy nhất của bạn và lấy đi tất cả những năm nỗ lực và SEO của bạn với nó qua đêm.

Admin 15-09-2019 14:43 3206

Có Nên Thay đổi cấu trúc link URL trang web của bạn

Lý do phổ biến nhất để thay đổi cấu trúc URL của bạn là trong quá trình đổi thương hiệu công ty, di chuyển trang web hoặc thiết kế lại trong đó một số trang xác định thành phần như tên miền, loại sản phẩm, tiêu điểm..

Admin 15-09-2019 14:27 2108