Chiến lược SEO nội bộ của Google: Thực hiện các thay đổi nhỏ, nắm bắt thay đổi, hợp nhất

Admin 08:36 25-01-2019 204

Google đã đưa ra một cái nhìn hiếm hoi về cách họ quản lý 7.000 trang web nội bộ của họ.

Sean O hèKeefe, một nhà khoa học dữ liệu tại Google, vào thứ năm đã chia sẻ cách Google nghĩ về những nỗ lực SEO nội bộ của chính họ cho 7.000 trang web mà họ quản lý. O hèKeefe cho biết Google thực hiện trung bình hơn 200 thay đổi cho các trang web này hàng ngày và việc quản lý SEO cho những thay đổi đó có thể phức tạp.

Nó có một cái nhìn hiếm hoi bên trong các hoạt động SEO riêng của Google.

Những thay đổi nhỏ tạo ra một tác động lớn. Điểm đầu tiên của Google là thường với các trang web lớn, thực hiện các thay đổi nhỏ có thể tạo ra tác động lớn và quay trở lại khi xếp hạng tìm kiếm. Google đã lên kế hoạch cho sự phát triển của một trong số 7.000 trang web, trang tiếp thị Google My Business, cho thấy cách thêm các tiêu chuẩn, hreflang vào sơ đồ trang web XML của họ và cải thiện siêu dữ liệu của họ đều dẫn đến tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền trong tìm kiếm.

Đây là biểu đồ:


Nắm lấy thay đổi. Google cũng khuyến nghị các quản trị web không sợ thay đổi trang web của họ. Google đã cho AMP và Ứng dụng web lũy tiến, cả hai dự án được Google hỗ trợ, như hai ví dụ về những thay đổi mà Google chấp nhận.

Google cho biết họ nhận thấy rằng chúng tôi càng nắm bắt được họ [thay đổi] và thử nghiệm với họ, kết quả SEO của chúng tôi càng tốt hơn. Google Google cho biết họ đã sửa lỗi Google Search Console, triển khai dữ liệu có cấu trúc và thêm AMP vào trang web Think with Google. giúp ấn tượng tăng 200 phần trăm. Họ cũng đã cải thiện rất nhiều nội dung trên trang web đó, theo họ dẫn đến việc có thêm 1.000 lượt hiển thị mỗi ngày.

Đây là biểu đồ cho thấy sự cải thiện sau khi thực hiện sửa lỗi AMP:

Hợp nhất. Trong nhiều năm qua, nhiều SEO đã nói rằng ít hơn nhiều. Ý nghĩa của việc có ít trang hơn và ít trang hơn với nội dung chất lượng cao hơn thường dẫn đến kết quả SEO tốt hơn. Google nói rằng điều đó hiệu quả với họ và họ đã nỗ lực củng cố các trang web của họ. Google cho biết họ đã tìm thấy một số lượng lớn các trang web gần như trùng lặp trên các trang web của họ.

Nội dung sao chép không chỉ gây nhầm lẫn cho người dùng, nó còn gây nhầm lẫn cho các công cụ tìm kiếm, Google Google cho biết. Google đã thêm, Tạo một trang web tuyệt vời thay vì nhiều microsites là cách tốt nhất để khuyến khích tăng trưởng hữu cơ theo thời gian.

Trong một nghiên cứu trường hợp Google cung cấp với trang web Google Retail, họ đã lấy sáu trang web cũ và hợp nhất nội dung. Họ đã tạo ra một trang web tuyệt vời trên mạng và điều đó dẫn đến việc họ nhân đôi tỷ lệ nhấp chuột gọi hành động của trang web và tăng 64% lưu lượng truy cập không phải trả tiền.


Tại sao nó quan trọng. Tất cả các công ty, ngay cả các công cụ tìm kiếm lớn, cần phải lo lắng về những nỗ lực SEO của họ. Trong bài đăng hiếm hoi này của Google, Google chia sẻ một số nghiên cứu tình huống về cách một số chiến lược SEO đã giúp họ thành công với các cải tiến lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Google cũng khuyên bạn nên xem hướng dẫn khởi động SEO của họ và trong khi bạn đang ở đó, hãy xem phần SEO của chúng tôi.Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 2 Đánh giá


Các tin khác

Google vượt qua Microsoft, Amazon, IBM trong nghiên cứu nhận dạng hình ảnh

Google vượt qua Microsoft, Amazon, IBM trong nghiên cứu nhận dạng hình ảnh

Một nghiên cứu nhận dạng hình ảnh xem xét tính chính xác của các công nghệ tương ứng. Nghiên cứu cho thấy Google Vision đã đánh bại các đối thủ lớn bao gồm Amazon AWS Rekognition, IBM Watson và Microsoft Azure Computer Vision.

Admin 21-08-2019 12:01 8

Googlebot có thể phát hiện các chuyển hướng khi bạn dùng JavaScript

Googlebot có thể phát hiện các chuyển hướng khi bạn dùng JavaScript

Googlebot có khả năng hiển thị hầu hết các tính năng của JavaScript hiện tại, các thương hiệu có thể tự do sử dụng nó mà không phải lo lắng về việc liệu nó có ảnh hưởng tiêu cực đến SEO của họ hay không.

Admin 21-08-2019 11:57 7

Google tư vấn về việc cải thiện thứ hạng của trang web

Google tư vấn về việc cải thiện thứ hạng của trang web

Google cuối cùng đã cho chúng ta một cái gì đó , họ đã chỉ ra sau khi các bản cập nhật thuật toán cốt lõi tác động tiêu cực đến thứ hạng của một trang web trong tìm kiếm của Google.

Admin 21-08-2019 11:50 8

Kế hoạch SEO trong 9 bước để xếp hạng cao hơn trong tìm kiếm google năm 2019

Kế hoạch SEO trong 9 bước để xếp hạng cao hơn trong tìm kiếm google năm 2019

Khi các nhà tiếp thị lên kế hoạch cho chiến lược và kế hoạch seo tiếp thị nội dung của họ cho năm 2019, SEO là ưu tiên hàng đầu - hoặc ít nhất là phải như vậy! 

Admin 03-08-2019 16:39 44

Cách tối ưu hóa cho Tìm kiếm bằng giọng nói

Cách tối ưu hóa cho Tìm kiếm bằng giọng nói

Các nghiên cứu cho thấy vào năm 2020 , 50 phần trăm tìm kiếm trên internet sẽ được hỗ trợ bởi các loa thông minh. Hiện tại, 58 phần trăm người tiêu dùng sử dụng các công cụ tìm kiếm kích hoạt bằng giọng nói để nghiên cứu các doanh nghiệp

Admin 02-08-2019 14:50 43

Cách nhận biết và thiết lập 1 PBN chất lượng

Cách nhận biết và thiết lập 1 PBN chất lượng

Cách nhận biết và thiết lập 1 PBN chất lượng là thuộc sở hữu của cùng một người và tất cả được sử dụng để quảng bá một trang web mục tiêu nhất thiết phải được giữ bí mật

Admin 02-08-2019 14:01 40

Điểm tốc độ trang di động thấp có thể sẽ giết chết lưu lượng truy cập của bạn

Điểm tốc độ trang di động thấp có thể sẽ giết chết lưu lượng truy cập của bạn

Đây là một số bước bạn có thể tự quyết định xem tốc độ trang trên thiết bị di động có ảnh hưởng xấu đến lưu lượng truy cập của bạn hay không:

Admin 28-07-2019 13:19 39

Cách viết nội dung tốt nhất để xây dựng liên kết

Cách viết nội dung tốt nhất để xây dựng liên kết

Một trong những bài viết trước đây của chúng tôi đã nói về việc các yếu tố khác nhau có thể ảnh hưởng đến sự thành công của chiến dịch xây dựng liên kết của bạn như thế nào

Admin 28-07-2019 13:15 35

Các liên kết ngoài có quan trọng đối với SEO không

Các liên kết ngoài có quan trọng đối với SEO không

Liên kết với các trang web khác có giúp ích hay làm ảnh hưởng tới SEO không? Trong video, Mueller nói rằng các liên kết giúp người dùng tìm hiểu thêm về một chủ đề và có thể kiểm tra các nguồn của bạn

Admin 28-07-2019 13:07 37

Các kỹ thuật SEO trên trang tốt nhất 2019 là gì

Các kỹ thuật SEO trên trang tốt nhất 2019 là gì

Đọc các kỹ thuật SEO trên trang tốt nhất 2019 sau đây của chúng tôi để cải thiện kết quả tìm kiếm trên google của bạn

Admin 28-07-2019 13:01 635