Điều gì đang xảy ra với các bài viết chuyên sâu trên Google ?

Admin 08:28 16-03-2019 97

Google đã nói gì. Khi có liên quan, chúng tôi sẽ và sẽ tiếp tục hiển thị nội dung thường xanh chất lượng cao như một phần của kết quả tìm kiếm tổng thể, một phát ngôn viên của Google nói với chúng tôi.

Tuần trước, có rất nhiều báo cáo rằng Google đã loại bỏ các bài viết chuyên sâu trong kết quả tìm kiếm của mình. Chúng tôi đã hỏi Google về nó.

Google đã nói gì. 

Khi có liên quan, chúng tôi sẽ và sẽ tiếp tục hiển thị nội dung thường xanh chất lượng cao như một phần của kết quả tìm kiếm tổng thể, một phát ngôn viên của Google nói với chúng tôi.

Google nói rằng mã hóa được sử dụng cùng với loại nội dung đó đã thay đổi và đó có thể là lý do tại sao các công cụ theo dõi cho thấy sự sụt giảm trong các Bài viết chuyên sâu.

Bài viết chuyên sâu là gì? 

Các bài viết chuyên sâu ra mắt năm 2013 như một cách để làm nổi bật nội dung dạng dài hơn từ những gì dường như được công nhận và các nguồn chất lượng cao hơn. Khi ra mắt, Google đã hiển thị nội dung này trong một phần có nhãn bài viết chuyên sâu của Google trong kết quả tìm kiếm. Năm 2015, Google đã xóa nhãn và hình ảnh thu nhỏ kèm theo khỏi giao diện.

Những gì các công cụ theo dõi cho thấy. 

Những người ở Moz báo cáo rằng các bài viết chuyên sâu đã ngừng hiển thị hoàn toàn trong kết quả tìm kiếm:

Ari Roth từ FiveBlocks đã cho tôi xem dữ liệu từ công cụ IMPACT của nó cho thấy việc thả ra bắt đầu từ ngày 6 tháng 3.

Đây không phải là lần đầu tiên Google gặp sự cố khi hiển thị các bài viết chuyên sâu. Một vài năm trước họ đã mất tích trong 17 ngày .

Họ đã đi xa? 

Chúng tôi không theo dõi các bài viết chuyên sâu một cách cẩn thận nhưng khi tôi tìm kiếm các chủ đề như [ Mercury ] tôi thấy một số ví dụ về nội dung chi tiết, dài, chi tiết. Một số thậm chí xuất hiện từ ảnh chụp màn hình ví dụ của chúng tôi vào năm 2015 .

Nhưng Roth đã gửi một ảnh chụp màn hình tìm kiếm cho [ Amazon ] từ một tuần trước. Các kết quả không phải trả tiền là những bài viết chuyên sâu không còn hiển thị trong kết quả tìm kiếm của Google.

Đây là ảnh chụp màn hình của các kết quả ban đầu (bấm vào để phóng to) hiển thị các bài viết từ The Verge, Wired và Gizmodo.

Thay vào đó, các kết quả hiện tại bao gồm các liên kết đến các trang truyền thông xã hội của Amazon và các trang web riêng.

Tại sao bạn nên quan tâm.

 Đối với các nhà xuất bản, điều này tất nhiên có thể có nghĩa là giảm lưu lượng truy cập không phải trả tiền từ Google nếu nó không còn hiển thị nội dung chuyên sâu hoặc thường xanh của bạn thường xuyên hoặc nổi bật như trước đây đối với một số truy vấn nhất định.

Đối với những người khác, chẳng hạn như các thương hiệu lớn như Amazon thu hút báo chí, điều đó có thể có nghĩa là lưu lượng truy cập nhiều hơn đến các tài sản của riêng họ và các mạng xã hội của họ.

Và, tùy thuộc vào phạm vi bảo hiểm được xếp hạng, nó có thể giúp một số người trong bộ phận danh tiếng thương hiệu.

Lấy các tiêu đề trên Amazon đã được xếp hạng, ví dụ: Giao dịch bẩn thỉu trên thị trường Amazon trị giá 175 tỷ đô la, tại đây. Thật khó để thoát khỏi tầm tay dài của Amazon, Hồi và tôi đã cố gắng chặn Amazon khỏi cuộc sống của tôi. Nó là điều không thể."

Hoặc bài báo của tạp chí Rolling Stone đã được xếp hạng cho [Bank of America] có tiêu đề là Bank Bank of America: Too Croled to Fail.

Bạn đã thấy và tác động hoặc bất kỳ thay đổi trong các bài viết chuyên sâu? Hãy cho chúng tôi biết trên Twitter .Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 1 Đánh giá


Các tin khác

Kế hoạch SEO trong 9 bước để xếp hạng cao hơn trong tìm kiếm google năm 2019

Kế hoạch SEO trong 9 bước để xếp hạng cao hơn trong tìm kiếm google năm 2019

Khi các nhà tiếp thị lên kế hoạch cho chiến lược và kế hoạch seo tiếp thị nội dung của họ cho năm 2019, SEO là ưu tiên hàng đầu - hoặc ít nhất là phải như vậy! 

Admin 03-08-2019 16:39 41

Cách tối ưu hóa cho Tìm kiếm bằng giọng nói

Cách tối ưu hóa cho Tìm kiếm bằng giọng nói

Các nghiên cứu cho thấy vào năm 2020 , 50 phần trăm tìm kiếm trên internet sẽ được hỗ trợ bởi các loa thông minh. Hiện tại, 58 phần trăm người tiêu dùng sử dụng các công cụ tìm kiếm kích hoạt bằng giọng nói để nghiên cứu các doanh nghiệp

Admin 02-08-2019 14:50 39

Cách nhận biết và thiết lập 1 PBN chất lượng

Cách nhận biết và thiết lập 1 PBN chất lượng

Cách nhận biết và thiết lập 1 PBN chất lượng là thuộc sở hữu của cùng một người và tất cả được sử dụng để quảng bá một trang web mục tiêu nhất thiết phải được giữ bí mật

Admin 02-08-2019 14:01 36

Điểm tốc độ trang di động thấp có thể sẽ giết chết lưu lượng truy cập của bạn

Điểm tốc độ trang di động thấp có thể sẽ giết chết lưu lượng truy cập của bạn

Đây là một số bước bạn có thể tự quyết định xem tốc độ trang trên thiết bị di động có ảnh hưởng xấu đến lưu lượng truy cập của bạn hay không:

Admin 28-07-2019 13:19 32

Cách viết nội dung tốt nhất để xây dựng liên kết

Cách viết nội dung tốt nhất để xây dựng liên kết

Một trong những bài viết trước đây của chúng tôi đã nói về việc các yếu tố khác nhau có thể ảnh hưởng đến sự thành công của chiến dịch xây dựng liên kết của bạn như thế nào

Admin 28-07-2019 13:15 29

Các liên kết ngoài có quan trọng đối với SEO không

Các liên kết ngoài có quan trọng đối với SEO không

Liên kết với các trang web khác có giúp ích hay làm ảnh hưởng tới SEO không? Trong video, Mueller nói rằng các liên kết giúp người dùng tìm hiểu thêm về một chủ đề và có thể kiểm tra các nguồn của bạn

Admin 28-07-2019 13:07 31

Các kỹ thuật SEO trên trang tốt nhất 2019 là gì

Các kỹ thuật SEO trên trang tốt nhất 2019 là gì

Đọc các kỹ thuật SEO trên trang tốt nhất 2019 sau đây của chúng tôi để cải thiện kết quả tìm kiếm trên google của bạn

Admin 28-07-2019 13:01 631

Bing hiện hỗ trợ chế độ gửi hàng loạt URL tới Bing

Bing hiện hỗ trợ chế độ gửi hàng loạt URL tới Bing

Giờ đây, bạn có thể sử dụng một yêu cầu API Bing duy nhất để gửi tối đa 500 URL tới Bing, thay vì thực hiện 500 yêu cầu API riêng lẻ.

Admin 01-07-2019 23:50 55

8 công cụ nghiên cứu từ khóa miễn phí cho SEO 2019

8 công cụ nghiên cứu từ khóa miễn phí cho SEO 2019

Hôm nay chúng ta sẽ khám phá 8 công cụ nghiên cứu từ khóa miễn phí tốt nhất. Mỗi người trong số họ phù hợp nhất với một nhiệm vụ nghiên cứu từ khóa cụ thể và thực hiện công việc không tệ hơn các lựa chọn thay thế được trả tiền của họ .

Admin 01-07-2019 23:46 50

Làm cách nào để Xây dựng lại trang web mà không mất lưu lượng truy cập

Xây dựng lại trang web có thể là một nhiệm vụ khó khăn vì tất cả những từ khóa có thể bị mất hoặc bị bỏ qua trong quá trình xây dựng lại. Nếu không được lên kế hoạch và thực hiện đúng cách

Admin 01-07-2019 23:23 29