Điều gì đang xảy ra với các bài viết chuyên sâu trên Google ?

Admin 08:28 16-03-2019 955

Google đã nói gì. Khi có liên quan, chúng tôi sẽ và sẽ tiếp tục hiển thị nội dung thường xanh chất lượng cao như một phần của kết quả tìm kiếm tổng thể, một phát ngôn viên của Google nói với chúng tôi.

Tuần trước, có rất nhiều báo cáo rằng Google đã loại bỏ các bài viết chuyên sâu trong kết quả tìm kiếm của mình. Chúng tôi đã hỏi Google về nó.

Google đã nói gì. 

Khi có liên quan, chúng tôi sẽ và sẽ tiếp tục hiển thị nội dung thường xanh chất lượng cao như một phần của kết quả tìm kiếm tổng thể, một phát ngôn viên của Google nói với chúng tôi.

Google nói rằng mã hóa được sử dụng cùng với loại nội dung đó đã thay đổi và đó có thể là lý do tại sao các công cụ theo dõi cho thấy sự sụt giảm trong các Bài viết chuyên sâu.

Bài viết chuyên sâu là gì? 

Các bài viết chuyên sâu ra mắt năm 2013 như một cách để làm nổi bật nội dung dạng dài hơn từ những gì dường như được công nhận và các nguồn chất lượng cao hơn. Khi ra mắt, Google đã hiển thị nội dung này trong một phần có nhãn bài viết chuyên sâu của Google trong kết quả tìm kiếm. Năm 2015, Google đã xóa nhãn và hình ảnh thu nhỏ kèm theo khỏi giao diện.

Những gì các công cụ theo dõi cho thấy. 

Những người ở Moz báo cáo rằng các bài viết chuyên sâu đã ngừng hiển thị hoàn toàn trong kết quả tìm kiếm:

Ari Roth từ FiveBlocks đã cho tôi xem dữ liệu từ công cụ IMPACT của nó cho thấy việc thả ra bắt đầu từ ngày 6 tháng 3.

Đây không phải là lần đầu tiên Google gặp sự cố khi hiển thị các bài viết chuyên sâu. Một vài năm trước họ đã mất tích trong 17 ngày .

Họ đã đi xa? 

Chúng tôi không theo dõi các bài viết chuyên sâu một cách cẩn thận nhưng khi tôi tìm kiếm các chủ đề như [ Mercury ] tôi thấy một số ví dụ về nội dung chi tiết, dài, chi tiết. Một số thậm chí xuất hiện từ ảnh chụp màn hình ví dụ của chúng tôi vào năm 2015 .

Nhưng Roth đã gửi một ảnh chụp màn hình tìm kiếm cho [ Amazon ] từ một tuần trước. Các kết quả không phải trả tiền là những bài viết chuyên sâu không còn hiển thị trong kết quả tìm kiếm của Google.

Đây là ảnh chụp màn hình của các kết quả ban đầu (bấm vào để phóng to) hiển thị các bài viết từ The Verge, Wired và Gizmodo.

Thay vào đó, các kết quả hiện tại bao gồm các liên kết đến các trang truyền thông xã hội của Amazon và các trang web riêng.

Tại sao bạn nên quan tâm.

 Đối với các nhà xuất bản, điều này tất nhiên có thể có nghĩa là giảm lưu lượng truy cập không phải trả tiền từ Google nếu nó không còn hiển thị nội dung chuyên sâu hoặc thường xanh của bạn thường xuyên hoặc nổi bật như trước đây đối với một số truy vấn nhất định.

Đối với những người khác, chẳng hạn như các thương hiệu lớn như Amazon thu hút báo chí, điều đó có thể có nghĩa là lưu lượng truy cập nhiều hơn đến các tài sản của riêng họ và các mạng xã hội của họ.

Và, tùy thuộc vào phạm vi bảo hiểm được xếp hạng, nó có thể giúp một số người trong bộ phận danh tiếng thương hiệu.

Lấy các tiêu đề trên Amazon đã được xếp hạng, ví dụ: Giao dịch bẩn thỉu trên thị trường Amazon trị giá 175 tỷ đô la, tại đây. Thật khó để thoát khỏi tầm tay dài của Amazon, Hồi và tôi đã cố gắng chặn Amazon khỏi cuộc sống của tôi. Nó là điều không thể."

Hoặc bài báo của tạp chí Rolling Stone đã được xếp hạng cho [Bank of America] có tiêu đề là Bank Bank of America: Too Croled to Fail.

Bạn đã thấy và tác động hoặc bất kỳ thay đổi trong các bài viết chuyên sâu? Hãy cho chúng tôi biết trên Twitter .Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 1 Đánh giá


Các tin khác

Plugin Site Kit là gì ? Có nên cài đặt nó hay không ?

Plugin Site Kit là gì ? Có nên cài đặt nó hay không ?

Site Kit là một plugin WordPress cho phép người dùng thiết lập và định cấu hình các dịch vụ của Google để hiểu rõ hơn về bảng điều khiển WordPress của họ.

Admin 18-11-2019 23:20 1397

Google đang thử nghiệm hiển thị kết quả tìm kiếm mà không cần URL

Google đang thử nghiệm hiển thị kết quả tìm kiếm mà không cần URL

Google dường như đang thử nghiệm loại bỏ hoàn toàn URL khỏi kết quả tìm kiếm, thay vào đó chỉ hiển thị tên trang web.

Admin 14-10-2019 15:27 1189

BẠN CÓ THỂ SỬ DỤNG NHIỀU HƠN 1 THẺ H1 TRÊN CÙNG 1 TRANG HAY KHÔNG ?

BẠN CÓ THỂ SỬ DỤNG NHIỀU HƠN 1 THẺ H1 TRÊN CÙNG 1 TRANG HAY KHÔNG ?

Câu trả lời là có . John Mueller của google đã trả lời cho câu hỏi " Bạn có thể sử dụng nhiều hơn 1 thẻ H1 trên cùng 1 trang hay không " mà không ảnh hưởng tới SEO

Admin 14-10-2019 14:53 3283

CÁCH KHAI BÁO GOOGLE SEARCH CONSOLE KHI BẠN CHUYỂN ĐỔI TÊN MIỀN KHÁC 2019

CÁCH KHAI BÁO GOOGLE SEARCH CONSOLE KHI BẠN CHUYỂN ĐỔI TÊN MIỀN KHÁC 2019

Google thông báo trên Twitter rằng họ đã thêm công cụ Thay đổi địa chỉ Tên Miền vào giao diện mới của Google Search Console giúp bạn dễ dàng khai báo với google khi bạn đổi sang tên miền khác

Admin 14-10-2019 14:42 4899

đánh giá sao trên kết quả tìm kiếm google bị mất đâu là lý do

Nếu đánh giá sao của bạn trong kết quả tìm kiếm tự nhiên trên Google biến mất, đây có thể là lý do khiến cấu trúc dữ liệu của bạn biến mất.

Admin 21-09-2019 00:55 1830

5 cách để xây dựng sức mạnh thương hiệu của bạn

Một trang web siêu mạnh là một từ thông dụng trong SEO và tiếp thị nội dung. Mọi người đều muốn có nó, nhưng không phải ai cũng biết cách xây dựng nó

Admin 21-09-2019 00:40 1052

Google có thể thu thập dữ liệu từ AJAX không ?

Câu hỏi được đặt ra là liệu Google có thể thu thập dữ liệu từ AJAX không ? John Mueller của Google cho biết trong phiên bản ngày 17 tháng 9 của #AskGoogleWebmasters

Admin 21-09-2019 00:10 1481

Cách nhận lưu lượng truy cập không phải là từ Google

Cách nhận lưu lượng truy cập không phải là từ Google

Lưu lượng truy cập có thể bị xóa sổ ngay lập tức nếu Google là nguồn lưu lượng truy cập duy nhất của bạn và lấy đi tất cả những năm nỗ lực và SEO của bạn với nó qua đêm.

Admin 15-09-2019 14:43 3377

Có Nên Thay đổi cấu trúc link URL trang web của bạn

Lý do phổ biến nhất để thay đổi cấu trúc URL của bạn là trong quá trình đổi thương hiệu công ty, di chuyển trang web hoặc thiết kế lại trong đó một số trang xác định thành phần như tên miền, loại sản phẩm, tiêu điểm..

Admin 15-09-2019 14:27 2140