Google AI là gì

Admin 06:23 29-01-2019 84

Google AI, trước đây gọi là Google Research, là nhánh nghiên cứu và phát triển trí tuệ nhân tạo (AI) của Google cho các ứng dụng AI của mình. Google đã tiết lộ thương hiệu Google AI của mình tại Google I / O 2018.

Tầm Nhìn Google AI

Google AI tiếp tục phát triển AI trong tất cả các sản phẩm liên quan, bao gồm:

Tầm nhìn Google Auto ML - công cụ xây dựng mô hình học máy để nhận dạng hình ảnh,
Google Assistant - trợ lý giọng nói cho các thiết bị Android,
TensorFlow - một khung công tác mã nguồn mở được sử dụng để chạy máy học và học sâu, bao gồm cả máy gia tốc AI,
DeepMind - một bộ phận chịu trách nhiệm phát triển công nghệ học tập sâu và trí tuệ nhân tạo (AGI)

Một trong vô số các nhánh của Google AI là Google Assistant được cải tiến. Với Trợ lý, Google AI có thể xử lý các lệnh từ người dùng, thực hiện các cuộc gọi điện thoại trong nền và xử lý cuộc hội thoại tự nhiên để yêu cầu thông tin hoặc đặt lịch hẹn.

Một số nhà phê bình được bảo lưu hoặc phản đối các hướng mà Google đang thực hiện với AI. Vì phần mềm Trợ lý không tự tuyên bố là trợ lý kỹ thuật số, các nhà phê bình nói rằng nó lừa dối trả lời các bên có thể không muốn nói chuyện với AI. Quyền riêng tư cũng là một mối quan tâm với các bản cập nhật AI của Google. Ví dụ: do Trợ lý không còn yêu cầu người dùng nói, OK, Google Cảnh báo cho Trợ lý trước khi ra lệnh, các nhà phê bình cho rằng thay đổi này có thể cho phép khai thác dữ liệu liên tục.

Mang lại lợi ích của AI cho mọi người

Tại Google AI, chúng tôi tiến hành nghiên cứu tiến bộ tiên tiến trong lĩnh vực này, áp dụng AI vào các sản phẩm và cho các miền mới và phát triển các công cụ để đảm bảo mọi người đều có thể truy cập AI.

Nhiệm vụ của Google trên Google là tổ chức thông tin về thế giới và làm cho nó có thể truy cập và hữu dụng trên toàn cầu. AI đang giúp chúng tôi làm điều đó theo những cách mới thú vị, giải quyết các vấn đề cho người dùng, khách hàng và thế giới.
AI đang giúp mọi người thực hiện mọi việc dễ dàng hơn mỗi ngày, cho dù đó là Tìm kiếm ảnh của người thân, phá vỡ rào cản ngôn ngữ trong Google Dịch, nhập email khi đang di chuyển hoặc hoàn thành công việc với Google Assistant. AI cũng cung cấp những cách thức mới để xem xét các vấn đề hiện có, từ suy nghĩ lại về chăm sóc sức khỏe đến tiến bộ khám phá khoa học.

Google AI có thể giúp các bác sĩ dự đoán khi nào bệnh nhân có thể chết

Công nghệ của Google AI có thể "dự báo một loạt các kết quả của bệnh nhân, bao gồm mọi người có thể ở lại bệnh viện bao lâu, tỷ lệ tái nhập viện và họ có thể sẽ sớm chết."

AI có thể giúp bác sĩ chẩn đoán tốt hơn


Thuật toán của Google có thể truy xuất "các ghi chú bị chôn vùi trong các tệp PDF hoặc viết nguệch ngoạc trên các biểu đồ cũ" để đưa ra dự đoán và xác định "các vấn đề với việc giải quyết", Bloomberg viết. Tất cả điều này có thể giúp các bác sĩ chẩn đoán tốt hơn.


Dự đoán cái chết có khả năng gây ra nỗi sợ hãi trong số những người lo lắng rằng AI một ngày nào đó có thể kiểm soát quá nhiều đối với con người.

Và công nghệ của Google làm dấy lên nhiều mối lo ngại về đạo đức về cách sử dụng và ai được tiếp cận với nó. Các quyết định về bảo hiểm cho bệnh nhân đang điều trị y tế, hoặc bệnh viện cố gắng phân bổ giường khan hiếm cho bệnh nhân, là những ví dụ rõ ràng về các tình huống có thể có vấn đề trong đó các dự đoán AI có thể xuất hiện.

Theo báo cáo, phát hiện cho đến nay là hệ thống của Google nhanh hơn và chính xác hơn các kỹ thuật khác trong việc đánh giá lịch sử y tế của bệnh nhân. Cuối cùng, Google muốn đưa "một loạt các công cụ AI mới" có thể dự đoán chính xác các triệu chứng và bệnh tật vào các phòng khám.Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 1 Đánh giá


Các tin khác

Kế hoạch SEO trong 9 bước để xếp hạng cao hơn trong tìm kiếm google năm 2019

Kế hoạch SEO trong 9 bước để xếp hạng cao hơn trong tìm kiếm google năm 2019

Khi các nhà tiếp thị lên kế hoạch cho chiến lược và kế hoạch seo tiếp thị nội dung của họ cho năm 2019, SEO là ưu tiên hàng đầu - hoặc ít nhất là phải như vậy! 

Admin 03-08-2019 16:39 41

Cách tối ưu hóa cho Tìm kiếm bằng giọng nói

Cách tối ưu hóa cho Tìm kiếm bằng giọng nói

Các nghiên cứu cho thấy vào năm 2020 , 50 phần trăm tìm kiếm trên internet sẽ được hỗ trợ bởi các loa thông minh. Hiện tại, 58 phần trăm người tiêu dùng sử dụng các công cụ tìm kiếm kích hoạt bằng giọng nói để nghiên cứu các doanh nghiệp

Admin 02-08-2019 14:50 38

Cách nhận biết và thiết lập 1 PBN chất lượng

Cách nhận biết và thiết lập 1 PBN chất lượng

Cách nhận biết và thiết lập 1 PBN chất lượng là thuộc sở hữu của cùng một người và tất cả được sử dụng để quảng bá một trang web mục tiêu nhất thiết phải được giữ bí mật

Admin 02-08-2019 14:01 36

Điểm tốc độ trang di động thấp có thể sẽ giết chết lưu lượng truy cập của bạn

Điểm tốc độ trang di động thấp có thể sẽ giết chết lưu lượng truy cập của bạn

Đây là một số bước bạn có thể tự quyết định xem tốc độ trang trên thiết bị di động có ảnh hưởng xấu đến lưu lượng truy cập của bạn hay không:

Admin 28-07-2019 13:19 32

Cách viết nội dung tốt nhất để xây dựng liên kết

Cách viết nội dung tốt nhất để xây dựng liên kết

Một trong những bài viết trước đây của chúng tôi đã nói về việc các yếu tố khác nhau có thể ảnh hưởng đến sự thành công của chiến dịch xây dựng liên kết của bạn như thế nào

Admin 28-07-2019 13:15 29

Các liên kết ngoài có quan trọng đối với SEO không

Các liên kết ngoài có quan trọng đối với SEO không

Liên kết với các trang web khác có giúp ích hay làm ảnh hưởng tới SEO không? Trong video, Mueller nói rằng các liên kết giúp người dùng tìm hiểu thêm về một chủ đề và có thể kiểm tra các nguồn của bạn

Admin 28-07-2019 13:07 31

Các kỹ thuật SEO trên trang tốt nhất 2019 là gì

Các kỹ thuật SEO trên trang tốt nhất 2019 là gì

Đọc các kỹ thuật SEO trên trang tốt nhất 2019 sau đây của chúng tôi để cải thiện kết quả tìm kiếm trên google của bạn

Admin 28-07-2019 13:01 631

Bing hiện hỗ trợ chế độ gửi hàng loạt URL tới Bing

Bing hiện hỗ trợ chế độ gửi hàng loạt URL tới Bing

Giờ đây, bạn có thể sử dụng một yêu cầu API Bing duy nhất để gửi tối đa 500 URL tới Bing, thay vì thực hiện 500 yêu cầu API riêng lẻ.

Admin 01-07-2019 23:50 55

8 công cụ nghiên cứu từ khóa miễn phí cho SEO 2019

8 công cụ nghiên cứu từ khóa miễn phí cho SEO 2019

Hôm nay chúng ta sẽ khám phá 8 công cụ nghiên cứu từ khóa miễn phí tốt nhất. Mỗi người trong số họ phù hợp nhất với một nhiệm vụ nghiên cứu từ khóa cụ thể và thực hiện công việc không tệ hơn các lựa chọn thay thế được trả tiền của họ .

Admin 01-07-2019 23:46 50

Làm cách nào để Xây dựng lại trang web mà không mất lưu lượng truy cập

Xây dựng lại trang web có thể là một nhiệm vụ khó khăn vì tất cả những từ khóa có thể bị mất hoặc bị bỏ qua trong quá trình xây dựng lại. Nếu không được lên kế hoạch và thực hiện đúng cách

Admin 01-07-2019 23:23 29