Google AI là gì

Admin 06:23 29-01-2019 1267

Google AI, trước đây gọi là Google Research, là nhánh nghiên cứu và phát triển trí tuệ nhân tạo (AI) của Google cho các ứng dụng AI của mình. Google đã tiết lộ thương hiệu Google AI của mình tại Google I / O 2018.

Tầm Nhìn Google AI

Google AI tiếp tục phát triển AI trong tất cả các sản phẩm liên quan, bao gồm:

Tầm nhìn Google Auto ML - công cụ xây dựng mô hình học máy để nhận dạng hình ảnh,
Google Assistant - trợ lý giọng nói cho các thiết bị Android,
TensorFlow - một khung công tác mã nguồn mở được sử dụng để chạy máy học và học sâu, bao gồm cả máy gia tốc AI,
DeepMind - một bộ phận chịu trách nhiệm phát triển công nghệ học tập sâu và trí tuệ nhân tạo (AGI)

Một trong vô số các nhánh của Google AI là Google Assistant được cải tiến. Với Trợ lý, Google AI có thể xử lý các lệnh từ người dùng, thực hiện các cuộc gọi điện thoại trong nền và xử lý cuộc hội thoại tự nhiên để yêu cầu thông tin hoặc đặt lịch hẹn.

Một số nhà phê bình được bảo lưu hoặc phản đối các hướng mà Google đang thực hiện với AI. Vì phần mềm Trợ lý không tự tuyên bố là trợ lý kỹ thuật số, các nhà phê bình nói rằng nó lừa dối trả lời các bên có thể không muốn nói chuyện với AI. Quyền riêng tư cũng là một mối quan tâm với các bản cập nhật AI của Google. Ví dụ: do Trợ lý không còn yêu cầu người dùng nói, OK, Google Cảnh báo cho Trợ lý trước khi ra lệnh, các nhà phê bình cho rằng thay đổi này có thể cho phép khai thác dữ liệu liên tục.

Mang lại lợi ích của AI cho mọi người

Tại Google AI, chúng tôi tiến hành nghiên cứu tiến bộ tiên tiến trong lĩnh vực này, áp dụng AI vào các sản phẩm và cho các miền mới và phát triển các công cụ để đảm bảo mọi người đều có thể truy cập AI.

Nhiệm vụ của Google trên Google là tổ chức thông tin về thế giới và làm cho nó có thể truy cập và hữu dụng trên toàn cầu. AI đang giúp chúng tôi làm điều đó theo những cách mới thú vị, giải quyết các vấn đề cho người dùng, khách hàng và thế giới.
AI đang giúp mọi người thực hiện mọi việc dễ dàng hơn mỗi ngày, cho dù đó là Tìm kiếm ảnh của người thân, phá vỡ rào cản ngôn ngữ trong Google Dịch, nhập email khi đang di chuyển hoặc hoàn thành công việc với Google Assistant. AI cũng cung cấp những cách thức mới để xem xét các vấn đề hiện có, từ suy nghĩ lại về chăm sóc sức khỏe đến tiến bộ khám phá khoa học.

Google AI có thể giúp các bác sĩ dự đoán khi nào bệnh nhân có thể chết

Công nghệ của Google AI có thể "dự báo một loạt các kết quả của bệnh nhân, bao gồm mọi người có thể ở lại bệnh viện bao lâu, tỷ lệ tái nhập viện và họ có thể sẽ sớm chết."

AI có thể giúp bác sĩ chẩn đoán tốt hơn


Thuật toán của Google có thể truy xuất "các ghi chú bị chôn vùi trong các tệp PDF hoặc viết nguệch ngoạc trên các biểu đồ cũ" để đưa ra dự đoán và xác định "các vấn đề với việc giải quyết", Bloomberg viết. Tất cả điều này có thể giúp các bác sĩ chẩn đoán tốt hơn.


Dự đoán cái chết có khả năng gây ra nỗi sợ hãi trong số những người lo lắng rằng AI một ngày nào đó có thể kiểm soát quá nhiều đối với con người.

Và công nghệ của Google làm dấy lên nhiều mối lo ngại về đạo đức về cách sử dụng và ai được tiếp cận với nó. Các quyết định về bảo hiểm cho bệnh nhân đang điều trị y tế, hoặc bệnh viện cố gắng phân bổ giường khan hiếm cho bệnh nhân, là những ví dụ rõ ràng về các tình huống có thể có vấn đề trong đó các dự đoán AI có thể xuất hiện.

Theo báo cáo, phát hiện cho đến nay là hệ thống của Google nhanh hơn và chính xác hơn các kỹ thuật khác trong việc đánh giá lịch sử y tế của bệnh nhân. Cuối cùng, Google muốn đưa "một loạt các công cụ AI mới" có thể dự đoán chính xác các triệu chứng và bệnh tật vào các phòng khám.Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 1 Đánh giá


Các tin khác

Plugin Site Kit là gì ? Có nên cài đặt nó hay không ?

Plugin Site Kit là gì ? Có nên cài đặt nó hay không ?

Site Kit là một plugin WordPress cho phép người dùng thiết lập và định cấu hình các dịch vụ của Google để hiểu rõ hơn về bảng điều khiển WordPress của họ.

Admin 18-11-2019 23:20 1369

Google đang thử nghiệm hiển thị kết quả tìm kiếm mà không cần URL

Google đang thử nghiệm hiển thị kết quả tìm kiếm mà không cần URL

Google dường như đang thử nghiệm loại bỏ hoàn toàn URL khỏi kết quả tìm kiếm, thay vào đó chỉ hiển thị tên trang web.

Admin 14-10-2019 15:27 1162

BẠN CÓ THỂ SỬ DỤNG NHIỀU HƠN 1 THẺ H1 TRÊN CÙNG 1 TRANG HAY KHÔNG ?

BẠN CÓ THỂ SỬ DỤNG NHIỀU HƠN 1 THẺ H1 TRÊN CÙNG 1 TRANG HAY KHÔNG ?

Câu trả lời là có . John Mueller của google đã trả lời cho câu hỏi " Bạn có thể sử dụng nhiều hơn 1 thẻ H1 trên cùng 1 trang hay không " mà không ảnh hưởng tới SEO

Admin 14-10-2019 14:53 3009

CÁCH KHAI BÁO GOOGLE SEARCH CONSOLE KHI BẠN CHUYỂN ĐỔI TÊN MIỀN KHÁC 2019

CÁCH KHAI BÁO GOOGLE SEARCH CONSOLE KHI BẠN CHUYỂN ĐỔI TÊN MIỀN KHÁC 2019

Google thông báo trên Twitter rằng họ đã thêm công cụ Thay đổi địa chỉ Tên Miền vào giao diện mới của Google Search Console giúp bạn dễ dàng khai báo với google khi bạn đổi sang tên miền khác

Admin 14-10-2019 14:42 4636

đánh giá sao trên kết quả tìm kiếm google bị mất đâu là lý do

Nếu đánh giá sao của bạn trong kết quả tìm kiếm tự nhiên trên Google biến mất, đây có thể là lý do khiến cấu trúc dữ liệu của bạn biến mất.

Admin 21-09-2019 00:55 1793

5 cách để xây dựng sức mạnh thương hiệu của bạn

Một trang web siêu mạnh là một từ thông dụng trong SEO và tiếp thị nội dung. Mọi người đều muốn có nó, nhưng không phải ai cũng biết cách xây dựng nó

Admin 21-09-2019 00:40 1025

Google có thể thu thập dữ liệu từ AJAX không ?

Câu hỏi được đặt ra là liệu Google có thể thu thập dữ liệu từ AJAX không ? John Mueller của Google cho biết trong phiên bản ngày 17 tháng 9 của #AskGoogleWebmasters

Admin 21-09-2019 00:10 1457

Cách nhận lưu lượng truy cập không phải là từ Google

Cách nhận lưu lượng truy cập không phải là từ Google

Lưu lượng truy cập có thể bị xóa sổ ngay lập tức nếu Google là nguồn lưu lượng truy cập duy nhất của bạn và lấy đi tất cả những năm nỗ lực và SEO của bạn với nó qua đêm.

Admin 15-09-2019 14:43 3206

Có Nên Thay đổi cấu trúc link URL trang web của bạn

Lý do phổ biến nhất để thay đổi cấu trúc URL của bạn là trong quá trình đổi thương hiệu công ty, di chuyển trang web hoặc thiết kế lại trong đó một số trang xác định thành phần như tên miền, loại sản phẩm, tiêu điểm..

Admin 15-09-2019 14:27 2108