Google Assistant cập nhật : Kiểm tra vé máy bay, đặt chỗ trước khách sạn, biên dịch ngôn ngữ và Bản đồ

Admin 04:07 26-01-2019 598

Google cập nhật tính năng Google Assistant  và tin tức rời CES. Có lẽ đáng kể nhất, Google bây giờ nói người dùng có thể đăng ký đến các chuyến bay hãng hàng không United Airlines sử dụng Assistant  ; bạn cũng có thể đặt phòng khách sạn với vài chuỗi khách sạn.

Google cập nhật tính năng Google Assistant  và tin tức rời CES. Có lẽ đáng kể nhất, Google bây giờ nói người dùng có thể đăng ký đến các chuyến bay hãng hàng không United Airlines sử dụng Assistant  ; bạn cũng có thể đặt phòng khách sạn với vài chuỗi khách sạn. 

Phiên dịch ngoại ngữ. Cũng công bố hôm nay được phiên dịch ngoại ngữ cho thiết bị Google và giới thiệu sản phẩm mới của tích hợp Google Assistant vào Bản đồ ( Android và iOS ). ( Bản đồ tích hợp trước đây đã được công bố tại Google I / O . )

Chức năng trình thông dịch sẽ hỗ trợ hơn 25 thứ tiếng để bắt đầu. Nó sẽ sẵn sàng trên Google Home Hub và Google Assistant - hỗ trợ hiển thị thông minh bên thứ ba. Nó cũng sẽ sẵn sàng trên Home Google 

Với chế độ trình thông dịch trên Google Home Hub, một người nói đến hiển thị và cụm từ phiên dịch xuất hiện bên kia màn hình tách nhỏ. Cá nhân khác rồi lặp lại quy trình và hiển thị cho thấy trả dần kế tiếp của đàm thoại. Câu lệnh câu hỏi hay cũng là đọc to bằng trợ lý. ( Microsoft cũng khoe khoang khả năng phiên dịch đồng thời tương tự năm ngoái tại sự kiện trong San Francisco. )

Khách sạn sách và hãng hàng không đăng ký. Khả năng sách khách sạn chỉ có sẵn trên điện thoại thông minh để bắt đầu. nó không sống đối với tôi chưa nhưng trông có vẻ như multi - màn hình, tương tác tiến trình được khởi tạo bởi âm thanh. Google nói rằng nó đang làm việc với nhiều chuỗi khách sạn và dịch vụ đặt vé trực tuyến, trong đó có Hotels Lựa chọn, AccorHotels và Nhóm Hotels Liên lục địa, Priceline, Expedia, Mirai và Travelclick. Google gọi ban đầu giới thiệu sản phẩm mới" bước đầu tiên chỉ trong mục tiêu của chúng tôi của làm dịu đi cách thức đặt vé khách sạn với Trợ lý."

Đăng ký hãng hàng không chỉ có sẵn với Đơn vị bây giờ. Nhưng đối tác hơn đang đến, Google nói. 

Nó rất còn nhiều thứ chưa xem cách cách thức đặt vé khách sạn làm việc. Nó có lẽ sẽ hiệu quả hơn để làm việc đó bằng tay một thời gian. Còn bằng không thì, Google Trợ lý có thể được dùng để khởi xướng quy trình cho khách sạn biết. Khi so sánh, Tôi có thể tưởng tượng đăng ký hãng hàng không được nhiều có vì nó là tuyến tính hơn nhiều và thẳng thắn quy trình. 

Trợ lý sẵn sàng ổ đĩa Google Maps. Google Trợ lý trên Bản đồ được công bố năm ngoái. Âm thanh tương tác và tìm kiếm được rõ ràng đã sẵn có. Tuy nhiên, tích hợp Trợ lý mở rộng những thứ bạn có thể làm trong Bản đồ. Người dùng sẽ có thể gửi văn bản và chương trình truyền thanh chơi hay âm nhạc. Có khả năng bổ sung sẵn có trong phiên bản Android, trong đó có gửi thông báo qua phạm vi của ứng dụng bên thứ ba ( chẳng hạn như, WhatsApp, Facebook Messenger ). 

Một số người viết tài liệu kỹ thuật được gọi quần tụ của Google Trợ lý trong Bản đồ cho iOS" ngựa gỗ thành Troa" vì nó sẽ phơi chủ sở hữu iPhone hơn nhiều trước Trợ lý Google, có thể hiện được truy cập chỉ qua ứng dụng iOS Google Trợ lý. 

Tại sao bạn nên quan tâm. Sự có mặt ở khắp nơi của Google Trợ lý sẽ củng cố sử dụng khi chúng tôi tiến về phía nhiều - được trích dẫn ( nhưng lỏng lẻo nguồn ) mốc nói nửa số tìm kiếm sẽ được khởi tạo bằng âm thanh vào năm 2020. Thông báo này hôm nay mang lại hai takeaways chủ yếu cho chuyên viên tiếp thị. 

Đầu tiên là Google đang cố gắng hết sức để làm Trợ lý ( và cả, Nhà ) nền tảng trao đổi. Sẽ có ngụ ý đáng kể cho chuyên viên tiếp thị. Giây là nếu Trợ lý giữ phần trăm tăng trưởng của sự tra cứu và truy vấn, nó sẽ trở thành còn quan trọng hơn nữa để tối ưu hóa các danh mục ( cho kinh doanh ngoài đời ) và cho mọi người tạo ra nội dung hơn cho tính năng mảnh vụn - khi kết quả tìm kiếm quy ước trở thành ít chung hơn. Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 1 Đánh giá


Các tin khác

Plugin Site Kit là gì ? Có nên cài đặt nó hay không ?

Plugin Site Kit là gì ? Có nên cài đặt nó hay không ?

Site Kit là một plugin WordPress cho phép người dùng thiết lập và định cấu hình các dịch vụ của Google để hiểu rõ hơn về bảng điều khiển WordPress của họ.

Admin 18-11-2019 23:20 1369

Google đang thử nghiệm hiển thị kết quả tìm kiếm mà không cần URL

Google đang thử nghiệm hiển thị kết quả tìm kiếm mà không cần URL

Google dường như đang thử nghiệm loại bỏ hoàn toàn URL khỏi kết quả tìm kiếm, thay vào đó chỉ hiển thị tên trang web.

Admin 14-10-2019 15:27 1162

BẠN CÓ THỂ SỬ DỤNG NHIỀU HƠN 1 THẺ H1 TRÊN CÙNG 1 TRANG HAY KHÔNG ?

BẠN CÓ THỂ SỬ DỤNG NHIỀU HƠN 1 THẺ H1 TRÊN CÙNG 1 TRANG HAY KHÔNG ?

Câu trả lời là có . John Mueller của google đã trả lời cho câu hỏi " Bạn có thể sử dụng nhiều hơn 1 thẻ H1 trên cùng 1 trang hay không " mà không ảnh hưởng tới SEO

Admin 14-10-2019 14:53 3009

CÁCH KHAI BÁO GOOGLE SEARCH CONSOLE KHI BẠN CHUYỂN ĐỔI TÊN MIỀN KHÁC 2019

CÁCH KHAI BÁO GOOGLE SEARCH CONSOLE KHI BẠN CHUYỂN ĐỔI TÊN MIỀN KHÁC 2019

Google thông báo trên Twitter rằng họ đã thêm công cụ Thay đổi địa chỉ Tên Miền vào giao diện mới của Google Search Console giúp bạn dễ dàng khai báo với google khi bạn đổi sang tên miền khác

Admin 14-10-2019 14:42 4636

đánh giá sao trên kết quả tìm kiếm google bị mất đâu là lý do

Nếu đánh giá sao của bạn trong kết quả tìm kiếm tự nhiên trên Google biến mất, đây có thể là lý do khiến cấu trúc dữ liệu của bạn biến mất.

Admin 21-09-2019 00:55 1793

5 cách để xây dựng sức mạnh thương hiệu của bạn

Một trang web siêu mạnh là một từ thông dụng trong SEO và tiếp thị nội dung. Mọi người đều muốn có nó, nhưng không phải ai cũng biết cách xây dựng nó

Admin 21-09-2019 00:40 1025

Google có thể thu thập dữ liệu từ AJAX không ?

Câu hỏi được đặt ra là liệu Google có thể thu thập dữ liệu từ AJAX không ? John Mueller của Google cho biết trong phiên bản ngày 17 tháng 9 của #AskGoogleWebmasters

Admin 21-09-2019 00:10 1457

Cách nhận lưu lượng truy cập không phải là từ Google

Cách nhận lưu lượng truy cập không phải là từ Google

Lưu lượng truy cập có thể bị xóa sổ ngay lập tức nếu Google là nguồn lưu lượng truy cập duy nhất của bạn và lấy đi tất cả những năm nỗ lực và SEO của bạn với nó qua đêm.

Admin 15-09-2019 14:43 3206

Có Nên Thay đổi cấu trúc link URL trang web của bạn

Lý do phổ biến nhất để thay đổi cấu trúc URL của bạn là trong quá trình đổi thương hiệu công ty, di chuyển trang web hoặc thiết kế lại trong đó một số trang xác định thành phần như tên miền, loại sản phẩm, tiêu điểm..

Admin 15-09-2019 14:27 2108