Google đã không hỗ trợ rel=next/prev một thời gian

Admin 16:49 24-03-2019 643

Google đã ngừng hỗ trợ đánh dấu rel = next / trước khi nó ra mắt vào năm 2011 . Phần thú vị là, Google đã không hỗ trợ nó trong vài năm qua và không nói cho ai biết!

Công ty cảm thấy rằng mọi người đang xây dựng các trang web tuyệt vời mà không cần đánh dấu.

 

Google đã ngừng hỗ trợ đánh dấu rel = next / trước khi nó ra mắt vào năm 2011 . Phần thú vị là, Google đã không hỗ trợ nó trong vài năm qua và không nói cho ai biết!

Rel = next / trước là gì? Rel = next / trước là đánh dấu mà bạn có thể thêm vào các trang web của mình để liên lạc với Google rằng các trang này là một phần của một tập hợp các trang lớn hơn. Vì vậy, nếu bạn có một bài viết được chia thành nhiều trang, bạn có thể nói với Google rằng những trang đó là một phần của cùng một bộ. Google sau đó sẽ kết hợp tất cả các tín hiệu và nội dung từ tất cả các trang trong tập hợp.

Google đã ngừng hỗ trợ nó. Hôm nay trên Google John Mueller đã xác nhận trên Twitter rằng Google đã ngừng hỗ trợ hoàn toàn.

 
 
 

 

Khi nào Google ngừng hỗ trợ nó? Không rõ khi nào Google ngừng hỗ trợ. John Mueller cho biết đây là con số của những năm trước.

 
 
 

 

Tại sao Google ngừng hỗ trợ nó? Google cho biết họ thấy các trang web tiếp cận phân trang khác nhau vì họ đã ngừng hỗ trợ, vì vậy công ty cảm thấy rằng mọi người đang xây dựng các trang web tuyệt vời mà không cần đánh dấu.

 
 
 

 

Google khuyên gì bây giờ? Google hiện đang khuyên bạn nên cố gắng đảm bảo họ đặt nội dung của họ trên một trang và không chia chúng thành nhiều trang cho cùng một nội dung. Google cho biết trên Twitter các nghiên cứu cho thấy rằng người dùng yêu thích nội dung một trang, nhắm đến điều đó khi có thể, nhưng đa phần cũng tốt cho Tìm kiếm của Google. Biết và làm những gì tốt nhất cho * người dùng * của bạn!

Sự cố truyền thông. Điều điên rồ về điều này là Google đã khuyến nghị sử dụng rel = next / trước trong suốt những năm qua. Trên thực tế, Google chỉ khuyến nghị chúng tôi sử dụng nó trong hangout quản trị trang web mới nhất của Google từ hai ngày trước!

Vì vậy, các quản trị web, SEO, nhà phát triển và công ty đã đưa các nguồn lực vào việc thực hiện đánh dấu này và duy trì nó mà không có bất kỳ lợi ích nào cả.

Điều này khiến bạn tự hỏi có gì khác trong tài liệu trợ giúp của Google mà Google hiện không hỗ trợ?Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 1 Đánh giá


Các tin khác

Plugin Site Kit là gì ? Có nên cài đặt nó hay không ?

Plugin Site Kit là gì ? Có nên cài đặt nó hay không ?

Site Kit là một plugin WordPress cho phép người dùng thiết lập và định cấu hình các dịch vụ của Google để hiểu rõ hơn về bảng điều khiển WordPress của họ.

Admin 18-11-2019 23:20 1369

Google đang thử nghiệm hiển thị kết quả tìm kiếm mà không cần URL

Google đang thử nghiệm hiển thị kết quả tìm kiếm mà không cần URL

Google dường như đang thử nghiệm loại bỏ hoàn toàn URL khỏi kết quả tìm kiếm, thay vào đó chỉ hiển thị tên trang web.

Admin 14-10-2019 15:27 1162

BẠN CÓ THỂ SỬ DỤNG NHIỀU HƠN 1 THẺ H1 TRÊN CÙNG 1 TRANG HAY KHÔNG ?

BẠN CÓ THỂ SỬ DỤNG NHIỀU HƠN 1 THẺ H1 TRÊN CÙNG 1 TRANG HAY KHÔNG ?

Câu trả lời là có . John Mueller của google đã trả lời cho câu hỏi " Bạn có thể sử dụng nhiều hơn 1 thẻ H1 trên cùng 1 trang hay không " mà không ảnh hưởng tới SEO

Admin 14-10-2019 14:53 3009

CÁCH KHAI BÁO GOOGLE SEARCH CONSOLE KHI BẠN CHUYỂN ĐỔI TÊN MIỀN KHÁC 2019

CÁCH KHAI BÁO GOOGLE SEARCH CONSOLE KHI BẠN CHUYỂN ĐỔI TÊN MIỀN KHÁC 2019

Google thông báo trên Twitter rằng họ đã thêm công cụ Thay đổi địa chỉ Tên Miền vào giao diện mới của Google Search Console giúp bạn dễ dàng khai báo với google khi bạn đổi sang tên miền khác

Admin 14-10-2019 14:42 4636

đánh giá sao trên kết quả tìm kiếm google bị mất đâu là lý do

Nếu đánh giá sao của bạn trong kết quả tìm kiếm tự nhiên trên Google biến mất, đây có thể là lý do khiến cấu trúc dữ liệu của bạn biến mất.

Admin 21-09-2019 00:55 1793

5 cách để xây dựng sức mạnh thương hiệu của bạn

Một trang web siêu mạnh là một từ thông dụng trong SEO và tiếp thị nội dung. Mọi người đều muốn có nó, nhưng không phải ai cũng biết cách xây dựng nó

Admin 21-09-2019 00:40 1025

Google có thể thu thập dữ liệu từ AJAX không ?

Câu hỏi được đặt ra là liệu Google có thể thu thập dữ liệu từ AJAX không ? John Mueller của Google cho biết trong phiên bản ngày 17 tháng 9 của #AskGoogleWebmasters

Admin 21-09-2019 00:10 1457

Cách nhận lưu lượng truy cập không phải là từ Google

Cách nhận lưu lượng truy cập không phải là từ Google

Lưu lượng truy cập có thể bị xóa sổ ngay lập tức nếu Google là nguồn lưu lượng truy cập duy nhất của bạn và lấy đi tất cả những năm nỗ lực và SEO của bạn với nó qua đêm.

Admin 15-09-2019 14:43 3206

Có Nên Thay đổi cấu trúc link URL trang web của bạn

Lý do phổ biến nhất để thay đổi cấu trúc URL của bạn là trong quá trình đổi thương hiệu công ty, di chuyển trang web hoặc thiết kế lại trong đó một số trang xác định thành phần như tên miền, loại sản phẩm, tiêu điểm..

Admin 15-09-2019 14:27 2108