Google Mueller giúp SEO giải quyết các nội dung bị tấn công, làm chậm các sự cố trang web

Admin 08:21 27-01-2019 929

Google đang giúp các quản trị web và SEO vào các năm mới và các ngày lễ khác.

John Mueller, một nhà phân tích xu hướng quản trị trang web của Google, đã dành một phần thời gian nghỉ năm mới của mình để trả lời các mối quan tâm và câu hỏi xung quanh các vấn đề liên quan đến tìm kiếm của Google. Ở đây, những gì giữ anh ta chiếm đóng.

Máy chủ chậm dẫn đến các vấn đề thu thập dữ liệu và lập chỉ mục. Trong một chủ đề trợ giúp, John Mueller đã giúp một quản trị trang web nhận được lỗi Google Search Console. John đã có thể chỉ đạo quản trị trang web tập trung vào các vấn đề về tốc độ và hiệu suất tổng thể của trang web. Anh ta nói với quản trị trang web này rằng Google đang có một thời gian thực sự khó khăn khi thu thập dữ liệu trên trang web cụ thể. Điều này dẫn đến hai vấn đề:

(1) Google có thể thu thập dữ liệu nhiều như họ cần để hiểu đúng về trang web của bạn, ông nói.
(2) Google có thể truy cập vào một số tài nguyên, Google cho rằng trang này không thân thiện với thiết bị di động.

Một trong những vấn đề tôi thấy ở đây là chúng tôi rất khó khăn trong việc thu thập dữ liệu trang web của bạn - máy chủ phản hồi chậm, điều đó có nghĩa là chúng tôi có thể thu thập dữ liệu nhiều như chúng tôi cần phải hiểu đúng về trang web của bạn. Đặc biệt, đôi khi chúng tôi có thể yêu cầu các tài nguyên khác nhau được sử dụng trên các trang của bạn, điều đó có nghĩa là chúng tôi có thể xác nhận một cách đáng tin cậy rằng các trang của bạn thân thiện với thiết bị di động, theo ông Mu Mueller. Nói chung, các cách để cải thiện điều này bao gồm chuyển sang máy chủ nhanh hơn, giảm số lượng tài nguyên cần thiết để tải trang của bạn hoặc tìm cách cải thiện tốc độ chung của các trang của bạn (ví dụ: sử dụng bộ đệm, điều chỉnh thiết lập, v.v. ).

404ing nội dung bị hack. John Mueller cũng đưa ra lời khuyên xung quanh nội dung bị hack. Một quản trị trang web đã thấy trang web WordPress của mình bị hack, dẫn đến hàng ngàn trang bị hack mới được tạo trên trang web. Ông muốn tư vấn về cách xóa các trang khỏi Google và khắc phục sự cố.

John cho biết nếu bây giờ các trang bị tấn công đó trả về mã trạng thái, không tìm thấy trang 404, thì cuối cùng Google sẽ loại bỏ các trang đó ra khỏi chỉ mục của chúng. Ông nói rằng các lỗi 404 là bình thường và không làm tổn thương trang web tổng thể của bạn, nếu các trang bạn đang sử dụng 404 thực sự là các trang bạn không muốn trên trang web của mình. Có rất nhiều trang 404 là tốt, ông nói.

Nếu các URL có nội dung bị tấn công trả về 404, chúng sẽ tự động bị xóa theo thời gian, vì Google sẽ thu thập lại và xử lý chúng từ trang web của bạn, ông nói. Bạn thường không nên sử dụng các công cụ xóa URL cho nội dung bị hack như thế này. Về số lượng 404, thật tốt khi có URL trả về 404 khi chúng không còn phục vụ nội dung hợp lệ - đó là bình thường và không phải là thứ mà Google sẽ tính vào một trang web.

Năm mới giúp đỡ. Thật tuyệt vời khi thấy các nhân viên của Google nghỉ ngày và nghỉ hè để giúp đỡ cộng đồng SEO và quản trị trang web. Nó không phải là một cái gì đó mới, John Mueller và các đồng nghiệp của ông đã làm điều này trong hơn một thập kỷ. Các cam kết là đáng khen ngợi, để nói rằng ít nhất.

Tại sao nó quan trọng. Như hầu hết các chủ doanh nghiệp đều biết, đặc biệt là những trang web có các trang web là Mở 365, 365 ngày một năm, Internet không có kỳ nghỉ. Khi một trang web không hoạt động như bình thường, ngay cả khi chủ sở hữu đang trong kỳ nghỉ, nó có thể gây ra mối quan tâm và lo lắng lớn cho chủ doanh nghiệp. Có ai đó ở Google trả lời một số trong những mối quan tâm đó là một điều thực sự tốt đẹp để xem.Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 1 Đánh giá


Các tin khác

Plugin Site Kit là gì ? Có nên cài đặt nó hay không ?

Plugin Site Kit là gì ? Có nên cài đặt nó hay không ?

Site Kit là một plugin WordPress cho phép người dùng thiết lập và định cấu hình các dịch vụ của Google để hiểu rõ hơn về bảng điều khiển WordPress của họ.

Admin 18-11-2019 23:20 1369

Google đang thử nghiệm hiển thị kết quả tìm kiếm mà không cần URL

Google đang thử nghiệm hiển thị kết quả tìm kiếm mà không cần URL

Google dường như đang thử nghiệm loại bỏ hoàn toàn URL khỏi kết quả tìm kiếm, thay vào đó chỉ hiển thị tên trang web.

Admin 14-10-2019 15:27 1162

BẠN CÓ THỂ SỬ DỤNG NHIỀU HƠN 1 THẺ H1 TRÊN CÙNG 1 TRANG HAY KHÔNG ?

BẠN CÓ THỂ SỬ DỤNG NHIỀU HƠN 1 THẺ H1 TRÊN CÙNG 1 TRANG HAY KHÔNG ?

Câu trả lời là có . John Mueller của google đã trả lời cho câu hỏi " Bạn có thể sử dụng nhiều hơn 1 thẻ H1 trên cùng 1 trang hay không " mà không ảnh hưởng tới SEO

Admin 14-10-2019 14:53 3009

CÁCH KHAI BÁO GOOGLE SEARCH CONSOLE KHI BẠN CHUYỂN ĐỔI TÊN MIỀN KHÁC 2019

CÁCH KHAI BÁO GOOGLE SEARCH CONSOLE KHI BẠN CHUYỂN ĐỔI TÊN MIỀN KHÁC 2019

Google thông báo trên Twitter rằng họ đã thêm công cụ Thay đổi địa chỉ Tên Miền vào giao diện mới của Google Search Console giúp bạn dễ dàng khai báo với google khi bạn đổi sang tên miền khác

Admin 14-10-2019 14:42 4636

đánh giá sao trên kết quả tìm kiếm google bị mất đâu là lý do

Nếu đánh giá sao của bạn trong kết quả tìm kiếm tự nhiên trên Google biến mất, đây có thể là lý do khiến cấu trúc dữ liệu của bạn biến mất.

Admin 21-09-2019 00:55 1793

5 cách để xây dựng sức mạnh thương hiệu của bạn

Một trang web siêu mạnh là một từ thông dụng trong SEO và tiếp thị nội dung. Mọi người đều muốn có nó, nhưng không phải ai cũng biết cách xây dựng nó

Admin 21-09-2019 00:40 1025

Google có thể thu thập dữ liệu từ AJAX không ?

Câu hỏi được đặt ra là liệu Google có thể thu thập dữ liệu từ AJAX không ? John Mueller của Google cho biết trong phiên bản ngày 17 tháng 9 của #AskGoogleWebmasters

Admin 21-09-2019 00:10 1457

Cách nhận lưu lượng truy cập không phải là từ Google

Cách nhận lưu lượng truy cập không phải là từ Google

Lưu lượng truy cập có thể bị xóa sổ ngay lập tức nếu Google là nguồn lưu lượng truy cập duy nhất của bạn và lấy đi tất cả những năm nỗ lực và SEO của bạn với nó qua đêm.

Admin 15-09-2019 14:43 3206

Có Nên Thay đổi cấu trúc link URL trang web của bạn

Lý do phổ biến nhất để thay đổi cấu trúc URL của bạn là trong quá trình đổi thương hiệu công ty, di chuyển trang web hoặc thiết kế lại trong đó một số trang xác định thành phần như tên miền, loại sản phẩm, tiêu điểm..

Admin 15-09-2019 14:27 2108