Google Mueller giúp SEO giải quyết các nội dung bị tấn công, làm chậm các sự cố trang web

Admin 08:21 27-01-2019 101

Google đang giúp các quản trị web và SEO vào các năm mới và các ngày lễ khác.

John Mueller, một nhà phân tích xu hướng quản trị trang web của Google, đã dành một phần thời gian nghỉ năm mới của mình để trả lời các mối quan tâm và câu hỏi xung quanh các vấn đề liên quan đến tìm kiếm của Google. Ở đây, những gì giữ anh ta chiếm đóng.

Máy chủ chậm dẫn đến các vấn đề thu thập dữ liệu và lập chỉ mục. Trong một chủ đề trợ giúp, John Mueller đã giúp một quản trị trang web nhận được lỗi Google Search Console. John đã có thể chỉ đạo quản trị trang web tập trung vào các vấn đề về tốc độ và hiệu suất tổng thể của trang web. Anh ta nói với quản trị trang web này rằng Google đang có một thời gian thực sự khó khăn khi thu thập dữ liệu trên trang web cụ thể. Điều này dẫn đến hai vấn đề:

(1) Google có thể thu thập dữ liệu nhiều như họ cần để hiểu đúng về trang web của bạn, ông nói.
(2) Google có thể truy cập vào một số tài nguyên, Google cho rằng trang này không thân thiện với thiết bị di động.

Một trong những vấn đề tôi thấy ở đây là chúng tôi rất khó khăn trong việc thu thập dữ liệu trang web của bạn - máy chủ phản hồi chậm, điều đó có nghĩa là chúng tôi có thể thu thập dữ liệu nhiều như chúng tôi cần phải hiểu đúng về trang web của bạn. Đặc biệt, đôi khi chúng tôi có thể yêu cầu các tài nguyên khác nhau được sử dụng trên các trang của bạn, điều đó có nghĩa là chúng tôi có thể xác nhận một cách đáng tin cậy rằng các trang của bạn thân thiện với thiết bị di động, theo ông Mu Mueller. Nói chung, các cách để cải thiện điều này bao gồm chuyển sang máy chủ nhanh hơn, giảm số lượng tài nguyên cần thiết để tải trang của bạn hoặc tìm cách cải thiện tốc độ chung của các trang của bạn (ví dụ: sử dụng bộ đệm, điều chỉnh thiết lập, v.v. ).

404ing nội dung bị hack. John Mueller cũng đưa ra lời khuyên xung quanh nội dung bị hack. Một quản trị trang web đã thấy trang web WordPress của mình bị hack, dẫn đến hàng ngàn trang bị hack mới được tạo trên trang web. Ông muốn tư vấn về cách xóa các trang khỏi Google và khắc phục sự cố.

John cho biết nếu bây giờ các trang bị tấn công đó trả về mã trạng thái, không tìm thấy trang 404, thì cuối cùng Google sẽ loại bỏ các trang đó ra khỏi chỉ mục của chúng. Ông nói rằng các lỗi 404 là bình thường và không làm tổn thương trang web tổng thể của bạn, nếu các trang bạn đang sử dụng 404 thực sự là các trang bạn không muốn trên trang web của mình. Có rất nhiều trang 404 là tốt, ông nói.

Nếu các URL có nội dung bị tấn công trả về 404, chúng sẽ tự động bị xóa theo thời gian, vì Google sẽ thu thập lại và xử lý chúng từ trang web của bạn, ông nói. Bạn thường không nên sử dụng các công cụ xóa URL cho nội dung bị hack như thế này. Về số lượng 404, thật tốt khi có URL trả về 404 khi chúng không còn phục vụ nội dung hợp lệ - đó là bình thường và không phải là thứ mà Google sẽ tính vào một trang web.

Năm mới giúp đỡ. Thật tuyệt vời khi thấy các nhân viên của Google nghỉ ngày và nghỉ hè để giúp đỡ cộng đồng SEO và quản trị trang web. Nó không phải là một cái gì đó mới, John Mueller và các đồng nghiệp của ông đã làm điều này trong hơn một thập kỷ. Các cam kết là đáng khen ngợi, để nói rằng ít nhất.

Tại sao nó quan trọng. Như hầu hết các chủ doanh nghiệp đều biết, đặc biệt là những trang web có các trang web là Mở 365, 365 ngày một năm, Internet không có kỳ nghỉ. Khi một trang web không hoạt động như bình thường, ngay cả khi chủ sở hữu đang trong kỳ nghỉ, nó có thể gây ra mối quan tâm và lo lắng lớn cho chủ doanh nghiệp. Có ai đó ở Google trả lời một số trong những mối quan tâm đó là một điều thực sự tốt đẹp để xem.Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 1 Đánh giá


Các tin khác

Google vượt qua Microsoft, Amazon, IBM trong nghiên cứu nhận dạng hình ảnh

Google vượt qua Microsoft, Amazon, IBM trong nghiên cứu nhận dạng hình ảnh

Một nghiên cứu nhận dạng hình ảnh xem xét tính chính xác của các công nghệ tương ứng. Nghiên cứu cho thấy Google Vision đã đánh bại các đối thủ lớn bao gồm Amazon AWS Rekognition, IBM Watson và Microsoft Azure Computer Vision.

Admin 21-08-2019 12:01 8

Googlebot có thể phát hiện các chuyển hướng khi bạn dùng JavaScript

Googlebot có thể phát hiện các chuyển hướng khi bạn dùng JavaScript

Googlebot có khả năng hiển thị hầu hết các tính năng của JavaScript hiện tại, các thương hiệu có thể tự do sử dụng nó mà không phải lo lắng về việc liệu nó có ảnh hưởng tiêu cực đến SEO của họ hay không.

Admin 21-08-2019 11:57 7

Google tư vấn về việc cải thiện thứ hạng của trang web

Google tư vấn về việc cải thiện thứ hạng của trang web

Google cuối cùng đã cho chúng ta một cái gì đó , họ đã chỉ ra sau khi các bản cập nhật thuật toán cốt lõi tác động tiêu cực đến thứ hạng của một trang web trong tìm kiếm của Google.

Admin 21-08-2019 11:50 8

Kế hoạch SEO trong 9 bước để xếp hạng cao hơn trong tìm kiếm google năm 2019

Kế hoạch SEO trong 9 bước để xếp hạng cao hơn trong tìm kiếm google năm 2019

Khi các nhà tiếp thị lên kế hoạch cho chiến lược và kế hoạch seo tiếp thị nội dung của họ cho năm 2019, SEO là ưu tiên hàng đầu - hoặc ít nhất là phải như vậy! 

Admin 03-08-2019 16:39 44

Cách tối ưu hóa cho Tìm kiếm bằng giọng nói

Cách tối ưu hóa cho Tìm kiếm bằng giọng nói

Các nghiên cứu cho thấy vào năm 2020 , 50 phần trăm tìm kiếm trên internet sẽ được hỗ trợ bởi các loa thông minh. Hiện tại, 58 phần trăm người tiêu dùng sử dụng các công cụ tìm kiếm kích hoạt bằng giọng nói để nghiên cứu các doanh nghiệp

Admin 02-08-2019 14:50 43

Cách nhận biết và thiết lập 1 PBN chất lượng

Cách nhận biết và thiết lập 1 PBN chất lượng

Cách nhận biết và thiết lập 1 PBN chất lượng là thuộc sở hữu của cùng một người và tất cả được sử dụng để quảng bá một trang web mục tiêu nhất thiết phải được giữ bí mật

Admin 02-08-2019 14:01 40

Điểm tốc độ trang di động thấp có thể sẽ giết chết lưu lượng truy cập của bạn

Điểm tốc độ trang di động thấp có thể sẽ giết chết lưu lượng truy cập của bạn

Đây là một số bước bạn có thể tự quyết định xem tốc độ trang trên thiết bị di động có ảnh hưởng xấu đến lưu lượng truy cập của bạn hay không:

Admin 28-07-2019 13:19 39

Cách viết nội dung tốt nhất để xây dựng liên kết

Cách viết nội dung tốt nhất để xây dựng liên kết

Một trong những bài viết trước đây của chúng tôi đã nói về việc các yếu tố khác nhau có thể ảnh hưởng đến sự thành công của chiến dịch xây dựng liên kết của bạn như thế nào

Admin 28-07-2019 13:15 35

Các liên kết ngoài có quan trọng đối với SEO không

Các liên kết ngoài có quan trọng đối với SEO không

Liên kết với các trang web khác có giúp ích hay làm ảnh hưởng tới SEO không? Trong video, Mueller nói rằng các liên kết giúp người dùng tìm hiểu thêm về một chủ đề và có thể kiểm tra các nguồn của bạn

Admin 28-07-2019 13:07 37

Các kỹ thuật SEO trên trang tốt nhất 2019 là gì

Các kỹ thuật SEO trên trang tốt nhất 2019 là gì

Đọc các kỹ thuật SEO trên trang tốt nhất 2019 sau đây của chúng tôi để cải thiện kết quả tìm kiếm trên google của bạn

Admin 28-07-2019 13:01 635