Google Search Console gửi thông báo cho thứ hạng lớn, giảm lưu lượng truy cập

Admin 02:55 22-02-2019 703

Google đang gửi một loại cảnh báo mới từ Google Search Console.

Google hiện đang gửi thông báo từ Google Search Console khi phát hiện ra một số lần giảm đáng kể trong các lần nhấp vào trang web của bạn từ kết quả tìm kiếm của Google so với dữ liệu tuần trước. Google về cơ bản đang xem xét dữ liệu hàng tuần trong báo cáo Hiệu suất và nếu dữ liệu bị tắt đáng kể, Google có thể gửi thông báo cho chủ sở hữu tài sản được xác minh trong Search Console về sự thay đổi.

Thông báo. Vance Moore III đã chia sẻ một ảnh chụp màn hình thông báo trên Twitter, nó đọc điều khiển Search Search đã phân tích báo cáo hiệu suất của bạn và thấy rằng trang web của bạn đã giảm đáng kể số lần nhấp vào tuần trước so với các tuần trước. Sự sụt giảm này có thể là do sự sụt giảm số lần nhấp cho truy vấn của X X.

Làm thế nào nó hoạt động. Có vẻ như Google sẽ so sánh các lần nhấp vào trang web của bạn và các lần nhấp truy vấn như được báo cáo trong báo cáo hiệu suất của Google Search Console. Nếu thấy biến động lớn, Google có thể gửi thông báo cho những người đã xác minh quyền truy cập vào tài sản đó trong Search Console. Trong trường hợp trên, Google đã thấy giảm 48% số lần nhấp hàng tuần từ tìm kiếm của Google đến trang web và do đó, cảnh báo email đã tắt.

Tại sao bạn sẽ thấy giảm trong các nhấp chuột. Lý do rõ ràng nhất mà bạn sẽ thấy số lần nhấp hoặc hiển thị giảm từ tìm kiếm của Google là trang web của bạn được xếp ở một vị trí nhất định trong Google không còn xếp hạng ở vị trí đó. Hoặc có thể có sự tăng đột biến trong các tìm kiếm liên quan đến tin tức cụ thể đã ngừng xu hướng trong tuần sau đó? Xu hướng liên quan đến tin tức, bạn không thể làm gì nhiều. Nhưng nếu thứ hạng của bạn giảm, có thể có một vấn đề kỹ thuật với trang khiến nó giảm xuống. Đó là nơi bạn thực hiện một số công việc kiểm toán SEO để cố gắng khắc phục vấn đề.

Tại sao nó quan trọng. Một số chủ sở hữu trang web thường không xem xét các báo cáo hiệu suất phân tích hoặc Search Console của họ. Những cảnh báo này có thể giúp chủ sở hữu trang web nhận ra những thay đổi về hiệu suất trang web của họ trong tìm kiếm của Google sớm hơn là sau này. Nó có thể giúp họ tìm ra các vấn đề và giải quyết chúng trước khi vấn đề ảnh hưởng đáng kể đến hoạt động kinh doanh của họ.Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 1 Đánh giá


Các tin khác

Plugin Site Kit là gì ? Có nên cài đặt nó hay không ?

Plugin Site Kit là gì ? Có nên cài đặt nó hay không ?

Site Kit là một plugin WordPress cho phép người dùng thiết lập và định cấu hình các dịch vụ của Google để hiểu rõ hơn về bảng điều khiển WordPress của họ.

Admin 18-11-2019 23:20 1369

Google đang thử nghiệm hiển thị kết quả tìm kiếm mà không cần URL

Google đang thử nghiệm hiển thị kết quả tìm kiếm mà không cần URL

Google dường như đang thử nghiệm loại bỏ hoàn toàn URL khỏi kết quả tìm kiếm, thay vào đó chỉ hiển thị tên trang web.

Admin 14-10-2019 15:27 1162

BẠN CÓ THỂ SỬ DỤNG NHIỀU HƠN 1 THẺ H1 TRÊN CÙNG 1 TRANG HAY KHÔNG ?

BẠN CÓ THỂ SỬ DỤNG NHIỀU HƠN 1 THẺ H1 TRÊN CÙNG 1 TRANG HAY KHÔNG ?

Câu trả lời là có . John Mueller của google đã trả lời cho câu hỏi " Bạn có thể sử dụng nhiều hơn 1 thẻ H1 trên cùng 1 trang hay không " mà không ảnh hưởng tới SEO

Admin 14-10-2019 14:53 3009

CÁCH KHAI BÁO GOOGLE SEARCH CONSOLE KHI BẠN CHUYỂN ĐỔI TÊN MIỀN KHÁC 2019

CÁCH KHAI BÁO GOOGLE SEARCH CONSOLE KHI BẠN CHUYỂN ĐỔI TÊN MIỀN KHÁC 2019

Google thông báo trên Twitter rằng họ đã thêm công cụ Thay đổi địa chỉ Tên Miền vào giao diện mới của Google Search Console giúp bạn dễ dàng khai báo với google khi bạn đổi sang tên miền khác

Admin 14-10-2019 14:42 4636

đánh giá sao trên kết quả tìm kiếm google bị mất đâu là lý do

Nếu đánh giá sao của bạn trong kết quả tìm kiếm tự nhiên trên Google biến mất, đây có thể là lý do khiến cấu trúc dữ liệu của bạn biến mất.

Admin 21-09-2019 00:55 1793

5 cách để xây dựng sức mạnh thương hiệu của bạn

Một trang web siêu mạnh là một từ thông dụng trong SEO và tiếp thị nội dung. Mọi người đều muốn có nó, nhưng không phải ai cũng biết cách xây dựng nó

Admin 21-09-2019 00:40 1025

Google có thể thu thập dữ liệu từ AJAX không ?

Câu hỏi được đặt ra là liệu Google có thể thu thập dữ liệu từ AJAX không ? John Mueller của Google cho biết trong phiên bản ngày 17 tháng 9 của #AskGoogleWebmasters

Admin 21-09-2019 00:10 1457

Cách nhận lưu lượng truy cập không phải là từ Google

Cách nhận lưu lượng truy cập không phải là từ Google

Lưu lượng truy cập có thể bị xóa sổ ngay lập tức nếu Google là nguồn lưu lượng truy cập duy nhất của bạn và lấy đi tất cả những năm nỗ lực và SEO của bạn với nó qua đêm.

Admin 15-09-2019 14:43 3206

Có Nên Thay đổi cấu trúc link URL trang web của bạn

Lý do phổ biến nhất để thay đổi cấu trúc URL của bạn là trong quá trình đổi thương hiệu công ty, di chuyển trang web hoặc thiết kế lại trong đó một số trang xác định thành phần như tên miền, loại sản phẩm, tiêu điểm..

Admin 15-09-2019 14:27 2108