Google Search Console mới bổ sung xác minh DNS tự động

Admin 22:27 10-09-2019 21

Đây là một phương pháp khác, có thể nhanh hơn, để xác minh các trang web trong Google Search Console.


Google thông báo rằng chủ sở hữu trang web hiện có thể xác minh trang web của họ bằng Google Search Console theo cách mới, xác minh DNS tự động. Điều này hoạt động với một số nhà cung cấp dịch vụ tên miền được chọn và có thể giúp đơn giản hóa quy trình xác minh trang web của bạn trong Google Search Console.

Xác minh DNS tự động. Google cho biết công ty đã hợp tác với nhiều công ty đăng ký tên miền khác nhau để tự động hóa một phần của luồng xác minh. Hiện tại có một luồng mới mà Hồi sẽ hướng dẫn bạn các bước cần thiết để cập nhật cấu hình đăng ký của bạn để bản ghi DNS của bạn bao gồm xác minh mã thông báo chúng tôi cung cấp, Google Google cho biết. Điều này sẽ làm cho quá trình xác minh dễ dàng hơn rất nhiều.

Làm thế nào nó hoạt động. Để xác minh tên miền của bạn bằng cách sử dụng luồng mới, hãy nhấp vào Thêm add property property từ bộ chọn thuộc tính (thả xuống trên thanh bên của Search Console). Sau đó, chọn tùy chọn tên miền tên miền. Hệ thống sẽ hướng dẫn bạn qua một loạt các bước, bao gồm truy cập vào trang đăng ký nơi bạn cần áp dụng các thay đổi.

Đây là một ảnh chụp màn hình:

Các phương pháp khác. Google đã ghi lại một số phương pháp khác để xác minh tên miền của bạn cho Google Search Console .

Tương tự  Bing vừa thêm hỗ trợ cho một phương thức xác minh tương tự cho Bing Webmasters Tools thông qua Domain Connect chỉ một vài tuần trước.

Ngoài ra, Bing hiện cũng cho phép bạn nhập các trang web được xác minh trên Google Search Console vào Công cụ quản trị trang web Bing.

Tại sao chúng ta quan tâm. Thêm nhiều phương pháp để xác minh trang web của bạn trong Google Search Console hoặc Bing Webmaster Tools giúp SEO, quản trị trang web và chủ sở hữu trang web hiểu được sức khỏe của các trang web của họ trong kết quả tìm kiếm của Google và Bing. Nó giúp liên lạc, gỡ lỗi, báo cáo và các tác vụ cần thiết hàng ngày mà bất kỳ SEO nào cần có cho một trang web mà họ duy trì.Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 1 Đánh giá


Các tin khác

Cách nhận lưu lượng truy cập không phải là từ Google

Cách nhận lưu lượng truy cập không phải là từ Google

Lưu lượng truy cập có thể bị xóa sổ ngay lập tức nếu Google là nguồn lưu lượng truy cập duy nhất của bạn và lấy đi tất cả những năm nỗ lực và SEO của bạn với nó qua đêm.

Admin 15-09-2019 14:43 13

Có Nên Thay đổi cấu trúc link URL trang web của bạn

Lý do phổ biến nhất để thay đổi cấu trúc URL của bạn là trong quá trình đổi thương hiệu công ty, di chuyển trang web hoặc thiết kế lại trong đó một số trang xác định thành phần như tên miền, loại sản phẩm, tiêu điểm..

Admin 15-09-2019 14:27 11

Bạn có thể thêm dữ liệu có cấu trúc JSON vào phần thân trang

Dữ liệu có cấu trúc JSON có thể được chèn vào phần đầu cũng như phần thân trang của bạn, Nhà phân tích Xu hướng quản trị trang web John Mueller đã giải thích trên ấn bản #AskGoogleWebmasters ngày 11 tháng 9 .

Admin 15-09-2019 13:41 10

Học cách suy nghĩ như một nhà phát triển SEO

Nâng cao bộ kỹ năng của bạn bằng cách đưa kiến ​​thức SEO của bạn vào thế giới lập trình máy tính.

Admin 15-09-2019 13:40 13

Nội dung bài viết chính sát có phải là yếu tố xếp hạng trong SEO

Danny Sullivan của Google giải thích rằng các hệ thống đánh giá của google chủ yếu dựa trên mức độ phù hợp của bài viết và sức mạnh của website để xếp hạng nội dung.

Admin 15-09-2019 13:38 10

SEO như thế nào để có thể làm chủ tìm kiếm bằng giọng nói từ bây giờ

SEO như thế nào để có thể làm chủ tìm kiếm bằng giọng nói từ bây giờ

Tối ưu hóa cho tìm kiếm bằng giọng nói có nghĩa là trả lời các câu hỏi trong đoạn trích nổi bật, chú ý đến SEO địa phương và hoàn thiện tính thân thiện với thiết bị di động của bạn.

Admin 10-09-2019 22:25 17

Google vượt qua Microsoft, Amazon, IBM trong nghiên cứu nhận dạng hình ảnh

Google vượt qua Microsoft, Amazon, IBM trong nghiên cứu nhận dạng hình ảnh

Một nghiên cứu nhận dạng hình ảnh xem xét tính chính xác của các công nghệ tương ứng. Nghiên cứu cho thấy Google Vision đã đánh bại các đối thủ lớn bao gồm Amazon AWS Rekognition, IBM Watson và Microsoft Azure Computer Vision.

Admin 21-08-2019 12:01 51

Googlebot có thể phát hiện các chuyển hướng khi bạn dùng JavaScript

Googlebot có thể phát hiện các chuyển hướng khi bạn dùng JavaScript

Googlebot có khả năng hiển thị hầu hết các tính năng của JavaScript hiện tại, các thương hiệu có thể tự do sử dụng nó mà không phải lo lắng về việc liệu nó có ảnh hưởng tiêu cực đến SEO của họ hay không.

Admin 21-08-2019 11:57 43

Google tư vấn về việc cải thiện thứ hạng của trang web

Google tư vấn về việc cải thiện thứ hạng của trang web

Google cuối cùng đã cho chúng ta một cái gì đó , họ đã chỉ ra sau khi các bản cập nhật thuật toán cốt lõi tác động tiêu cực đến thứ hạng của một trang web trong tìm kiếm của Google.

Admin 21-08-2019 11:50 58