Google Search Console mới bổ sung xác minh DNS tự động

Admin 22:27 10-09-2019 747

Đây là một phương pháp khác, có thể nhanh hơn, để xác minh các trang web trong Google Search Console.


Google thông báo rằng chủ sở hữu trang web hiện có thể xác minh trang web của họ bằng Google Search Console theo cách mới, xác minh DNS tự động. Điều này hoạt động với một số nhà cung cấp dịch vụ tên miền được chọn và có thể giúp đơn giản hóa quy trình xác minh trang web của bạn trong Google Search Console.

Xác minh DNS tự động. Google cho biết công ty đã hợp tác với nhiều công ty đăng ký tên miền khác nhau để tự động hóa một phần của luồng xác minh. Hiện tại có một luồng mới mà Hồi sẽ hướng dẫn bạn các bước cần thiết để cập nhật cấu hình đăng ký của bạn để bản ghi DNS của bạn bao gồm xác minh mã thông báo chúng tôi cung cấp, Google Google cho biết. Điều này sẽ làm cho quá trình xác minh dễ dàng hơn rất nhiều.

Làm thế nào nó hoạt động. Để xác minh tên miền của bạn bằng cách sử dụng luồng mới, hãy nhấp vào Thêm add property property từ bộ chọn thuộc tính (thả xuống trên thanh bên của Search Console). Sau đó, chọn tùy chọn tên miền tên miền. Hệ thống sẽ hướng dẫn bạn qua một loạt các bước, bao gồm truy cập vào trang đăng ký nơi bạn cần áp dụng các thay đổi.

Đây là một ảnh chụp màn hình:

Các phương pháp khác. Google đã ghi lại một số phương pháp khác để xác minh tên miền của bạn cho Google Search Console .

Tương tự  Bing vừa thêm hỗ trợ cho một phương thức xác minh tương tự cho Bing Webmasters Tools thông qua Domain Connect chỉ một vài tuần trước.

Ngoài ra, Bing hiện cũng cho phép bạn nhập các trang web được xác minh trên Google Search Console vào Công cụ quản trị trang web Bing.

Tại sao chúng ta quan tâm. Thêm nhiều phương pháp để xác minh trang web của bạn trong Google Search Console hoặc Bing Webmaster Tools giúp SEO, quản trị trang web và chủ sở hữu trang web hiểu được sức khỏe của các trang web của họ trong kết quả tìm kiếm của Google và Bing. Nó giúp liên lạc, gỡ lỗi, báo cáo và các tác vụ cần thiết hàng ngày mà bất kỳ SEO nào cần có cho một trang web mà họ duy trì.Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 1 Đánh giá


Các tin khác

Plugin Site Kit là gì ? Có nên cài đặt nó hay không ?

Plugin Site Kit là gì ? Có nên cài đặt nó hay không ?

Site Kit là một plugin WordPress cho phép người dùng thiết lập và định cấu hình các dịch vụ của Google để hiểu rõ hơn về bảng điều khiển WordPress của họ.

Admin 18-11-2019 23:20 1377

Google đang thử nghiệm hiển thị kết quả tìm kiếm mà không cần URL

Google đang thử nghiệm hiển thị kết quả tìm kiếm mà không cần URL

Google dường như đang thử nghiệm loại bỏ hoàn toàn URL khỏi kết quả tìm kiếm, thay vào đó chỉ hiển thị tên trang web.

Admin 14-10-2019 15:27 1168

BẠN CÓ THỂ SỬ DỤNG NHIỀU HƠN 1 THẺ H1 TRÊN CÙNG 1 TRANG HAY KHÔNG ?

BẠN CÓ THỂ SỬ DỤNG NHIỀU HƠN 1 THẺ H1 TRÊN CÙNG 1 TRANG HAY KHÔNG ?

Câu trả lời là có . John Mueller của google đã trả lời cho câu hỏi " Bạn có thể sử dụng nhiều hơn 1 thẻ H1 trên cùng 1 trang hay không " mà không ảnh hưởng tới SEO

Admin 14-10-2019 14:53 3055

CÁCH KHAI BÁO GOOGLE SEARCH CONSOLE KHI BẠN CHUYỂN ĐỔI TÊN MIỀN KHÁC 2019

CÁCH KHAI BÁO GOOGLE SEARCH CONSOLE KHI BẠN CHUYỂN ĐỔI TÊN MIỀN KHÁC 2019

Google thông báo trên Twitter rằng họ đã thêm công cụ Thay đổi địa chỉ Tên Miền vào giao diện mới của Google Search Console giúp bạn dễ dàng khai báo với google khi bạn đổi sang tên miền khác

Admin 14-10-2019 14:42 4697

đánh giá sao trên kết quả tìm kiếm google bị mất đâu là lý do

Nếu đánh giá sao của bạn trong kết quả tìm kiếm tự nhiên trên Google biến mất, đây có thể là lý do khiến cấu trúc dữ liệu của bạn biến mất.

Admin 21-09-2019 00:55 1805

5 cách để xây dựng sức mạnh thương hiệu của bạn

Một trang web siêu mạnh là một từ thông dụng trong SEO và tiếp thị nội dung. Mọi người đều muốn có nó, nhưng không phải ai cũng biết cách xây dựng nó

Admin 21-09-2019 00:40 1030

Google có thể thu thập dữ liệu từ AJAX không ?

Câu hỏi được đặt ra là liệu Google có thể thu thập dữ liệu từ AJAX không ? John Mueller của Google cho biết trong phiên bản ngày 17 tháng 9 của #AskGoogleWebmasters

Admin 21-09-2019 00:10 1465

Cách nhận lưu lượng truy cập không phải là từ Google

Cách nhận lưu lượng truy cập không phải là từ Google

Lưu lượng truy cập có thể bị xóa sổ ngay lập tức nếu Google là nguồn lưu lượng truy cập duy nhất của bạn và lấy đi tất cả những năm nỗ lực và SEO của bạn với nó qua đêm.

Admin 15-09-2019 14:43 3250

Có Nên Thay đổi cấu trúc link URL trang web của bạn

Lý do phổ biến nhất để thay đổi cấu trúc URL của bạn là trong quá trình đổi thương hiệu công ty, di chuyển trang web hoặc thiết kế lại trong đó một số trang xác định thành phần như tên miền, loại sản phẩm, tiêu điểm..

Admin 15-09-2019 14:27 2114