Google Search Console thêm Sản phẩm vào phần báo cáo cải tiến

Admin 03:04 23-02-2019 200

Một tính năng mới thú vị đã lặng lẽ ra mắt trong Google Search Console cho các trang web có sản phẩm.

Google Search Console đã lặng lẽ thêm một phần mới vào phần cải tiến của bộ công cụ có tên là Sản phẩm. Phần này giúp bạn thấy việc đánh dấu sản phẩm của bạn hoạt động tốt như thế nào trong kết quả tìm kiếm của Google. Các sản phẩm tham gia các danh mục nâng cao khác bao gồm thông tin đăng việc, công thức nấu ăn, đánh dấu Q & A, AMP, khả năng sử dụng di động và các mục khác.

Nó trông như thế nào Dưới đây là ảnh chụp màn hình từ Google Search Console hiển thị một số dữ liệu báo cáo trong phần sản phẩm. Nó hiển thị lỗi, đánh dấu hợp lệ có cảnh báo và sau đó tổng số URL hợp lệ.

Đây là ảnh chụp màn hình từ @AntNetworkN, người đã thông báo cho chúng tôi về điều này:

Làm thế nào để tôi thấy điều này? Chà, bạn cần phải có sản phẩm trên trang web của mình và tốt nhất là bạn cần thêm đánh dấu sản phẩm vào sản phẩm của mình để hiển thị trong Google Search Console. Điều này có thể được sử dụng trên một trang sản phẩm mô tả một sản phẩm hoặc trên trang tổng hợp mua sắm liệt kê một sản phẩm, cùng với thông tin về những người bán khác nhau cung cấp sản phẩm đó, theo Google.

Tại sao nó quan trọng. Điều này mang lại nhiều tính năng hơn cho Google Search Console mới để giúp các trang web thương mại điện tử quản lý việc đánh dấu sản phẩm của họ. Với báo cáo này, các loại trang web này có thể nhanh chóng tìm ra vấn đề họ gặp phải khi đánh dấu sản phẩm và khắc phục chúng. Google hướng dẫn quản trị trang web thông qua sửa lỗi, xác thực và gửi đánh dấu mới cho Google thông qua Google Search Console.

Postcript: Google sau đó đã xuất bản bài đăng trên blog này mô tả tính năng mới này và hai tính năng bổ sung xung quanh việc lấy dữ liệu sản phẩm vào Google:

(1) Search Console: Như được mô tả ở trên, có báo cáo mới này.

(2) Merchant Center: Nguồn cấp dữ liệu sản phẩm được tải lên Google Merchant Center hiện sẽ đủ điều kiện để hiển thị trong kết quả trên các bề mặt như Tìm kiếm và Google Images.

(3) Trung tâm nhà sản xuất: Điều này hiện hỗ trợ mô tả, các biến thể và nội dung phong phú, chẳng hạn như hình ảnh và video chất lượng cao có thể hiển thị trên bảng kiến ​​thức của sản phẩm.Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 1 Đánh giá


Các tin khác

Kế hoạch SEO trong 9 bước để xếp hạng cao hơn trong tìm kiếm google năm 2019

Kế hoạch SEO trong 9 bước để xếp hạng cao hơn trong tìm kiếm google năm 2019

Khi các nhà tiếp thị lên kế hoạch cho chiến lược và kế hoạch seo tiếp thị nội dung của họ cho năm 2019, SEO là ưu tiên hàng đầu - hoặc ít nhất là phải như vậy! 

Admin 03-08-2019 16:39 41

Cách tối ưu hóa cho Tìm kiếm bằng giọng nói

Cách tối ưu hóa cho Tìm kiếm bằng giọng nói

Các nghiên cứu cho thấy vào năm 2020 , 50 phần trăm tìm kiếm trên internet sẽ được hỗ trợ bởi các loa thông minh. Hiện tại, 58 phần trăm người tiêu dùng sử dụng các công cụ tìm kiếm kích hoạt bằng giọng nói để nghiên cứu các doanh nghiệp

Admin 02-08-2019 14:50 38

Cách nhận biết và thiết lập 1 PBN chất lượng

Cách nhận biết và thiết lập 1 PBN chất lượng

Cách nhận biết và thiết lập 1 PBN chất lượng là thuộc sở hữu của cùng một người và tất cả được sử dụng để quảng bá một trang web mục tiêu nhất thiết phải được giữ bí mật

Admin 02-08-2019 14:01 36

Điểm tốc độ trang di động thấp có thể sẽ giết chết lưu lượng truy cập của bạn

Điểm tốc độ trang di động thấp có thể sẽ giết chết lưu lượng truy cập của bạn

Đây là một số bước bạn có thể tự quyết định xem tốc độ trang trên thiết bị di động có ảnh hưởng xấu đến lưu lượng truy cập của bạn hay không:

Admin 28-07-2019 13:19 32

Cách viết nội dung tốt nhất để xây dựng liên kết

Cách viết nội dung tốt nhất để xây dựng liên kết

Một trong những bài viết trước đây của chúng tôi đã nói về việc các yếu tố khác nhau có thể ảnh hưởng đến sự thành công của chiến dịch xây dựng liên kết của bạn như thế nào

Admin 28-07-2019 13:15 28

Các liên kết ngoài có quan trọng đối với SEO không

Các liên kết ngoài có quan trọng đối với SEO không

Liên kết với các trang web khác có giúp ích hay làm ảnh hưởng tới SEO không? Trong video, Mueller nói rằng các liên kết giúp người dùng tìm hiểu thêm về một chủ đề và có thể kiểm tra các nguồn của bạn

Admin 28-07-2019 13:07 31

Các kỹ thuật SEO trên trang tốt nhất 2019 là gì

Các kỹ thuật SEO trên trang tốt nhất 2019 là gì

Đọc các kỹ thuật SEO trên trang tốt nhất 2019 sau đây của chúng tôi để cải thiện kết quả tìm kiếm trên google của bạn

Admin 28-07-2019 13:01 631

Bing hiện hỗ trợ chế độ gửi hàng loạt URL tới Bing

Bing hiện hỗ trợ chế độ gửi hàng loạt URL tới Bing

Giờ đây, bạn có thể sử dụng một yêu cầu API Bing duy nhất để gửi tối đa 500 URL tới Bing, thay vì thực hiện 500 yêu cầu API riêng lẻ.

Admin 01-07-2019 23:50 55

8 công cụ nghiên cứu từ khóa miễn phí cho SEO 2019

8 công cụ nghiên cứu từ khóa miễn phí cho SEO 2019

Hôm nay chúng ta sẽ khám phá 8 công cụ nghiên cứu từ khóa miễn phí tốt nhất. Mỗi người trong số họ phù hợp nhất với một nhiệm vụ nghiên cứu từ khóa cụ thể và thực hiện công việc không tệ hơn các lựa chọn thay thế được trả tiền của họ .

Admin 01-07-2019 23:46 50

Làm cách nào để Xây dựng lại trang web mà không mất lưu lượng truy cập

Xây dựng lại trang web có thể là một nhiệm vụ khó khăn vì tất cả những từ khóa có thể bị mất hoặc bị bỏ qua trong quá trình xây dựng lại. Nếu không được lên kế hoạch và thực hiện đúng cách

Admin 01-07-2019 23:23 29