Google Search Console thêm Sản phẩm vào phần báo cáo cải tiến

Admin 03:04 23-02-2019 1441

Một tính năng mới thú vị đã lặng lẽ ra mắt trong Google Search Console cho các trang web có sản phẩm.

Google Search Console đã lặng lẽ thêm một phần mới vào phần cải tiến của bộ công cụ có tên là Sản phẩm. Phần này giúp bạn thấy việc đánh dấu sản phẩm của bạn hoạt động tốt như thế nào trong kết quả tìm kiếm của Google. Các sản phẩm tham gia các danh mục nâng cao khác bao gồm thông tin đăng việc, công thức nấu ăn, đánh dấu Q & A, AMP, khả năng sử dụng di động và các mục khác.

Nó trông như thế nào Dưới đây là ảnh chụp màn hình từ Google Search Console hiển thị một số dữ liệu báo cáo trong phần sản phẩm. Nó hiển thị lỗi, đánh dấu hợp lệ có cảnh báo và sau đó tổng số URL hợp lệ.

Đây là ảnh chụp màn hình từ @AntNetworkN, người đã thông báo cho chúng tôi về điều này:

Làm thế nào để tôi thấy điều này? Chà, bạn cần phải có sản phẩm trên trang web của mình và tốt nhất là bạn cần thêm đánh dấu sản phẩm vào sản phẩm của mình để hiển thị trong Google Search Console. Điều này có thể được sử dụng trên một trang sản phẩm mô tả một sản phẩm hoặc trên trang tổng hợp mua sắm liệt kê một sản phẩm, cùng với thông tin về những người bán khác nhau cung cấp sản phẩm đó, theo Google.

Tại sao nó quan trọng. Điều này mang lại nhiều tính năng hơn cho Google Search Console mới để giúp các trang web thương mại điện tử quản lý việc đánh dấu sản phẩm của họ. Với báo cáo này, các loại trang web này có thể nhanh chóng tìm ra vấn đề họ gặp phải khi đánh dấu sản phẩm và khắc phục chúng. Google hướng dẫn quản trị trang web thông qua sửa lỗi, xác thực và gửi đánh dấu mới cho Google thông qua Google Search Console.

Postcript: Google sau đó đã xuất bản bài đăng trên blog này mô tả tính năng mới này và hai tính năng bổ sung xung quanh việc lấy dữ liệu sản phẩm vào Google:

(1) Search Console: Như được mô tả ở trên, có báo cáo mới này.

(2) Merchant Center: Nguồn cấp dữ liệu sản phẩm được tải lên Google Merchant Center hiện sẽ đủ điều kiện để hiển thị trong kết quả trên các bề mặt như Tìm kiếm và Google Images.

(3) Trung tâm nhà sản xuất: Điều này hiện hỗ trợ mô tả, các biến thể và nội dung phong phú, chẳng hạn như hình ảnh và video chất lượng cao có thể hiển thị trên bảng kiến ​​thức của sản phẩm.Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 1 Đánh giá


Các tin khác

Plugin Site Kit là gì ? Có nên cài đặt nó hay không ?

Plugin Site Kit là gì ? Có nên cài đặt nó hay không ?

Site Kit là một plugin WordPress cho phép người dùng thiết lập và định cấu hình các dịch vụ của Google để hiểu rõ hơn về bảng điều khiển WordPress của họ.

Admin 18-11-2019 23:20 1369

Google đang thử nghiệm hiển thị kết quả tìm kiếm mà không cần URL

Google đang thử nghiệm hiển thị kết quả tìm kiếm mà không cần URL

Google dường như đang thử nghiệm loại bỏ hoàn toàn URL khỏi kết quả tìm kiếm, thay vào đó chỉ hiển thị tên trang web.

Admin 14-10-2019 15:27 1162

BẠN CÓ THỂ SỬ DỤNG NHIỀU HƠN 1 THẺ H1 TRÊN CÙNG 1 TRANG HAY KHÔNG ?

BẠN CÓ THỂ SỬ DỤNG NHIỀU HƠN 1 THẺ H1 TRÊN CÙNG 1 TRANG HAY KHÔNG ?

Câu trả lời là có . John Mueller của google đã trả lời cho câu hỏi " Bạn có thể sử dụng nhiều hơn 1 thẻ H1 trên cùng 1 trang hay không " mà không ảnh hưởng tới SEO

Admin 14-10-2019 14:53 3009

CÁCH KHAI BÁO GOOGLE SEARCH CONSOLE KHI BẠN CHUYỂN ĐỔI TÊN MIỀN KHÁC 2019

CÁCH KHAI BÁO GOOGLE SEARCH CONSOLE KHI BẠN CHUYỂN ĐỔI TÊN MIỀN KHÁC 2019

Google thông báo trên Twitter rằng họ đã thêm công cụ Thay đổi địa chỉ Tên Miền vào giao diện mới của Google Search Console giúp bạn dễ dàng khai báo với google khi bạn đổi sang tên miền khác

Admin 14-10-2019 14:42 4636

đánh giá sao trên kết quả tìm kiếm google bị mất đâu là lý do

Nếu đánh giá sao của bạn trong kết quả tìm kiếm tự nhiên trên Google biến mất, đây có thể là lý do khiến cấu trúc dữ liệu của bạn biến mất.

Admin 21-09-2019 00:55 1793

5 cách để xây dựng sức mạnh thương hiệu của bạn

Một trang web siêu mạnh là một từ thông dụng trong SEO và tiếp thị nội dung. Mọi người đều muốn có nó, nhưng không phải ai cũng biết cách xây dựng nó

Admin 21-09-2019 00:40 1025

Google có thể thu thập dữ liệu từ AJAX không ?

Câu hỏi được đặt ra là liệu Google có thể thu thập dữ liệu từ AJAX không ? John Mueller của Google cho biết trong phiên bản ngày 17 tháng 9 của #AskGoogleWebmasters

Admin 21-09-2019 00:10 1457

Cách nhận lưu lượng truy cập không phải là từ Google

Cách nhận lưu lượng truy cập không phải là từ Google

Lưu lượng truy cập có thể bị xóa sổ ngay lập tức nếu Google là nguồn lưu lượng truy cập duy nhất của bạn và lấy đi tất cả những năm nỗ lực và SEO của bạn với nó qua đêm.

Admin 15-09-2019 14:43 3206

Có Nên Thay đổi cấu trúc link URL trang web của bạn

Lý do phổ biến nhất để thay đổi cấu trúc URL của bạn là trong quá trình đổi thương hiệu công ty, di chuyển trang web hoặc thiết kế lại trong đó một số trang xác định thành phần như tên miền, loại sản phẩm, tiêu điểm..

Admin 15-09-2019 14:27 2108