Google tư vấn về việc cải thiện thứ hạng của trang web

Admin 11:50 21-08-2019 2817

Google cuối cùng đã cho chúng ta một cái gì đó , họ đã chỉ ra sau khi các bản cập nhật thuật toán cốt lõi tác động tiêu cực đến thứ hạng của một trang web trong tìm kiếm của Google.

Google đã đăng lời khuyên cho các quản trị website về các bản cập nhật cốt lõi, cập nhật thuật toán xếp hạng tìm kiếm của Google. Google thực hiện cập nhật thuật toán xếp hạng tìm kiếm cốt lõi của mình sau vài tháng hoặc lâu hơn, lần cuối cùng là cập nhật thuật toán vào tháng sáu .

Lời khuyên trước đây của Google là bạn không thể làm gì để khắc phục trang web của mình nếu bạn thấy sự sụt giảm thứ hạng tìm kiếm sau khi cập nhật thuật toán. Google đã nhân đôi lời khuyên đó trong bài đăng blog mới đây, nhưng đã thêm một số lời khuyên tổng thể mà bạn nên tập trung vào nội dung của mình.

"Không có gì để sửa chữa" Google nhắc lại thường không có gì để sửa trên trang web của bạn sau những cập nhật này. Google biết những người có trang web bị giảm lượng truy cập sẽ tìm cách khắc phục và họ muốn đảm bảo quản trị web không cố gắng sửa những thứ sai. Hơn nữa, có thể không có bất cứ điều gì để khắc phục cả. Google đã nói thêm, Có thể không có gì sai với các trang web hoạt động kém hơn trong một bản cập nhật thuật toán.

Vậy điều gì đã thay đổi? Câu hỏi sau đó là những gì đã thay đổi? Tôi cần làm gì để trang web của mình được xếp hạng tốt hơn trong Google sau khi cập nhật thuật toán.Google cho biết những gì đã thay đổi là cách các hệ thống của nó đánh giá nội dung tổng thể.

Google đã đưa ra Ví Dụ như sau .

Một cách để nghĩ về cách một bản cập nhật cốt lõi hoạt động là tưởng tượng năm 2018 bạn đã tạo ra một danh sách 100 phim hay nhất năm 2018. Một vài năm sau đó vào năm 2019, bạn làm mới danh sách. Nó sẽ tự nhiên thay đổi. Một số bộ phim mới chưa từng có trước đây sẽ được đưa vào bài viết của bạn. Bạn cũng có thể đánh giá lại một số bộ phim và nhận ra rằng chúng xứng đáng ở vị trí cao hơn trong danh sách so với trước đây. Danh sách sẽ thay đổi và những bộ phim trước đó cao hơn trong danh sách sẻ chuyển xuống vị trí khác. Đơn giản là có những bộ phim hay hơn ở thời điểm hiện tại xứng đáng nằm ở top đầu hơn , Google đã viết.

Vậy Tôi có thể làm gì? Lời khuyên mới nhất của Google tương tự như lời khuyên mà họ đã đưa ra vào năm 2011 xung quanh thuật toán Panda của nó: Google khuyên bạn nên tập trung vào việc đảm bảo bạn cung cấp nội dung tốt nhất có thể. Đó là những gì thuật toán tìm kiếm của Google đánh giá tiêu chí xếp hạng.

Công ty đưa ra danh sách các câu hỏi sau đây để xem xét khi đánh giá nội dung của bạn:

 • Nội dung có cung cấp thông tin gốc, báo cáo, nghiên cứu hoặc phân tích không?
 • Nội dung có cung cấp một mô tả đáng kể, đầy đủ hoặc toàn diện về chủ đề không?
 • Liệu nội dung cung cấp phân tích sâu sắc hoặc thông tin thú vị vượt quá rõ ràng?
 • Nếu nội dung dựa trên các nguồn khác, nó có tránh việc sao chép hoặc viết lại các nguồn đó một cách đơn giản và thay vào đó cung cấp giá trị bổ sung đáng kể và độc đáo không?
 • Tiêu đề và / hoặc tiêu đề trang có cung cấp một bản tóm tắt mô tả, hữu ích về nội dung không?
 • Có tiêu đề và / hoặc tiêu đề trang tránh được phóng đại hoặc gây sốc trong tự nhiên?
 • Đây có phải là loại trang bạn muốn đánh dấu, chia sẻ với bạn bè hoặc giới thiệu không?
 • Bạn có muốn thấy nội dung này trong hoặc được tham khảo bởi một tạp chí in, bách khoa toàn thư hoặc sách không?

Câu hỏi chuyên môn .

 • Nội dung có trình bày thông tin theo cách khiến bạn muốn tin tưởng nó không, chẳng hạn như tìm nguồn cung ứng rõ ràng, bằng chứng về chuyên môn liên quan, nền tảng về tác giả hoặc trang web xuất bản thông tin đó, chẳng hạn như thông qua các liên kết đến trang tác giả hoặc Giới thiệu về trang web trang?
 • Nếu bạn nghiên cứu trang web sản xuất nội dung, bạn sẽ thấy ấn tượng rằng nó được tin cậy hay được công nhận rộng rãi như một cơ quan về chủ đề của nó?
 • Là nội dung này được viết bởi một chuyên gia hoặc người đam mê, người hiểu rõ chủ đề này?
 • Là nội dung miễn phí từ các lỗi thực tế dễ dàng xác minh?
 • Bạn có cảm thấy thoải mái khi tin tưởng nội dung này cho các vấn đề liên quan đến tiền bạc hoặc cuộc sống của bạn không?

Câu hỏi trình bày 

 • Là nội dung miễn phí từ các vấn đề chính tả hoặc phong cách?
 • Nội dung được viết tốt, hoặc nó có vẻ cẩu thả hoặc được viết vội vàng?
 • Là nội dung được viết hàng loạt bởi một số lượng lớn người viết content hoặc lan truyền trên một mạng lưới các trang web lớn, để các trang hoặc trang cá nhân không nhận được nhiều sự quan tâm hoặc quan tâm?
 • Nội dung có quá nhiều quảng cáo làm mất tập trung hoặc can thiệp vào nội dung chính không?
 • Nội dung có hiển thị tốt cho thiết bị di động khi xem trên chúng không?

Câu hỏi so sánh .

 • Nội dung có cung cấp giá trị đáng kể khi so sánh với các trang khác trong kết quả tìm kiếm không?
 • Có phải nội dung dường như đang phục vụ lợi ích thực sự của khách truy cập vào trang web hoặc dường như nó chỉ tồn tại bởi một người nào đó cố gắng đoán những gì có thể xếp hạng tốt trong công cụ tìm kiếm?

Giống như nhiều SEO đã nói trong vài năm qua, bạn nên đọc qua các hướng dẫn về chỉ số chất lượng tìm kiếm , vị trí và tập trung nội dung của bạn. Đọc các hướng dẫn có thể giúp bạn đánh giá xem nội dung của bạn đang hoạt động như thế nào và các cải tiến để tăng thứ hạng, Google cho biết.

Không phải là một xác nhận của một bản cập nhật. Bài đăng này không xác nhận bất kỳ cập nhật mới. Google cuối cùng đã xác nhận rằng bản cập nhật cốt lõi tháng 6 nhưng kể từ đó, tin đồn về các bản cập nhật khác vẫn chưa được Google xác nhận . Cập nhật cốt lõi của Broad có xu hướng diễn ra cứ sau vài tháng, Google cho biết. Chúng tôi liên tục thực hiện cập nhật cho các thuật toán tìm kiếm của mình, bao gồm các cập nhật cốt lõi nhỏ hơn, Google bổ sung.

Vì vậy, Google có thể đã thực hiện các bản cập nhật cho các bản cập nhật cốt lõi trước đó, nhưng Google cho biết: Hiện tại, chúng tôi không công bố tất cả những điều này vì chúng thường không được chú ý rộng rãi. phục hồi nếu bảo đảm tính cải tiến.

Tại sao chúng ta quan tâm. Bây giờ chúng tôi có một cái gì đó chúng tôi có thể chỉ ra từ Google về cách di chuyển về phía trước sau khi trang web bị ảnh hưởng theo cách tiêu cực sau khi cập nhật cốt lõi của Google.Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 1 Đánh giá


Các tin khác

Plugin Site Kit là gì ? Có nên cài đặt nó hay không ?

Plugin Site Kit là gì ? Có nên cài đặt nó hay không ?

Site Kit là một plugin WordPress cho phép người dùng thiết lập và định cấu hình các dịch vụ của Google để hiểu rõ hơn về bảng điều khiển WordPress của họ.

Admin 18-11-2019 23:20 1369

Google đang thử nghiệm hiển thị kết quả tìm kiếm mà không cần URL

Google đang thử nghiệm hiển thị kết quả tìm kiếm mà không cần URL

Google dường như đang thử nghiệm loại bỏ hoàn toàn URL khỏi kết quả tìm kiếm, thay vào đó chỉ hiển thị tên trang web.

Admin 14-10-2019 15:27 1162

BẠN CÓ THỂ SỬ DỤNG NHIỀU HƠN 1 THẺ H1 TRÊN CÙNG 1 TRANG HAY KHÔNG ?

BẠN CÓ THỂ SỬ DỤNG NHIỀU HƠN 1 THẺ H1 TRÊN CÙNG 1 TRANG HAY KHÔNG ?

Câu trả lời là có . John Mueller của google đã trả lời cho câu hỏi " Bạn có thể sử dụng nhiều hơn 1 thẻ H1 trên cùng 1 trang hay không " mà không ảnh hưởng tới SEO

Admin 14-10-2019 14:53 3009

CÁCH KHAI BÁO GOOGLE SEARCH CONSOLE KHI BẠN CHUYỂN ĐỔI TÊN MIỀN KHÁC 2019

CÁCH KHAI BÁO GOOGLE SEARCH CONSOLE KHI BẠN CHUYỂN ĐỔI TÊN MIỀN KHÁC 2019

Google thông báo trên Twitter rằng họ đã thêm công cụ Thay đổi địa chỉ Tên Miền vào giao diện mới của Google Search Console giúp bạn dễ dàng khai báo với google khi bạn đổi sang tên miền khác

Admin 14-10-2019 14:42 4636

đánh giá sao trên kết quả tìm kiếm google bị mất đâu là lý do

Nếu đánh giá sao của bạn trong kết quả tìm kiếm tự nhiên trên Google biến mất, đây có thể là lý do khiến cấu trúc dữ liệu của bạn biến mất.

Admin 21-09-2019 00:55 1793

5 cách để xây dựng sức mạnh thương hiệu của bạn

Một trang web siêu mạnh là một từ thông dụng trong SEO và tiếp thị nội dung. Mọi người đều muốn có nó, nhưng không phải ai cũng biết cách xây dựng nó

Admin 21-09-2019 00:40 1025

Google có thể thu thập dữ liệu từ AJAX không ?

Câu hỏi được đặt ra là liệu Google có thể thu thập dữ liệu từ AJAX không ? John Mueller của Google cho biết trong phiên bản ngày 17 tháng 9 của #AskGoogleWebmasters

Admin 21-09-2019 00:10 1457

Cách nhận lưu lượng truy cập không phải là từ Google

Cách nhận lưu lượng truy cập không phải là từ Google

Lưu lượng truy cập có thể bị xóa sổ ngay lập tức nếu Google là nguồn lưu lượng truy cập duy nhất của bạn và lấy đi tất cả những năm nỗ lực và SEO của bạn với nó qua đêm.

Admin 15-09-2019 14:43 3206

Có Nên Thay đổi cấu trúc link URL trang web của bạn

Lý do phổ biến nhất để thay đổi cấu trúc URL của bạn là trong quá trình đổi thương hiệu công ty, di chuyển trang web hoặc thiết kế lại trong đó một số trang xác định thành phần như tên miền, loại sản phẩm, tiêu điểm..

Admin 15-09-2019 14:27 2108