Google vượt qua Microsoft, Amazon, IBM trong nghiên cứu nhận dạng hình ảnh

Admin 12:01 21-08-2019 51

Một nghiên cứu nhận dạng hình ảnh xem xét tính chính xác của các công nghệ tương ứng. Nghiên cứu cho thấy Google Vision đã đánh bại các đối thủ lớn bao gồm Amazon AWS Rekognition, IBM Watson và Microsoft Azure Computer Vision.

Nhận dạng tìm kiếm hình ảnh đang trở nên khá tốt, đây là một nghiên cứu cho thấy nó tốt như thế nào ngay bây giờ.

Những người ở Perficient Digital đã phát hành một nghiên cứu nhận dạng hình ảnh xem xét tính chính xác của các công nghệ tương ứng. Nghiên cứu cho thấy Google Vision đã đánh bại các đối thủ lớn bao gồm Amazon AWS Rekognition, IBM Watson và Microsoft Azure Computer Vision.

Điểm số. Dưới đây là tổng điểm, bạn có thể thấy Google đạt điểm cao nhất trong số các công nghệ:

Phương pháp luận. Hai người đã thu thập và gắn thẻ 2.000 hình ảnh trong bốn loại khác nhau bao gồm con người, phong cảnh, biểu đồ và sản phẩm. Mỗi thể loại có khoảng 500 hình ảnh. Hình ảnh được thu thập và gắn thẻ từ ngày 30 tháng 11 năm 2018 đến ngày 8 tháng 1 năm 2019. Mỗi người đã đưa ra và chỉ định năm thẻ để mô tả mỗi hình ảnh. Perficient đã chạy tất cả 2.000 hình ảnh thông qua mỗi API phân tích hình ảnh được liệt kê ở trên và xem kết quả trong đó một bộ nhãn / thẻ duy nhất cho mỗi hình ảnh từ mỗi API. Khi mỗi thẻ cho mỗi hình ảnh được gán một giá trị, hình ảnh tiếp theo sẽ được trình bày. Quá trình xếp hạng này diễn ra từ ngày 12 tháng 4 đến ngày 9 tháng 5.

Nhiều hơn nữa ở đây. Nghiên cứu thực sự đi sâu vào nhiều cách để cắt và xé dữ liệu.

Tại sao chúng ta quan tâm. Đầu tiên là công nghệ nhận dạng hình ảnh khá chính xác và đang trở nên tốt hơn mỗi ngày. Với điểm số tin cậy là 80%, nghiên cứu cho thấy rằng điểm số cho 'Người được gắn thẻ' về cơ bản tương đương với kết quả của Amazon AWS Rekognition, Google Vision và Microsoft Azure Computer Vision.

Thứ hai, chúng ta nên lưu ý rằng mặc dù Google và Bing đều thực hiện nhận dạng hình ảnh trong tìm kiếm - bạn sẽ cho rằng những gì mỗi công cụ tìm kiếm đang sử dụng có thể tiên tiến hơn một chút so với những gì công ty phát hành ra công chúng các API. Vì vậy, bạn sẽ phải giả sử tìm kiếm hình ảnh trong Google và Bing thậm chí còn tốt hơn khi nhận dạng hình ảnh.Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 1 Đánh giá


Các tin khác

Cách nhận lưu lượng truy cập không phải là từ Google

Cách nhận lưu lượng truy cập không phải là từ Google

Lưu lượng truy cập có thể bị xóa sổ ngay lập tức nếu Google là nguồn lưu lượng truy cập duy nhất của bạn và lấy đi tất cả những năm nỗ lực và SEO của bạn với nó qua đêm.

Admin 15-09-2019 14:43 13

Có Nên Thay đổi cấu trúc link URL trang web của bạn

Lý do phổ biến nhất để thay đổi cấu trúc URL của bạn là trong quá trình đổi thương hiệu công ty, di chuyển trang web hoặc thiết kế lại trong đó một số trang xác định thành phần như tên miền, loại sản phẩm, tiêu điểm..

Admin 15-09-2019 14:27 11

Bạn có thể thêm dữ liệu có cấu trúc JSON vào phần thân trang

Dữ liệu có cấu trúc JSON có thể được chèn vào phần đầu cũng như phần thân trang của bạn, Nhà phân tích Xu hướng quản trị trang web John Mueller đã giải thích trên ấn bản #AskGoogleWebmasters ngày 11 tháng 9 .

Admin 15-09-2019 13:41 10

Học cách suy nghĩ như một nhà phát triển SEO

Nâng cao bộ kỹ năng của bạn bằng cách đưa kiến ​​thức SEO của bạn vào thế giới lập trình máy tính.

Admin 15-09-2019 13:40 13

Nội dung bài viết chính sát có phải là yếu tố xếp hạng trong SEO

Danny Sullivan của Google giải thích rằng các hệ thống đánh giá của google chủ yếu dựa trên mức độ phù hợp của bài viết và sức mạnh của website để xếp hạng nội dung.

Admin 15-09-2019 13:38 10

Google Search Console mới bổ sung xác minh DNS tự động

Đây là một phương pháp khác, có thể nhanh hơn, để xác minh các trang web trong Google Search Console.

Admin 10-09-2019 22:27 22

SEO như thế nào để có thể làm chủ tìm kiếm bằng giọng nói từ bây giờ

SEO như thế nào để có thể làm chủ tìm kiếm bằng giọng nói từ bây giờ

Tối ưu hóa cho tìm kiếm bằng giọng nói có nghĩa là trả lời các câu hỏi trong đoạn trích nổi bật, chú ý đến SEO địa phương và hoàn thiện tính thân thiện với thiết bị di động của bạn.

Admin 10-09-2019 22:25 17

Googlebot có thể phát hiện các chuyển hướng khi bạn dùng JavaScript

Googlebot có thể phát hiện các chuyển hướng khi bạn dùng JavaScript

Googlebot có khả năng hiển thị hầu hết các tính năng của JavaScript hiện tại, các thương hiệu có thể tự do sử dụng nó mà không phải lo lắng về việc liệu nó có ảnh hưởng tiêu cực đến SEO của họ hay không.

Admin 21-08-2019 11:57 44

Google tư vấn về việc cải thiện thứ hạng của trang web

Google tư vấn về việc cải thiện thứ hạng của trang web

Google cuối cùng đã cho chúng ta một cái gì đó , họ đã chỉ ra sau khi các bản cập nhật thuật toán cốt lõi tác động tiêu cực đến thứ hạng của một trang web trong tìm kiếm của Google.

Admin 21-08-2019 11:50 59