Googlebot có thể phát hiện các chuyển hướng khi bạn dùng JavaScript

Admin 11:57 21-08-2019 43

Googlebot có khả năng hiển thị hầu hết các tính năng của JavaScript hiện tại, các thương hiệu có thể tự do sử dụng nó mà không phải lo lắng về việc liệu nó có ảnh hưởng tiêu cực đến SEO của họ hay không.

Tại hội nghị nhà phát triển I / O hồi tháng 5, Google đã thông báo rằng trình thu thập dữ liệu web của họ, Googlebot, sẽ là một "loại cây xanh", có nghĩa là nó sẽ luôn cập nhật với phiên bản Chromium mới nhất. Bản cập nhật này cho phép Googlebot thu thập dữ liệu hầu hết trên các trang web hiện tại và truy cập các tính năng mà trình duyệt hiện tại có thể truy cập, chẳng hạn như các trang web dựa trên JavaScript.

Mặc dù bản cập nhật này còn lâu mới xuất hiện, nhưng vẫn có một số điều không chắc chắn về những gì Googlebot xanh có khả năng đó. Trong bài phân tích thứ ba của #AskGoogleWebmasters , Nhà phân tích Xu hướng quản trị trang web John Mueller đã trả lời liệu Googlebot có thể phát hiện các chuyển hướng JavaScript phía máy khách hay không. Mueller giải thích, chúng tôi hỗ trợ chuyển hướng JavaScript thuộc các loại khác nhau và theo dõi chúng tương tự như cách chúng tôi theo dõi chuyển hướng phía máy chủ.

Tại sao chúng ta nên quan tâm

Trước Googlebot xanh, việc sử dụng JavaScript có thể đã buộc các thương hiệu thỏa hiệp các chức năng hoặc trải nghiệm của người dùng trên các phiên bản Chromium của Googlebot để hiển thị nội dung. Điều này cũng để lại sơ hở cho các phần mền độc hại sử dụng các chiến thuật, chẳng hạn như chuyển hướng lén lút , để đưa người xem đến các trang bị ẩn khỏi Google.

Giờ đây, Googlebot có khả năng hiển thị hầu hết các tính năng của JavaScript hiện tại, các thương hiệu có thể tự do sử dụng nó mà không phải lo lắng về việc liệu nó có ảnh hưởng tiêu cực đến SEO của họ hay không.Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 1 Đánh giá


Các tin khác

Cách nhận lưu lượng truy cập không phải là từ Google

Cách nhận lưu lượng truy cập không phải là từ Google

Lưu lượng truy cập có thể bị xóa sổ ngay lập tức nếu Google là nguồn lưu lượng truy cập duy nhất của bạn và lấy đi tất cả những năm nỗ lực và SEO của bạn với nó qua đêm.

Admin 15-09-2019 14:43 13

Có Nên Thay đổi cấu trúc link URL trang web của bạn

Lý do phổ biến nhất để thay đổi cấu trúc URL của bạn là trong quá trình đổi thương hiệu công ty, di chuyển trang web hoặc thiết kế lại trong đó một số trang xác định thành phần như tên miền, loại sản phẩm, tiêu điểm..

Admin 15-09-2019 14:27 11

Bạn có thể thêm dữ liệu có cấu trúc JSON vào phần thân trang

Dữ liệu có cấu trúc JSON có thể được chèn vào phần đầu cũng như phần thân trang của bạn, Nhà phân tích Xu hướng quản trị trang web John Mueller đã giải thích trên ấn bản #AskGoogleWebmasters ngày 11 tháng 9 .

Admin 15-09-2019 13:41 10

Học cách suy nghĩ như một nhà phát triển SEO

Nâng cao bộ kỹ năng của bạn bằng cách đưa kiến ​​thức SEO của bạn vào thế giới lập trình máy tính.

Admin 15-09-2019 13:40 13

Nội dung bài viết chính sát có phải là yếu tố xếp hạng trong SEO

Danny Sullivan của Google giải thích rằng các hệ thống đánh giá của google chủ yếu dựa trên mức độ phù hợp của bài viết và sức mạnh của website để xếp hạng nội dung.

Admin 15-09-2019 13:38 10

Google Search Console mới bổ sung xác minh DNS tự động

Đây là một phương pháp khác, có thể nhanh hơn, để xác minh các trang web trong Google Search Console.

Admin 10-09-2019 22:27 22

SEO như thế nào để có thể làm chủ tìm kiếm bằng giọng nói từ bây giờ

SEO như thế nào để có thể làm chủ tìm kiếm bằng giọng nói từ bây giờ

Tối ưu hóa cho tìm kiếm bằng giọng nói có nghĩa là trả lời các câu hỏi trong đoạn trích nổi bật, chú ý đến SEO địa phương và hoàn thiện tính thân thiện với thiết bị di động của bạn.

Admin 10-09-2019 22:25 17

Google vượt qua Microsoft, Amazon, IBM trong nghiên cứu nhận dạng hình ảnh

Google vượt qua Microsoft, Amazon, IBM trong nghiên cứu nhận dạng hình ảnh

Một nghiên cứu nhận dạng hình ảnh xem xét tính chính xác của các công nghệ tương ứng. Nghiên cứu cho thấy Google Vision đã đánh bại các đối thủ lớn bao gồm Amazon AWS Rekognition, IBM Watson và Microsoft Azure Computer Vision.

Admin 21-08-2019 12:01 51

Google tư vấn về việc cải thiện thứ hạng của trang web

Google tư vấn về việc cải thiện thứ hạng của trang web

Google cuối cùng đã cho chúng ta một cái gì đó , họ đã chỉ ra sau khi các bản cập nhật thuật toán cốt lõi tác động tiêu cực đến thứ hạng của một trang web trong tìm kiếm của Google.

Admin 21-08-2019 11:50 58