Học cách suy nghĩ như một nhà phát triển SEO

Admin 13:40 15-09-2019 831

Nâng cao bộ kỹ năng của bạn bằng cách đưa kiến ​​thức SEO của bạn vào thế giới lập trình máy tính.


Thị trường ngày nay đòi hỏi các học viên SEO hiểu về phát triển trang web hơn bao giờ hết. Bạn không cần phải biết lập trình để giỏi SEO, nhưng SEO kỹ thuật chính hiệu có khả năng phát triển một trang web không sử dụng nhiều hơn một trình soạn thảo văn bản.

Điểm chung của các học viên SEO và nhà phát triển web là tất cả chúng ta đều sử dụng tìm kiếm rộng rãi như một phần công việc của mình, mặc dù mỗi tìm kiếm cụ thể của mỗi nghề nghiệp khá khác nhau. Là một nhà phát triển SEO hoặc SEO kỹ thuật, bạn sẽ tìm kiếm các thông báo lỗi lập trình mà bạn gặp phải để giải quyết các vấn đề cụ thể khi bạn gặp khó khăn.

Một loạt bài mới để học lập trình cho SEO

Là một chuyên gia tìm kiếm, bạn có lợi thế hơn những người khác đang học chương trìnhAi không có nền tảng SEO. Điều đó đang được nói, có thể khó điều hướng thông tin về lập trình cho SEO được phân phối trên web. Có những bài viết độc lập, bao gồm các bài viết từ Google, giải quyết vấn đề hấp dẫn nhưng đặc biệt cao cho các nhà phát triển. Các bài đăng blog quan trọng nhưng bị cô lập có thể khó hiểu khi bạn mới bắt đầu. Khóa học về ngôn ngữ lập trình có thể chứng minh đáng thất vọng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một con đường từ SEO đến SEO kỹ thuật hoặc Nhà phát triển SEO, chúng tôi sẽ trình bày một loạt các bài viết để giúp bạn điều hướng một cách có phương pháp, thay vì tìm kiếm hướng dẫn từ các góc xa của internet.

Hãy sẵn sàng để học

Chúng tôi sẽ xuất bản loạt bài mới này về lập trình cho SEO trong vài tháng tới. Để tham gia cùng với chúng tôi, bạn sẽ cần:

 1. Một mối quan tâm nghiêm túc trong việc tăng cường kỹ năng lập trình của bạn.
 2. Một ý tưởng về nơi bạn đang ở và nơi bạn muốn ở trên phổ kỹ thuật.
 3. Một máy trạm tương thích với mạng và kết nối.

Có những trường hợp ngoại lệ, nhưng quy tắc chung là gần như tất cả các chương trình web được thực hiện trên các máy trạm chạy MacOS Unix, Gnu / Linux hoặc Windows subsystem cho Linux. GUI hệ điều hành của bạn được thiết kế để che giấu sự phức tạp của máy tính với bạn và chúng tôi sẽ dành nhiều thời gian hơn với giao diện trình thông dịch dòng lệnh (CLI).

Nó không khó như âm thanh, và chúng tôi sẽ theo một kế hoạch trò chơi hợp lý. Chúng ta sẽ đi sâu vào các vấn đề nhức nhối như bảo mật ứng dụng và quyền riêng tư của người dùng. Chúng tôi sẽ khám phá các cách để truyền đạt ý tưởng tiếp thị tới những người kỹ thuật bằng cách hiểu rõ hơn vềthế giới thựckinh nghiệm kỹ thuật. Chủ yếu, chúng ta sẽ thảo luận về cách bạn có thể bắt đầu tạo các nguyên mẫu của trang web bằng cách sử dụng các khung phổ biến để học SEO kỹ thuật trong thời đại hiện đại.

Các bước ban đầu

Đây là một phác thảo về nơi chúng ta sẽ bắt đầu:

 • Terminal (mở trình giả lập).
  • Bắt đầu với trình thông dịch dòng lệnh shell Bourne (CLI).
  • Khám phá máy trạm của bạn.
  • Mở một phiên shell từ xa an toàn.

Như đã đề cập ở trên, chúng tôi sẽ sử dụng CLI để truy cập vào máy tính của bạn - gần với kim loại - hơn là bằng GUI, thông thường sẽ tương tác với hệ điều hành của bạn. Bạn sẽ đánh đổi sự quen thuộc của việc sử dụng máy tính thông qua các cửa sổ trình duyệt tệp (như Finder trên Mac), để hack hack - sử dụng cửa sổ giả lập thiết bị đầu cuối chạy CLI.Thiết bị đầu cuối có thể mở trong một cửa sổ, nhưng ít nhất đó là một cửa sổ cho các bộ phận bên trong máy tính của bạn.

 • Trình soạn thảo văn bản dòng lệnh
  • Tại sao ?
  • Các lựa chọn phổ biến khác
  • Giao thức truyền tệp an toàn (SFTP)

Chúng ta sẽ vượt xa một trình soạn thảo văn bản đơn giản để làm quen với những điều cơ bản của việc sử dụng trình soạn thảo văn bản của một lập trình viên phù hợp. Chúng tôi cũng sẽ sửa đổi các trình soạn thảo luồng, nhưng vi (phát âm là Vee-Eye) đã có từ năm 1976 và vẫn còn mạnh vì nó có loại sức mạnh mà các lập trình viên yêu cầu. Bạn cũng sẽ thấy nó cần thiết để thực hiện công việc trên đám mây.

 • Quản lý gói
  • Homebrew (MacOS)
  • Linux: APT, YUM
  • Môi trường thời gian chạy

Các trình quản lý gói là giao diện bổ trợ của các ứng dụng trên các ngôn ngữ lập trình. Vì chúng ta sẽ học cách tạo các trang web nguyên mẫu bằng nhiều khung công tác khác nhau, chúng ta sẽ khám phá một số ngôn ngữ mã hóa, điều đó có nghĩa là bạn sẽ học cách cập nhật, nâng cấp và cài đặt các gói ngôn ngữ lập trình, được thực hiện bằng các chương trình quản lý gói.

Khi bạn đã giải quyết các chủ đề này, chúng tôi sẽ kiểm soát phiên bản phần mềm để bạn có thể sao chép các dự án mẫu. Bạn sẽ sớm trên con đường trở thành một nhà phát triển SEO.Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 1 Đánh giá


Các tin khác

Plugin Site Kit là gì ? Có nên cài đặt nó hay không ?

Plugin Site Kit là gì ? Có nên cài đặt nó hay không ?

Site Kit là một plugin WordPress cho phép người dùng thiết lập và định cấu hình các dịch vụ của Google để hiểu rõ hơn về bảng điều khiển WordPress của họ.

Admin 18-11-2019 23:20 1369

Google đang thử nghiệm hiển thị kết quả tìm kiếm mà không cần URL

Google đang thử nghiệm hiển thị kết quả tìm kiếm mà không cần URL

Google dường như đang thử nghiệm loại bỏ hoàn toàn URL khỏi kết quả tìm kiếm, thay vào đó chỉ hiển thị tên trang web.

Admin 14-10-2019 15:27 1162

BẠN CÓ THỂ SỬ DỤNG NHIỀU HƠN 1 THẺ H1 TRÊN CÙNG 1 TRANG HAY KHÔNG ?

BẠN CÓ THỂ SỬ DỤNG NHIỀU HƠN 1 THẺ H1 TRÊN CÙNG 1 TRANG HAY KHÔNG ?

Câu trả lời là có . John Mueller của google đã trả lời cho câu hỏi " Bạn có thể sử dụng nhiều hơn 1 thẻ H1 trên cùng 1 trang hay không " mà không ảnh hưởng tới SEO

Admin 14-10-2019 14:53 3009

CÁCH KHAI BÁO GOOGLE SEARCH CONSOLE KHI BẠN CHUYỂN ĐỔI TÊN MIỀN KHÁC 2019

CÁCH KHAI BÁO GOOGLE SEARCH CONSOLE KHI BẠN CHUYỂN ĐỔI TÊN MIỀN KHÁC 2019

Google thông báo trên Twitter rằng họ đã thêm công cụ Thay đổi địa chỉ Tên Miền vào giao diện mới của Google Search Console giúp bạn dễ dàng khai báo với google khi bạn đổi sang tên miền khác

Admin 14-10-2019 14:42 4636

đánh giá sao trên kết quả tìm kiếm google bị mất đâu là lý do

Nếu đánh giá sao của bạn trong kết quả tìm kiếm tự nhiên trên Google biến mất, đây có thể là lý do khiến cấu trúc dữ liệu của bạn biến mất.

Admin 21-09-2019 00:55 1793

5 cách để xây dựng sức mạnh thương hiệu của bạn

Một trang web siêu mạnh là một từ thông dụng trong SEO và tiếp thị nội dung. Mọi người đều muốn có nó, nhưng không phải ai cũng biết cách xây dựng nó

Admin 21-09-2019 00:40 1025

Google có thể thu thập dữ liệu từ AJAX không ?

Câu hỏi được đặt ra là liệu Google có thể thu thập dữ liệu từ AJAX không ? John Mueller của Google cho biết trong phiên bản ngày 17 tháng 9 của #AskGoogleWebmasters

Admin 21-09-2019 00:10 1457

Cách nhận lưu lượng truy cập không phải là từ Google

Cách nhận lưu lượng truy cập không phải là từ Google

Lưu lượng truy cập có thể bị xóa sổ ngay lập tức nếu Google là nguồn lưu lượng truy cập duy nhất của bạn và lấy đi tất cả những năm nỗ lực và SEO của bạn với nó qua đêm.

Admin 15-09-2019 14:43 3206

Có Nên Thay đổi cấu trúc link URL trang web của bạn

Lý do phổ biến nhất để thay đổi cấu trúc URL của bạn là trong quá trình đổi thương hiệu công ty, di chuyển trang web hoặc thiết kế lại trong đó một số trang xác định thành phần như tên miền, loại sản phẩm, tiêu điểm..

Admin 15-09-2019 14:27 2108