Hướng dẫn cách xây dựng SEO LOCAL hiệu quả

Admin 14:55 16-06-2019 919

Hướng dẫn cách xây dựng SEO LOCAL hiệu quả và làm thế nào để một doanh nghiệp địa phương xây dựng độ uy tín trong cộng đồng của họ và trong phạm vi thích hợp của họ

Mỗi năm trôi qua trong cộng đồng SEO, các cuộc thảo luận về chính đằng sau một trang web ngày càng trở nên phổ biến.

Điều này đặc biệt đúng trong năm ngoái, vì Google đã thực hiện nhiều cập nhật hơn cho thuật toán cốt lõi , dường như cho thấy sự tập trung gia tăng vào quyền hạn và mức độ liên quan .

Mặc dù chính quyền chắc chắn đang có được sự cân nhắc lớn hơn trong cuộc trò chuyện rộng hơn về SEO, nhưng đó là một yếu tố đặc biệt quan trọng đối với SEO Local trong nhiều năm.

Quay trở lại để nhìn vào bức tranh SEO Local rộng lớn hơn, điều đó có ý nghĩa rằng thẩm quyền sẽ là một yếu tố chính.

Một người dùng đang tìm kiếm một dịch vụ gần với họ rất có thể sẽ chọn một thương hiệu có độ uy tín vững chắc.

Niềm tin là điều cần thiết cho bất kỳ doanh nghiệp nào để dẫn dắt khách hàng đi xa hơn trong hành trình của người mua.

Vì vậy, làm thế nào để một doanh nghiệp địa phương xây dựng độ uy tín trong cộng đồng của họ và trong phạm vi thích hợp của họ?

1. Tạo nội dung thực sự hữu ích

Một trong những điều phổ biến nhất được nghe thấy trong cộng đồng SEO trong nhiều năm qua là cụm từ, nội dung là vua , là nữ hoàng.

Mỗi khi có ai nói điều này, đó là một vụ cá cược khá an toàn rằng bạn sẽ nghe ai đó trả lời với Tôi tôi đăng bài viết trên blog X một tuần, nhưng nó không giúp ích gì cho thứ hạng của tôi.

Lý do cho điều này là đơn giản. Chất lượng vượt qua số lượng mỗi lần.

Nội dung chỉ đạt trạng thái vua hoặc nữ hoàng khi nó thực sự mang lại giá trị cho người đọc.

Người dùng mong muốn có câu hỏi của họ được trả lời khi thực hiện tìm kiếm và nhấp qua trang web.

Và Google chắc chắn sẽ không xếp hạng một trang web chỉ vì nó chứa rất nhiều thông tin không rỏ ràng.

Tạo nội dung vì mục đích tạo nội dung không giúp được ai.

Sự liên quan là chìa khóa

Khi tạo nội dung cho một doanh nghiệp địa phương, một trong những cách tiếp cận tốt nhất là xác định những gì độc đáo về dọc của trang web trong khu vực của bạn.

Nếu bạn có thể xác định các loại cơ hội đó, bạn sẽ có thể cung cấp nội dung trên trang web của mình sẽ hữu ích cho nhân khẩu học mục tiêu của bạn, điều này có thể dẫn đến những người mua tiềm năng đủ điều kiện hơn đọc nội dung của bạn.

Ví dụ: nếu bạn đang viết nội dung cho một công ty sửa chữa nhà ở trung tâm Texas, thì bạn viết về  "cách chống thấm tầng hầm đúng cách để tránh thiệt hại nền móng " sẽ không có ý nghĩa.

Tại sao? Bởi vì những ngôi nhà ở Texas gần như không bao giờ có tầng hầm.

Thay vào đó, tìm kiếm để viết về "những cách mà chủ nhà có thể bảo vệ nền móng của họ khỏi cần sửa chữa do các loại đất thông thường" sẽ có năng suất cao hơn.

Loại nội dung này sẽ giúp khách hàng giải quyết một vấn đề lớn (và có liên quan cao) trong khi tạo ra nhận thức cho thương hiệu của bạn, nếu họ cần sửa chữa trong tương lai.

Điều quan trọng là có liên quan và thực sự hữu ích.

Nếu có thể, hãy trở thành một nguồn lực cộng đồng

Đối với một số doanh nghiệp địa phương, như các công ty bất động sản , tạo nội dung giúp nói chuyện với khu vực họ đang phục vụ là một cách tuyệt vời để giúp xây dựng uy tín cho trang web của doanh nghiệp.

Khi mọi người truy cập vào các loại trang web này, việc có thêm thông tin cụ thể theo địa điểm có thể cực kỳ hữu ích.

Tuy nhiên, đó không phải là một chiến lược mà tất cả các doanh nghiệp địa phương nên cố gắng thực hiện trên trang web của họ.

Tôi biết tôi không thực sự tìm kiếm trên trang web của thợ sửa ống nước địa phương về các ý tưởng nhà hàng thân thiện với chó khi tôi lên kế hoạch cuối tuần.

Khi tạo nội dung tài nguyên cục bộ, điều quan trọng là phải ghi nhớ ý định và mức độ liên quan, vì vậy nội dung không trở thành phụ trợ vô nghĩa trên trang web của bạn.

2. Suy nghĩ khác biệt về các liên kết địa phương

Liên kết cho các trang web địa phương hoạt động hơi khác so với một trang web sẽ được coi là doanh nghiệp .

Có rất nhiều liên kết hơn là chỉ có tên miền uy tín. Khi tôi nói điều đó, tôi không có nghĩa là mọi người nên ngừng nhìn vào chính tên miền. Tôi chỉ đơn giản nhắc lại rằng đó không phải là chỉ số chất lượng duy nhất cho các liên kết. Điều đó đặc biệt đúng liên quan đến các liên kết cho một trang web địa phương.

Trong những năm qua, tôi đã có nhiều cuộc trò chuyện với Greg Gifford về cách cả hai chúng tôi tiếp cận các liên kết địa phương, nhưng tôi nghĩ anh ấy đã nói điều đó tốt nhất trong bài thuyết trình của mình tại Pubcon Florida 2019.

Trong bài trình bày của mình, Gifford đã đưa ra một điểm để nói rằng khi tìm kiếm các liên kết cho một trang web địa phương, bạn gần như phải thực hiện một phương pháp tiếp thị du kích.

Vì đó là một phần trong cách tiếp cận của tôi trong nhiều năm, nó thực sự gây được tiếng vang với tôi.

Tôi luôn tin tưởng vào sự liên quan của một trang web và giá trị mà nó sẽ mang lại cho khách hàng khi tìm kiếm các liên kết cho các khách hàng SEO Local của tôi.

Ví dụ: trong khi nhận được liên kết từ một trang web DA cao, hãy nghĩ đến sức mạnh nhận được thứ gì đó từ một hiệp hội địa phương hoặc cơ hội tài trợ sẽ có cho trang web bạn đang làm việc.

Giả sử bạn có thể có được một liên kết cho thực hành chỉnh nha của mình bằng cách tài trợ cho một nhóm giải đấu nhỏ tại địa phương.

Liên kết đó không chỉ mang lại sức mạnh liên quan đến địa phương cho trang web của bạn mà bạn còn nhận được lợi ích của việc đưa doanh nghiệp của mình đến trước những khách hàng đủ điều kiện hơn. Điều này là do rất nhiều tài trợ như thế này cũng được đưa vào các tài liệu tiếp thị bổ sung như là một lợi ích của tài trợ.

Theo kinh nghiệm của tôi trong lĩnh vực SEO Local trong năm năm qua, các loại liên kết này chuyển kim nhiều hơn cho các doanh nghiệp địa phương, đặc biệt là khi kết hợp với xây dựng trích dẫn.

Nó giống như nhận được tốt nhất của cả hai thế giới tiếp thị thông qua các nỗ lực xây dựng liên kết của bạn.

Vì vậy, hãy lan rộng đôi cánh tiếp thị truyền thống của bạn và nhận được càng nhiều tác động từ những nỗ lực của bạn càng tốt.

3. Đặt trọng tâm vào Đánh giá Chất lượng

Trong vài năm qua, các đánh giá chất lượng của khách hàng đã trở nên quan trọng hơn đối với sự thành công của một doanh nghiệp địa phương trong kết quả tìm kiếm.

Khi khách hàng rời khỏi đánh giá công khai về doanh nghiệp, Google có thể hiểu rõ hơn về những gì khách hàng nghĩ về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Điều này giúp thương hiệu của bạn xây dựng nhiều quyền hơn, có thể dẫn đến hiệu suất tốt hơn trong SERPs.

Và không bao giờ đánh giá thấp giá trị đánh giá như vậy cung cấp cho khách hàng tiềm năng.

Bây giờ, xin lưu ý rằng tôi sử dụng từ chất lượng.

Nếu bạn bắt đầu đọc phần này và ngay lập tức cố gắng tìm ra cách tốt nhất để chơi trò chơi hệ thống bằng cách nhận được các đánh giá giả, bạn đang đi sai đường.

Đánh giá giả là một cách tuyệt vời để đánh dấu danh sách Google My Business của bạn , đây là một nỗi đau thực sự để phục hồi.

Chất lượng là chìa khóa ở đây.

Google muốn xem một loạt các đánh giá cho một doanh nghiệp và cách duy nhất để làm điều này là nhận được các đánh giá thực từ khách hàng thực.

Thêm vào đó, điều này sẽ cung cấp cho bạn một số cơ hội để xây dựng uy quyền trước các khách hàng tiềm năng trong tương lai.

Mặc dù tất cả chúng ta đều thích có những đánh giá năm sao về các doanh nghiệp của mình, nhưng hầu như mọi lúc sẽ không hoạt động theo cách đó.

Khách hàng sẽ khó chịu vào một lúc nào đó và để lại một đánh giá tiêu cực. Đó là những gì bạn làm với đánh giá này đó là chìa khóa.

Dành thời gian để trả lời khách hàng và cố gắng làm cho trải nghiệm của họ tốt hơn.

Phản hồi này cũng có thể cho khách hàng trong tương lai biết rằng bạn quan tâm đến việc cải thiện doanh nghiệp của mình và thậm chí có thể giúp ảnh hưởng tích cực đến quyết định mua hàng của họ cho doanh nghiệp của bạn.

Ngoài ra, hãy đảm bảo bạn đang làm theo hướng dẫn cho các trang web bạn đang cố gắng tập trung vào.

Nếu bạn sẽ nỗ lực để đưa ra nhiều đánh giá hơn cho doanh nghiệp của mình, hãy đảm bảo rằng những đánh giá này sẽ kéo dài và không bị gắn cờ vì vi phạm nguyên tắc.

Hãy là Droid Khách hàng của bạn đang tìm kiếm

Quyền hạn là chìa khóa khi nói đến SEO địa phương và thực sự có thể giúp một doanh nghiệp hoạt động tốt trong kết quả tìm kiếm.

Bằng cách đầu tư xây dựng chính quyền của một trang web địa phương, bạn đang tạo ra hiệu ứng gợn tích cực có thể có tác động rất lớn đến toàn bộ chiến dịch.

Giữ quyền lực quan trọng nhất trong tâm trí của bạn với tất cả các nỗ lực trên trang và ngoài trang của bạn và tôi tin rằng bạn sẽ thấy kết quả tích cực.

Nó có thể mất một chút thời gian, nhưng nó sẽ có nghĩa là kết quả lâu dài, đó là những gì bạn muốn, về lâu dài.Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 1 Đánh giá


Các tin khác

Plugin Site Kit là gì ? Có nên cài đặt nó hay không ?

Plugin Site Kit là gì ? Có nên cài đặt nó hay không ?

Site Kit là một plugin WordPress cho phép người dùng thiết lập và định cấu hình các dịch vụ của Google để hiểu rõ hơn về bảng điều khiển WordPress của họ.

Admin 18-11-2019 23:20 1369

Google đang thử nghiệm hiển thị kết quả tìm kiếm mà không cần URL

Google đang thử nghiệm hiển thị kết quả tìm kiếm mà không cần URL

Google dường như đang thử nghiệm loại bỏ hoàn toàn URL khỏi kết quả tìm kiếm, thay vào đó chỉ hiển thị tên trang web.

Admin 14-10-2019 15:27 1162

BẠN CÓ THỂ SỬ DỤNG NHIỀU HƠN 1 THẺ H1 TRÊN CÙNG 1 TRANG HAY KHÔNG ?

BẠN CÓ THỂ SỬ DỤNG NHIỀU HƠN 1 THẺ H1 TRÊN CÙNG 1 TRANG HAY KHÔNG ?

Câu trả lời là có . John Mueller của google đã trả lời cho câu hỏi " Bạn có thể sử dụng nhiều hơn 1 thẻ H1 trên cùng 1 trang hay không " mà không ảnh hưởng tới SEO

Admin 14-10-2019 14:53 3009

CÁCH KHAI BÁO GOOGLE SEARCH CONSOLE KHI BẠN CHUYỂN ĐỔI TÊN MIỀN KHÁC 2019

CÁCH KHAI BÁO GOOGLE SEARCH CONSOLE KHI BẠN CHUYỂN ĐỔI TÊN MIỀN KHÁC 2019

Google thông báo trên Twitter rằng họ đã thêm công cụ Thay đổi địa chỉ Tên Miền vào giao diện mới của Google Search Console giúp bạn dễ dàng khai báo với google khi bạn đổi sang tên miền khác

Admin 14-10-2019 14:42 4636

đánh giá sao trên kết quả tìm kiếm google bị mất đâu là lý do

Nếu đánh giá sao của bạn trong kết quả tìm kiếm tự nhiên trên Google biến mất, đây có thể là lý do khiến cấu trúc dữ liệu của bạn biến mất.

Admin 21-09-2019 00:55 1793

5 cách để xây dựng sức mạnh thương hiệu của bạn

Một trang web siêu mạnh là một từ thông dụng trong SEO và tiếp thị nội dung. Mọi người đều muốn có nó, nhưng không phải ai cũng biết cách xây dựng nó

Admin 21-09-2019 00:40 1025

Google có thể thu thập dữ liệu từ AJAX không ?

Câu hỏi được đặt ra là liệu Google có thể thu thập dữ liệu từ AJAX không ? John Mueller của Google cho biết trong phiên bản ngày 17 tháng 9 của #AskGoogleWebmasters

Admin 21-09-2019 00:10 1457

Cách nhận lưu lượng truy cập không phải là từ Google

Cách nhận lưu lượng truy cập không phải là từ Google

Lưu lượng truy cập có thể bị xóa sổ ngay lập tức nếu Google là nguồn lưu lượng truy cập duy nhất của bạn và lấy đi tất cả những năm nỗ lực và SEO của bạn với nó qua đêm.

Admin 15-09-2019 14:43 3206

Có Nên Thay đổi cấu trúc link URL trang web của bạn

Lý do phổ biến nhất để thay đổi cấu trúc URL của bạn là trong quá trình đổi thương hiệu công ty, di chuyển trang web hoặc thiết kế lại trong đó một số trang xác định thành phần như tên miền, loại sản phẩm, tiêu điểm..

Admin 15-09-2019 14:27 2108