Hướng dẩn chiến lược nền tảng cho SEO doanh nghiệp

Admin 17:47 26-01-2019 941

Báo cáo đưa ra đánh giá chuyên sâu về thị trường, các mẹo về quy trình mua và 18 hồ sơ nhà cung cấp.

SEO doanh nghiệp tiếp tục phát triển phức tạp hơn khi công nghệ và thuật toán cung cấp năng lượng cho các công cụ tìm kiếm phát triển. Các nền tảng SEO doanh nghiệp toàn diện cung cấp nhiều tính năng để giúp các nhóm quản lý và tự động hóa các chiến thuật tối ưu hóa tìm kiếm, nhưng quá trình kiểm tra và lựa chọn có thể áp đảo.

Một báo cáo mới từ MarTech Today Research xem xét 18 nền tảng SEO doanh nghiệp, được lựa chọn dựa trên vai trò là người dẫn đầu thị trường, cũng như một số giải pháp điểm SEO. Hướng dẫn tiếp thị cho các nền tảng SEO doanh nghiệp (miễn phí tải về khi đăng ký) phác thảo các khả năng của nhà cung cấp, chia sẻ các mẹo về cách đánh giá và chọn giải pháp tốt nhất và cung cấp xu hướng và hiểu biết về ngành cho năm 2019 dựa trên các cuộc phỏng vấn sâu với các chuyên gia và nhà cung cấp hàng đầu.

Trong số những hiểu biết, báo cáo cho thấy tiếp thị nội dung có thể đang quay trở lại lĩnh vực tìm kiếm từ xã hội. Trong một cuộc phỏng vấn, một nhà cung cấp cho biết ngân sách tiếp thị nội dung đã được phân bổ cho xã hội trong bốn năm qua đang bắt đầu quay trở lại tìm kiếm không phải trả tiền. Nhà cung cấp hy vọng các nhóm nội dung trong năm 2019 sẽ tập trung nhiều hơn vào việc phát triển và tối ưu hóa nội dung cho tìm kiếm, điều này đã được chứng minh là hướng lưu lượng truy cập nhiều hơn.

Các công ty doanh nghiệp cũng sẽ cần ưu tiên trải nghiệm của khách hàng khi nghĩ về khả năng hiển thị tìm kiếm, theo báo cáo. Các nhà cung cấp được phỏng vấn cho biết họ hy vọng trải nghiệm người dùng nói chung sẽ trở thành một yếu tố xếp hạng quan trọng hơn trong năm tới. Các nhà cung cấp cho biết họ đang xây dựng các khả năng SEO kỹ thuật và tại chỗ của mình để đảm bảo người dùng các trang web trên mạng được thiết kế để tăng lưu lượng truy cập và giải quyết sự nhấn mạnh ngày càng tăng về tốc độ trang, trải nghiệm người dùng, nội dung được hiển thị bằng JavaScript và đánh dấu có cấu trúc.

Vào năm thứ chín, báo cáo bao gồm so sánh giá cả và khả năng của nhà cung cấp và hiểu biết về việc xác định liệu bạn có cần giải pháp SEO doanh nghiệp hay không, cách nhanh nhất để xác định và liên hệ với nhà cung cấp phù hợp và cách đàm phán hợp đồng nhà cung cấp.Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 1 Đánh giá


Các tin khác

Plugin Site Kit là gì ? Có nên cài đặt nó hay không ?

Plugin Site Kit là gì ? Có nên cài đặt nó hay không ?

Site Kit là một plugin WordPress cho phép người dùng thiết lập và định cấu hình các dịch vụ của Google để hiểu rõ hơn về bảng điều khiển WordPress của họ.

Admin 18-11-2019 23:20 1346

Google đang thử nghiệm hiển thị kết quả tìm kiếm mà không cần URL

Google đang thử nghiệm hiển thị kết quả tìm kiếm mà không cần URL

Google dường như đang thử nghiệm loại bỏ hoàn toàn URL khỏi kết quả tìm kiếm, thay vào đó chỉ hiển thị tên trang web.

Admin 14-10-2019 15:27 1141

BẠN CÓ THỂ SỬ DỤNG NHIỀU HƠN 1 THẺ H1 TRÊN CÙNG 1 TRANG HAY KHÔNG ?

BẠN CÓ THỂ SỬ DỤNG NHIỀU HƠN 1 THẺ H1 TRÊN CÙNG 1 TRANG HAY KHÔNG ?

Câu trả lời là có . John Mueller của google đã trả lời cho câu hỏi " Bạn có thể sử dụng nhiều hơn 1 thẻ H1 trên cùng 1 trang hay không " mà không ảnh hưởng tới SEO

Admin 14-10-2019 14:53 2801

CÁCH KHAI BÁO GOOGLE SEARCH CONSOLE KHI BẠN CHUYỂN ĐỔI TÊN MIỀN KHÁC 2019

CÁCH KHAI BÁO GOOGLE SEARCH CONSOLE KHI BẠN CHUYỂN ĐỔI TÊN MIỀN KHÁC 2019

Google thông báo trên Twitter rằng họ đã thêm công cụ Thay đổi địa chỉ Tên Miền vào giao diện mới của Google Search Console giúp bạn dễ dàng khai báo với google khi bạn đổi sang tên miền khác

Admin 14-10-2019 14:42 4282

đánh giá sao trên kết quả tìm kiếm google bị mất đâu là lý do

Nếu đánh giá sao của bạn trong kết quả tìm kiếm tự nhiên trên Google biến mất, đây có thể là lý do khiến cấu trúc dữ liệu của bạn biến mất.

Admin 21-09-2019 00:55 1769

5 cách để xây dựng sức mạnh thương hiệu của bạn

Một trang web siêu mạnh là một từ thông dụng trong SEO và tiếp thị nội dung. Mọi người đều muốn có nó, nhưng không phải ai cũng biết cách xây dựng nó

Admin 21-09-2019 00:40 1006

Google có thể thu thập dữ liệu từ AJAX không ?

Câu hỏi được đặt ra là liệu Google có thể thu thập dữ liệu từ AJAX không ? John Mueller của Google cho biết trong phiên bản ngày 17 tháng 9 của #AskGoogleWebmasters

Admin 21-09-2019 00:10 1431

Cách nhận lưu lượng truy cập không phải là từ Google

Cách nhận lưu lượng truy cập không phải là từ Google

Lưu lượng truy cập có thể bị xóa sổ ngay lập tức nếu Google là nguồn lưu lượng truy cập duy nhất của bạn và lấy đi tất cả những năm nỗ lực và SEO của bạn với nó qua đêm.

Admin 15-09-2019 14:43 3005

Có Nên Thay đổi cấu trúc link URL trang web của bạn

Lý do phổ biến nhất để thay đổi cấu trúc URL của bạn là trong quá trình đổi thương hiệu công ty, di chuyển trang web hoặc thiết kế lại trong đó một số trang xác định thành phần như tên miền, loại sản phẩm, tiêu điểm..

Admin 15-09-2019 14:27 2079