Hướng dẫn cho người mới bắt đầu về SEO

Admin 10:07 28-01-2019 126

bạn mới làm SEO? Cần cập nhật kiến ​​thức của bạn? Hướng dẫn cho người mới bắt đầu về SEO đã được đọc hơn 3 triệu lần và cung cấp thông tin toàn diện mà bạn cần để tiếp cận với Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa chất lượng chuyên nghiệp hoặc SEO.

Bạn mới làm SEO? Cần đánh bóng kiến ​​thức của bạn? Hướng dẫn cho người mới bắt đầu về SEO đã được đọc hơn 3 triệu lần và cung cấp thông tin toàn diện mà bạn cần để tiếp cận với Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa chất lượng chuyên nghiệp hoặc SEO.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) là gì?

SEO là một môn học tiếp thị tập trung vào việc tăng khả năng hiển thị trong các kết quả của công cụ tìm kiếm hữu cơ (không phải trả tiền). SEO bao gồm cả các yếu tố kỹ thuật và sáng tạo cần thiết để cải thiện thứ hạng, thúc đẩy lưu lượng truy cập và tăng cường nhận thức trong các công cụ tìm kiếm. Có nhiều khía cạnh để SEO, từ các từ trên trang của bạn đến cách các trang web khác liên kết với bạn trên web. Đôi khi SEO chỉ đơn giản là vấn đề đảm bảo trang web của bạn được cấu trúc theo cách mà các công cụ tìm kiếm hiểu.

SEO không chỉ là về việc xây dựng các trang web thân thiện với công cụ tìm kiếm. Đó là về việc làm cho trang web của bạn tốt hơn cho mọi người quá. Tại Moz, chúng tôi tin rằng những nguyên tắc này luôn song hành.

Hướng dẫn này được thiết kế để mô tả tất cả các lĩnh vực SEO SEO từ việc tìm các thuật ngữ và cụm từ (từ khóa) tạo lưu lượng truy cập đến trang web của bạn, để làm cho trang web của bạn thân thiện với các công cụ tìm kiếm, xây dựng liên kết và tiếp thị giá trị duy nhất của trang web của bạn. Nếu bạn bối rối về những thứ này, bạn không đơn độc và chúng tôi ở đây để giúp đỡ.

Chia sẻ thị trường công cụ tìm kiếm

Tại sao trang web của tôi cần SEO?

Phần lớn lưu lượng truy cập web được điều khiển bởi các công cụ tìm kiếm thương mại lớn, Google , Bing và Yahoo! Mặc dù phương tiện truyền thông xã hội và các loại lưu lượng truy cập khác có thể tạo lượt truy cập vào trang web của bạn, công cụ tìm kiếm là phương pháp điều hướng chính cho hầu hết người dùng Internet. Điều này đúng cho dù trang web của bạn cung cấp nội dung, dịch vụ, sản phẩm, thông tin hay bất cứ thứ gì khác.

Các công cụ tìm kiếm là duy nhất ở chỗ chúng cung cấp lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu Những người tìm kiếm những gì bạn cung cấp. Công cụ tìm kiếm là con đường làm cho điều này xảy ra. Nếu các công cụ tìm kiếm không thể tìm thấy trang web của bạn hoặc thêm nội dung của bạn vào cơ sở dữ liệu của họ, bạn sẽ bỏ lỡ các cơ hội đáng kinh ngạc để tăng lưu lượng truy cập đến trang web của mình.

Truy vấn tìm kiếm trong các từ mà người dùng nhập vào hộp tìm kiếm có giá trị phi thường. Kinh nghiệm đã chỉ ra rằng lưu lượng truy cập công cụ tìm kiếm có thể tạo ra (hoặc phá vỡ) thành công của một tổ chức. Lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu đến một trang web có thể cung cấp công khai, doanh thu và tiếp xúc như không có kênh tiếp thị nào khác. Đầu tư vào SEO có thể có tỷ lệ lợi nhuận đặc biệt so với các loại hình tiếp thị và khuyến mãi khác.

Tại sao các công cụ tìm kiếm không thể tìm ra trang web của tôi mà không cần SEO?

Công cụ tìm kiếm là thông minh, nhưng họ vẫn cần sự giúp đỡ. Các công cụ chính luôn làm việc để cải thiện công nghệ của họ để thu thập dữ liệu web sâu hơn và trả lại kết quả tốt hơn cho người dùng. Tuy nhiên, có một giới hạn về cách các công cụ tìm kiếm có thể hoạt động. Trong khi SEO đúng có thể thu hút hàng ngàn khách truy cập và tăng sự chú ý, các động thái sai có thể che giấu hoặc chôn vùi trang web của bạn sâu trong kết quả tìm kiếm trong đó khả năng hiển thị là tối thiểu.

Ngoài việc cung cấp nội dung cho các công cụ tìm kiếm, SEO còn giúp tăng thứ hạng để nội dung sẽ được đặt ở nơi người tìm kiếm sẽ dễ dàng tìm thấy nó hơn. Internet ngày càng trở nên cạnh tranh và những công ty thực hiện SEO sẽ có lợi thế quyết định về khách truy cập và khách hàng.

Tôi có thể tự làm SEO không?

Thế giới SEO rất phức tạp, nhưng hầu hết mọi người có thể dễ dàng hiểu những điều cơ bản. Ngay cả một lượng nhỏ kiến ​​thức cũng có thể tạo ra sự khác biệt lớn. Giáo dục SEO miễn phí có sẵn rộng rãi trên web, bao gồm cả trong các hướng dẫn như thế này. Kết hợp điều này với một chút luyện tập và bạn đang trên đường trở thành một bậc thầy.

Tùy thuộc vào cam kết về thời gian của bạn, sự sẵn sàng học hỏi và sự phức tạp của (các) trang web của bạn, bạn có thể quyết định bạn cần một chuyên gia để xử lý mọi việc cho bạn. Các công ty thực hành SEO có thể thay đổi; một số có trọng tâm chuyên môn cao, trong khi một số khác có cách tiếp cận rộng hơn và tổng quát hơn.

Trong mọi trường hợp, thật tốt khi nắm vững các khái niệm cốt lõi.

Tôi cần đọc bao nhiêu bài viết này?

Nếu bạn nghiêm túc về việc cải thiện lưu lượng tìm kiếm và không quen thuộc với SEO, chúng tôi khuyên bạn nên đọc hướng dẫn này từ trước đến sau . Chúng tôi đã cố gắng làm cho nó ngắn gọn nhất có thể và dễ hiểu. Có phiên bản PDF có thể in được cho những người thích và hàng tá tài nguyên được liên kết trên các trang web và trang khác cũng đáng để bạn chú ý.

 

Mỗi phần của hướng dẫn này rất quan trọng để hiểu các thực tiễn hiệu quả nhất về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 1 Đánh giá


Các tin khác

Kế hoạch SEO trong 9 bước để xếp hạng cao hơn trong tìm kiếm google năm 2019

Kế hoạch SEO trong 9 bước để xếp hạng cao hơn trong tìm kiếm google năm 2019

Khi các nhà tiếp thị lên kế hoạch cho chiến lược và kế hoạch seo tiếp thị nội dung của họ cho năm 2019, SEO là ưu tiên hàng đầu - hoặc ít nhất là phải như vậy! 

Admin 03-08-2019 16:39 41

Cách tối ưu hóa cho Tìm kiếm bằng giọng nói

Cách tối ưu hóa cho Tìm kiếm bằng giọng nói

Các nghiên cứu cho thấy vào năm 2020 , 50 phần trăm tìm kiếm trên internet sẽ được hỗ trợ bởi các loa thông minh. Hiện tại, 58 phần trăm người tiêu dùng sử dụng các công cụ tìm kiếm kích hoạt bằng giọng nói để nghiên cứu các doanh nghiệp

Admin 02-08-2019 14:50 39

Cách nhận biết và thiết lập 1 PBN chất lượng

Cách nhận biết và thiết lập 1 PBN chất lượng

Cách nhận biết và thiết lập 1 PBN chất lượng là thuộc sở hữu của cùng một người và tất cả được sử dụng để quảng bá một trang web mục tiêu nhất thiết phải được giữ bí mật

Admin 02-08-2019 14:01 36

Điểm tốc độ trang di động thấp có thể sẽ giết chết lưu lượng truy cập của bạn

Điểm tốc độ trang di động thấp có thể sẽ giết chết lưu lượng truy cập của bạn

Đây là một số bước bạn có thể tự quyết định xem tốc độ trang trên thiết bị di động có ảnh hưởng xấu đến lưu lượng truy cập của bạn hay không:

Admin 28-07-2019 13:19 32

Cách viết nội dung tốt nhất để xây dựng liên kết

Cách viết nội dung tốt nhất để xây dựng liên kết

Một trong những bài viết trước đây của chúng tôi đã nói về việc các yếu tố khác nhau có thể ảnh hưởng đến sự thành công của chiến dịch xây dựng liên kết của bạn như thế nào

Admin 28-07-2019 13:15 29

Các liên kết ngoài có quan trọng đối với SEO không

Các liên kết ngoài có quan trọng đối với SEO không

Liên kết với các trang web khác có giúp ích hay làm ảnh hưởng tới SEO không? Trong video, Mueller nói rằng các liên kết giúp người dùng tìm hiểu thêm về một chủ đề và có thể kiểm tra các nguồn của bạn

Admin 28-07-2019 13:07 31

Các kỹ thuật SEO trên trang tốt nhất 2019 là gì

Các kỹ thuật SEO trên trang tốt nhất 2019 là gì

Đọc các kỹ thuật SEO trên trang tốt nhất 2019 sau đây của chúng tôi để cải thiện kết quả tìm kiếm trên google của bạn

Admin 28-07-2019 13:01 631

Bing hiện hỗ trợ chế độ gửi hàng loạt URL tới Bing

Bing hiện hỗ trợ chế độ gửi hàng loạt URL tới Bing

Giờ đây, bạn có thể sử dụng một yêu cầu API Bing duy nhất để gửi tối đa 500 URL tới Bing, thay vì thực hiện 500 yêu cầu API riêng lẻ.

Admin 01-07-2019 23:50 55

8 công cụ nghiên cứu từ khóa miễn phí cho SEO 2019

8 công cụ nghiên cứu từ khóa miễn phí cho SEO 2019

Hôm nay chúng ta sẽ khám phá 8 công cụ nghiên cứu từ khóa miễn phí tốt nhất. Mỗi người trong số họ phù hợp nhất với một nhiệm vụ nghiên cứu từ khóa cụ thể và thực hiện công việc không tệ hơn các lựa chọn thay thế được trả tiền của họ .

Admin 01-07-2019 23:46 50

Làm cách nào để Xây dựng lại trang web mà không mất lưu lượng truy cập

Xây dựng lại trang web có thể là một nhiệm vụ khó khăn vì tất cả những từ khóa có thể bị mất hoặc bị bỏ qua trong quá trình xây dựng lại. Nếu không được lên kế hoạch và thực hiện đúng cách

Admin 01-07-2019 23:23 29