Hướng dẫn cơ bản về SEO nội dung

Admin 04:47 16-02-2019 1115

SEO nội dung là một phần quan trọng của bất kỳ chiến lược SEO. Không có nội dung, nó không thể xếp hạng trang web của bạn trong công cụ tìm kiếm. Do đó, rất quan trọng để viết và cấu trúc nội dung chất lượng! Hướng dẫn này bao gồm các lĩnh vực quan trọng nhất của SEO nội dung. Đọc tiếp nếu bạn muốn tìm hiểu cách tạo nội dung xếp hạng.

SEO nội dung là gì?

SEO nội dung đề cập đến việc tạo nội dung giúp các trang web của bạn có thứ hạng cao trong các công cụ tìm kiếm. Nó bao gồm mọi thứ để làm với văn bản và cấu trúc nội dung trên trang web của bạn. Có ba yếu tố chính bạn cần xem xét để tạo ra nội dung sẽ giúp trang web của bạn được xếp hạng tốt: chiến lược từ khóa, cấu trúc trang web và bản sao.

SEO nội dung rất quan trọng vì các công cụ tìm kiếm, chẳng hạn như Google, đọc trang web của bạn, vì vậy những từ bạn sử dụng trên trang web của bạn sẽ xác định liệu trang web của bạn có xếp hạng trong các trang kết quả của họ hay không. Tất nhiên, trang web của bạn phải được thiết kế tốt, với giao diện người dùng tuyệt vời và tất cả các công cụ kỹ thuật giúp xếp hạng trang web của bạn trong Google cũng cần được đề cập. Nhưng không có nội dung chất lượng tốt, trang web của bạn sẽ không có cơ hội trong các công cụ tìm kiếm.

Nghiên cứu từ khóa

Nghiên cứu từ khóa là gì?

Nghiên cứu từ khóa về cơ bản là các bước bạn thực hiện để tạo một danh sách rộng lớn các từ khóa bạn muốn xếp hạng. Mọi chiến lược SEO nội dung nên bắt đầu bằng nghiên cứu từ khóa , bởi vì bạn phải biết đối tượng của mình đang tìm kiếm gì nếu bạn muốn tạo lưu lượng truy cập. Nghiên cứu từ khóa giúp bạn khám phá các thuật ngữ bạn nên nhắm đến để xếp hạng.

Nghiên cứu từ khóa có ba bước:

  • Đầu tiên, bạn viết ra nhiệm vụ của doanh nghiệp của bạn;
  • Tiếp theo, bạn tạo một danh sách tất cả các từ khóa bạn muốn tìm thấy;
  • Cuối cùng, bạn tạo trang đích cho tất cả các từ khóa này.

Nếu bạn thực hiện nghiên cứu từ khóa của mình đúng, bạn nên có một cái nhìn tổng quan rõ ràng về các thuật ngữ mọi người sử dụng và các thuật ngữ mà bạn muốn các trang trên trang web của bạn được tìm thấy. Tổng quan này sẽ phục vụ như một hướng dẫn để viết nội dung trên trang web của bạn.

Tại sao nghiên cứu từ khóa rất quan trọng đối với nội dung SEO?

Nghiên cứu từ khóa thích hợp sẽ làm rõ những thuật ngữ tìm kiếm mà đối tượng của bạn sử dụng. Điều này là rất quan trọng. Tại Yoast, chúng tôi thường xuyên bắt gặp những khách hàng sử dụng những từ đặc biệt khi nói về sản phẩm của họ, trong khi khách hàng của họ sử dụng những từ hoàn toàn khác nhau. Tối ưu hóa nội dung SEO cho những từ mà mọi người không sử dụng không có ý nghĩa gì. Thực hiện nghiên cứu từ khóa thích hợp đảm bảo rằng bạn đang sử dụng cùng một từ với đối tượng mục tiêu của mình và do đó làm cho toàn bộ nỗ lực tối ưu hóa trang web của bạn đáng giá.

Một số thuật ngữ chúng tôi sử dụng trong nghiên cứu từ khóa

Từ khóa và cụm từ khóa

Chúng tôi có xu hướng sử dụng từ ' từ khóa ' mọi lúc, nhưng chúng tôi không nhất thiết có nghĩa là nó phải chỉ là một từ. 'WordPress SEO' là một từ khóa, cũng như 'plugin Google Analytics.' Vì vậy, bạn có thể có các từ khóa có chứa nhiều từ!

Từ khóa đuôi dài

Một thuật ngữ tìm kiếm càng dài (và cụ thể hơn) thì càng dễ xếp hạng cho cụm từ đó. Các từ khóa cụ thể hơn (và thường dài hơn) thường được gọi là từ khóa đuôi dài. Từ khóa đuôi dài cụ thể hơn và tập trung nhiều hơn vào một phân khúc thích hợp.

Có bao nhiêu từ khóa?

Rất khó để đưa ra một số lượng từ khóa chính xác mà bạn nên tập trung vào. Và một lần nữa, nó rất đơn giản: Bạn chỉ cần có rất nhiều - nhiều như bạn có thể nghĩ ra. Hơn 1.000 từ khóa có lẽ là quá nhiều!

Ngay cả khi bạn là một doanh nghiệp nhỏ hợp lý, có thể bạn sẽ kết thúc với một vài trăm từ khóa. Nhưng bạn không phải tạo các trang cho tất cả những thứ này ngay lập tức. Điều tuyệt vời khi có Hệ thống quản lý nội dung (CMS) như WordPress là bạn có thể dần dần thêm nội dung. Hãy suy nghĩ về những từ khóa bạn muốn xếp hạng ngay lập tức và những từ khóa nào không quan trọng ngay lập tức. Xác định ưu tiên của bạn là gì và lập kế hoạch tạo nội dung của bạn.

Đầu hoặc đuôi?

Phân loại từ khóa của bạn là cần thiết. Một số từ khóa rất phổ biến và cạnh tranh (đầu), trong khi những từ khóa khác là đuôi dài. Quyết định những từ khóa quan trọng nhất, cấp cao nhất của bạn - những từ khóa tạo đủ lưu lượng truy cập cho trang web của bạn và phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể sẽ chỉ có một vài trong số các từ khóa chung này cho doanh nghiệp của bạn, phần còn lại của chúng sẽ giảm dần. Trong phần tiếp theo, chúng tôi sẽ cung cấp thêm thông tin chuyên sâu về các từ khóa đuôi dài (và tầm quan trọng của các từ khóa này).

Nội dung SEO tập trung vào các từ khóa phổ biến nhất nên có trên các trang cấp cao nhất trên trang web của bạn (trang chủ và các trang một cấp bên dưới trang chủ của bạn), trong khi nội dung tập trung vào các từ khóa đuôi dài nên có nhiều hơn ở phần cuối trang web của bạn.

Công cụ bạn có thể sử dụng

Có nhiều công cụ miễn phí có sẵn để giúp bạn nghiên cứu từ khóa. Kiểm tra bài viết của chúng tôi về các công cụ nghiên cứu từ khóa nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các công cụ thực tế.

Điều chỉnh chiến lược từ khóa của bạn

Chiến lược từ khóa của bạn không tĩnh. Nó sẽ thay đổi và phát triển cùng với công ty và trang web của bạn. Nó sẽ phát triển và phát triển với bạn. Nếu không, bạn đang làm sai.

Bạn nên đứng đầu trong những thay đổi trong công ty của bạn và điều chỉnh chiến lược của bạn đồng thời. Nếu cửa hàng trực tuyến của bạn bắt đầu bán sản phẩm mới, hãy mở rộng danh sách của bạn với nhiều từ khóa hơn. Nếu bạn đang nhắm đến các thị trường mới, điều quan trọng là các từ khóa của bạn cũng nhắm vào các thị trường mới này.

Có một số chiến lược từ khóa để áp dụng. Một trong số đó là bắt đầu cố gắng xếp hạng cho các từ khóa đuôi dài và sau đó nhắm đến các từ khóa tổng quát hơn sau đó, nhưng bạn cũng có thể bắt đầu bằng cách tập trung vào các từ khóa chung sau đó nhắm đến các từ khóa đuôi dài hơn sau đó. Bạn có thể phóng to và theo đuổi nhiều hoạt động thích hợp hơn, mở rộng cách tiếp cận của bạn, thêm nhiều nội dung vào những thứ khác nhau hoặc bạn có thể làm cả hai cùng một lúc.

Cấu trúc trang web

Khía cạnh quan trọng thứ hai của Content SEO là cấu trúc trang web của bạn. Đầu tiên tôi sẽ giải thích tại sao cấu trúc trang web là quan trọng , sau đó tôi sẽ cho bạn thấy cấu trúc trang web lý tưởng trông như thế nào. Tôi cũng sẽ đưa ra lời khuyên về cách (nhanh chóng) cải thiện cấu trúc trang web của bạn mà không phá vỡ hoàn toàn cốt lõi của trang web của bạn.

Tại sao cấu trúc trang web quan trọng cho SEO nội dung?

Có hai lý do chính tại sao cấu trúc trang web là một yếu tố xếp hạng quan trọng và do đó không tương xứng với nội dung SEO:

1 Cấu trúc tốt giúp Google 'hiểu' trang web của bạn

Cách trang web của bạn được cấu trúc cung cấp cho Google manh mối quan trọng về nơi tìm nội dung quan trọng nhất. Cấu trúc trang web của bạn xác định liệu công cụ tìm kiếm có hiểu trang web của bạn nói về điều gì không, và nó sẽ dễ dàng tìm thấy và lập chỉ mục nội dung phù hợp với mục đích và mục đích của trang web của bạn . Do đó, một cấu trúc trang web tốt sẽ dẫn đến thứ hạng cao hơn trong Google.

Bằng cách tạo cấu trúc như vậy, bạn có thể sử dụng nội dung hiện có đã thu hút các liên kết từ những người khác để giúp các trang khác xếp hạng. Cấu trúc trang web của bạn sẽ giúp lan truyền một số nước ép liên kết đó đến các trang khác trên trang web của bạn. Trên trang web thương mại, điều đó có nghĩa là bạn cũng có thể sử dụng nội dung chất lượng bạn đã viết để tăng thứ hạng công cụ tìm kiếm của các trang bán hàng của bạn.

2 Cấu trúc tốt đảm bảo bạn không cạnh tranh với nội dung SEO của riêng bạn

Trên trang web của bạn, bạn có thể sẽ có nhiều bài viết về các chủ đề tương tự. Tại Yoast, ví dụ, chúng tôi viết về SEO. Nếu chúng tôi viết tám bài viết về SEO, Google sẽ không biết bài nào trong số này là quan trọng nhất. Nếu chúng tôi không làm rõ điều này với cấu trúc trang web của mình, chúng tôi sẽ cạnh tranh với các bài viết của chúng tôi để giành vị trí hàng đầu của Google. Vì vậy, giải quyết các vấn đề như thế này bằng cách sử dụng cấu trúc liên kết nội bộ hợp lý sẽ dẫn đến xếp hạng tổng thể cao hơn.

Cấu trúc lý tưởng của một trang web

Tốt nhất, bạn nên cấu trúc trang web của mình giống như một kim tự tháp. Trên đầu kim tự tháp là trang chủ của bạn và trên trang chủ là các liên kết đến một số trang khác (chẳng hạn như trang danh mục). Các trang này, lần lượt, liên kết đến các trang thậm chí nhiều hơn.

Trong một chiến lược SEO nội dung hiệu quả, chiến lược từ khóa của bạn và cách bạn cấu trúc trang web của bạn làm việc cùng nhau. Trong một chiến lược từ khóa phù hợp, bạn sẽ nghĩ về các từ khóa phổ biến, cạnh tranh cũng như các cụm từ tìm kiếm thích hợp hơn. Bạn nên thực hiện một sự phân đôi tương tự trong cấu trúc trang web của bạn. Các trang tập trung vào các cụm từ tìm kiếm phổ biến hơn sẽ xuất hiện cao trong kim tự tháp của bạn, trong khi các trang được tối ưu hóa cho các từ khóa đuôi dài hơn sẽ xuất hiện ở phần thấp hơn trong cấu trúc trang web của bạn. Các trang đuôi dài ở dưới cùng của kim tự tháp phải liên kết chính xác với các trang cao hơn trong kim tự tháp.

Lời khuyên thiết thực để cải thiện cấu trúc trang web của bạn

Nếu bạn nghiêm túc về SEO nội dung, rất có thể bạn đã có một trang web trực tiếp. Vì vậy, có thể hơi muộn để thiết lập cấu trúc trang web của bạn theo cách giống như kim tự tháp lý tưởng. Đừng tuyệt vọng - vẫn còn nhiều điều bạn có thể làm để cải thiện cấu trúc trang web và nội dung SEO của mình.

Quyết định nội dung Cornerstone

Bạn nên tập trung nỗ lực của bạn vào các bài viết nền tảng. Đây là những bài viết bạn tự hào nhất, phù hợp nhất với nhiệm vụ của trang web của bạn. Hướng dẫn cuối cùng này, trên thực tế, là một trong những nền tảng của chúng tôi. Bạn muốn xếp hạng cho các bài viết này nhiều nhất . Nếu bạn chưa quyết định bài viết nào là quan trọng nhất, hãy bắt đầu nghĩ về điều đó ngay bây giờ. Làm cho những bài viết này là những người tốt nhất trên trang web của bạn. Cung cấp cho họ thêm TLC và cập nhật chúng thường xuyên.

Liên kết từ đuôi đến đầu

Khi bạn đã quyết định dựa trên các nền tảng quý giá của mình, hãy đảm bảo bạn liên kết từ tất cả các bài viết 'đuôi' của bạn với các nền tảng đó. Bằng cách đó, Google sẽ biết bài viết nào được xếp hạng cao nhất. Đọc tất cả về điều này trong bài viết của chúng tôi về việc kết hợp các nền tảng vào cấu trúc trang web của bạn.

Sử dụng thẻ (nhưng không quá nhiều)

Trang web của bạn cũng sẽ được hưởng lợi từ việc thêm thẻ. Thẻ và phân loại sẽ cung cấp cho trang web của bạn nhiều cấu trúc hơn - hoặc ít nhất, Google sẽ hiểu nó tốt hơn. Họ nhóm các bài viết của bạn về các chủ đề tương tự. Đừng làm quá, mặc dù. Một số người có nhiều thẻ hơn bài viết. Sử dụng quá nhiều thẻ sẽ dẫn đến một trang web có cấu trúc kém, khó hiểu.

Tránh trùng lặp nội dung

Cùng một nội dung SEO có thể xuất hiện ở nhiều nơi trên trang web của bạn. Là một người đọc, bạn đừng bận tâm: bạn vẫn nhận được nội dung bạn đã đến. Nhưng một công cụ tìm kiếm phải chọn một cái gì đó để hiển thị trong kết quả tìm kiếm, vì nó không muốn hiển thị cùng một nội dung hai lần .

Hơn nữa, khi các trang web khác liên kết đến sản phẩm của bạn, rất có thể một số trong số chúng liên kết với URL đầu tiên, trong khi các trang web khác liên kết đến URL thứ hai. Nhưng nếu những điều này trùng lặp tất cả liên kết đến cùng một URL, cơ hội xếp hạng top 10 của bạn cho từ khóa có liên quan sẽ cao hơn nhiều. Canonicalization là giải pháp để sao chép nội dung. Bạn có thể định cấu hình URL chuẩn trong tab nâng cao của Yoast SEO.

Xóa nội dung SEO cũ

Nếu nội dung trên một trang đã lỗi thời, hãy xóa nó ! Tuy nhiên, bạn có thể đã có một số liên kết có giá trị đến trang đó. Bạn muốn đảm bảo rằng bạn vẫn được hưởng lợi từ các liên kết này, mặc dù trang không còn tồn tại nữa, vì vậy bạn nên chuyển hướng URL.

Chuyển hướng trang không khó nếu bạn có plugin Yoast SEO Premium của chúng tôi , có thể giúp bạn chăm sóc chuyển hướng. Tốt hơn là, bạn chuyển hướng URL cũ (301) đến trang hoặc sản phẩm thay thế trang hoặc sản phẩm cũ hoặc một trang có liên quan nếu không có sự thay thế. Đó có thể là trang danh mục của sản phẩm cụ thể, hoặc, như là phương sách cuối cùng, trang chủ của bạn. Bằng cách này, trang (lỗi thời) sẽ không can thiệp vào cấu trúc trang web của bạn nữa.

Xử lý nội dung mồ côi

Thuật ngữ 'nội dung mồ côi' dùng để chỉ các bài viết không có bất kỳ liên kết nào từ các bài viết hoặc bài đăng khác của bạn. Do đó, các bài viết này rất khó tìm, cả bởi Google và bởi người dùng trang web của bạn. Google sẽ xem xét loại nội dung này ít quan trọng hơn. Vì vậy, nếu một bài viết quan trọng đối với bạn, hãy làm rõ điều đó với Google (và khách truy cập của bạn) bằng cách liên kết đến bài viết cụ thể đó từ nội dung (liên quan) khác. Đọc thêm về giải quyết vấn đề của các bài viết mồ côi trong bài viết của chúng tôi về nội dung mồ côi .

Kiểm tra bài viết của chúng tôi về cách cải thiện cấu trúc trang web của bạn trong 4 bước đơn giản để biết thêm mẹo và đầu vào thực tế.

Viết quảng cáo

Khía cạnh thứ ba và cuối cùng của một chiến lược SEO nội dung thành công là viết quảng cáo. Bạn nên viết những bài viết hấp dẫn để đọc và điều đó khiến khán giả của bạn muốn ở lại trên trang web của bạn. Đồng thời, bạn muốn làm cho nội dung SEO của bạn hấp dẫn cho Google. Nhưng một số người đi quá xa và tối ưu hóa nội dung của họ một cách công khai đến mức họ trở nên khủng khiếp để đọc. Tại Yoast, chúng tôi khuyên bạn nên tối ưu hóa văn bản của mình để tìm kiếm mà không ảnh hưởng xấu đến tính nguyên bản của ý tưởng hoặc khả năng đọc văn bản của bạn.

Viết quảng cáo bắt đầu với một ý tưởng ban đầu

Yêu cầu đầu tiên cho việc sao chép chất lượng cao là viết nội dung gốc . Bài đăng trên blog của bạn hoặc bài viết của bạn phải 'mới mẻ', mới và nguyên bản. Nó phải khác với tất cả các bài viết và bài viết trên blog khác đã có trên internet. Nó nên là nội dung mà mọi người sẽ muốn đọc.

Nếu bạn đã nghiên cứu từ khóa tốt, bạn đã kết thúc với một danh sách dài các thuật ngữ bạn muốn tìm thấy. Danh sách này có thể là một hướng dẫn cho bạn lựa chọn. Một từ khóa chưa phải là một chủ đề, mặc dù. Bạn nên đảm bảo đưa ra một ý tưởng ban đầu cho bài đăng trên blog của bạn - một ý tưởng trong đó từ khóa trọng tâm mong muốn có một vị trí nổi bật.

Nội dung SEO gốc không nhất thiết có nghĩa là nội dung hoàn toàn mới. Tất nhiên, nếu câu chuyện của bạn hoàn toàn mới, điều đó sẽ tự động có nghĩa là nó nguyên bản. Tuy nhiên, đưa ra ý kiến ​​(chuyên nghiệp) của bạn về một chủ đề cụ thể cũng được tính là nội dung gốc. Góc nhìn cá nhân của riêng bạn đối với một câu chuyện sẽ làm cho nội dung của bạn trở nên độc đáo và độc đáo.

Nghĩ về khán giả của bạn

Nếu bạn muốn viết nội dung gốc, bạn nên nghĩ về đối tượng của mình và họ là ai. Ngoài ra, hãy tự hỏi:

  • Bạn muốn nói gì với khán giả của bạn?
  • Điều gì sẽ là thông điệp chính của bài viết của bạn?
  • Mục đích của bài viết của bạn là gì?
  • Bạn muốn khán giả của bạn làm gì sau khi họ đọc bài viết của bạn? (Bạn có muốn họ tham gia, mua đồ của bạn, để đọc thêm bài viết không?)

Suy nghĩ về những câu hỏi này sẽ giúp bạn đưa ra ý tưởng ban đầu cho bài viết hoặc bài viết của bạn.

Viết quảng cáo yêu cầu nội dung SEO có thể đọc được

Yêu cầu chính để viết nội dung chất lượng cao là viết nội dung dễ đọc. Khả năng đọc là quan trọng cả cho khán giả của bạn và cho Google. Rốt cuộc, không chỉ mọi người đọc bài viết của bạn, mà Google cũng vậy.

Nếu văn bản của bạn được cấu trúc tốt và được viết rõ ràng, người đọc sẽ hiểu thông điệp của bạn, nhưng có lẽ, quan trọng hơn, nó cũng sẽ giúp Google hiểu rõ hơn. Nếu thông điệp chính của bạn rõ ràng hơn với Google, bài đăng của bạn có nhiều khả năng xếp hạng tốt trong các công cụ tìm kiếm.

Khả năng đọc là về nhiều yếu tố, bao gồm cấu trúc văn bản, độ dài câu và viết đoạn văn rõ ràng. Đọc tất cả về tầm quan trọng của khả năng đọc trong bài này . Để biết thêm mẹo về khả năng đọc, bạn có thể đọc bài viết của chúng tôi về cách làm cho bài viết dễ đọc hơn .

Nội dung, bối cảnh và mục đích tìm kiếm

Khi Google ngày càng thông minh hơn, nó bắt đầu hiểu nội dung trên các trang web tốt hơn. Nó không chỉ xem liệu một từ khóa bật lên một thời gian nhất định trên một trang. Nó cũng tính đến bối cảnh của các từ khóa đó , như các thuật ngữ và cụm từ cùng xuất hiện, các từ và từ đồng nghĩa liên quan. Trên hết, nó có thể hiểu các truy vấn của người dùng tốt hơn: nó cố gắng xác định mục đích tìm kiếm của người dùng là gì. Anh ấy hoặc cô ấy đang tìm kiếm một sản phẩm hay chỉ là thông tin?

Tất cả những phát triển này có nghĩa là bạn nên tập trung vào nhiều thứ hơn là chỉ sử dụng từ khóa của bạn đủ thường xuyên. Điều đó có nghĩa là bạn cũng nên suy nghĩ về những từ bạn sử dụng xung quanh nó: họ có làm rõ chủ đề bạn đang thảo luận không? Và, bạn có nhớ mục đích của bài đăng hoặc trang bạn đang tạo không? Nó chỉ cung cấp thông tin hay bạn đang cố gắng bán một cái gì đó? Yoast SEO Premium cho phép bạn tối ưu hóa nội dung SEO của mình bằng các từ đồng nghĩa, giúp việc thêm ngữ cảnh vào bài viết của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Nội dung nên được tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm

Yêu cầu cuối cùng để viết nội dung chất lượng cao là đảm bảo nội dung được tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm. Bạn muốn nội dung SEO của bạn dễ dàng được tìm thấy. Khả năng tìm kiếm phải làm với việc tăng khả năng Google sẽ chọn nội dung của bạn cho các trang kết quả. Điều quan trọng là bạn thực hiện bước cuối cùng này sau khi bạn đã viết một bài viết gốc và có thể đọc được.

Yoast SEO giúp bạn điều chỉnh văn bản của mình thêm một chút nữa. Nếu bạn đã viết bài viết của mình, tập trung vào ý tưởng ban đầu đó và tối ưu hóa khả năng đọc bài đăng của bạn, bạn nên xem phân tích SEO trong Yoast SEO. Đạn màu đỏ và màu cam cho biết khía cạnh nào trong khả năng tìm thấy của bạn cần chú ý hơn một chút. Bạn không cần một viên đạn màu xanh lá cây cho mọi khía cạnh, miễn là điểm tổng thể của bạn là tốt.

Yoast SEO sẽ giúp bạn tối ưu hóa bản xem trước đoạn trích của bạn . Những tinh chỉnh này có thể cải thiện đáng kể cơ hội của bạn để được các công cụ tìm kiếm chọn. Đọc thêm về tối ưu hóa bài đăng của bạn trong bài viết của chúng tôi về cách sử dụng nội dung và phân tích SEO.

Kết luận về SEO nội dung

SEO nội dung là một phần rất lớn của SEO. Nó bao gồm tất cả các khía cạnh của văn bản và cấu trúc nội dung trên trang web của bạn. SEO nội dung là điều cần thiết. Google đọc và quét văn bản trang web của bạn. Thuật toán của Google quyết định thứ hạng của trang web của bạn chủ yếu dựa trên nội dung bạn xuất bản. Và chúng ta đều biết nội dung là vua. Vì vậy, bạn cần viết nội dung SEO tuyệt vời, tập trung vào các từ khóa phù hợp và cấu trúc trang web của bạn theo cách Google hiểu nó. Đó là rất nhiều công việc, nhưng nó sẽ được đền đáp trong thời gian dài.Cảm ơn bạn đã đánh giá
4.5 Sao 4 Đánh giá


Các tin khác

Plugin Site Kit là gì ? Có nên cài đặt nó hay không ?

Plugin Site Kit là gì ? Có nên cài đặt nó hay không ?

Site Kit là một plugin WordPress cho phép người dùng thiết lập và định cấu hình các dịch vụ của Google để hiểu rõ hơn về bảng điều khiển WordPress của họ.

Admin 18-11-2019 23:20 1369

Google đang thử nghiệm hiển thị kết quả tìm kiếm mà không cần URL

Google đang thử nghiệm hiển thị kết quả tìm kiếm mà không cần URL

Google dường như đang thử nghiệm loại bỏ hoàn toàn URL khỏi kết quả tìm kiếm, thay vào đó chỉ hiển thị tên trang web.

Admin 14-10-2019 15:27 1162

BẠN CÓ THỂ SỬ DỤNG NHIỀU HƠN 1 THẺ H1 TRÊN CÙNG 1 TRANG HAY KHÔNG ?

BẠN CÓ THỂ SỬ DỤNG NHIỀU HƠN 1 THẺ H1 TRÊN CÙNG 1 TRANG HAY KHÔNG ?

Câu trả lời là có . John Mueller của google đã trả lời cho câu hỏi " Bạn có thể sử dụng nhiều hơn 1 thẻ H1 trên cùng 1 trang hay không " mà không ảnh hưởng tới SEO

Admin 14-10-2019 14:53 3009

CÁCH KHAI BÁO GOOGLE SEARCH CONSOLE KHI BẠN CHUYỂN ĐỔI TÊN MIỀN KHÁC 2019

CÁCH KHAI BÁO GOOGLE SEARCH CONSOLE KHI BẠN CHUYỂN ĐỔI TÊN MIỀN KHÁC 2019

Google thông báo trên Twitter rằng họ đã thêm công cụ Thay đổi địa chỉ Tên Miền vào giao diện mới của Google Search Console giúp bạn dễ dàng khai báo với google khi bạn đổi sang tên miền khác

Admin 14-10-2019 14:42 4636

đánh giá sao trên kết quả tìm kiếm google bị mất đâu là lý do

Nếu đánh giá sao của bạn trong kết quả tìm kiếm tự nhiên trên Google biến mất, đây có thể là lý do khiến cấu trúc dữ liệu của bạn biến mất.

Admin 21-09-2019 00:55 1793

5 cách để xây dựng sức mạnh thương hiệu của bạn

Một trang web siêu mạnh là một từ thông dụng trong SEO và tiếp thị nội dung. Mọi người đều muốn có nó, nhưng không phải ai cũng biết cách xây dựng nó

Admin 21-09-2019 00:40 1025

Google có thể thu thập dữ liệu từ AJAX không ?

Câu hỏi được đặt ra là liệu Google có thể thu thập dữ liệu từ AJAX không ? John Mueller của Google cho biết trong phiên bản ngày 17 tháng 9 của #AskGoogleWebmasters

Admin 21-09-2019 00:10 1457

Cách nhận lưu lượng truy cập không phải là từ Google

Cách nhận lưu lượng truy cập không phải là từ Google

Lưu lượng truy cập có thể bị xóa sổ ngay lập tức nếu Google là nguồn lưu lượng truy cập duy nhất của bạn và lấy đi tất cả những năm nỗ lực và SEO của bạn với nó qua đêm.

Admin 15-09-2019 14:43 3206

Có Nên Thay đổi cấu trúc link URL trang web của bạn

Lý do phổ biến nhất để thay đổi cấu trúc URL của bạn là trong quá trình đổi thương hiệu công ty, di chuyển trang web hoặc thiết kế lại trong đó một số trang xác định thành phần như tên miền, loại sản phẩm, tiêu điểm..

Admin 15-09-2019 14:27 2108