Làm thế nào để bạn tối ưu hóa cho Google Discover ?

Admin 08:56 29-01-2019 111

Các thương hiệu sẽ cần tập trung nhiều hơn vào chất lượng nội dung họ sản xuất cũng như sự tham gia của khán giả để tối ưu hóa cho Google Discover

Về cơ bản, Google Discover là Google đảm nhận nguồn cấp dữ liệu truyền thông xã hội phổ biến.

Trên thực tế, cho đến gần đây, Discover thực sự được gọi là Google Feed.

Giống như các nguồn cấp dữ liệu khác, Google cộng đồng có dạng một loạt các thẻ nhằm giúp người dùng cập nhật những câu chuyện quan trọng nhất đối với họ.

Nguồn cấp dữ liệu dựa trên lịch sử trình duyệt của người dùng (chú ý đến những người tiếp thị đó), đã chỉ ra các sở thích và học máy, đánh dấu một giai đoạn mới trong tìm kiếm của Google - một trong đó không thực sự yêu cầu bất kỳ tìm kiếm nào trên phần người dùng.

Thay vì dựa vào người dùng để nhập vào một tìm kiếm thông thường, nguồn cấp dữ liệu Khám phá cung cấp cho người dùng thông tin trước khi họ thậm chí tìm kiếm nó.

Và với hơn 800 triệu người dùng, Feed đã chứng tỏ là một hit.

Khi Google tiếp tục nỗ lực để làm cho tìm kiếm liền mạch nhất có thể, nó đã ra mắt một loạt các tính năng mới đến vào cuối năm nay.

Một trong số đó là Google Feed được tân trang lại, hiện được gọi là Khám phá.

Cập nhật cho nguồn cấp dữ liệu Khám phá bao gồm:

Giao diện mới: Thiết kế đã được làm lại hoàn toàn, với sự nhấn mạnh vào nội dung trực quan. Và bây giờ, mỗi bài đăng sẽ đi kèm với tiêu đề chủ đề có thể nhấp và biểu tượng Khám phá. Khi nhấp vào, nó sẽ hiển thị nội dung liên quan.
Nội dung được cập nhật: Trước đây, hầu hết nội dung nổi lên trong Nguồn cấp dữ liệu là tin tức mới, nhưng với sự ra mắt của Khám phá, Google đã công bố kế hoạch bao gồm nội dung thường xanh hơn (nội dung không phải là mới, nhưng có thể mới đối với bạn). Dựa trên lịch sử tìm kiếm của bạn, nó cũng sẽ lấy nội dung dựa trên trải nghiệm của bạn với một chủ đề nhất định (ví dụ: Nếu bạn là người mới chơi guitar, nó sẽ hiển thị cho bạn tài liệu mới bắt đầu)
Kiểm soát nhiều hơn: Ở dưới cùng của mỗi thẻ, bạn có thể cho biết bạn có muốn xem nhiều hơn hoặc ít hơn một loại nội dung cụ thể hay không.
Khám phá trên trang chủ: Trước đây, Google Feed có thể truy cập thông qua ứng dụng Google dành cho thiết bị di động, nhưng bây giờ Google có kế hoạch hiển thị nguồn cấp dữ liệu Khám phá trên tất cả các trình duyệt di động của google.com.


Tối ưu hóa cho Google Discover


Google Discover đại diện cho một sự thay đổi lớn trong cách mọi người sử dụng công cụ tìm kiếm. Chủ yếu, người dùng không còn phải dựa vào các truy vấn tìm kiếm của riêng họ để tìm các chủ đề phù hợp nhất với họ.

Đối với các thương hiệu, nó đại diện cho một sự thay đổi trong SEO.

Nếu không có truy vấn tìm kiếm, tối ưu hóa từ khóa won sẽ đủ để xếp hạng nội dung của bạn trong Khám phá. Nhưng tin tốt là đây - rất nhiều quy tắc SEO tương tự vẫn được áp dụng.

Dưới đây là một vài điều cần ghi nhớ.

Tạo nội dung chất lượng, hấp dẫn


Như mọi khi, việc tập trung vào việc tạo nội dung chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của độc giả là rất quan trọng để hiển thị nội dung trong Khám phá. Nhưng ngoài chất lượng, bạn sẽ cần tập trung vào việc thu hút sự tham gia cho nội dung của mình.

Hãy suy nghĩ về nguồn cấp dữ liệu truyền thông xã hội điển hình của bạn. Nó đã ra lệnh, phần lớn, nhưng những gì bạn và bạn bè hoặc những người theo dõi của bạn đã tương tác với hầu hết trong quá khứ. Do đó, điều hợp lý là Discover Feed sẽ dựa trên một nguyên tắc tương tự.

Sự khác biệt chính ở đây là: Khám phá không có những gì bạn bè hoặc người theo dõi thích hoặc chia sẻ xem xét. Nó chỉ dựa vào nội dung mà bạn đã tham gia với hầu hết và điều này làm cho việc xây dựng mối quan hệ với người dùng của bạn trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Hãy nghĩ về những cách bạn có thể khuyến khích khách hàng tiềm năng và khách hàng của mình tham gia - thông qua cá nhân hóa tiếp thị qua email, đặc quyền trung thành, tiếng hét trên phương tiện truyền thông xã hội, v.v.

Sử dụng hình ảnh và video để xếp hạng trong Google Discover
Trong thông báo của mình, Google chỉ ra rằng người dùng sẽ thấy nhiều hình ảnh và nội dung hình ảnh mới hơn trong nguồn cấp dữ liệu Khám phá. Điều này có nghĩa là để nội dung nổi lên, nó phải bao gồm hình ảnh chất lượng cao (và hình ảnh thu nhỏ có liên quan) và được dịch sang video khi có thể.

Tạo cả nội dung mới và cập nhật thường xuyên


Để đặt cược tốt nhất của bạn khi được kéo vào nguồn cấp dữ liệu Khám phá của người dùng, bạn sẽ muốn tập trung vào việc tạo ra một hỗn hợp nội dung. Như Google đã nói, họ sẽ tập trung vào cả nội dung mới hơn, đáng tin cậy cũng như nội dung thường xanh.

Đảm bảo lịch biên tập của bạn bao gồm chỗ cho cả hai và bạn đang cập nhật mọi phần thường xanh hiện có.

Xây dựng nội dung đáng tin cậy


Sử dụng các nguồn cấp dữ liệu truyền thông xã hội như một mô hình, một yếu tố quan trọng khác mà chúng ta có thể lấy đi là sự nhấn mạnh họ đặt vào sự đáng tin cậy của một nguồn.

Đặc biệt, Facebook đã đàn áp mạnh mẽ, chỉ xếp hạng những tin tức chất lượng cao, trong một bản cập nhật thuật toán mới nhất.

Đối với Google, điều đó có nghĩa là nội dung của bạn được đánh giá càng đáng tin cậy thì càng có nhiều khả năng xuất hiện trong Khám phá.

Để xây dựng sự đáng tin cậy trong mắt Google Google, tất cả đều thuộc về cơ quan trang web của bạn. Và thẩm quyền của bạn, tất nhiên, tất cả quay trở lại với chất lượng nội dung của bạn.

Nó cũng không bị tổn thương khi có một chiến lược liên kết nhằm mục đích nhận được các liên kết ngược từ các trang web chất lượng cao.

Đa ngôn ngữ


Cũng cần lưu ý rằng Google Discover có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ và Google có kế hoạch tung ra nhiều hơn nữa.

Kết thúc Google Discover
Vì vậy, hãy nghĩ về nó theo cách này, Google Discover hiển thị nội dung nếu bạn tương tác với nó. Tất cả những gì bạn cần làm là nhờ ai đó tương tác với nội dung của bạn và bạn sẽ có tiềm năng hiển thị nguồn cấp dữ liệuCảm ơn bạn đã đánh giá
4.5 Sao 2 Đánh giá


Các tin khác

Kế hoạch SEO trong 9 bước để xếp hạng cao hơn trong tìm kiếm google năm 2019

Kế hoạch SEO trong 9 bước để xếp hạng cao hơn trong tìm kiếm google năm 2019

Khi các nhà tiếp thị lên kế hoạch cho chiến lược và kế hoạch seo tiếp thị nội dung của họ cho năm 2019, SEO là ưu tiên hàng đầu - hoặc ít nhất là phải như vậy! 

Admin 03-08-2019 16:39 41

Cách tối ưu hóa cho Tìm kiếm bằng giọng nói

Cách tối ưu hóa cho Tìm kiếm bằng giọng nói

Các nghiên cứu cho thấy vào năm 2020 , 50 phần trăm tìm kiếm trên internet sẽ được hỗ trợ bởi các loa thông minh. Hiện tại, 58 phần trăm người tiêu dùng sử dụng các công cụ tìm kiếm kích hoạt bằng giọng nói để nghiên cứu các doanh nghiệp

Admin 02-08-2019 14:50 39

Cách nhận biết và thiết lập 1 PBN chất lượng

Cách nhận biết và thiết lập 1 PBN chất lượng

Cách nhận biết và thiết lập 1 PBN chất lượng là thuộc sở hữu của cùng một người và tất cả được sử dụng để quảng bá một trang web mục tiêu nhất thiết phải được giữ bí mật

Admin 02-08-2019 14:01 36

Điểm tốc độ trang di động thấp có thể sẽ giết chết lưu lượng truy cập của bạn

Điểm tốc độ trang di động thấp có thể sẽ giết chết lưu lượng truy cập của bạn

Đây là một số bước bạn có thể tự quyết định xem tốc độ trang trên thiết bị di động có ảnh hưởng xấu đến lưu lượng truy cập của bạn hay không:

Admin 28-07-2019 13:19 33

Cách viết nội dung tốt nhất để xây dựng liên kết

Cách viết nội dung tốt nhất để xây dựng liên kết

Một trong những bài viết trước đây của chúng tôi đã nói về việc các yếu tố khác nhau có thể ảnh hưởng đến sự thành công của chiến dịch xây dựng liên kết của bạn như thế nào

Admin 28-07-2019 13:15 29

Các liên kết ngoài có quan trọng đối với SEO không

Các liên kết ngoài có quan trọng đối với SEO không

Liên kết với các trang web khác có giúp ích hay làm ảnh hưởng tới SEO không? Trong video, Mueller nói rằng các liên kết giúp người dùng tìm hiểu thêm về một chủ đề và có thể kiểm tra các nguồn của bạn

Admin 28-07-2019 13:07 31

Các kỹ thuật SEO trên trang tốt nhất 2019 là gì

Các kỹ thuật SEO trên trang tốt nhất 2019 là gì

Đọc các kỹ thuật SEO trên trang tốt nhất 2019 sau đây của chúng tôi để cải thiện kết quả tìm kiếm trên google của bạn

Admin 28-07-2019 13:01 631

Bing hiện hỗ trợ chế độ gửi hàng loạt URL tới Bing

Bing hiện hỗ trợ chế độ gửi hàng loạt URL tới Bing

Giờ đây, bạn có thể sử dụng một yêu cầu API Bing duy nhất để gửi tối đa 500 URL tới Bing, thay vì thực hiện 500 yêu cầu API riêng lẻ.

Admin 01-07-2019 23:50 55

8 công cụ nghiên cứu từ khóa miễn phí cho SEO 2019

8 công cụ nghiên cứu từ khóa miễn phí cho SEO 2019

Hôm nay chúng ta sẽ khám phá 8 công cụ nghiên cứu từ khóa miễn phí tốt nhất. Mỗi người trong số họ phù hợp nhất với một nhiệm vụ nghiên cứu từ khóa cụ thể và thực hiện công việc không tệ hơn các lựa chọn thay thế được trả tiền của họ .

Admin 01-07-2019 23:46 50

Làm cách nào để Xây dựng lại trang web mà không mất lưu lượng truy cập

Xây dựng lại trang web có thể là một nhiệm vụ khó khăn vì tất cả những từ khóa có thể bị mất hoặc bị bỏ qua trong quá trình xây dựng lại. Nếu không được lên kế hoạch và thực hiện đúng cách

Admin 01-07-2019 23:23 29