Làm thế nào để giữ cho nhóm SEO của bạn (và chính bạn) có liên quan

Admin 17:34 26-01-2019 511

Giáo dục liên tục , hội nghị và thảo luận nghiên cứu trường hợp không chỉ giúp khách hàng mà còn phát triển sự nghiệp của chính bạn.

Theo dõi thứ hạng hàng tuần. Tối ưu hóa các cuộc họp với các nhóm truyền thông, sao chép, UX và dev. Báo cáo phân tích hàng tháng với khách hàng. Và sàn tàu. Rất nhiều sàn. Với rất nhiều thứ trên một đĩa, có thể cảm thấy như không có nhiều chỗ cho chiến lược, tối ưu hóa và thực hiện thực tế - chứ đừng nói đến việc tiếp tục giáo dục.

Theo chuyên môn, SEO nên là chuyên gia kỹ thuật số dựa trên dữ liệu. Nhưng với rất nhiều dữ liệu - và rất ít thời gian - có thể là khó khăn để giữ cho bản thân bạn có liên quan trong một ngành công nghiệp thay đổi, đôi khi hàng giờ.

GSC sẽ tắt API cũ. Google đã thêm Thẻ hoạt động mới cho thiết bị di động trong SERPS. Bây giờ bạn có đang xem xét AMP khi họ thử nghiệm làm nổi bật các câu trả lời về kết quả AMP không? Bạn có biết về bổ sung mới nhất cho Nguyên tắc Đề án Liên kết Google Google không?

Đó chỉ là một số cập nhật được đưa ra trong tháng. Nó có một làng SEO những ngày này.

Sau đây là kế hoạch chống lừa đảo của cơ quan tôi để đảm bảo rằng nhóm của chúng tôi luôn cập nhật. Nó đảm bảo sự phát triển nghề nghiệp tối ưu cho SEO và kết quả tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi.

Giáo dục là một yêu cầu nội trú
Tiếp tục học tập là không thể thiếu trong ngành công nghiệp này đến nỗi chúng tôi làm cho nó trở thành một phần của quá trình lên tàu của chúng tôi. Mặc dù chúng tôi yêu cầu đào tạo cho công cụ SEO độc quyền của mình, chúng tôi cũng yêu cầu các SEO của chúng tôi được chứng nhận Google Analytics, được đào tạo về Google (và Bing) Search Console và các chuyên gia về các công cụ SEO khác nhau.

Ngoài ra, chúng tôi đặc biệt khuyến nghị (nhưng chắc chắn không yêu cầu) rằng họ tham gia vào một số nhóm Facebook, cộng đồng Reddit và theo dõi các số liệu quan trọng nhất định trên Twitter và LinkedIn.

Có thể nhóm giáo dục thường xuyên có giá trị nhất cho nhóm của chúng tôi là Ahrefs Insiders. Tìm một nhóm gồm 8.000 chuyên gia trong ngành tiếp tục bổ sung giá trị chiến lược - cũng như tiếp tục nêu bật cách các thành viên trong nhóm có thể sử dụng các công cụ - là điều cần thiết cho sự phát triển của nhóm và thành công của khách hàng.

Học hỏi chia sẻ giữa các khách hàng
Giáo dục không kết thúc với việc lên tàu. Mỗi tuần, cuộc họp nhóm của chúng tôi bao gồm nhiều chủ đề từ thông báo nội bộ và phân công nhiệm vụ cho đến việc học được chia sẻ.

Chia sẻ nghiên cứu trường hợp, chiến thuật mới nhất hoặc tối ưu hóa đã thấy thành công hoặc tiện ích mở rộng SEO Chrome mới nhất là hữu ích. Có tất cả mọi người trong phòng để thảo luận về những điều mới nhất và lớn nhất trong SERPs là một cách tuyệt vời để học hỏi tập thể và đảm bảo rằng tất cả khách hàng đều nhìn thấy thành công như nhau. Khi một khách hàng chiến thắng, tất cả họ đều thắng.

Ăn trưa và học
Có rất nhiều cơ hội để học hỏi theo nhóm - và không thiếu các hội thảo trên web (và mọi người đều thích một bữa trưa miễn phí!). Có rất nhiều công cụ và cơ quan kết hợp các hội thảo trên web giáo dục. Ngay cả khi nhóm không học được nhiều, nếu bạn cung cấp bữa ăn trưa và diễn đàn để thảo luận, nhìn chung vẫn có kết quả tốt:

Đội có đồng ý với các chiến lược và chiến thuật được thảo luận trong hội thảo trên web không?
Từ hội thảo trên web, những gì mọi người đã thử nghiệm, những gì họ thấy đang làm việc hoặc không hoạt động? Những thử nghiệm nào chúng tôi có thể chạy cho khách hàng của chúng tôi để xác nhận kết quả?
Có bất cứ điều gì được thảo luận là thành công hay không cho khách hàng của họ? Bất cứ điều gì nên được thực hiện trên tất cả các tài khoản?
Nhiều khả năng nhóm sẽ nghe về khả năng công cụ mới. Liệu bộ công cụ hiện tại của nhóm có cho phép khách hàng xem hiệu suất hữu cơ tốt nhất không?
Đắm chìm hoàn toàn với các hội nghị
Cho dù đó là trong vài ngày hoặc thậm chí cho một người, các hội nghị là một cách tuyệt vời để nghe các chuyên gia trong ngành kết nối mạng và dành một ngày để đắm mình trong tất cả những gì mới nhất và lớn nhất về SEO.

Dưới đây là một số hội nghị hàng đầu trong ngành mà các thành viên trong nhóm của chúng tôi đã tham dự gần đây và tìm thấy giá trị trong:

Tìm kiếm hội chợ tiếp thị
Quán rượu
SXSW
Chia sẻ của BrightEdge
Với một đội ngũ lớn hơn, có thể không thể đưa tất cả mọi người đến một hội nghị; Tuy nhiên, có những giải pháp kỹ thuật số. Ví dụ, mỗi năm văn phòng của chúng tôi đặt phòng hội thảo lớn nhất và phát trực tiếp Hội nghị Tăng tốc TechSEO - nó thậm chí còn tốt hơn vì chúng tôi có nhóm phát triển của chúng tôi tham gia - và chúng tôi biết những người đó quan trọng như thế nào đối với thành công SEO!

Làm tròn giáo dục hàng tuần
Với rất nhiều tin tức SEO và rất nhiều người có ảnh hưởng, gần như không thể theo dõi tất cả. Với các vòng thi giáo dục hàng tuần, nhóm có thể phân chia các nguồn lực tốt nhất, sau đó tập hợp lại trong một căn phòng và thảo luận về chúng như một đội. Có nhiều lợi ích khi cho phép một nhóm được thông báo theo cách này:

Nếu mỗi thành viên trong nhóm tham gia và sở hữu 3-5 tài nguyên, một nhóm 5-7 có thể sở hữu thị trường về tin tức SEO. Điều này cho phép nhóm có được rất cụ thể thích hợp và học tập chung.
Bắt một nhóm SEO trong một căn phòng, nói chuyện thông qua tin tức mới sẽ châm ngòi cho phép thuật. Một chiến lược hữu ích sẽ được sinh ra và có khả năng phù hợp với nhiều khách hàng.
Cách tiếp cận này cho phép mọi người học hỏi từ phương tiện yêu thích của họ. Thích nghe podcast? Xem YouTube? Cho phép mọi người đề xuất những cách yêu thích của họ để tìm hiểu và tìm các tài nguyên bổ sung cho sự tăng trưởng của đội.
Dưới đây là một ví dụ về bảng tài nguyên mà nhóm chúng tôi sử dụng mỗi tuần. Mọi người đều có tài nguyên mà họ đã tuyên bố, sau đó mỗi tuần họ điền thông tin cụ thể (nếu họ có nội dung mới liên quan đến khách hàng của chúng tôi), vì vậy chúng tôi có thể vào phòng và xem xét.

Với tư cách là một nhóm, chúng tôi đã tìm thấy một số tài nguyên tốt nhất (bên ngoài Search Engine Land) là:

  • Ahrefs
  • Backlinko
  • Glenn Gabe
  • Đền đá

Công cụ tìm kiếm bàn tròn
Chìa khóa, tất nhiên, là ưu tiên. Bạn có thể dành cả ngày, mỗi ngày, chỉ cần trải qua tất cả. Nhưng, bạn vẫn phải tìm thời gian để lái xe kết quả cho khách hàng.

Một nhóm học cùng nhau thực hiện cùng nhau
Trong khi tôi có thông báo của Google cho các từ khóa cụ thể của ngành, nhận được nhiều bản tin hơn mức tôi có thể duy trì đúng cách và tôi hoạt động trong nhiều nhóm SEO Facebook hơn bất kỳ người lành mạnh nào, tôi thấy rằng việc học như một nhóm hữu ích hơn cho cá nhân tôi sự phát triển nghề nghiệp và sự thành công của khách hàng của tôi.

Học tập theo nhóm giúp mọi người có trách nhiệm và đảm bảo rằng mọi người đều thành công. Cho dù có thay đổi thuật toán, thay đổi trong các tính năng GSC hoặc SERP mới - 14 hoặc 20 mắt vẫn tốt hơn hai.Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 1 Đánh giá


Các tin khác

Plugin Site Kit là gì ? Có nên cài đặt nó hay không ?

Plugin Site Kit là gì ? Có nên cài đặt nó hay không ?

Site Kit là một plugin WordPress cho phép người dùng thiết lập và định cấu hình các dịch vụ của Google để hiểu rõ hơn về bảng điều khiển WordPress của họ.

Admin 18-11-2019 23:20 1369

Google đang thử nghiệm hiển thị kết quả tìm kiếm mà không cần URL

Google đang thử nghiệm hiển thị kết quả tìm kiếm mà không cần URL

Google dường như đang thử nghiệm loại bỏ hoàn toàn URL khỏi kết quả tìm kiếm, thay vào đó chỉ hiển thị tên trang web.

Admin 14-10-2019 15:27 1162

BẠN CÓ THỂ SỬ DỤNG NHIỀU HƠN 1 THẺ H1 TRÊN CÙNG 1 TRANG HAY KHÔNG ?

BẠN CÓ THỂ SỬ DỤNG NHIỀU HƠN 1 THẺ H1 TRÊN CÙNG 1 TRANG HAY KHÔNG ?

Câu trả lời là có . John Mueller của google đã trả lời cho câu hỏi " Bạn có thể sử dụng nhiều hơn 1 thẻ H1 trên cùng 1 trang hay không " mà không ảnh hưởng tới SEO

Admin 14-10-2019 14:53 3009

CÁCH KHAI BÁO GOOGLE SEARCH CONSOLE KHI BẠN CHUYỂN ĐỔI TÊN MIỀN KHÁC 2019

CÁCH KHAI BÁO GOOGLE SEARCH CONSOLE KHI BẠN CHUYỂN ĐỔI TÊN MIỀN KHÁC 2019

Google thông báo trên Twitter rằng họ đã thêm công cụ Thay đổi địa chỉ Tên Miền vào giao diện mới của Google Search Console giúp bạn dễ dàng khai báo với google khi bạn đổi sang tên miền khác

Admin 14-10-2019 14:42 4636

đánh giá sao trên kết quả tìm kiếm google bị mất đâu là lý do

Nếu đánh giá sao của bạn trong kết quả tìm kiếm tự nhiên trên Google biến mất, đây có thể là lý do khiến cấu trúc dữ liệu của bạn biến mất.

Admin 21-09-2019 00:55 1793

5 cách để xây dựng sức mạnh thương hiệu của bạn

Một trang web siêu mạnh là một từ thông dụng trong SEO và tiếp thị nội dung. Mọi người đều muốn có nó, nhưng không phải ai cũng biết cách xây dựng nó

Admin 21-09-2019 00:40 1025

Google có thể thu thập dữ liệu từ AJAX không ?

Câu hỏi được đặt ra là liệu Google có thể thu thập dữ liệu từ AJAX không ? John Mueller của Google cho biết trong phiên bản ngày 17 tháng 9 của #AskGoogleWebmasters

Admin 21-09-2019 00:10 1457

Cách nhận lưu lượng truy cập không phải là từ Google

Cách nhận lưu lượng truy cập không phải là từ Google

Lưu lượng truy cập có thể bị xóa sổ ngay lập tức nếu Google là nguồn lưu lượng truy cập duy nhất của bạn và lấy đi tất cả những năm nỗ lực và SEO của bạn với nó qua đêm.

Admin 15-09-2019 14:43 3206

Có Nên Thay đổi cấu trúc link URL trang web của bạn

Lý do phổ biến nhất để thay đổi cấu trúc URL của bạn là trong quá trình đổi thương hiệu công ty, di chuyển trang web hoặc thiết kế lại trong đó một số trang xác định thành phần như tên miền, loại sản phẩm, tiêu điểm..

Admin 15-09-2019 14:27 2108