Làm thế nào uy tín trở thành một yếu tố xếp hạng chính trong SEO

Admin 17:32 24-01-2019 550

Để luôn đứng đầu ngày hôm nay, bạn cần phải siêng năng trong việc đánh giá khả năng sử dụng trang web của bạn và chất lượng nội dung của nó.

Nguyên tắc Xếp hạng Chất lượng của Google

Hơn 10 năm trước, nhiều người đã dự đoán rằng Google có thể sử dụng tính năng chấm điểm chất lượng cho thứ hạng và họ cũng đề xuất một số cách họ có thể định lượng chất lượng của các trang web và các yếu tố cụ thể có thể quan trọng cho việc này. Các bản cập nhật thuật toán cốt lõi gần đây và Cập nhật Medic trong năm qua và xuất bản Nguyên tắc xếp hạng chất lượng, phần lớn cho thấy danh tiếng của doanh nghiệp cũng là chìa khóa cho điều này. Nếu bạn quan tâm đến việc làm thế nào tất cả có thể hoạt động, hãy đọc tiếp.

Lần đầu tiên tôi dự đoán Google có thể áp dụng Điểm chất lượng cho tìm kiếm không phải trả tiền trong năm 2007 và trong những năm tiếp theo tôi đã nhấn mạnh sự cần thiết của: Các trang về chúng tôi để mọi người có thể biết ai đứng sau một trang web; tốt các trang Liên hệ với chúng tôi để thấm nhuần niềm tin; khả năng sử dụng tốt và trải nghiệm người dùng; tuyên bố bản quyền; và chính tả và ngữ pháp tốt. Tôi đã dự đoán đủ các yếu tố này để vẫn thấy hướng tiến hóa của thuật toán đang hướng tới đâu.

Phiên bản gần đây nhất của Hướng dẫn đánh giá chất lượng Google , cũng được gọi là Nguyên tắc đánh giá chất lượng của Google, (gần như là mã QRG) gần như là một kịch bản về các khuyến nghị trước đây của tôi liên quan đến các yếu tố chất lượng.

Nguyên tắc Xếp hạng Chất lượng của Google có vẻ phù hợp với các bản cập nhật gần đây
Có vẻ như rõ ràng rằng các yếu tố chất lượng, chẳng hạn như các yếu tố được liệt kê trong QRG, đã trở nên có ảnh hưởng hơn trong bảng xếp hạng tìm kiếm của Google.

Có thể bạn đã nói rằng, ồ, không - anh ta đang nói sai về cây Nguyên tắc chất lượng, vì những người khác cũng đã viết về chúng, vì chúng đã được phát hành trở lại vào tháng 7 (cũng như với các bản phát hành bị rò rỉ trước đó ) và Googler đã tuyên bố rằng điểm số của những người xếp loại không được sử dụng trực tiếp trong bảng xếp hạng của các trang web. Đáng chú ý, Jennifer Slegg đã báo cáo rằng Daniel Sullivan đã xác nhận rằng xếp hạng của những người đánh giá con người không được sử dụng trong học máy cho các thuật toán, trả lời trên Twitter, khăn Chúng tôi không sử dụng theo cách đó. các nhà hàng sử dụng thẻ phản hồi để họ biết nếu tìm kiếm của họ thì công thức nấu ăn của họ đang làm việc:


Những người khác đã chỉ ra những điều cụ thể được đề cập trong Hướng dẫn là các tín hiệu có khả năng, đặc biệt liên quan đến Chuyên môn, Cơ quan và Ủy thác (Google trích dẫn những điều đó như là E-A-T-Tít). Chẳng hạn, Marie Haynes gọi ra cách cô cảm thấy rằng các yếu tố được đề cập trong Nguyên tắc xếp loại chất lượng có thể là yếu tố xếp hạng có ảnh hưởng, chẳng hạn như xếp hạng BBB của doanh nghiệp và danh tiếng của tác giả. Những người khác chỉ trích cô vì trích dẫn xếp hạng BBB và danh tiếng của tác giả là yếu tố xếp hạng trực tiếp, và sau đó, John Mueller tại Google nói rằng Google không nghiên cứu danh tiếng của tác giả hay sử dụng điểm xếp hạng độc quyền như xếp hạng BBB.

Đồng thời, các nhân viên của Google ngày càng khuyên các quản trị viên web chỉ tập trung vào chất lượng, và thậm chí còn khuyến nghị các quản trị web đọc QRG để cung cấp nội dung tốt nhất có thể - đây là những gì Daniel Sullivan đã làm khi nhận xét chính thức về các cập nhật thuật toán cốt lõi của năm ngoái vào tháng Mười:


Và, Ben Gomes, Phó chủ tịch Tìm kiếm, Trợ lý và Tin tức của Google, trong một cuộc phỏng vấn năm ngoái đã tuyên bố:

Bạn có thể xem hướng dẫn của người chơi như là nơi chúng tôi muốn thuật toán tìm kiếm đi đến. Họ không cho bạn biết thuật toán xếp hạng kết quả như thế nào, nhưng về cơ bản chúng cho thấy thuật toán nên làm gì.

Vì vậy, nó đặt ra câu hỏi - chính xác là Google xác định Chất lượng theo thuật toán như thế nào, liên quan đến các khái niệm có vẻ hơi chủ quan về chuyên môn, thẩm quyền, đáng tin cậy và danh tiếng? Các thuật toán Google Google phải dịch các khái niệm này thành các tiêu chí có thể định lượng có thể đo lường và so sánh giữa các trang web / trang cạnh tranh.

Tôi nghĩ rằng một số phát triển thuật toán trong quá khứ của Google có khả năng hướng đến quá trình và tôi nghĩ rằng đã có một số mức độ ngắt kết nối giữa những gì mọi người đã hỏi, các nhân viên Google đã trả lời như thế nào và mọi người đã giải thích những câu trả lời đó như thế nào. Phần lớn các phỏng đoán dường như quá giản lược, tập trung vào các yếu tố lý thuyết tương đối ngây thơ. Các yếu tố mà nhân viên Google đã trực tiếp từ chối, trong một số trường hợp.

Nếu Google hướng dẫn những người đánh giá con người của mình đánh giá E-A-T của một trang web nhưng không kết hợp xếp hạng kết quả, thì thuật toán sử dụng là gì? Đơn giản chỉ cần nói rằng thuật toán sử dụng một tập hợp những thứ như xếp hạng BBB, đánh giá của người dùng hoặc phân tích tin cậy liên kết dường như quá hạn chế. Tương tự, tuyên bố rằng Google đưa ra đánh giá chất lượng hoàn toàn dựa trên phân tích tin cậy liên kết và phân tích truy vấn dường như quá hạn chế - Google rõ ràng đang tính đến một số yếu tố ngoài phân tích truy vấn / liên kết nâng cao hơn, mặc dù đó cũng là một phần của hỗn hợp .

Bằng sáng chế chất lượng trang web Google Google


Một trong những bằng sáng chế trước đây của Google dường như mô tả những gì họ có thể đang sử dụng hoặc một cái gì đó khá giống nhau và nó phụ thuộc vào học máy. Nó tạo ra tín hiệu chất lượng trang web của nó, trực tiếp và được Bill Slawski ghi nhận trong một bản tóm tắt và bình luận ngắn gọn vào năm 2013 khi bằng sáng chế được cấp. Nó mô tả cách con người có thể được sử dụng để đánh giá chất lượng của các trang web và sau đó thuật toán phân tích có thể liên kết các xếp hạng đó với tín hiệu trang web - có thể tự động xác định mối quan hệ giữa các tín hiệu được định lượng và giá trị xếp hạng của con người - và do đó tạo ra các mô hình từ các tín hiệu đặc trưng. Những mô hình tín hiệu này sau đó có thể được sử dụng để so sánh với các trang web chưa được thống nhất khác để áp dụng điểm chất lượng cho chúng. Các từ ngữ khá hấp dẫn:

Các Rat Rat (ví dụ: mọi người) kết nối với Internet để xem các trang web và đánh giá chất lượng của từng trang web. Những người xếp loại có thể gửi xếp hạng chất lượng trang web đến máy chủ phân tích chất lượng thông qua thiết bị đầu vào xếp hạng. Máy chủ phân tích chất lượng nhận xếp hạng chất lượng trang web từ các thiết bị đầu vào xếp hạng và lưu trữ xếp hạng chất lượng trang web trong kho tín hiệu. Xếp hạng chất lượng trang web được liên kết với bộ định vị tài nguyên thống nhất và các tín hiệu trang web khác tương ứng với trang web được xếp hạng. Máy chủ phân tích chất lượng xác định mối quan hệ giữa xếp hạng chất lượng trang web và tín hiệu trang web và tạo một mô hình đại diện cho các mối quan hệ, như được mô tả dưới đây.

Hơn nữa, máy chủ phân tích chất lượng tìm kiếm kho lưu trữ tín hiệu cho các trang web chưa được đánh giá (ví dụ: các trang web thiếu tín hiệu cho biết xếp hạng chất lượng). Máy chủ phân tích chất lượng xác định xem các trang web chưa được đánh giá có tín hiệu trang web có liên quan đến xếp hạng chất lượng hay không và áp dụng mô hình cho các trang web chưa được thống nhất. Áp dụng các kết quả mô hình trong một đánh giá chất lượng tính toán. Máy chủ phân tích chất lượng chỉ định xếp hạng chất lượng được tính toán cho trang web tương ứng. Xếp hạng chất lượng được tính toán là tín hiệu trang web bổ sung được lưu trữ trong kho tín hiệu để các ứng dụng khác sử dụng.

Giáo dục

Công cụ tìm kiếm có thể sử dụng các tín hiệu trang web được lưu trữ trong kho tín hiệu để lọc và / hoặc đặt hàng các kết quả tìm kiếm dựa trên xếp hạng chất lượng được lưu trữ của các trang web. Ví dụ: ngưỡng có thể được sử dụng để lọc các trang web có xếp hạng chất lượng được lưu trữ dưới ngưỡng. Ngoài ra, các trang web được thiết bị tìm kiếm trả về có thể được đặt hàng theo xếp hạng chất lượng được lưu trữ của chúng sao cho các trang web có xếp hạng chất lượng được lưu trữ cao hơn được liệt kê trước khi các trang web có xếp hạng chất lượng được lưu trữ thấp hơn.

Bằng sáng chế cũng cung cấp một số ví dụ về các loại thứ có thể được sử dụng làm yếu tố chất lượng:

Các yếu tố chất lượng của hoàng tử có thể được sử dụng như tính chính xác của ngữ pháp và chính tả của văn bản trên các trang web, cho dù tài liệu tục tĩu hoặc không phù hợp được trình bày, cho dù các trang web có trang trống hoặc không đầy đủ, cũng như các yếu tố khác sẽ ảnh hưởng chất lượng của trang web.

Bạn sẽ lưu ý rằng đây là một số trong những điều được đề cập trong QRG. Nhưng, đó không phải là lý do tại sao bằng sáng chế lại hấp dẫn đến vậy - đó là vì nó cung cấp một khung rất logic để phát triển các phương pháp đánh giá chất lượng của trang web và trang web và để tạo Điểm Chất lượng có thể được sử dụng để xác định thứ hạng . Các phương pháp liên quan chỉ ra rằng các bộ trang thử nghiệm mẫu tương đối nhỏ có thể được sử dụng để tạo các mô hình có thể hoạt động tốt trên tất cả các trang khác có cùng loại.

Hãy tưởng tượng rằng bạn đã xác định một loại trang mà bạn muốn tạo Điểm Chất lượng cho - chẳng hạn như một bài viết thông tin về chủ đề sức khỏe. (Đây là một loại trang của Money Your Money hoặc Life Life của bạn, hoặc trang của YMYL, như được giải thích trong QRG.) Google có thể lấy các tín hiệu mà họ đã đề cập trước đó để họ có thể đo lường, bao gồm: số lượng nội dung, bố cục trang, số của quảng cáo và vị trí quảng cáo trên trang (chúng ở trên nếp gấp hoặc xen kẽ - chúng có che khuất hoặc cản trở việc truy cập nội dung chính của trang không), đánh giá về trang web, đánh giá và liên kết về người tạo nội dung nếu khác với trang web, liên kết ra ngoài từ trang (có lẽ chỉ ra danh tính của người tạo nội dung và / hoặc trích dẫn nguồn tham khảo thông tin), liên kết đến trang web và trang (PageRank), tỷ lệ nhấp đến trang từ các tìm kiếm từ khóa chính của nó, tương ứng của tiêu đề / tiêu đề hiển thị ở đầu trang có nội dung và tiêu đề đoạn trích tìm kiếm của trang và mô tả meta, và các yếu tố cho biết trang web đang hoạt động.

Thông qua thử nghiệm số lượng các loại trang tương tự, Google có thể đã phát triển một mô hình - một mẫu - kết hợp các tín hiệu chất lượng và phát triển một giá trị điểm liên quan đến nó. Về cơ bản, khi trang bài viết về chủ đề sức khỏe có một loạt các tín hiệu tiêu chí nhất định như PageRank, cộng với bố cục nội dung và số lượng loại tương tự, cộng với PageRank liên kết nhất định, cộng với TLB, cộng với đánh giá của người dùng - thì Google có thể áp dụng Quali được tính toán

 

Khi các mô hình được tính toán được áp dụng cho bảng xếp hạng tìm kiếm, Google sẽ đánh giá lại kết quả tìm kiếm. Làm điều này lặp đi lặp lại giúp điều chỉnh kết quả tốt hơn và tốt hơn theo thời gian.

Các tín hiệu khác nhau có thể có mà chúng có khả năng kết hợp vào Điểm Chất lượng cũng có độ phức tạp:

PageRank - và / hoặc, một số tín hiệu phát triển cũng có thể liên quan đến chất lượng / độ tin cậy của các liên kết;
Đánh giá của người dùng Tình cảm - GoogleG QRG gợi ý rằng sẽ có một số ngưỡng đánh giá, vì vậy nếu một doanh nghiệp / trang web có tổng số đánh giá tương đối ít, họ có thể chọn bỏ qua biện pháp này vì quá dễ bay hơi / không có tính đại diện. Lưu ý rằng Google từ lâu đã thực hiện nghiên cứu về phân tích tình cảm và có một hoặc hai bằng sáng chế để thực hiện nó. Họ cũng đã thực sự thực hiện nó cho các doanh nghiệp và hiển thị nó với danh sách địa phương trong quá khứ. Bây giờ, họ đã phần nào lo lắng về việc họ có sử dụng nó để xếp hạng hay không. Nhưng, về cơ bản, họ tuyên bố rằng họ sẽ kết hợp tình cảm, theo brouhaha của DecorMyEyes. Nói ngược lại, nếu Google kết hợp danh tiếng, làm thế nào khác họ có thể điều chỉnh thứ hạng nếu không bằng cách thực hiện một số loại phân tích tình cảm? Trong số tất cả các đánh giá chất lượng hơi mơ hồ, tình cảm là tương đối đơn giản để phân tích và sử dụng.
Mentions Sentiment - Mọi người có đề cập đến sản phẩm của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội và email cho nhau không? Phương tiện truyền thông xã hội Buzz buzz là một thước đo phổ biến và tình cảm cũng có thể là thước đo chất lượng.
Tỷ lệ nhấp (TLB) - (và tỷ lệ thoát liên quan) đã có rất nhiều tranh luận về yếu tố tiềm năng này theo thời gian, nhưng, giống như Điểm chất lượng, nếu nó được sử dụng bởi Điểm chất lượng của quảng cáo của họ, thì tại sao không cho thứ hạng hữu cơ là tốt? Trong một tiết lộ tự do thông tin hành động năm 2012 đã bị Wall Street Journal công bố nhầm, cựu giám đốc chất lượng tìm kiếm của Google, Udi Manber, được trích dẫn:
Bản thân bảng xếp hạng bị ảnh hưởng bởi dữ liệu nhấp chuột. Nếu chúng tôi phát hiện ra rằng, đối với một truy vấn cụ thể, theo giả thuyết, 80 phần trăm mọi người nhấp vào Kết quả số 2 và chỉ 10 phần trăm nhấp vào Kết quả số 1, sau một thời gian chúng tôi nhận ra, có lẽ, Kết quả 2 là một người muốn . Vì vậy, chúng tôi sẽ chuyển đổi nó.

Một số nghiên cứu đã hỗ trợ rằng CTR thực sự có ảnh hưởng đến thứ hạng và một số đã phát hiện ra rằng nó không phải. Nếu nó chỉ là một phần của trang web Điểm chất lượng, thì TLB không phải là yếu tố xếp hạng trực tiếp và điều này có thể giải thích sự khác biệt trong kết quả nghiên cứu.

Tỷ lệ phần trăm / mức độ xâm nhập của các vị trí quảng cáo - Bao nhiêu tổng diện tích trang được bao gồm các quảng cáo? Google có thể đã tính một ngưỡng tốt / xấu. Ngoài ra, có bao nhiêu quảng cáo và họ phá vỡ nội dung chính của trang quá nhiều? Có những quảng cáo xen kẽ hoặc lớp phủ không thể được đóng lại? Quảng cáo có theo bạn khi bạn cuộn trang không? Mức độ xâm nhập của quảng cáo có thể được tính toán.
Các trang web thiếu thông tin nhận dạng - Các trang web lý tưởng nên có các trang Giới thiệu về Trang và Giới thiệu Liên hệ với chúng tôi. Về các phần nên giải thích công ty là ai, và, thậm chí tốt hơn, liệt kê các nhân viên hàng đầu cùng với hình ảnh. Trang Liên hệ với chúng tôi lý tưởng nhất là có càng nhiều thông tin liên hệ càng tốt, bao gồm địa chỉ đường phố, số điện thoại và biểu mẫu gửi liên hệ. Nó có thể hữu ích nếu các trang nhân viên liên kết với các nhân viên trên mạng xã hội và hồ sơ LinkedIn và ngược lại. Không có gì tệ hơn là truy cập một trang web và không thể biết ai đứng đằng sau nó!
Các yếu tố trang web tài chính và tài chính quan trọng - HTTPS là một điều được đưa ra - nhưng, tôi đã thấy rằng Google cũng sẽ tiến xa hơn là chỉ kiểm tra nếu bạn có HTTPS vì không phải tất cả các mã hóa và cấu hình đều giống nhau - Tôi đã thấy Google Chrome ném cảnh báo cho SSL không dùng nữa / bị lỗi; Trang web thông tin tài chính và thông tin tài chính cũng phải có Điều khoản & Điều kiện rõ ràng, Chính sách bảo mật và thông tin liên hệ của Dịch vụ khách hàng. Ngoài ra, bao gồm các phần Trợ giúp và Chính sách hoàn trả, để có biện pháp tốt, nếu có. Trước đây, tôi cũng đã nhấn mạnh việc sử dụng Huy hiệu Tin cậy - mặc dù Google không sử dụng Huy hiệu Tín nhiệm như một yếu tố chất lượng, nhưng vẫn rất tốt để trấn an người tiêu dùng trực tuyến và có thể tăng cường doanh số bằng cách tăng niềm tin.
Tốc độ trang web - điều này gần như không cần phải nói, nhưng đây là một yếu tố trong cách Điểm chất lượng PPC trở lại lúc ban đầu và nó vẫn là một loại thước đo chất lượng trong tìm kiếm hữu cơ ngày nay.
Được xem xét & cập nhật thường xuyên - QRG trích dẫn một số loại bài viết / thông tin cần được xem xét và cập nhật nếu cần thiết một cách thường xuyên. Tư vấn y tế, pháp lý, tài chính và thuế là những loại thông tin mà họ đề cập. Nếu trang web của bạn chứa các bài viết thuộc loại này, hãy kiểm tra nó thường xuyên và nếu thay đổi được thực hiện, tôi khuyên bạn nên thêm một ngày cập nhật có thể nhìn thấy được trên trang của bài viết. Tương tự như vậy, việc không cập nhật sitewide Ngày bản quyền trong phần chân trang cũng là một thước đo tiềm năng về chất lượng và nếu không được cập nhật có thể góp phần đánh giá rằng trang web bị bỏ rơi hoặc không cập nhật. Các khía cạnh khác của điều này có thể bao gồm các trang với các widget / ứng dụng bị trục trặc; trang có hình ảnh bị hỏng

Tin nhắn hỗn hợp trên tín hiệu xếp hạng
Một số tín hiệu tiềm năng mà tôi đã trích dẫn ở đây và trong quá khứ đã gây tranh cãi và tôi không nghi ngờ rằng một số sẽ không đồng ý với một số khẳng định và phỏng đoán của tôi ở đây. Nhưng, tôi nghĩ rằng những lời giải thích của tôi đến gần để giải thích lý do tại sao có sự mất kết nối với những gì một số chuyên gia SEO tin là yếu tố xếp hạng và những gì nhân viên Google đang tuyên bố là không.

Tôi nghĩ rằng nhân viên của Google đôi khi đã chơi một trò chơi về ngữ nghĩa. Họ có thể nói rằng sự hiện diện của một hoặc nhiều yếu tố gây tranh cãi (TLB, phân tích tình cảm, v.v.) không phải là yếu tố xếp hạng trực tiếp - bởi vì những yếu tố đó có thể hoặc không thể đưa vào đánh giá phức tạp dẫn đến Điểm Chất lượng. Chẳng hạn, nếu các phỏng đoán của tôi về Điểm chất lượng gần với cách thức hoạt động của nó, thì hai trang khác nhau trong cùng một chủ đề có thể rất giống nhau và cả hai đều có TLB cao, nhưng Điểm chất lượng của một người có thể cao hơn đáng kể do sự kết hợp của các trang khác nhiều thứ. Trong các trường hợp khác, một TLB cao hơn có thể chuyển một trang lên thành được phân loại ở một nấc thang chất lượng cao hơn.

Một mô hình và một mô hình của một trang có chất lượng tốt nghe có vẻ giống như một công thức tìm kiếm của người Viking, có tên là Keith Sullivan đã đề cập đến nó. Hầu như chắc chắn có các kết hợp và trọng số khác nhau của các yếu tố được sử dụng để xác định Điểm chất lượng của các loại trang khác nhau.

Việc sử dụng hồi quy vectơ hỗ trợ hoặc mạng nơ ron sẽ làm cho Điểm chất lượng kết quả không thể hoàn toàn đảo ngược kỹ sư vì nó là tổng thể. Điểm chất lượng là một cử chỉ. Đây là lý do tại sao các nhân viên của Google đã khuyến nghị những thay đổi nghe có vẻ mơ hồ cho những người bị ảnh hưởng, như công việc cải thiện chất lượng tổng thể của bạn và tập trung vào việc tạo ra nội dung tốt nhất có thể. hoặc hai điều liên quan để giải quyết Điểm Chất lượng thấp với những thay đổi này. Như Glenn Gabe đã quan sát thấy với các trang web bị ảnh hưởng bởi những thay đổi này, chủ sở hữu Trang web không nên tìm kiếm một khẩu súng hút thuốc, vì ở đó hầu như không bao giờ chỉ có một.

Cách cải thiện điểm chất lượng trang web của bạn


Vì vậy, làm thế nào để biết rằng Điểm Chất lượng bây giờ là một cử chỉ phức tạp giúp bạn cải thiện thứ hạng của mình?

Tin tốt là hầu hết các hướng dẫn SEO vẫn rất thích hợp. Tập thể dục nói chung SEO vệ sinh tốt trong xây dựng SEO kỹ thuật, giữ các trang lỗi và các trang không có nội dung ở mức tối thiểu. Loại bỏ các trang nội dung mỏng, không cần thiết. Tránh thực hành xây dựng liên kết bị cấm.

Bản thân SEO là một thực tiễn toàn diện - làm tất cả những điều phù hợp và khả thi hợp lý trong việc tối ưu hóa trang web của bạn. Đảm bảo rằng bạn có các yếu tố đảm bảo với người tiêu dùng rằng trang web của bạn đang được cập nhật: Giới thiệu về trang, trang Liên hệ, trang Chính sách bảo mật và Điều khoản và Điều kiện, tùy chọn liên hệ Dịch vụ khách hàng và cập nhật nội dung phù hợp.

Ngoài công cụ SEO kỹ thuật, bạn cần phải bị ám ảnh bởi khả năng sử dụng tốt, trải nghiệm người dùng tốt, dịch vụ khách hàng tốt và tạo nội dung tuyệt vời. Bạn cần những người rất quan trọng để đánh giá trang web của bạn và cung cấp cho bạn thông tin phản hồi về những gì có thể không hoạt động tốt và cách khắc phục. Bạn cần phải làm việc để xem trang web như thể bạn là người tiêu dùng nội dung của trang web của bạn và cố gắng đáp ứng nhu cầu của người dùng trang web của bạn một cách triệt để. Bạn cần phản hồi các đánh giá tiêu cực và cố gắng gợi ra các đánh giá trực tuyến từ người dùng / khách hàng hài lòng của bạn. Nếu dịch vụ của bạn thường xuyên tạo ra ma sát với khách hàng, hãy loại bỏ các điểm xung đột và cải thiện thực hành dịch vụ khách hàng của bạn. Bạn cần tạo ra nội dung tốt nhất và có được những người tạo nội dung tốt nhất khi xây dựng nội dung của bạn.

Cuối cùng, thực hành quản lý danh tiếng chủ động bằng cách làm việc để tích cực tham gia với cộng đồng của bạn, cả trực tuyến và ngoại tuyến, nhất quán theo thời gian. Tham gia với phương tiện truyền thông xã hội và phát triển sự hiện diện của bạn thông qua các kênh đó. Cung cấp tư vấn chuyên gia tốt trực tuyến miễn phí như một phương tiện xây dựng danh tiếng. Trở thành thành viên của nhóm chuyên nghiệp của bạn và các nhóm kinh doanh cộng đồng. Trả lời chuyên nghiệp và không bị khiêu khích trực tuyến.

Những thực tiễn này sẽ tạo ra các tín hiệu cho Điểm Chất lượng tốt theo thời gian và bạn sẽ gặt hái được những lợi ích.Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 1 Đánh giá


Các tin khác

Plugin Site Kit là gì ? Có nên cài đặt nó hay không ?

Plugin Site Kit là gì ? Có nên cài đặt nó hay không ?

Site Kit là một plugin WordPress cho phép người dùng thiết lập và định cấu hình các dịch vụ của Google để hiểu rõ hơn về bảng điều khiển WordPress của họ.

Admin 18-11-2019 23:20 1369

Google đang thử nghiệm hiển thị kết quả tìm kiếm mà không cần URL

Google đang thử nghiệm hiển thị kết quả tìm kiếm mà không cần URL

Google dường như đang thử nghiệm loại bỏ hoàn toàn URL khỏi kết quả tìm kiếm, thay vào đó chỉ hiển thị tên trang web.

Admin 14-10-2019 15:27 1162

BẠN CÓ THỂ SỬ DỤNG NHIỀU HƠN 1 THẺ H1 TRÊN CÙNG 1 TRANG HAY KHÔNG ?

BẠN CÓ THỂ SỬ DỤNG NHIỀU HƠN 1 THẺ H1 TRÊN CÙNG 1 TRANG HAY KHÔNG ?

Câu trả lời là có . John Mueller của google đã trả lời cho câu hỏi " Bạn có thể sử dụng nhiều hơn 1 thẻ H1 trên cùng 1 trang hay không " mà không ảnh hưởng tới SEO

Admin 14-10-2019 14:53 3009

CÁCH KHAI BÁO GOOGLE SEARCH CONSOLE KHI BẠN CHUYỂN ĐỔI TÊN MIỀN KHÁC 2019

CÁCH KHAI BÁO GOOGLE SEARCH CONSOLE KHI BẠN CHUYỂN ĐỔI TÊN MIỀN KHÁC 2019

Google thông báo trên Twitter rằng họ đã thêm công cụ Thay đổi địa chỉ Tên Miền vào giao diện mới của Google Search Console giúp bạn dễ dàng khai báo với google khi bạn đổi sang tên miền khác

Admin 14-10-2019 14:42 4636

đánh giá sao trên kết quả tìm kiếm google bị mất đâu là lý do

Nếu đánh giá sao của bạn trong kết quả tìm kiếm tự nhiên trên Google biến mất, đây có thể là lý do khiến cấu trúc dữ liệu của bạn biến mất.

Admin 21-09-2019 00:55 1793

5 cách để xây dựng sức mạnh thương hiệu của bạn

Một trang web siêu mạnh là một từ thông dụng trong SEO và tiếp thị nội dung. Mọi người đều muốn có nó, nhưng không phải ai cũng biết cách xây dựng nó

Admin 21-09-2019 00:40 1025

Google có thể thu thập dữ liệu từ AJAX không ?

Câu hỏi được đặt ra là liệu Google có thể thu thập dữ liệu từ AJAX không ? John Mueller của Google cho biết trong phiên bản ngày 17 tháng 9 của #AskGoogleWebmasters

Admin 21-09-2019 00:10 1457

Cách nhận lưu lượng truy cập không phải là từ Google

Cách nhận lưu lượng truy cập không phải là từ Google

Lưu lượng truy cập có thể bị xóa sổ ngay lập tức nếu Google là nguồn lưu lượng truy cập duy nhất của bạn và lấy đi tất cả những năm nỗ lực và SEO của bạn với nó qua đêm.

Admin 15-09-2019 14:43 3206

Có Nên Thay đổi cấu trúc link URL trang web của bạn

Lý do phổ biến nhất để thay đổi cấu trúc URL của bạn là trong quá trình đổi thương hiệu công ty, di chuyển trang web hoặc thiết kế lại trong đó một số trang xác định thành phần như tên miền, loại sản phẩm, tiêu điểm..

Admin 15-09-2019 14:27 2108