Liên kết không tự nhiên: Hướng dẫn của Google về các hình phạt và tin nhắn của Google

Admin 06:31 17-02-2019 798

Hình phạt thủ công thường gặp nhất của Google cho đến nay là hình phạt được áp dụng do hậu quả của các liên kết trong nước không tự nhiên đến một trang web

Hình phạt thủ công thường gặp nhất của Google cho đến nay là hình phạt được áp dụng do hậu quả của các liên kết trong nước không tự nhiên đến một trang web. Các trang web bị ảnh hưởng được coi là tham gia vào các chương trình liên kết (xây dựng liên kết nhằm thao túng bảng xếp hạng của Google), điều mà Google coi là vi phạm lớn. Tác động của hình phạt có thể là một phần hoặc ảnh hưởng đến toàn bộ miền.

Sự mất mát về khả năng hiển thị trong Google nằm trong phạm vi từ hầu như không đáng chú ý đến sự suy giảm đều đặn theo thời gian đến sự mất hoàn toàn về khả năng hiển thị chỉ sau một đêm. Sự nổi bật dọc và thương hiệu dường như không có vai trò - các trang web lớn, có uy tín đã bị ảnh hưởng bởi hình phạt này .

Rất hiếm khi, chúng tôi đã thấy các URL mẫu (thậm chí là năm) được liệt kê trên thông báo liên kết trong nước không tự nhiên, điều này mang lại cho chủ sở hữu trang web một điểm khởi đầu cho cuộc điều tra của họ. Các mẫu này có thể được sử dụng rất nhiều nếu chúng có thể chỉ ra mẫu đã treo cờ đỏ - ví dụ: nếu tất cả chúng đều hiển thị các dịch vụ PR chất lượng thấp để cạo và tái tạo các đoạn có liên kết văn bản neo thương mại.

Cho dù các ví dụ được cung cấp hay không, điều quan trọng là phải thực hiện kiểm toán backlink đầy đủ . Dựa trên đánh giá đó - tùy thuộc vào khối lượng dữ liệu backlink, có thể mất tới vài tuần - tất cả các liên kết ngược đáng ngờ sẽ được ghi chú trong một tệp riêng biệt. Điều quan trọng là phải nhớ rằng, đối với các trang web lớn có hàng triệu liên kết ngược, các mẫu được cung cấp trong Google Search Console có thể sẽ quá phân mảnh và cung cấp không đủ dữ liệu cho yêu cầu xem xét lại thành công. Do đó, bạn phải tự xác định tất cả các liên kết nghi vấn trước khi yêu cầu được xem xét lại.

Để thúc đẩy triển vọng cho một kết quả thuận lợi với yêu cầu xem xét lại đầu tiên, điều quan trọng là phải xem xét không chỉ khối lượng backlink và phân phối, mà còn cả chất lượng của trang web liên kết và cách tiếp cận chung của họ để liên kết. Một đánh giá rủi ro backlink vững chắc bao gồm tất cả các khoản nợ liên kết lịch sử, mà không bỏ qua bất kỳ tàn dư xây dựng liên kết kế thừa nào, như các mục trong thư mục của kỷ nguyên SEO đã có từ lâu.

Khi bạn đã tạo một tệp chứa tất cả các liên kết ngược đáng nghi hoặc spam, đã đến lúc xử lý các liên kết đó khỏi web. Điều này có thể yêu cầu liên hệ với quản trị trang web và yêu cầu họ gỡ xuống các liên kết đến trang web của bạn hoặc đánh dấu chúng là Nofollow. tập tin .txt được gọi là tập tin chối bỏ .

Sau khi đánh giá được hoàn tất và một tệp từ chối được tạo, bạn nên tải lên tệp từ chối trước (và nhận xác nhận thay đổi) trước khi gửi tài liệu phác thảo tất cả các bước có liên quan để giải quyết các vấn đề Google đã nêu.

 Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 1 Đánh giá


Các tin khác

Plugin Site Kit là gì ? Có nên cài đặt nó hay không ?

Plugin Site Kit là gì ? Có nên cài đặt nó hay không ?

Site Kit là một plugin WordPress cho phép người dùng thiết lập và định cấu hình các dịch vụ của Google để hiểu rõ hơn về bảng điều khiển WordPress của họ.

Admin 18-11-2019 23:20 1346

Google đang thử nghiệm hiển thị kết quả tìm kiếm mà không cần URL

Google đang thử nghiệm hiển thị kết quả tìm kiếm mà không cần URL

Google dường như đang thử nghiệm loại bỏ hoàn toàn URL khỏi kết quả tìm kiếm, thay vào đó chỉ hiển thị tên trang web.

Admin 14-10-2019 15:27 1141

BẠN CÓ THỂ SỬ DỤNG NHIỀU HƠN 1 THẺ H1 TRÊN CÙNG 1 TRANG HAY KHÔNG ?

BẠN CÓ THỂ SỬ DỤNG NHIỀU HƠN 1 THẺ H1 TRÊN CÙNG 1 TRANG HAY KHÔNG ?

Câu trả lời là có . John Mueller của google đã trả lời cho câu hỏi " Bạn có thể sử dụng nhiều hơn 1 thẻ H1 trên cùng 1 trang hay không " mà không ảnh hưởng tới SEO

Admin 14-10-2019 14:53 2800

CÁCH KHAI BÁO GOOGLE SEARCH CONSOLE KHI BẠN CHUYỂN ĐỔI TÊN MIỀN KHÁC 2019

CÁCH KHAI BÁO GOOGLE SEARCH CONSOLE KHI BẠN CHUYỂN ĐỔI TÊN MIỀN KHÁC 2019

Google thông báo trên Twitter rằng họ đã thêm công cụ Thay đổi địa chỉ Tên Miền vào giao diện mới của Google Search Console giúp bạn dễ dàng khai báo với google khi bạn đổi sang tên miền khác

Admin 14-10-2019 14:42 4282

đánh giá sao trên kết quả tìm kiếm google bị mất đâu là lý do

Nếu đánh giá sao của bạn trong kết quả tìm kiếm tự nhiên trên Google biến mất, đây có thể là lý do khiến cấu trúc dữ liệu của bạn biến mất.

Admin 21-09-2019 00:55 1768

5 cách để xây dựng sức mạnh thương hiệu của bạn

Một trang web siêu mạnh là một từ thông dụng trong SEO và tiếp thị nội dung. Mọi người đều muốn có nó, nhưng không phải ai cũng biết cách xây dựng nó

Admin 21-09-2019 00:40 1006

Google có thể thu thập dữ liệu từ AJAX không ?

Câu hỏi được đặt ra là liệu Google có thể thu thập dữ liệu từ AJAX không ? John Mueller của Google cho biết trong phiên bản ngày 17 tháng 9 của #AskGoogleWebmasters

Admin 21-09-2019 00:10 1430

Cách nhận lưu lượng truy cập không phải là từ Google

Cách nhận lưu lượng truy cập không phải là từ Google

Lưu lượng truy cập có thể bị xóa sổ ngay lập tức nếu Google là nguồn lưu lượng truy cập duy nhất của bạn và lấy đi tất cả những năm nỗ lực và SEO của bạn với nó qua đêm.

Admin 15-09-2019 14:43 3004

Có Nên Thay đổi cấu trúc link URL trang web của bạn

Lý do phổ biến nhất để thay đổi cấu trúc URL của bạn là trong quá trình đổi thương hiệu công ty, di chuyển trang web hoặc thiết kế lại trong đó một số trang xác định thành phần như tên miền, loại sản phẩm, tiêu điểm..

Admin 15-09-2019 14:27 2079