Mạng xã hội yếu tố xếp hạng trong kết quả tìm kiếm

Admin 18:44 26-01-2019 43

Sử dụng các liên kết như một yếu tố xếp hạng ngoài trang là một bước tiến lớn cho các công cụ tìm kiếm. Nhưng theo thời gian, vì nhiều lý do, các liên kết đã mất một số giá trị của chúng

Sử dụng các liên kết như một yếu tố xếp hạng ngoài trang là một bước tiến lớn cho các công cụ tìm kiếm. Nhưng theo thời gian, vì nhiều lý do, các liên kết đã mất một số giá trị của chúng. Một số trang web keo kiệt về liên kết ra. Những người khác chặn liên kết để giúp chống thư rác. Và các liên kết được mua và bán, làm cho chúng ít đáng tin cậy hơn.

Nhập phương tiện truyền thông xã hội. Nếu các liên kết là một cách để mọi người bỏ phiếu bầu chọn ủng hộ các trang web, thì việc chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội thể hiện một cách để hành vi bỏ phiếu đó tiếp tục. Các tín hiệu xã hội đang nổi lên như các yếu tố xếp hạng tiềm năng khi các công cụ tìm kiếm xác định cách tận dụng sự tương tác và hành vi xã hội của chúng ta.

Đối với hồ sơ, Google đã nhiều lần nói rằng nó không sử dụng các mạng xã hội lớn của Facebook và Twitter như một phương tiện để xếp hạng các trang. Tuy nhiên, sự khôn ngoan thông thường trong số nhiều SEO - và quan điểm của chúng tôi - là xã hội quan trọng như một yếu tố gián tiếp.

Đến lượt, nội dung được chia sẻ xã hội có thể nhận liên kết hoặc thu hút sự tham gia, là những yếu tố xếp hạng trực tiếp. Do đó, việc chú ý đến phương tiện truyền thông xã hội rất quan trọng để thành công SEO.

Cũng giống như các công cụ tìm kiếm don lồng đếm tất cả các liên kết như nhau, họ don xem tất cả các tài khoản xã hội là như nhau. Điều này có ý nghĩa, vì bất cứ ai cũng có thể tạo một tài khoản mới trên mạng xã hội. Điều gì để ngăn chặn ai đó tạo ra 100 tài khoản khác nhau để tạo buzz giả?

Không có gì, thực sự, ngoài thực tế là các tài khoản giả như thế này thường có thể dễ dàng nhận ra. Họ chỉ có thể có một số ít bạn bè chất lượng trên mạng trong mạng của họ và ít người có thể chuyển qua tài liệu họ chia sẻ.

Lý tưởng nhất, bạn muốn có được tài liệu tham khảo từ các tài khoản xã hội với danh tiếng tốt. Có sự hiện diện xã hội của riêng bạn được coi là tốt là quan trọng. Vì vậy, hãy tham gia vào các nền tảng xã hội có liên quan theo cách thực tế, giống như bạn làm với trang web của mình hoặc với khách hàng trong cài đặt ngoại tuyến.

Tương tự như các liên kết, có được các chia sẻ xã hội chất lượng là lý tưởng, nhưng được chia sẻ rộng rãi trên các mạng xã hội vẫn hữu ích. Những điều tốt đẹp xảy ra khi nhiều người nhìn thấy trang web hoặc thương hiệu của bạn.

Một lần nữa, tham gia vào các trang web chia sẻ xã hội là rất quan trọng. Nếu bạn không có một tài khoản Twitter, một trang fanpage trên Facebook hoặc một trang Google+ mà bạn đã bỏ lỡ. Bạn không xây dựng một mạng có thể giúp lan truyền (còn gọi là chia sẻ) nội dung, trang web và thương hiệu của bạn.

Để biết thêm thông tin về phương tiện truyền thông xã hội và kết quả tìm kiếm, hãy xem các danh mục dưới đây:Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 1 Đánh giá


Các tin khác

Kế hoạch SEO trong 9 bước để xếp hạng cao hơn trong tìm kiếm google năm 2019

Kế hoạch SEO trong 9 bước để xếp hạng cao hơn trong tìm kiếm google năm 2019

Khi các nhà tiếp thị lên kế hoạch cho chiến lược và kế hoạch seo tiếp thị nội dung của họ cho năm 2019, SEO là ưu tiên hàng đầu - hoặc ít nhất là phải như vậy! 

Admin 03-08-2019 16:39 41

Cách tối ưu hóa cho Tìm kiếm bằng giọng nói

Cách tối ưu hóa cho Tìm kiếm bằng giọng nói

Các nghiên cứu cho thấy vào năm 2020 , 50 phần trăm tìm kiếm trên internet sẽ được hỗ trợ bởi các loa thông minh. Hiện tại, 58 phần trăm người tiêu dùng sử dụng các công cụ tìm kiếm kích hoạt bằng giọng nói để nghiên cứu các doanh nghiệp

Admin 02-08-2019 14:50 38

Cách nhận biết và thiết lập 1 PBN chất lượng

Cách nhận biết và thiết lập 1 PBN chất lượng

Cách nhận biết và thiết lập 1 PBN chất lượng là thuộc sở hữu của cùng một người và tất cả được sử dụng để quảng bá một trang web mục tiêu nhất thiết phải được giữ bí mật

Admin 02-08-2019 14:01 36

Điểm tốc độ trang di động thấp có thể sẽ giết chết lưu lượng truy cập của bạn

Điểm tốc độ trang di động thấp có thể sẽ giết chết lưu lượng truy cập của bạn

Đây là một số bước bạn có thể tự quyết định xem tốc độ trang trên thiết bị di động có ảnh hưởng xấu đến lưu lượng truy cập của bạn hay không:

Admin 28-07-2019 13:19 32

Cách viết nội dung tốt nhất để xây dựng liên kết

Cách viết nội dung tốt nhất để xây dựng liên kết

Một trong những bài viết trước đây của chúng tôi đã nói về việc các yếu tố khác nhau có thể ảnh hưởng đến sự thành công của chiến dịch xây dựng liên kết của bạn như thế nào

Admin 28-07-2019 13:15 28

Các liên kết ngoài có quan trọng đối với SEO không

Các liên kết ngoài có quan trọng đối với SEO không

Liên kết với các trang web khác có giúp ích hay làm ảnh hưởng tới SEO không? Trong video, Mueller nói rằng các liên kết giúp người dùng tìm hiểu thêm về một chủ đề và có thể kiểm tra các nguồn của bạn

Admin 28-07-2019 13:07 31

Các kỹ thuật SEO trên trang tốt nhất 2019 là gì

Các kỹ thuật SEO trên trang tốt nhất 2019 là gì

Đọc các kỹ thuật SEO trên trang tốt nhất 2019 sau đây của chúng tôi để cải thiện kết quả tìm kiếm trên google của bạn

Admin 28-07-2019 13:01 631

Bing hiện hỗ trợ chế độ gửi hàng loạt URL tới Bing

Bing hiện hỗ trợ chế độ gửi hàng loạt URL tới Bing

Giờ đây, bạn có thể sử dụng một yêu cầu API Bing duy nhất để gửi tối đa 500 URL tới Bing, thay vì thực hiện 500 yêu cầu API riêng lẻ.

Admin 01-07-2019 23:50 55

8 công cụ nghiên cứu từ khóa miễn phí cho SEO 2019

8 công cụ nghiên cứu từ khóa miễn phí cho SEO 2019

Hôm nay chúng ta sẽ khám phá 8 công cụ nghiên cứu từ khóa miễn phí tốt nhất. Mỗi người trong số họ phù hợp nhất với một nhiệm vụ nghiên cứu từ khóa cụ thể và thực hiện công việc không tệ hơn các lựa chọn thay thế được trả tiền của họ .

Admin 01-07-2019 23:46 50

Làm cách nào để Xây dựng lại trang web mà không mất lưu lượng truy cập

Xây dựng lại trang web có thể là một nhiệm vụ khó khăn vì tất cả những từ khóa có thể bị mất hoặc bị bỏ qua trong quá trình xây dựng lại. Nếu không được lên kế hoạch và thực hiện đúng cách

Admin 01-07-2019 23:23 29