Mạng xã hội yếu tố xếp hạng trong kết quả tìm kiếm

Admin 18:44 26-01-2019 514

Sử dụng các liên kết như một yếu tố xếp hạng ngoài trang là một bước tiến lớn cho các công cụ tìm kiếm. Nhưng theo thời gian, vì nhiều lý do, các liên kết đã mất một số giá trị của chúng

Sử dụng các liên kết như một yếu tố xếp hạng ngoài trang là một bước tiến lớn cho các công cụ tìm kiếm. Nhưng theo thời gian, vì nhiều lý do, các liên kết đã mất một số giá trị của chúng. Một số trang web keo kiệt về liên kết ra. Những người khác chặn liên kết để giúp chống thư rác. Và các liên kết được mua và bán, làm cho chúng ít đáng tin cậy hơn.

Nhập phương tiện truyền thông xã hội. Nếu các liên kết là một cách để mọi người bỏ phiếu bầu chọn ủng hộ các trang web, thì việc chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội thể hiện một cách để hành vi bỏ phiếu đó tiếp tục. Các tín hiệu xã hội đang nổi lên như các yếu tố xếp hạng tiềm năng khi các công cụ tìm kiếm xác định cách tận dụng sự tương tác và hành vi xã hội của chúng ta.

Đối với hồ sơ, Google đã nhiều lần nói rằng nó không sử dụng các mạng xã hội lớn của Facebook và Twitter như một phương tiện để xếp hạng các trang. Tuy nhiên, sự khôn ngoan thông thường trong số nhiều SEO - và quan điểm của chúng tôi - là xã hội quan trọng như một yếu tố gián tiếp.

Đến lượt, nội dung được chia sẻ xã hội có thể nhận liên kết hoặc thu hút sự tham gia, là những yếu tố xếp hạng trực tiếp. Do đó, việc chú ý đến phương tiện truyền thông xã hội rất quan trọng để thành công SEO.

Cũng giống như các công cụ tìm kiếm don lồng đếm tất cả các liên kết như nhau, họ don xem tất cả các tài khoản xã hội là như nhau. Điều này có ý nghĩa, vì bất cứ ai cũng có thể tạo một tài khoản mới trên mạng xã hội. Điều gì để ngăn chặn ai đó tạo ra 100 tài khoản khác nhau để tạo buzz giả?

Không có gì, thực sự, ngoài thực tế là các tài khoản giả như thế này thường có thể dễ dàng nhận ra. Họ chỉ có thể có một số ít bạn bè chất lượng trên mạng trong mạng của họ và ít người có thể chuyển qua tài liệu họ chia sẻ.

Lý tưởng nhất, bạn muốn có được tài liệu tham khảo từ các tài khoản xã hội với danh tiếng tốt. Có sự hiện diện xã hội của riêng bạn được coi là tốt là quan trọng. Vì vậy, hãy tham gia vào các nền tảng xã hội có liên quan theo cách thực tế, giống như bạn làm với trang web của mình hoặc với khách hàng trong cài đặt ngoại tuyến.

Tương tự như các liên kết, có được các chia sẻ xã hội chất lượng là lý tưởng, nhưng được chia sẻ rộng rãi trên các mạng xã hội vẫn hữu ích. Những điều tốt đẹp xảy ra khi nhiều người nhìn thấy trang web hoặc thương hiệu của bạn.

Một lần nữa, tham gia vào các trang web chia sẻ xã hội là rất quan trọng. Nếu bạn không có một tài khoản Twitter, một trang fanpage trên Facebook hoặc một trang Google+ mà bạn đã bỏ lỡ. Bạn không xây dựng một mạng có thể giúp lan truyền (còn gọi là chia sẻ) nội dung, trang web và thương hiệu của bạn.

Để biết thêm thông tin về phương tiện truyền thông xã hội và kết quả tìm kiếm, hãy xem các danh mục dưới đây:Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 1 Đánh giá


Các tin khác

Plugin Site Kit là gì ? Có nên cài đặt nó hay không ?

Plugin Site Kit là gì ? Có nên cài đặt nó hay không ?

Site Kit là một plugin WordPress cho phép người dùng thiết lập và định cấu hình các dịch vụ của Google để hiểu rõ hơn về bảng điều khiển WordPress của họ.

Admin 18-11-2019 23:20 1377

Google đang thử nghiệm hiển thị kết quả tìm kiếm mà không cần URL

Google đang thử nghiệm hiển thị kết quả tìm kiếm mà không cần URL

Google dường như đang thử nghiệm loại bỏ hoàn toàn URL khỏi kết quả tìm kiếm, thay vào đó chỉ hiển thị tên trang web.

Admin 14-10-2019 15:27 1168

BẠN CÓ THỂ SỬ DỤNG NHIỀU HƠN 1 THẺ H1 TRÊN CÙNG 1 TRANG HAY KHÔNG ?

BẠN CÓ THỂ SỬ DỤNG NHIỀU HƠN 1 THẺ H1 TRÊN CÙNG 1 TRANG HAY KHÔNG ?

Câu trả lời là có . John Mueller của google đã trả lời cho câu hỏi " Bạn có thể sử dụng nhiều hơn 1 thẻ H1 trên cùng 1 trang hay không " mà không ảnh hưởng tới SEO

Admin 14-10-2019 14:53 3055

CÁCH KHAI BÁO GOOGLE SEARCH CONSOLE KHI BẠN CHUYỂN ĐỔI TÊN MIỀN KHÁC 2019

CÁCH KHAI BÁO GOOGLE SEARCH CONSOLE KHI BẠN CHUYỂN ĐỔI TÊN MIỀN KHÁC 2019

Google thông báo trên Twitter rằng họ đã thêm công cụ Thay đổi địa chỉ Tên Miền vào giao diện mới của Google Search Console giúp bạn dễ dàng khai báo với google khi bạn đổi sang tên miền khác

Admin 14-10-2019 14:42 4696

đánh giá sao trên kết quả tìm kiếm google bị mất đâu là lý do

Nếu đánh giá sao của bạn trong kết quả tìm kiếm tự nhiên trên Google biến mất, đây có thể là lý do khiến cấu trúc dữ liệu của bạn biến mất.

Admin 21-09-2019 00:55 1805

5 cách để xây dựng sức mạnh thương hiệu của bạn

Một trang web siêu mạnh là một từ thông dụng trong SEO và tiếp thị nội dung. Mọi người đều muốn có nó, nhưng không phải ai cũng biết cách xây dựng nó

Admin 21-09-2019 00:40 1030

Google có thể thu thập dữ liệu từ AJAX không ?

Câu hỏi được đặt ra là liệu Google có thể thu thập dữ liệu từ AJAX không ? John Mueller của Google cho biết trong phiên bản ngày 17 tháng 9 của #AskGoogleWebmasters

Admin 21-09-2019 00:10 1465

Cách nhận lưu lượng truy cập không phải là từ Google

Cách nhận lưu lượng truy cập không phải là từ Google

Lưu lượng truy cập có thể bị xóa sổ ngay lập tức nếu Google là nguồn lưu lượng truy cập duy nhất của bạn và lấy đi tất cả những năm nỗ lực và SEO của bạn với nó qua đêm.

Admin 15-09-2019 14:43 3250

Có Nên Thay đổi cấu trúc link URL trang web của bạn

Lý do phổ biến nhất để thay đổi cấu trúc URL của bạn là trong quá trình đổi thương hiệu công ty, di chuyển trang web hoặc thiết kế lại trong đó một số trang xác định thành phần như tên miền, loại sản phẩm, tiêu điểm..

Admin 15-09-2019 14:27 2114