Mô hình kim tự tháp thành công trong SEO

Admin 02:58 01-03-2019 143

Mô hình kim tự tháp trình bày một đánh giá cấp cao về những gì cần thiết để thành công trong seo trực tuyến trong bối cảnh tiếp thị Internet cạnh tranh ngày nay. SEO là về nhiều hơn so với văn bản và các liên kết, và Kim tự tháp thành công SEO tiết lộ một kế hoạch hiện đại để đánh bại đối thủ cạnh tranh trực tuyến của bạn.

John Wooden , huấn luyện viên bóng rổ vĩ đại nhất từng có, không bao giờ nói chuyện với các đội của mình về chiến thắng. Anh ấy đã nói chuyện với họ về sự chuẩn bị và về quá trình trở thành một đội bóng tuyệt vời .

Triết lý về huấn luyện (và cuộc sống) của Wood được tóm tắt trong Kim tự tháp thành công của Tháp, đó là cái đuôi đánh bật tất cả những thứ rác rưởi tự giúp đỡ mà bạn thấy được bán trên sách, trên blog, trên các chương trình trò chuyện vào ban ngày và trên TV đêm . Tôi may mắn khi nghe Coach Wood nói về Kim tự tháp thành công khi tôi còn là sinh viên tại Đại học Pepperdine; cho đến ngày nay, đó là một trong những bài phát biểu hay nhất tôi từng nghe. (Nghiêm túc, nếu bạn không biết Kim tự tháp thành công của anh ấy là gì, hãy truy cập CoachJohnWooden.com .)

Tất cả những điều này có liên quan gì đến SEO và tiếp thị trực tuyến? Chà, các SEO giỏi nhất đừng nói chuyện với khách hàng của họ về thứ hạng; họ nói về quá trình tạo ra các trang web tuyệt vời để kiếm lưu lượng truy cập và chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng. Họ nói về quá trình tạo ra nội dung tuyệt vời thu hút các liên kết như ong đến mật ong.

Tôi sẽ không bao giờ so sánh mình với John Wooden, nhưng tôi thích dạy người khác về tiếp thị trực tuyến. Vì vậy, với suy nghĩ đó, và được truyền cảm hứng từ huấn luyện viên tuyệt vời, đây là trận đấu.

Kim tự tháp thành công SEO

Kim tự tháp thành công SEO của Matt McGee

 

nhấp để tải xuống JPG chất lượng cao, có thể in (1.7mb)

Xin vui lòng viết về Kim tự tháp thành công SEO này và / hoặc liên kết đến bài đăng này, nhưng vui lòng không cung cấp phiên bản in để tải xuống từ trang web / blog của bạn. Cảm ơn bạn!

Tất cả có nghĩa là gì?

Cam kết: Mỗi dự án thành công tôi từng làm đều có sự tham gia của một khách hàng có đội ngũ nhiệt tình và gắn bó. Cho dù bạn lớn hay nhỏ, một bộ phận hoặc người không quan tâm có thể phá hoại mọi thứ.

Lập kế hoạch: Thành công trong mọi hoạt động theo đuổi bắt đầu bằng việc đặt ra các mục tiêu và phát triển một kế hoạch để đạt được chúng - chi tiết các chiến lược và chiến thuật bạn sẽ sử dụng, con người và tài nguyên cần thiết, v.v. Tiếp thị tìm kiếm cũng không khác. Đọc: Lập kế hoạch cho một chiến dịch SEO

Sản phẩm / Dịch vụ: Mặc dù bạn có thể lừa một số người mua crap trong một thời gian, nhưng thành công thực sự lâu dài liên quan đến một sản phẩm hoặc dịch vụ mà mọi người muốn hoặc cần. Không có sự thay thế cho chất lượng.

Giáo dục / Thông tin: Bạn là chủ doanh nghiệp; bạn không cần phải trở thành một chuyên gia SEO. Nhưng bạn sẽ thành công nhanh hơn nếu bạn có quyền truy cập vào thông tin tuyệt vời. Và nhanh như ngành công nghiệp tiếp thị tìm kiếm thay đổi, việc tiếp cận thông tin thông minh là rất quan trọng.

Kiên nhẫn: Đúng, thỉnh thoảng vẫn có ngoại lệ, nhưng đối với đại đa số các công ty lớn hay nhỏ, tiếp thị tìm kiếm là một quá trình cần có thời gian để thực hiện chính xác. Không có vết cắt ngắn, không có sửa chữa nhanh chóng. Thành công hầu như luôn mất nhiều tháng, nếu không phải là một năm hoặc hơn.

Thiết kế & Khả năng sử dụng: Có, có một số trang web xấu xí kiếm được nhiều tiền; nhưng có nhiều thứ không. Đặt cược tốt nhất của bạn là có một trang web hấp dẫn và dễ sử dụng. Hãy ra khỏi khách hàng của bạn và để họ làm những gì họ đến trang web của bạn để làm.

Nghiên cứu từ khóa: Nếu bạn nhắm mục tiêu từ khóa sai, bạn chắc chắn sẽ thất bại. Tôi đã nghe nói rằng một triệu lần, tôi hy vọng. Hơn thế nữa, bạn cũng cần biết phải làm gì với từ khóa của mình .

Phân tích: Làm thế nào bạn biết bạn thành công nếu bạn không có cách nào để đo lường những gì bạn đã làm? Đo lường, phân tích, điều chỉnh chiến lược và chiến thuật khi cần thiết.

Công cụ: Có quyền truy cập vào các công cụ SEO phù hợp có thể giúp bạn có lợi thế hơn đối thủ. Tất nhiên, quan trọng hơn các công cụ là biết cách diễn giải dữ liệu họ cung cấp.

Khả năng thu thập dữ liệu : Công cụ tìm kiếm không thể lập chỉ mục các trang mà nhện của nó không thể thu thập dữ liệu. Hãy cẩn thận với các bộ phim Flash, DHTML và javascript phức tạp, tệp robot.txt, v.v ... Dưới đây là 5 lỗi thu thập dữ liệu phổ biến bạn cần biết.

Nội dung: Điều này có thể có nhiều dạng: blog, bài viết, video, trang FAQ hoặc thậm chí nội dung do người dùng tạo như đánh giá sản phẩm / dịch vụ. Khi bạn hiểu điều này đúng, bạn sẽ có thời gian dễ dàng hơn khi nhận được

Liên kết: Nội dung tuyệt vời của bạn sẽ không được xếp hạng tốt nếu không có liên kết, tốt nhất là từ các trang web chất lượng, có liên quan. Tôi đã vứt bỏ (gần như) tất cả mọi thứ tôi biết về các liên kết vào đầu năm ngoái.

Khả năng tìm kiếm xã hội / địa phương: Hãy để tôi giải thích điều này vì tôi có thể đang phát minh ra một thuật ngữ mới. Tiếp thị truyền thông xã hội và Tìm kiếm địa phương là hệ thống. Quy mô và phạm vi của công ty bạn có thể ra lệnh mà bạn nhấn mạnh nhiều hơn, nhưng không nên bỏ qua. SEO địa phương là phải cho hầu hết các doanh nghiệp nhỏ, nhưng phương tiện truyền thông xã hội cũng có thể làm việc . Các công ty lớn hơn nhắm mục tiêu đối tượng nhiều hơn một địa điểm sẽ tìm thấy phương tiện truyền thông xã hội cung cấp rất nhiều cơ hội . Trong cả hai trường hợp, mục tiêu là khả năng tìm thấy . Bạn muốn khách hàng có thể tìm thấy bạn dễ dàng nhất có thể và bạn có thể làm điều này trên các trang truyền thông xã hội giúp việc kết nối mạng địa phương dễ dàng hơn .

Quản lý danh tiếng: Bắt buộc phải biết mọi người đang nói gì về công ty của bạn. Điều này cũng không chỉ dành cho Big Business: Một khách hàng cũ của tôi điều hành sân trượt patin duy nhất trong khu vực của chúng tôi, nhưng có lẽ đang mất việc vì họ có một vài đánh giá tiêu cực trên một trang web Tìm kiếm địa phương nhất định. Do ảnh hưởng ngày càng tăng của các đánh giá của người dùng , biết cách quản lý danh tiếng của bạn là điều bắt buộc.

Niềm tin: Trong bài đăng đầu tiên của tôi năm 2007, tôi đã nói niềm tin là yếu tố số 1 và kể từ đó không có gì thay đổi. Các miền đáng tin cậy là các miền mạnh mẽ. Khi bạn có niềm tin, từ người dùng và công cụ tìm kiếm, bạn đang trên đường tìm kiếm thành công tiếp thị. Đừng bỏ lỡ bài viết gần đây hơn này: Tại sao lại tin tưởng vấn đề & Cách kiếm tiền .

Khi bạn leo lên kim tự tháp, bạn sẽ tìm thấy tiếp thị buzz / truyền miệng hoặc có thể cộng đồng sẽ giúp bạn. Ở một mức độ lớn, đây là hai mặt của cùng một đồng tiền. Đó là yếu tố con người, yếu tố con người thường phân tách người chiến thắng và kẻ thua cuộc trong tiếp thị tìm kiếm. Khiến mọi người nói chuyện tích cực về bạn, cho dù đó là cuộc trò chuyện một-một giữa bạn bè hoặc trong môi trường rộng lớn hơn của một cộng đồng trực tuyến và bạn sẽ leo lên kim tự tháp nhanh hơn nhiều.Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 1 Đánh giá


Các tin khác

Kế hoạch SEO trong 9 bước để xếp hạng cao hơn trong tìm kiếm google năm 2019

Kế hoạch SEO trong 9 bước để xếp hạng cao hơn trong tìm kiếm google năm 2019

Khi các nhà tiếp thị lên kế hoạch cho chiến lược và kế hoạch seo tiếp thị nội dung của họ cho năm 2019, SEO là ưu tiên hàng đầu - hoặc ít nhất là phải như vậy! 

Admin 03-08-2019 16:39 40

Cách tối ưu hóa cho Tìm kiếm bằng giọng nói

Cách tối ưu hóa cho Tìm kiếm bằng giọng nói

Các nghiên cứu cho thấy vào năm 2020 , 50 phần trăm tìm kiếm trên internet sẽ được hỗ trợ bởi các loa thông minh. Hiện tại, 58 phần trăm người tiêu dùng sử dụng các công cụ tìm kiếm kích hoạt bằng giọng nói để nghiên cứu các doanh nghiệp

Admin 02-08-2019 14:50 38

Cách nhận biết và thiết lập 1 PBN chất lượng

Cách nhận biết và thiết lập 1 PBN chất lượng

Cách nhận biết và thiết lập 1 PBN chất lượng là thuộc sở hữu của cùng một người và tất cả được sử dụng để quảng bá một trang web mục tiêu nhất thiết phải được giữ bí mật

Admin 02-08-2019 14:01 36

Điểm tốc độ trang di động thấp có thể sẽ giết chết lưu lượng truy cập của bạn

Điểm tốc độ trang di động thấp có thể sẽ giết chết lưu lượng truy cập của bạn

Đây là một số bước bạn có thể tự quyết định xem tốc độ trang trên thiết bị di động có ảnh hưởng xấu đến lưu lượng truy cập của bạn hay không:

Admin 28-07-2019 13:19 32

Cách viết nội dung tốt nhất để xây dựng liên kết

Cách viết nội dung tốt nhất để xây dựng liên kết

Một trong những bài viết trước đây của chúng tôi đã nói về việc các yếu tố khác nhau có thể ảnh hưởng đến sự thành công của chiến dịch xây dựng liên kết của bạn như thế nào

Admin 28-07-2019 13:15 28

Các liên kết ngoài có quan trọng đối với SEO không

Các liên kết ngoài có quan trọng đối với SEO không

Liên kết với các trang web khác có giúp ích hay làm ảnh hưởng tới SEO không? Trong video, Mueller nói rằng các liên kết giúp người dùng tìm hiểu thêm về một chủ đề và có thể kiểm tra các nguồn của bạn

Admin 28-07-2019 13:07 30

Các kỹ thuật SEO trên trang tốt nhất 2019 là gì

Các kỹ thuật SEO trên trang tốt nhất 2019 là gì

Đọc các kỹ thuật SEO trên trang tốt nhất 2019 sau đây của chúng tôi để cải thiện kết quả tìm kiếm trên google của bạn

Admin 28-07-2019 13:01 631

Bing hiện hỗ trợ chế độ gửi hàng loạt URL tới Bing

Bing hiện hỗ trợ chế độ gửi hàng loạt URL tới Bing

Giờ đây, bạn có thể sử dụng một yêu cầu API Bing duy nhất để gửi tối đa 500 URL tới Bing, thay vì thực hiện 500 yêu cầu API riêng lẻ.

Admin 01-07-2019 23:50 55

8 công cụ nghiên cứu từ khóa miễn phí cho SEO 2019

8 công cụ nghiên cứu từ khóa miễn phí cho SEO 2019

Hôm nay chúng ta sẽ khám phá 8 công cụ nghiên cứu từ khóa miễn phí tốt nhất. Mỗi người trong số họ phù hợp nhất với một nhiệm vụ nghiên cứu từ khóa cụ thể và thực hiện công việc không tệ hơn các lựa chọn thay thế được trả tiền của họ .

Admin 01-07-2019 23:46 50

Làm cách nào để Xây dựng lại trang web mà không mất lưu lượng truy cập

Xây dựng lại trang web có thể là một nhiệm vụ khó khăn vì tất cả những từ khóa có thể bị mất hoặc bị bỏ qua trong quá trình xây dựng lại. Nếu không được lên kế hoạch và thực hiện đúng cách

Admin 01-07-2019 23:23 29