MỤC ĐÍCH CỦA SEO LÀ GÌ ?

Admin 10:49 26-05-2019 3966

Để hiểu mục đích của SEO, nó giúp hiểu cách trang web của bạn phù hợp với bức tranh tổng thể. Dưới đây là thông tin thêm về cách SEO thực sự là gì và tại sao những người có trang web cần quan tâm.

Khi mọi người tìm kiếm thông tin trực tuyến trong các công cụ tìm kiếm, họ sẽ tìm hiểu thông tin bằng cách nhập vào những gì chúng tôi đang tìm kiếm vào hộp tìm kiếm. Để trang web của bạn trở nên khả dụng khi mọi người tìm kiếm thông tin, các công cụ tìm kiếm cần xác định rằng trang web có giá trị để khi mọi người tìm kiếm trực tuyến, họ có thể tìm thấy trang web của bạn. Về cơ bản, đây là lý do tại sao lĩnh vực SEO tồn tại - để giúp đảm bảo rằng các trang web hấp dẫn các công cụ tìm kiếm.

SEO LÀ GÌ ?

SEO, hay tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, là quá trình mọi người thực hiện để đảm bảo rằng các trang web hấp dẫn với các công cụ tìm kiếm. Mặc dù các kỹ thuật có thể thay đổi tùy thuộc vào ngành của bạn, ý tưởng chính là đảm bảo các chiến thuật mũ trắng cơ bản được tuân thủ một cách thường xuyên. Mấu chốt của chiến lược, tuy nhiên, sẽ tập trung vào các từ khóa.

Những cách để tối đa hóa tiềm năng tiếp thị nội dung của bạn

Bằng cách nhắm mục tiêu một số từ nhất định thông qua các kỹ thuật tiếp thị công cụ tìm kiếm khác nhau, chủ sở hữu trang web có thể cải thiện cơ hội hiển thị như là kết quả cho một tìm kiếm cụ thể. Điều này về cơ bản có nghĩa là nếu mọi người muốn tìm thông tin về một từ khóa nhất định, bạn có thể sử dụng nhiều chiến thuật mũ trắng sẽ giúp trang web của bạn được trả về trong kết quả tìm kiếm. Nếu bạn đang vật lộn với lưu lượng truy cập web của mình gần đây, có thể là do bạn chưa hoàn toàn sử dụng SEO với khả năng tốt nhất của mình.

Mục tiêu cuối cùng của SEO là tăng khả năng sử dụng của trang web để bạn có thể đưa đúng người vào từ các công cụ tìm kiếm. Mục đích của trang web của bạn nên được xác định rõ ràng để bạn có thể chắc chắn rằng trang web của bạn đạt được mục đích đó. Khi khách truy cập công cụ tìm kiếm thấy rằng trang web của bạn đáp ứng mong đợi của họ sau khi họ tìm thấy bạn trên một tìm kiếm trên web, điều này có nghĩa là khả năng sử dụng của bạn là vững chắc. Nếu khách truy cập thất vọng, trang web đã bỏ lỡ dấu ấn của nó.

SEO VÀ CÁC CÔNG CỤ TÌM KIẾM

Mục tiêu là tuân theo các chiến lược tốt nhất có thể để xếp hạng trong các công cụ tìm kiếm và để làm điều này, bạn cần hiểu cách họ muốn mọi thứ được thực hiện. Khi công cụ tìm kiếm thu thập dữ liệu trang web của bạn, các bot tìm kiếm một số thông tin nhất định. Nếu các bot cho rằng thông tin lên đến ngang bằng, bạn sẽ được thưởng bằng thứ hạng tốt hơn. Để đảm bảo rằng bạn hiểu những gì họ đang tìm kiếm, điều đó giúp làm quen với các điều khoản và điều kiện và hướng dẫn của Webmaster.

Vì sự hạn chế này, cuộc chiến để đạt đến đỉnh cao của Google, Yahoo! Bing và những thứ tương tự đã trở thành một thách thức. Bạn cần tất cả sự giúp đỡ mà bạn có thể nhận được! SEO đúng cách sử dụng các kỹ thuật mũ trắng hoặc những công cụ phù hợp với những gì các công cụ tìm kiếm xác định là những cách thực hành tốt nhất của họ. Đây sẽ là một bước tiến lớn theo đúng hướng.

CHIẾN LƯỢC SEO

Phân tích từ khóa

Tất cả tối ưu hóa công cụ tìm kiếm sinh ra từ nghiên cứu từ khóa siêng năng. Điều này liên quan đến việc tìm hiểu cách mọi người đến trang web của bạn - họ sử dụng thuật ngữ gì, câu hỏi nào, v.v. Nếu bạn biết mọi người đang tìm kiếm trang web như của bạn như thế nào, tất cả những gì bạn phải làm là cung cấp cho họ câu trả lời họ tìm kiếm . Đây là tất cả về hấp dẫn khán giả của bạn. Bạn cần nghĩ về các từ khóa phổ biến và có liên quan phù hợp với nội dung trang web của bạn, sau đó bạn có thể kết hợp chúng vào nội dung và các kỹ thuật tiếp thị mà bạn sử dụng.

Một phần khác của SEO là xây dựng liên kết và nó luôn thay đổi. Ngày nay, tốt hơn hết là KHÔNG tập trung vào việc này vì điều này có thể trông có vẻ spam và bạn sẽ bị phạt. Xây dựng liên kết là nơi bạn có một liên kết đến trang web của bạn xuất hiện trên các trang web khác. Thay vào đó, bạn nên tập trung vào việc xây dựng nội dung và để liên kết diễn ra tự nhiên.

Các chiến thuật hoạt động trong quá khứ, chẳng hạn như các liên kết được đăng trên các bài viết bạn viết trên các trang web khác, hiện được coi là spam và nếu có quá nhiều trong số này, trang web của bạn có thể bị phạt. Bạn cần đảm bảo rằng các liên kết của bạn là hợp pháp và chúng xuất hiện trên các trang web tốt không spam người xem. Bạn có thể kết thúc kém với một số công ty khác sẽ đưa bạn xuống trong thời gian dài.

Để hiểu đầy đủ về SEO, bạn nên xem xét nhận một số loại tư vấn để hướng dẫn bạn. Có rất nhiều kỹ thuật tiếp thị khác nhau, khiến bạn khó tìm được một kỹ thuật phù hợp với mình. Bạn có thể sử dụng kinh nghiệm của người khác để thu hẹp tùy chọn của mình và xác định chiến lược hoàn hảo để giúp bạn tiếp cận đối tượng của mình. Nhà tư vấn / công ty có thể cung cấp cho bạn các tiến trình đăng lại để bạn có thể thấy các nỗ lực đã giúp lưu lượng truy cập của bạn tốt như thế nào. Sau đó, nó chỉ là một vấn đề lặp lại thành công.Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 2 Đánh giá


Các tin khác

Plugin Site Kit là gì ? Có nên cài đặt nó hay không ?

Plugin Site Kit là gì ? Có nên cài đặt nó hay không ?

Site Kit là một plugin WordPress cho phép người dùng thiết lập và định cấu hình các dịch vụ của Google để hiểu rõ hơn về bảng điều khiển WordPress của họ.

Admin 18-11-2019 23:20 1396

Google đang thử nghiệm hiển thị kết quả tìm kiếm mà không cần URL

Google đang thử nghiệm hiển thị kết quả tìm kiếm mà không cần URL

Google dường như đang thử nghiệm loại bỏ hoàn toàn URL khỏi kết quả tìm kiếm, thay vào đó chỉ hiển thị tên trang web.

Admin 14-10-2019 15:27 1189

BẠN CÓ THỂ SỬ DỤNG NHIỀU HƠN 1 THẺ H1 TRÊN CÙNG 1 TRANG HAY KHÔNG ?

BẠN CÓ THỂ SỬ DỤNG NHIỀU HƠN 1 THẺ H1 TRÊN CÙNG 1 TRANG HAY KHÔNG ?

Câu trả lời là có . John Mueller của google đã trả lời cho câu hỏi " Bạn có thể sử dụng nhiều hơn 1 thẻ H1 trên cùng 1 trang hay không " mà không ảnh hưởng tới SEO

Admin 14-10-2019 14:53 3283

CÁCH KHAI BÁO GOOGLE SEARCH CONSOLE KHI BẠN CHUYỂN ĐỔI TÊN MIỀN KHÁC 2019

CÁCH KHAI BÁO GOOGLE SEARCH CONSOLE KHI BẠN CHUYỂN ĐỔI TÊN MIỀN KHÁC 2019

Google thông báo trên Twitter rằng họ đã thêm công cụ Thay đổi địa chỉ Tên Miền vào giao diện mới của Google Search Console giúp bạn dễ dàng khai báo với google khi bạn đổi sang tên miền khác

Admin 14-10-2019 14:42 4898

đánh giá sao trên kết quả tìm kiếm google bị mất đâu là lý do

Nếu đánh giá sao của bạn trong kết quả tìm kiếm tự nhiên trên Google biến mất, đây có thể là lý do khiến cấu trúc dữ liệu của bạn biến mất.

Admin 21-09-2019 00:55 1830

5 cách để xây dựng sức mạnh thương hiệu của bạn

Một trang web siêu mạnh là một từ thông dụng trong SEO và tiếp thị nội dung. Mọi người đều muốn có nó, nhưng không phải ai cũng biết cách xây dựng nó

Admin 21-09-2019 00:40 1052

Google có thể thu thập dữ liệu từ AJAX không ?

Câu hỏi được đặt ra là liệu Google có thể thu thập dữ liệu từ AJAX không ? John Mueller của Google cho biết trong phiên bản ngày 17 tháng 9 của #AskGoogleWebmasters

Admin 21-09-2019 00:10 1481

Cách nhận lưu lượng truy cập không phải là từ Google

Cách nhận lưu lượng truy cập không phải là từ Google

Lưu lượng truy cập có thể bị xóa sổ ngay lập tức nếu Google là nguồn lưu lượng truy cập duy nhất của bạn và lấy đi tất cả những năm nỗ lực và SEO của bạn với nó qua đêm.

Admin 15-09-2019 14:43 3377

Có Nên Thay đổi cấu trúc link URL trang web của bạn

Lý do phổ biến nhất để thay đổi cấu trúc URL của bạn là trong quá trình đổi thương hiệu công ty, di chuyển trang web hoặc thiết kế lại trong đó một số trang xác định thành phần như tên miền, loại sản phẩm, tiêu điểm..

Admin 15-09-2019 14:27 2139