Nắm bắt tự động hóa và tối đa hóa hiệu suất SEO

Admin 09:04 10-03-2019 87

Tự động hóa thông minh cho phép SEO lên lịch các tác vụ và ngay lập tức kích hoạt dữ liệu để thông báo tối ưu hóa thông minh hơn.

Tạo ra một chiến lược tự động hóa nên là mục tiêu hàng đầu trong năm 2019 - thực sự, nó được 61% các nhà tiếp thị xác định là ưu tiên hàng đầu để tối ưu hóa các nỗ lực tự động hóa tiếp thị trong một cuộc khảo sát gần đây . Các nhà nghiên cứu cũng xác định việc cung cấp nội dung được cá nhân hóa và tích hợp các hệ thống tiếp thị là rào cản thách thức nhất đối với thành công của bạn với công nghệ tiếp thị. SEO và Tự động hóa là một phần lớn của giải pháp.

Tự động hóa là rất quan trọng trong việc đưa ra các quyết định dựa trên dữ liệu thông tin trong một thế giới trong đó số lượng công ty dữ liệu đang cố gắng quản lý là chưa từng có. Nhưng chúng ta đang ở thời điểm hiện tại, khi các nhà tiếp thị đã cố gắng tự động hóa các nhiệm vụ khác nhau, nhiều người đang phải vật lộn với hàng đống công nghệ khác nhau, tất cả đều ganh đua về tài nguyên và ngân sách.

Nếu bạn hoặc khách hàng của bạn đang dành nhiều thời gian hơn để cố gắng tìm cách giải quyết cho công nghệ của bạn hơn là đưa những hiểu biết sâu sắc vào công việc, tiền sẽ bị bỏ lại trên bàn. Là nhà tiếp thị sáng tạo với các kỹ năng phân tích và kỹ thuật, SEO có một vị trí tuyệt vời để dẫn đầu việc tạo và thực hiện các chiến lược tự động hóa mà các công ty hiện cần phải thành công.

SEO, tự động hóa và trải nghiệm khách hàng

Tự động hóa trong quá trình SEO và nội dung của bạn có thể tạo ra hiệu quả và giảm bớt gánh nặng của các nhiệm vụ dư thừa, nhưng chúng tôi đã phát triển cho đến nay (và nhanh chóng). Ngày nay, tự động hóa là không đủ. SEO phải tự động hóa một cách thông minh - không chỉ để hoàn thành các nhiệm vụ mà còn phân tích dữ liệu và đưa ra quyết định về việc ưu tiên (và cách thực hiện chúng).

AI đang cho phép thu thập và phân tích các bộ dữ liệu mà chúng ta đơn giản không thể tự mình vượt qua. Các lớp xử lý ngôn ngữ tự nhiên và học máy cho phép tối ưu hóa thông minh hơn nhờ vào phân tích dự đoán, nhận dạng mẫu và học tập dựa trên bằng chứng.

Kiểm toán trang web, phân tích cạnh tranh, xếp hạng giám sát và các nhiệm vụ SEO khác được thực hiện dễ dàng và hiệu quả hơn với tự động hóa. Nhưng bạn đã sẵn sàng để thực hiện các bước tiếp theo?

AI đã định hình lại tiếp thị nội dung, tất cả các cách từ ý tưởng, lập kế hoạch và tối ưu hóa việc tạo nội dung cho đến quảng bá đến các phân khúc thị trường cụ thể. Đây không phải là công nghệ mới; Trên thực tế, Associated Press đã sử dụng trí thông minh nhân tạo để viết tin tức kinh doanh từ năm 2014 (và thậm chí sau đó, chương trình có thể tạo ra 2.000 bài báo mỗi giây). Bây giờ chúng ta đang ở điểm mà tự động hóa có thể giúp xác định các cơ hội doanh thu mới và đưa ra các đề xuất về chủ đề nội dung, thuộc tính, tối ưu hóa, CTA chiến lược và hơn thế nữa.

Tự động hóa thông minh cũng cho phép SEO lên lịch các tác vụ và kích hoạt dữ liệu ngay lập tức, để thông báo tối ưu hóa thông minh hơn. Ví dụ, bạn có thể nhắm mục tiêu nội dung cụ thể đến những người tìm kiếm tương tác với chatbot của bạn, tùy thuộc vào điều gì dẫn họ đến tương tác ở nơi đầu tiên.

Tự động hóa - Phân tích dữ liệu, nghiên cứu thời gian thực, nội dung và truyền thông

Tự động hóa thông minh đang mang lại cho SEO cái nhìn sâu sắc hơn - và kiểm soát - cách tối ưu hóa tìm kiếm tác động đến trải nghiệm của khách hàng trong mọi giai đoạn của hành trình. Giờ đây, những hiểu biết sâu sắc thu được từ phân tích thời gian thực về tương tác của khách hàng có thể giúp định hình mọi khía cạnh của trải nghiệm khách hàng, từ khám phá đến chuyển đổi.

AI đang thúc đẩy hiệu suất tìm kiếm vượt trội như thế nào

Sự cống hiến của AI cho AI dẫn đến kết quả tìm kiếm tương tác nhiều hơn, nói trực tiếp đến mục đích của người tìm kiếm, vì trong ba truy vấn tương tự này, mỗi truy vấn tạo ra kết quả khác nhau:

Google đang sử dụng thẻ hữu cơ cao hơn, ba gói địa phương, Câu trả lời nhanh, hình ảnh và video, băng chuyền, liên kết trang web và hàng tá kết quả nâng cao khác để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người tìm kiếm. Thuật toán đang lắng nghe tín hiệu của người tìm kiếm và không ngừng học hỏi để mang lại kết quả phù hợp nhất. Thường xuyên hơn, kết quả đó sẽ trả lời nhu cầu theo cách mà người tìm kiếm thậm chí không cần phải nhấp qua để tìm hiểu thêm. Đây là công nghệ RankBrain của Google tại nơi làm việc.

Năm ngoái, nghiên cứu của BrightEdge (công ty của tôi) đã tiết lộ rằng hơn 80% truy vấn trả về kết quả tìm kiếm phổ quát . Tối ưu hóa, cấu trúc và đánh dấu nội dung của bạn để cho Google thấy mức độ phù hợp của nó đối với các truy vấn có ý định khác nhau giúp tăng khả năng hiển thị của bạn khi nào và ở đâu là vấn đề quan trọng nhất. Đồng thời, bạn đang cung cấp nội dung hấp dẫn hơn và thậm chí có thể chuyển đổi các tìm kiếm thành doanh số mà không có người tiêu dùng nào đã truy cập trang web của bạn.

SEO đang di chuyển xa khỏi trang web tĩnh; những gì bạn đang tối ưu hóa cho toàn bộ trải nghiệm dựa trên tìm kiếm. Và khi khả năng xác định ý định của Google liên tục được cải thiện, các SEO và nhà tiếp thị cần bắt kịp với AI và tự động hóa để luôn đứng đầu và tạo ra nội dung có cấu trúc đúng.

  • Tối ưu hóa cho tìm kiếm bằng giọng nói. Sử dụng giọng điệu trò chuyện nhiều hơn trong nội dung của bạn và kết hợp các từ khóa đuôi dài hơn. Áp dụng định dạng câu hỏi và câu trả lời cho một số nội dung có thể giúp bạn xếp hạng trong Câu trả lời tức thì và là câu trả lời bằng giọng nói tốt nhất. Hãy chắc chắn để áp dụng đánh dấu lược đồ thích hợp, quá. Đọc cách tìm kiếm bằng hình ảnh và giọng nói đang làm sống lại vai trò của SEO để biết thêm.
  • Cho phép tìm kiếm bằng giọng nói tại chỗ, nếu có thể. Kết hợp nhận dạng giọng nói trong ứng dụng hoặc tại chỗ của bạn, nếu có thể. Bạn có thể mở rộng sự tiện lợi rảnh tay tương tự đã đưa người tìm kiếm đến trang web của bạn bằng cách bật một số chức năng không có giọng nói.
  • Sử dụng tốt các văn bản mô tả . Mặc dù nhiều thành viên trong khán giả của bạn khao khát hình ảnh và video trực quan, một số người sẽ không thể kết xuất, xem hoặc nghe nội dung này. AI có thể giúp tạo ra văn bản mô tả và cũng có thể phân loại tất cả các loại nội dung để cải thiện cả khả năng tiếp cận và SEO của bạn.
  • Sử dụng tự động hóa thông minh để bổ sung cho các kỹ năng của bạn. Điều quan trọng là phải hiểu rằng tự động hóa không bao giờ có thể thay thế hoàn toàn sự sáng tạo và chiến lược gia mà họ sẽ tiếp tục quyết định áp dụng công nghệ nào và ở đâu. Tuy nhiên, việc sử dụng tự động hóa thông minh sẽ giúp bạn thực hiện công việc của mình hiệu quả hơn, do đó bạn có thể tập trung vào các nhiệm vụ quan trọng hơn và có tác động cao hơn.
  • Theo dõi thường xuyên cho các cơ hội mới . Google liên tục thử nghiệm và tung ra các tính năng mới trong SERPs . Đó không phải là một không gian tĩnh và bạn không thể ngồi yên. Sử dụng tự động hóa để thường xuyên phân tích sự hiện diện tìm kiếm của bạn, cũng như của các đối thủ cạnh tranh quan trọng nhất của bạn. Đảm bảo rằng bạn đã định dạng đúng, tối ưu hóa và đánh dấu nội dung để tận dụng các tính năng SERPs mới.

Tự động hóa sẽ ngày càng quan trọng đối với khả năng mở rộng và thành công của bạn trong tất cả các khía cạnh của kỹ thuật số. Nếu bạn mới bắt đầu, hãy thử tự động hóa các công việc lặp đi lặp lại, tốn thời gian như nghiên cứu từ khóa, trực quan hóa dữ liệu, báo cáo, thu thập dữ liệu, so sánh tương tự SERP, thử nghiệm kết xuất JS, tạo ý tưởng nội dung, xây dựng liên kết và kiểm toán kỹ thuật.

Tiếp theo, hãy tìm đến AI để bắt đầu đơn giản hóa việc ra quyết định phức tạp và ưu tiên các nỗ lực SEO và nội dung của bạn, tất cả đều có trải nghiệm người tiêu dùng được cải thiện. Các SEOer có thể nắm lấy tự động hóa đang có những bước tiến lớn trong việc định vị mình là nhà lãnh đạo tiếp thị kỹ thuật số của ngày mai.Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 1 Đánh giá


Các tin khác

Google vượt qua Microsoft, Amazon, IBM trong nghiên cứu nhận dạng hình ảnh

Google vượt qua Microsoft, Amazon, IBM trong nghiên cứu nhận dạng hình ảnh

Một nghiên cứu nhận dạng hình ảnh xem xét tính chính xác của các công nghệ tương ứng. Nghiên cứu cho thấy Google Vision đã đánh bại các đối thủ lớn bao gồm Amazon AWS Rekognition, IBM Watson và Microsoft Azure Computer Vision.

Admin 21-08-2019 12:01 3

Googlebot có thể phát hiện các chuyển hướng khi bạn dùng JavaScript

Googlebot có thể phát hiện các chuyển hướng khi bạn dùng JavaScript

Googlebot có khả năng hiển thị hầu hết các tính năng của JavaScript hiện tại, các thương hiệu có thể tự do sử dụng nó mà không phải lo lắng về việc liệu nó có ảnh hưởng tiêu cực đến SEO của họ hay không.

Admin 21-08-2019 11:57 2

Google tư vấn về việc cải thiện thứ hạng của trang web

Google tư vấn về việc cải thiện thứ hạng của trang web

Google cuối cùng đã cho chúng ta một cái gì đó , họ đã chỉ ra sau khi các bản cập nhật thuật toán cốt lõi tác động tiêu cực đến thứ hạng của một trang web trong tìm kiếm của Google.

Admin 21-08-2019 11:50 3

Kế hoạch SEO trong 9 bước để xếp hạng cao hơn trong tìm kiếm google năm 2019

Kế hoạch SEO trong 9 bước để xếp hạng cao hơn trong tìm kiếm google năm 2019

Khi các nhà tiếp thị lên kế hoạch cho chiến lược và kế hoạch seo tiếp thị nội dung của họ cho năm 2019, SEO là ưu tiên hàng đầu - hoặc ít nhất là phải như vậy! 

Admin 03-08-2019 16:39 42

Cách tối ưu hóa cho Tìm kiếm bằng giọng nói

Cách tối ưu hóa cho Tìm kiếm bằng giọng nói

Các nghiên cứu cho thấy vào năm 2020 , 50 phần trăm tìm kiếm trên internet sẽ được hỗ trợ bởi các loa thông minh. Hiện tại, 58 phần trăm người tiêu dùng sử dụng các công cụ tìm kiếm kích hoạt bằng giọng nói để nghiên cứu các doanh nghiệp

Admin 02-08-2019 14:50 41

Cách nhận biết và thiết lập 1 PBN chất lượng

Cách nhận biết và thiết lập 1 PBN chất lượng

Cách nhận biết và thiết lập 1 PBN chất lượng là thuộc sở hữu của cùng một người và tất cả được sử dụng để quảng bá một trang web mục tiêu nhất thiết phải được giữ bí mật

Admin 02-08-2019 14:01 37

Điểm tốc độ trang di động thấp có thể sẽ giết chết lưu lượng truy cập của bạn

Điểm tốc độ trang di động thấp có thể sẽ giết chết lưu lượng truy cập của bạn

Đây là một số bước bạn có thể tự quyết định xem tốc độ trang trên thiết bị di động có ảnh hưởng xấu đến lưu lượng truy cập của bạn hay không:

Admin 28-07-2019 13:19 35

Cách viết nội dung tốt nhất để xây dựng liên kết

Cách viết nội dung tốt nhất để xây dựng liên kết

Một trong những bài viết trước đây của chúng tôi đã nói về việc các yếu tố khác nhau có thể ảnh hưởng đến sự thành công của chiến dịch xây dựng liên kết của bạn như thế nào

Admin 28-07-2019 13:15 30

Các liên kết ngoài có quan trọng đối với SEO không

Các liên kết ngoài có quan trọng đối với SEO không

Liên kết với các trang web khác có giúp ích hay làm ảnh hưởng tới SEO không? Trong video, Mueller nói rằng các liên kết giúp người dùng tìm hiểu thêm về một chủ đề và có thể kiểm tra các nguồn của bạn

Admin 28-07-2019 13:07 32

Các kỹ thuật SEO trên trang tốt nhất 2019 là gì

Các kỹ thuật SEO trên trang tốt nhất 2019 là gì

Đọc các kỹ thuật SEO trên trang tốt nhất 2019 sau đây của chúng tôi để cải thiện kết quả tìm kiếm trên google của bạn

Admin 28-07-2019 13:01 634