Nhân viên chăm sóc và SEO: Những gì nhà phát triển nên biết

Admin 02:59 23-02-2019 551

Nhân viên chăm sóc là gì, tại sao bạn lại triển khai chúng và tác động tiềm năng nào đến thứ hạng của trang web của bạn ?

Các nhà phát triển làm việc trên các trang web, so với các ứng dụng gốc, từ lâu đã gặp bất lợi vì họ bị hạn chế sử dụng các công nghệ web như HTML, CSS và JavaScript. Nhưng điều đó đang thay đổi khi các công nghệ này đang được điều chỉnh để mang lại trải nghiệm giống như ứng dụng hơn. Trong cột này, tôi sẽ xem xét các nhân viên chăm sóc và giải thích họ nên được tuyển dụng như thế nào để có kết quả tốt nhất về mặt SEO.

Ý tưởng ban đầu cho nhân viên chăm sóc là cho phép các lập trình viên khả năng tạo các ứng dụng giống như bản địa chỉ sử dụng công nghệ Web. API JavaScript này đang được đưa ra tiêu chuẩn với sự đóng góp của các nhà phát triển Chrome và (Firefox) Mozilla. Đặc tả dự thảo - có thẩm quyền hiệu quả - hiện được xuất bản tại W3C (World Wide Web Consortium) nên Edge, Opera và Apple Safari cũng đã thêm hỗ trợ.

Ứng dụng gốc UX

Trước đây, việc tạo một ứng dụng gốc cho máy tính để bàn có nghĩa là các lập trình viên có thể sử dụng C ++ trên Windows hoặc Objective C trên máy Mac. Đây không phải là những công nghệ Web thực sự. Trên Web, bạn hầu như bị hạn chế sử dụng HTML, CSS và JavaScript, nhưng thế giới của các trang web đã phát triển nhanh đến mức UX (Trải nghiệm người dùng) đã trở nên rất giống ứng dụng. Điều tự nhiên là các nhà sản xuất trình duyệt muốn mở rộng công nghệ web mới sang thiết bị người dùng mới.

Tĩnh so với động

Mặc dù bạn đã có thể viết một trang web cơ bản trên máy tính để bàn của mình để mở trong trình duyệt và thậm chí bạn có thể chuyển các tệp sang điện thoại, nhưng kết quả luôn rất tĩnh.

Ví dụ: với trang web cơ bản của bạn mở trong trình duyệt, bạn có thể viết thông báo. Nhưng nếu bạn không mở trang web trong trình duyệt, nó sẽ không hoạt động. Để có một trang web từ xa kích hoạt thông báo khi trang web địa phương của bạn không chạy trong trình duyệt, bạn cần một nhân viên dịch vụ. Nhân viên phục vụ cho phép bạn làm điều đó, rất mạnh mẽ.

Tính năng ma thuật

Hãy nghĩ về nhân viên dịch vụ như là phép màu cho phép nhà phát triển am hiểu về SEO tạo ra một trang web với các tính năng giao tiếp với người dùng, người cài đặt ứng dụng, một ứng dụng. Người dùng có thể cài đặt nhiều như PWA (Ứng dụng web lũy tiến) hoặc tối thiểu là một số đại diện của trang web trên máy tính, máy tính bảng và điện thoại của họ. Khả năng giao tiếp sau đó được tăng cường với các tính năng như thông báo đẩy và nội dung động trên thiết bị.

Mục đích

Trước khi bạn yêu cầu các nhà phát triển của mình triển khai một cái gì đó như thế này, hãy đảm bảo rằng bất cứ điều gì bạn muốn xây dựng, bạn đang xây dựng vì những lý do đúng đắn. Cây quyết định bắt đầu bằng: Trang web nào bạn đang xem xét thêm khả năng của nhân viên dịch vụ và tại sao? Sẽ chỉ là một dịch vụ thông báo đơn giản đủ hay bạn thực sự nên xây dựng toàn bộ ứng dụng web có thể tải xuống? Những thiết bị nào bạn đang nhắm mục tiêu và những gì bạn mong đợi UX? Bạn có muốn lấy thông tin nhạy cảm về thời gian như điểm số thể thao hoặc giá cổ phiếu không?

Cá nhân, tôi có một người nào đó trong tâm trí khi tôi xem xét đối tượng sẽ được hưởng lợi từ PWA. Cô ấy thường tăng vọt lên cao, nơi không có dịch vụ di động và cô ấy muốn một ứng dụng hoạt động ngoại tuyến. Như đã giải thích ở trên, cô ấy sẽ không cần nhân viên phục vụ cho một trang web cơ bản. Vì thế, tôi có thể viết tập tin và chuyển chúng vào thiết bị của cô ấy. Nhưng điều đó sẽ không cho phép bất kỳ cập nhật hoặc các tính năng động hơn. Nhân viên dịch vụ đã được thiết kế rõ ràng để cho phép tạo ra PWA hoạt động cả trực tuyến và tắt. Tôi không phải chuyển cập nhật vào tệp của cô ấy bằng tay để cập nhật trang web trên thiết bị của cô ấy? Rực rỡ.

Với PWA, tôi có thể lưu trữ các tệp ứng dụng shell shell (ứng dụng của chúng như các tệp bố cục) trên thiết bị và đối tượng bộ đệm chung cho phép tôi tải nội dung cục bộ hoặc truy xuất nội dung động mới nhất, tùy thuộc vào hoàn cảnh. Tôi có thể viết logic bằng API nhân viên dịch vụ để tải ứng dụng theo cách nhanh nhất có thể dù trực tuyến hay tắt. Đó hoàn toàn là đối thủ mà hầu hết các ứng dụng bản địa làm và tôi không phải gửi nó để được chấp thuận cho khu vườn có tường bao quanh cửa hàng. Tôi cũng có thể sử dụng cơ chế trả lương của mình.

Ý nghĩa SEO

Làm thế nào để nhân viên dịch vụ ảnh hưởng đến SEO? Theo một cách nhỏ, gián tiếp họ làm, nhưng bạn sẽ không thể viết một số nhân viên dịch vụ hack để nâng tất cả thứ hạng của bạn.

Nhận thức về bảo mật của các nhà sản xuất trình duyệt hạn chế API chỉ sử dụng các phương thức quan trọng cần có để triển khai khả năng tính năng mong muốn, bao gồm TLS (SSL hoặc những gì bạn có thể biết là HTTPS) để vận hành. Không có nhiều điều để biết về vấn đề SEO nói chung, nhưng các nhà phát triển SEO và các chuyên gia SEO kỹ thuật có thể nhận được một số lợi ích.

Nhà phát triển SEO

Những gì bạn có thể có thể tận dụng là Google đang thu thập dữ liệu để lập chỉ mục các trang webvà từ đó có thể nhận ra khi một trang web có cung cấp PWA. Có lẽ họ sẽ đặt một biểu tượng để cài đặt trực tiếp trong SERPs của họ. Có thể sẽ không sớm xảy ra, vì các vấn đề tin cậy lớn, nhưng có thể họ có thể chỉ ra rằng một trang web có cung cấp PWA trong SERPs của họ. Nhưng hãy nhớ rằng, bạn vẫn phải làm SEO cho trang web nguồn để PWA của bạn có thể được khám phá ngay từ đầu.

SEO kỹ thuật

Một hàm ý cho việc sử dụng nhân viên dịch vụ trong bối cảnh SEO rộng hơn là khả năng xây dựng cách sử dụng các kỹ thuật tiêm JavaScript để điều chỉnh linh hoạt và thông minh nội dung trang web của bạn với bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm. Tôi đang đề cập đến khả năng này như là một thử nghiệm tư duy bởi vì có nhiều cách tốt hơn để làm điều này. Nhưng gợi ý về một ý tưởng đã được đưa ra để tham khảo cho các nhân viên dịch vụ tìm kiếm trên mạng và thay thế trên trên nền tảng đám mây .

Gần rìa

“ Cạnh SEO ” - xác định bởi Dan Taylor, người đã đặt ra thuật ngữ, như “sử dụng công nghệ điện toán tiên tiến để tạo ra thực hiện mới SEO, kiểm tra, và các quá trình nghiên cứu” - là một khả năng thú vị trên đường chân trời cho các học viên kỹ thuật SEO, nhưng thay thế nội dung trong để thao túng thứ hạng có thể nguy hiểm. Theo Taylor, người dùng dịch vụ, bạn đang sửa đổi phản hồi DOM. Google kết xuất các thay đổi trong HTML mà nó thấy.

Do đó, điều quan trọng là tiến hành thận trọng và giữ quyền kiểm soát. Edge SEO là một cách tiếp cận vô cùng mạnh mẽ khi bạn không thể triển khai SEO kỹ thuật mà nếu không thì phải sửa chữa cốt lõi.Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 1 Đánh giá


Các tin khác

Plugin Site Kit là gì ? Có nên cài đặt nó hay không ?

Plugin Site Kit là gì ? Có nên cài đặt nó hay không ?

Site Kit là một plugin WordPress cho phép người dùng thiết lập và định cấu hình các dịch vụ của Google để hiểu rõ hơn về bảng điều khiển WordPress của họ.

Admin 18-11-2019 23:20 1346

Google đang thử nghiệm hiển thị kết quả tìm kiếm mà không cần URL

Google đang thử nghiệm hiển thị kết quả tìm kiếm mà không cần URL

Google dường như đang thử nghiệm loại bỏ hoàn toàn URL khỏi kết quả tìm kiếm, thay vào đó chỉ hiển thị tên trang web.

Admin 14-10-2019 15:27 1141

BẠN CÓ THỂ SỬ DỤNG NHIỀU HƠN 1 THẺ H1 TRÊN CÙNG 1 TRANG HAY KHÔNG ?

BẠN CÓ THỂ SỬ DỤNG NHIỀU HƠN 1 THẺ H1 TRÊN CÙNG 1 TRANG HAY KHÔNG ?

Câu trả lời là có . John Mueller của google đã trả lời cho câu hỏi " Bạn có thể sử dụng nhiều hơn 1 thẻ H1 trên cùng 1 trang hay không " mà không ảnh hưởng tới SEO

Admin 14-10-2019 14:53 2801

CÁCH KHAI BÁO GOOGLE SEARCH CONSOLE KHI BẠN CHUYỂN ĐỔI TÊN MIỀN KHÁC 2019

CÁCH KHAI BÁO GOOGLE SEARCH CONSOLE KHI BẠN CHUYỂN ĐỔI TÊN MIỀN KHÁC 2019

Google thông báo trên Twitter rằng họ đã thêm công cụ Thay đổi địa chỉ Tên Miền vào giao diện mới của Google Search Console giúp bạn dễ dàng khai báo với google khi bạn đổi sang tên miền khác

Admin 14-10-2019 14:42 4282

đánh giá sao trên kết quả tìm kiếm google bị mất đâu là lý do

Nếu đánh giá sao của bạn trong kết quả tìm kiếm tự nhiên trên Google biến mất, đây có thể là lý do khiến cấu trúc dữ liệu của bạn biến mất.

Admin 21-09-2019 00:55 1769

5 cách để xây dựng sức mạnh thương hiệu của bạn

Một trang web siêu mạnh là một từ thông dụng trong SEO và tiếp thị nội dung. Mọi người đều muốn có nó, nhưng không phải ai cũng biết cách xây dựng nó

Admin 21-09-2019 00:40 1006

Google có thể thu thập dữ liệu từ AJAX không ?

Câu hỏi được đặt ra là liệu Google có thể thu thập dữ liệu từ AJAX không ? John Mueller của Google cho biết trong phiên bản ngày 17 tháng 9 của #AskGoogleWebmasters

Admin 21-09-2019 00:10 1431

Cách nhận lưu lượng truy cập không phải là từ Google

Cách nhận lưu lượng truy cập không phải là từ Google

Lưu lượng truy cập có thể bị xóa sổ ngay lập tức nếu Google là nguồn lưu lượng truy cập duy nhất của bạn và lấy đi tất cả những năm nỗ lực và SEO của bạn với nó qua đêm.

Admin 15-09-2019 14:43 3005

Có Nên Thay đổi cấu trúc link URL trang web của bạn

Lý do phổ biến nhất để thay đổi cấu trúc URL của bạn là trong quá trình đổi thương hiệu công ty, di chuyển trang web hoặc thiết kế lại trong đó một số trang xác định thành phần như tên miền, loại sản phẩm, tiêu điểm..

Admin 15-09-2019 14:27 2080