Những cách mới để tiếp cận SEO năm 2019 , trải nghiệm khách hàng

Admin 06:01 29-01-2019 80

Nắm vững sự hiểu biết của bạn về đối tượng, đo lường ngoài nhấp chuột và tìm cách khai thác dữ liệu để cải thiện hiệu quả là tất cả các cách bạn có thể cải thiện hiệu suất tìm kiếm không phải trả tiền trong năm 2019.

Google tiếp tục chiếm thị phần

Khi tất cả các tiến bộ công nghệ và khả năng xuất hiện lớn trên đường chân trời năm 2019, đây có thể là mùa lập kế hoạch thú vị nhất đối với các nhà tiếp thị. Kinh nghiệm của người tiêu dùng, trí tuệ nhân tạo và độ chi tiết trong việc theo dõi là những hy vọng tương lai cách đây không lâu đã trở nên phổ biến - thậm chí còn được mong đợi.

Google tiếp tục chiếm thị phần sư tử trên thị trường tìm kiếm, khi hơn 88% người tiêu dùng Bắc Mỹ chuyển sang gã khổng lồ tìm kiếm để trả lời mọi nhu cầu của họ. Càng ngày, những truy vấn đó càng được thể hiện bằng giọng nói, trên thiết bị di động hoặc cả hai.

Cách người tiêu dùng yêu cầu thông tin đang thay đổi, nhưng kỳ vọng của họ cũng như những gì họ mong đợi về kết quả. Toàn bộ 74 phần trăm người mua hàng báo cáo rằng kết quả tìm kiếm chỉ có văn bản là không đủ để tìm sản phẩm họ muốn. Người tiêu dùng đòi hỏi kết quả trực quan, phong phú và mong đợi rằng những đề xuất đó sẽ có mức độ cá nhân hóa cao, cũng như trải nghiệm AI thúc đẩy các định dạng và kênh tìm kiếm mới.

SEO là một thế giới mới dũng cảm một lần nữa. Bạn nên đặt mục tiêu của mình ở đâu và thực sự tập trung vào để có hiệu suất tìm kiếm hữu cơ tốt nhất vào năm 2019?

Tìm kiếm hữu cơ là chìa khóa để chúng ta hiểu về trải nghiệm của người tiêu dùng
Ngày nay, đường dẫn mua hàng là duy nhất như mỗi khách hàng, nhưng vẫn có một số xu hướng hấp dẫn mà chúng ta có thể xác định trong hành vi tìm kiếm của người tiêu dùng.

Người tiêu dùng không chỉ tìm cách xác định một sản phẩm hoặc dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của họ. Họ sử dụng tìm kiếm để tìm hiểu mọi thứ họ có thể về loại kinh nghiệm họ có thể tạo ra. Chẳng hạn, các tìm kiếm trên thiết bị di động cho thời gian chờ đợi đã tăng 120% (Google Data, US, Jan.-Tháng Sáu 2015 so với Tháng Một-Tháng Sáu 2017.) Người tìm kiếm muốn biết khi nào một doanh nghiệp mở cửa, làm thế nào để đến đó, Nó trông như thế nào từ trong ra ngoài, dịch vụ là như thế nào, liệu họ có nên trả tiền hay không, và nhiều hơn thế nữa.

Với việc sử dụng internet ngày càng tăng và kết nối liên tục xuất hiện vô số điểm tiếp xúc mới để các nhà tiếp thị kết nối với người tiêu dùng và theo những cách có ý nghĩa hơn bao giờ hết. Mục đích của người tìm kiếm đã định nghĩa lại hoàn toàn kênh tiếp thị và, như Google nói, không có hai hành trình khách hàng nào giống hệt nhau. Trong phân tích gần đây của họ về hàng ngàn người tìm kiếm dữ liệu nhấp chuột, các nhà nghiên cứu của Google đã phát hiện ra rằng:

Người tiêu dùng thu hẹp và mở rộng xem xét của họ đặt trong những khoảnh khắc độc đáo và không thể đoán trước
Một số người tiêu dùng nghiên cứu các thương hiệu gần như bị ám ảnh trước khi mua, xem xét kỹ lưỡng mọi khía cạnh có sẵn của đối thủ cạnh tranh trực tuyến để tìm một thương hiệu thực sự nổi bật trên các nền tảng
Tìm kiếm có thể tiếp tục lâu sau khi mua hàng được thực hiện, vì người tiêu dùng tìm cách tối ưu hóa trải nghiệm của họ với một dịch vụ hoặc sản phẩm
Người tìm kiếm đã trở nên ngày càng định hướng chi tiết và mỗi thực tế (và nỗ lực tiếp theo để xác minh nó) tạo ra cơ hội mới cho các thương hiệu tham gia
Tìm kiếm từng là một cơ hội tuyệt vời để di chuyển người tiêu dùng từ điểm này sang điểm tiếp theo trong một kênh tuyến tính nghiêm ngặt. Ngày nay, tìm kiếm là một kênh truyền thông hai chiều hướng dẫn sự hiểu biết về thương hiệu của bạn về cách đáp ứng nhu cầu của thị trường, từ tiếp thị đến hoạt động, dịch vụ khách hàng, lòng trung thành và hơn thế nữa.

Google AI sẽ thực hiện những công việc nặng nhọc

Việc tích hợp các tính năng tìm kiếm do AI cung cấp đang cho phép các thương hiệu tiếp cận người tiêu dùng theo những cách chi tiết hơn, có ý nghĩa hơn.

Đầu năm nay, chúng tôi đã biết rằng 60 phần trăm các nhà tiếp thị doanh nghiệp đã lên kế hoạch sử dụng AI trong tiếp thị nội dung của họ. Trong số những người đã sử dụng AI, 31% cho biết họ đã hiểu rõ hơn về khách hàng của họ và 27% cho biết điều đó giúp tăng năng suất và tiết kiệm thời gian hơn.

Bản thân Google đang sử dụng công nghệ RankBrain để hiểu rõ hơn nội dung mà Google thu thập thông tin, nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người tìm kiếm thực hiện nhiều hơn - và ngày càng phức tạp và tìm kiếm -.

Ngay cả khi người tiêu dùng đang tìm kiếm thường xuyên hơn, họ không nhất thiết phải đào sâu hơn vào kết quả. Những người tìm kiếm hy vọng rằng Google AI sẽ thực hiện những công việc nặng nhọc và sắp xếp những câu trả lời tốt nhất cho họ. Kết quả là, khi họ thử các truy vấn khác nhau và tìm kiếm thường xuyên hơn để so sánh các giải pháp, kết quả số một của Google vẫn nhận được 28 phần trăm số lần nhấp (vị trí hai và ba lần lượt nhận được 13 phần trăm và 9 phần trăm).

Điều quan trọng hơn bao giờ hết là nội dung của bạn có thể khám phá và được đánh dấu đúng cho tìm kiếm dựa trên AI.

Mẹo cho hiệu suất tìm kiếm hàng đầu năm 2019


Với trải nghiệm của khách hàng và tận dụng các tính năng tìm kiếm được hỗ trợ bởi AI, đây là một vài lĩnh vực tập trung cho các nhà tiếp thị khi chúng ta bước vào năm mới.

Nắm vững sự hiểu biết của bạn.


Personas cung cấp cho bạn một khung để từ đó giải quyết, tạo, tối ưu hóa, phân phối và quảng bá nội dung có khả năng cộng hưởng với những người mua mong muốn nhất của bạn. Nó không phải là một khái niệm mới, nhưng một trong những điều đó trở nên phức tạp và ngày càng quan trọng khi hành trình của khách hàng đã phát triển và thay đổi hình dạng. Greg Stirling chia sẻ một số lời khuyên tuyệt vời về personas ở đây.

Hiểu khách hàng của bạn một cách chi tiết.


Với những nhóm đối tượng rộng lớn trong tay, bạn có thể bắt đầu có được những trải nghiệm chi tiết hơn và thực sự cá nhân hóa. Người mua này cần gì và muốn gì? Làm thế nào để họ tiêu thụ phương tiện truyền thông? Ở giai đoạn nào trong hành trình của họ, việc cá nhân hóa sẽ hữu ích và hấp dẫn nhất? Tôi đã nói về việc ánh xạ nội dung đến các giai đoạn khác nhau của ý định và cá nhân hóa trải nghiệm của người tiêu dùng hiệu quả hơn trong cột gần đây này.

Sử dụng trí tuệ nhân tạo và học máy để khai thác dữ liệu, nâng cao hiệu quả và quy mô.
Đây không còn là tương lai, mà là chủ đạo. Lượng dữ liệu khổng lồ được tạo ra bởi tất cả các tương tác của người tiêu dùng này là vô nghĩa với phân tích và kích hoạt. Các bộ dữ liệu lớn, động cho phép bạn xác định các mẫu trong thời gian thực, giúp hiểu rõ hơn về các thay đổi trong cơ sở người tiêu dùng, bối cảnh cạnh tranh và toàn bộ thị trường của bạn. AI và ML có nghĩa là khai thác dữ liệu không chỉ là tự động hóa các tác vụ lặp đi lặp lại liên quan đến thu thập dữ liệu mà giờ đây phần mềm của bạn cũng có thể đưa ra các đề xuất thông minh để cải thiện hiệu suất.

Đo vượt quá nhấp chuột.


Vượt xa thứ hạng và nhấp vào dữ liệu với phép đo đa kênh và liên ngành thực sự. Doanh thu và phân bổ là rất quan trọng và không chỉ để giữ cho các nhóm vượt qua các nhóm có động lực và mua vào chiến lược SEO của bạn. Đảm bảo họ có các nguồn lực và ngân sách phù hợp để thực hiện là điều bắt buộc, và điều đó sẽ thúc đẩy khả năng giao tiếp của bạn giành chiến thắng lớn và nhỏ - với C-suite.

Truyền giáo cho những nỗ lực SEO của bạn và ăn mừng thành công.
Chúng tôi hoạt động trong một kỷ nguyên mới về trách nhiệm, nhờ vào khối lượng dữ liệu mà chúng tôi đã nói trước đó. CMO chịu trách nhiệm cho mỗi xu chi tiêu, cho dù bên trong tiếp thị hoặc giới thiệu cho một nhà lãnh đạo công ty khác để hỗ trợ các sáng kiến ​​tiếp thị. Hôm nay, bạn có thể chịu trách nhiệm về trải nghiệm của khách hàng như những thành viên trong nhóm tiền tuyến giao dịch trực tiếp với người tiêu dùng. Kỷ niệm thành công thường xuyên và truyền giáo cho sự thay đổi cần phải xảy ra khi chiến lược SEO của bạn phát triển.

Năm 2019 đã chín muồi với cơ hội SEO cho các nhà tiếp thị cam kết trải nghiệm người tiêu dùng và am hiểu về AI và đấu trường học máy. Bạn có thể tìm hiểu thêm để giúp bạn chuẩn bị trong Báo cáo khảo sát về tương lai và tiếp thị AI năm 2018 của chúng tôi (yêu cầu đăng ký).Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 1 Đánh giá


Các tin khác

Kế hoạch SEO trong 9 bước để xếp hạng cao hơn trong tìm kiếm google năm 2019

Kế hoạch SEO trong 9 bước để xếp hạng cao hơn trong tìm kiếm google năm 2019

Khi các nhà tiếp thị lên kế hoạch cho chiến lược và kế hoạch seo tiếp thị nội dung của họ cho năm 2019, SEO là ưu tiên hàng đầu - hoặc ít nhất là phải như vậy! 

Admin 03-08-2019 16:39 41

Cách tối ưu hóa cho Tìm kiếm bằng giọng nói

Cách tối ưu hóa cho Tìm kiếm bằng giọng nói

Các nghiên cứu cho thấy vào năm 2020 , 50 phần trăm tìm kiếm trên internet sẽ được hỗ trợ bởi các loa thông minh. Hiện tại, 58 phần trăm người tiêu dùng sử dụng các công cụ tìm kiếm kích hoạt bằng giọng nói để nghiên cứu các doanh nghiệp

Admin 02-08-2019 14:50 38

Cách nhận biết và thiết lập 1 PBN chất lượng

Cách nhận biết và thiết lập 1 PBN chất lượng

Cách nhận biết và thiết lập 1 PBN chất lượng là thuộc sở hữu của cùng một người và tất cả được sử dụng để quảng bá một trang web mục tiêu nhất thiết phải được giữ bí mật

Admin 02-08-2019 14:01 36

Điểm tốc độ trang di động thấp có thể sẽ giết chết lưu lượng truy cập của bạn

Điểm tốc độ trang di động thấp có thể sẽ giết chết lưu lượng truy cập của bạn

Đây là một số bước bạn có thể tự quyết định xem tốc độ trang trên thiết bị di động có ảnh hưởng xấu đến lưu lượng truy cập của bạn hay không:

Admin 28-07-2019 13:19 32

Cách viết nội dung tốt nhất để xây dựng liên kết

Cách viết nội dung tốt nhất để xây dựng liên kết

Một trong những bài viết trước đây của chúng tôi đã nói về việc các yếu tố khác nhau có thể ảnh hưởng đến sự thành công của chiến dịch xây dựng liên kết của bạn như thế nào

Admin 28-07-2019 13:15 28

Các liên kết ngoài có quan trọng đối với SEO không

Các liên kết ngoài có quan trọng đối với SEO không

Liên kết với các trang web khác có giúp ích hay làm ảnh hưởng tới SEO không? Trong video, Mueller nói rằng các liên kết giúp người dùng tìm hiểu thêm về một chủ đề và có thể kiểm tra các nguồn của bạn

Admin 28-07-2019 13:07 31

Các kỹ thuật SEO trên trang tốt nhất 2019 là gì

Các kỹ thuật SEO trên trang tốt nhất 2019 là gì

Đọc các kỹ thuật SEO trên trang tốt nhất 2019 sau đây của chúng tôi để cải thiện kết quả tìm kiếm trên google của bạn

Admin 28-07-2019 13:01 631

Bing hiện hỗ trợ chế độ gửi hàng loạt URL tới Bing

Bing hiện hỗ trợ chế độ gửi hàng loạt URL tới Bing

Giờ đây, bạn có thể sử dụng một yêu cầu API Bing duy nhất để gửi tối đa 500 URL tới Bing, thay vì thực hiện 500 yêu cầu API riêng lẻ.

Admin 01-07-2019 23:50 55

8 công cụ nghiên cứu từ khóa miễn phí cho SEO 2019

8 công cụ nghiên cứu từ khóa miễn phí cho SEO 2019

Hôm nay chúng ta sẽ khám phá 8 công cụ nghiên cứu từ khóa miễn phí tốt nhất. Mỗi người trong số họ phù hợp nhất với một nhiệm vụ nghiên cứu từ khóa cụ thể và thực hiện công việc không tệ hơn các lựa chọn thay thế được trả tiền của họ .

Admin 01-07-2019 23:46 50

Làm cách nào để Xây dựng lại trang web mà không mất lưu lượng truy cập

Xây dựng lại trang web có thể là một nhiệm vụ khó khăn vì tất cả những từ khóa có thể bị mất hoặc bị bỏ qua trong quá trình xây dựng lại. Nếu không được lên kế hoạch và thực hiện đúng cách

Admin 01-07-2019 23:23 29