Nội dung yếu tố quyết định thành công của SEO Google

Admin 18:19 26-01-2019 56

Nội dung là vua. Bạn sẽ nghe thấy cụm từ đó nhiều lần khi nói đến thành công SEO. Thật vậy, đó là lý do tại sao Bảng tuần hoàn các yếu tố thành công SEO bắt đầu với các yếu tố nội dung, các yếu tố đầu tiên là về chất lượng nội dung.

Nội dung là vua. Bạn sẽ nghe thấy cụm từ đó nhiều lần khi nói đến thành công SEO. Thật vậy, đó là lý do tại sao Bảng tuần hoàn các yếu tố thành công SEO bắt đầu với các yếu tố nội dung, các yếu tố đầu tiên là về chất lượng nội dung.

Nhận nội dung của bạn đúng, và bạn đã tạo ra một nền tảng vững chắc để hỗ trợ tất cả các nỗ lực SEO khác của bạn.

I: Chất lượng nội dung


Hơn bất cứ điều gì khác, bạn đang sản xuất nội dung chất lượng? Nếu bạn đang bán một thứ gì đó, bạn có vượt ra ngoài một cuốn sách nhỏ đơn giản với cùng thông tin có thể tìm thấy trên hàng trăm trang web khác không?

Bạn có cung cấp lý do để mọi người dành nhiều hơn một vài giây để đọc các trang của bạn không?

Bạn có cung cấp giá trị thực, một cái gì đó có chất cho khách truy cập là duy nhất, khác biệt và hữu ích mà họ đã giành được ở nơi khác không?

Đây chỉ là một số câu hỏi để bạn tự đánh giá xem bạn có cung cấp nội dung chất lượng hay không. Đây không phải là nơi để tiết kiệm đồ, vì nó là nền tảng mà gần như tất cả các yếu tố khác phụ thuộc.

Bạn có thể tìm thêm thông tin trong mục Search SEO Land Land SEO: Danh mục Nội dung và Viết.

II : Nghiên cứu nội dung / nghiên cứu từ khóa


Có lẽ yếu tố SEO quan trọng nhất sau khi tạo nội dung tốt là nghiên cứu từ khóa tốt. Bạn muốn tạo nội dung bằng các từ khóa đó, thuật ngữ tìm kiếm thực tế mà mọi người đang sử dụng, vì vậy bạn có thể tạo ra nội dung mà câu trả lời có hiệu quả.

Ví dụ: một trang về Ăn tránh Melanoma, có thể sử dụng thuật ngữ kỹ thuật để mô tả các cách để ngăn ngừa ung thư da. Nhưng một công cụ tìm kiếm có thể bỏ qua hoặc không xếp hạng trang đó cao nếu mọi người thay vào đó tìm kiếm các mẹo phòng ngừa ung thư da. Hay nội dung của bạn cần được viết đúng ngôn ngữ - ngôn ngữ mà khách hàng hoặc người dùng của bạn đang sử dụng khi tìm kiếm.

Để được tư vấn thêm, hãy xem Tiếp thị Tìm kiếm của chúng tôi: Danh mục Nghiên cứu Thuật ngữ Tìm kiếm.

II : Từ nội dung / sử dụng từ khóa


Đã thực hiện nghiên cứu từ khóa của bạn (bạn đã làm điều đó, phải không?), Bạn đã thực sự sử dụng những từ đó trong nội dung của bạn? Hoặc nếu bạn đã tạo ra một số nội dung chất lượng trước khi thực hiện nghiên cứu, có lẽ đó là thời gian để xem lại tài liệu đó và thực hiện một số chỉnh sửa.

Tóm lại, nếu bạn muốn tìm thấy các trang của mình cho các từ cụ thể, thì đó là một ý tưởng hay để thực sự sử dụng các từ đó trong bản sao của bạn.

Bao lau? Lặp lại mỗi từ bạn muốn được tìm thấy ít nhất năm lần hoặc tìm ra mật độ từ khóa 2,45 phần trăm, để có kết quả tốt nhất.

Không không không, đó là một trò đùa! Không có số lần chính xác. Ngay cả khi mật độ từ khóa của Cameron có vẻ khoa học, ngay cả khi bạn đạt được một tỷ lệ phần trăm lý tưởng của Google, điều đó sẽ không đảm bảo gì cả.

Chỉ sử dụng thông thường. Hãy suy nghĩ về những từ bạn muốn tìm thấy một trang, những từ bạn cảm thấy có liên quan từ nghiên cứu từ khóa của bạn. Sau đó sử dụng chúng một cách tự nhiên trên trang. Nếu bạn thường chuyển sang đại từ trên các tham chiếu thứ hai và hơn nữa, có thể sử dụng danh từ thực tế một lần nữa ở đây và ở đó, thay vì một đại từ.

Nội dung luôn được cập nhật mới


Công cụ tìm kiếm yêu thích nội dung mới. Đó thường là những gì chúng ta muốn nói khi chúng ta nói là tươi.

Bạn có thể cập nhật các trang của bạn (hoặc ngày xuất bản) mỗi ngày với suy nghĩ sẽ khiến chúng trở nên mới mẻ và có nhiều khả năng xếp hạng. Bạn cũng không thể thêm các trang mới liên tục, chỉ vì muốn có các trang mới và nghĩ rằng điều đó mang lại cho bạn sự mới mẻ.

Tuy nhiên, Google có một cái gì đó gọi là Fresh Query Deserved Freshness (QĐF). Nếu có một tìm kiếm đột nhiên rất phổ biến so với hoạt động bình thường của nó, Google sẽ áp dụng QĐF cho thuật ngữ đó và xem liệu có nội dung mới nào về chủ đề đó không . Nếu có, nội dung mới hoặc mới đó sẽ giúp tăng kết quả tìm kiếm.

Cách tốt nhất để suy nghĩ về vấn đề này liên quan đến một thuật ngữ như cơn bão., Nếu Nếu không có cơn bão hoạt động, thì kết quả tìm kiếm có thể sẽ chứa các danh sách cho các trang web chính phủ và tài liệu tham khảo. Nhưng nếu có một cơn bão đang hoạt động, kết quả sẽ thay đổi và có thể phản ánh những câu chuyện, tin tức và thông tin về cơn bão đang hoạt động.

Nếu bạn đã có nội dung phù hợp, vào đúng chủ đề khi QĐF xuất hiện, bạn có thể tận hưởng kết quả hàng đầu trong nhiều ngày hoặc nhiều tuần. Chỉ cần lưu ý rằng sau đó, trang của bạn có thể bị xáo trộn trở lại trong kết quả tìm kiếm. Nó không phải là bạn đã làm bất cứ điều gì sai. Nó chỉ là sự tăng cường tươi mới đã mất đi.

Các trang web có thể tận dụng sự tăng cường mới mẻ này bằng cách tạo ra nội dung có liên quan phù hợp với nhịp đập thời gian thực trong ngành của họ.

Tìm kiếm theo chiều dọc Google


Các yếu tố khác trên bảng này bao gồm thành công cho nội dung trang web trong công cụ tìm kiếm. Nhưng bên cạnh các danh sách trang web này cũng thường có kết quả dọc theo chiều dọc. Chúng đến từ các công cụ tìm kiếm dọc thẳng dành cho những thứ như hình ảnh, tin tức, địa phương và video. Nếu bạn có nội dung trong các lĩnh vực này, có thể nhiều khả năng hiển thị trong các phần đặc biệt của trang kết quả tìm kiếm.

Không quen thuộc với tìm kiếm theo chiều dọc của Cameron so với tìm kiếm theo chiều ngang của Google? Hãy để Google lấy Google làm ví dụ. Công cụ tìm kiếm thông thường của nó tập hợp nội dung từ khắp nơi trên web, với hy vọng phù hợp với nhiều truy vấn chung trên một loạt các chủ đề. Đây là tìm kiếm theo chiều ngang, vì trọng tâm là một loạt các chủ đề.

Google cũng điều hành các công cụ tìm kiếm chuyên biệt tập trung vào hình ảnh hoặc tin tức hoặc nội dung địa phương. Chúng được gọi là các công cụ tìm kiếm theo chiều dọc vì thay vì bao trùm một phạm vi lợi ích rộng lớn, chúng lại tập trung vào một phân khúc, một lát dọc của phổ lợi ích chung.

Khi bạn tìm kiếm trên Google, bạn sẽ nhận được danh sách web. Nhưng bạn cũng sẽ thường nhận được các phần đặc biệt trong các kết quả có thể hiển thị kết quả dọc khi được coi là có liên quan.

Có nội dung hoạt động tốt trong tìm kiếm dọc có thể giúp bạn thành công khi nội dung trang web của bạn không có. Nó cũng có thể giúp bạn thành công ngoài việc có một trang web tạo ra kết quả hàng đầu. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn đang sản xuất nội dung trong các khu vực dọc chính có liên quan đến bạn. Để biết thêm thông tin, hãy xem một số danh mục liên quan của chúng tôi:

  • Google: Bản đồ & Địa phương
  • Google: Hình ảnh
  • Google: Tin tức
  • Google: Mua sắm
  • Google: YouTube và video
  • SEO: Tìm kiếm hình ảnh
  • SEO: địa phương
  • SEO: Tìm kiếm video
  • Ca: Trả lời trực tiếp

Các công cụ tìm kiếm đang gia tăng cố gắng hiển thị câu trả lời trực tiếp trong kết quả tìm kiếm của họ. Những câu hỏi như tại sao bầu trời màu xanh da trời hay của ông chủ tịch tuổi bao nhiêu có thể cho bạn câu trả lời mà không cần phải nhấp vào trang web.

Công cụ tìm kiếm có được những câu trả lời ở đâu? Đôi khi họ cấp phép cho họ, chẳng hạn như với menu hoặc lời nhạc. Những lần khác, họ rút chúng trực tiếp ra khỏi các trang web, cung cấp một liên kết trở lại dưới dạng tín dụng.

Có một số cuộc tranh luận về việc liệu nội dung của bạn được sử dụng như một câu trả lời trực tiếp có thành công hay không. Rốt cuộc, nếu ai đó nhận được câu trả lời họ cần, họ có thể không nhấp vào, và những gì thành công trong đó?

Chúng tôi hiện coi các trang web đang được sử dụng làm nguồn trả lời trực tiếp là một thành công vì hai lý do chính. Đầu tiên, nó là một dấu hiệu của sự tin cậy, có thể giúp một trang web cho các loại truy vấn khác. Thứ hai, trong khi có mối quan tâm của Lừa, thì cũng có một số bằng chứng cho thấy việc trả lời trực tiếp thực sự có thể gửi lưu lượng truy cậpCảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 1 Đánh giá


Các tin khác

Google vượt qua Microsoft, Amazon, IBM trong nghiên cứu nhận dạng hình ảnh

Google vượt qua Microsoft, Amazon, IBM trong nghiên cứu nhận dạng hình ảnh

Một nghiên cứu nhận dạng hình ảnh xem xét tính chính xác của các công nghệ tương ứng. Nghiên cứu cho thấy Google Vision đã đánh bại các đối thủ lớn bao gồm Amazon AWS Rekognition, IBM Watson và Microsoft Azure Computer Vision.

Admin 21-08-2019 12:01 8

Googlebot có thể phát hiện các chuyển hướng khi bạn dùng JavaScript

Googlebot có thể phát hiện các chuyển hướng khi bạn dùng JavaScript

Googlebot có khả năng hiển thị hầu hết các tính năng của JavaScript hiện tại, các thương hiệu có thể tự do sử dụng nó mà không phải lo lắng về việc liệu nó có ảnh hưởng tiêu cực đến SEO của họ hay không.

Admin 21-08-2019 11:57 7

Google tư vấn về việc cải thiện thứ hạng của trang web

Google tư vấn về việc cải thiện thứ hạng của trang web

Google cuối cùng đã cho chúng ta một cái gì đó , họ đã chỉ ra sau khi các bản cập nhật thuật toán cốt lõi tác động tiêu cực đến thứ hạng của một trang web trong tìm kiếm của Google.

Admin 21-08-2019 11:50 8

Kế hoạch SEO trong 9 bước để xếp hạng cao hơn trong tìm kiếm google năm 2019

Kế hoạch SEO trong 9 bước để xếp hạng cao hơn trong tìm kiếm google năm 2019

Khi các nhà tiếp thị lên kế hoạch cho chiến lược và kế hoạch seo tiếp thị nội dung của họ cho năm 2019, SEO là ưu tiên hàng đầu - hoặc ít nhất là phải như vậy! 

Admin 03-08-2019 16:39 44

Cách tối ưu hóa cho Tìm kiếm bằng giọng nói

Cách tối ưu hóa cho Tìm kiếm bằng giọng nói

Các nghiên cứu cho thấy vào năm 2020 , 50 phần trăm tìm kiếm trên internet sẽ được hỗ trợ bởi các loa thông minh. Hiện tại, 58 phần trăm người tiêu dùng sử dụng các công cụ tìm kiếm kích hoạt bằng giọng nói để nghiên cứu các doanh nghiệp

Admin 02-08-2019 14:50 43

Cách nhận biết và thiết lập 1 PBN chất lượng

Cách nhận biết và thiết lập 1 PBN chất lượng

Cách nhận biết và thiết lập 1 PBN chất lượng là thuộc sở hữu của cùng một người và tất cả được sử dụng để quảng bá một trang web mục tiêu nhất thiết phải được giữ bí mật

Admin 02-08-2019 14:01 40

Điểm tốc độ trang di động thấp có thể sẽ giết chết lưu lượng truy cập của bạn

Điểm tốc độ trang di động thấp có thể sẽ giết chết lưu lượng truy cập của bạn

Đây là một số bước bạn có thể tự quyết định xem tốc độ trang trên thiết bị di động có ảnh hưởng xấu đến lưu lượng truy cập của bạn hay không:

Admin 28-07-2019 13:19 39

Cách viết nội dung tốt nhất để xây dựng liên kết

Cách viết nội dung tốt nhất để xây dựng liên kết

Một trong những bài viết trước đây của chúng tôi đã nói về việc các yếu tố khác nhau có thể ảnh hưởng đến sự thành công của chiến dịch xây dựng liên kết của bạn như thế nào

Admin 28-07-2019 13:15 35

Các liên kết ngoài có quan trọng đối với SEO không

Các liên kết ngoài có quan trọng đối với SEO không

Liên kết với các trang web khác có giúp ích hay làm ảnh hưởng tới SEO không? Trong video, Mueller nói rằng các liên kết giúp người dùng tìm hiểu thêm về một chủ đề và có thể kiểm tra các nguồn của bạn

Admin 28-07-2019 13:07 37

Các kỹ thuật SEO trên trang tốt nhất 2019 là gì

Các kỹ thuật SEO trên trang tốt nhất 2019 là gì

Đọc các kỹ thuật SEO trên trang tốt nhất 2019 sau đây của chúng tôi để cải thiện kết quả tìm kiếm trên google của bạn

Admin 28-07-2019 13:01 635