SEO LÀ GÌ ?

Admin 03:35 16-02-2019 193

SEO hoặc Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là tên được đặt cho hoạt động cố gắng cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm.

SEO hoặc Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là tên được đặt cho hoạt động cố gắng cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm. Trong kết quả tìm kiếm, Google ™ hiển thị các liên kết đến các trang mà nó cho là có liên quan và có thẩm quyền. Quyền hạn chủ yếu được đo bằng cách phân tích số lượng và chất lượng của các liên kết từ các trang web khác.

Nói một cách đơn giản, các trang web của bạn có khả năng xếp hạng trong Google ™ miễn là các trang web khác liên kết với chúng.

 

Làm cho trang web của bạn xuất hiện trong Google ™


Nội dung tuyệt vời khuyến khích mọi người liên kết đến các trang của bạn và hiển thị Google ™ các trang của bạn rất thú vị và có thẩm quyền. Điều này dẫn đến thành công của công cụ tìm kiếm vì Google ™ muốn hiển thị các trang thú vị và có thẩm quyền trong kết quả tìm kiếm của nó. Nó đơn giản mà!

Kiểm tra SEO Giải thích trong trang Hình ảnh của chúng tôi để biết tổng quan nhanh chóng, đơn giản. Nó được đảm bảo để giúp bạn hiểu SEO.

Google ™ xếp hạng các trang như thế nào?


Google ™ thúc đẩy các trang có thẩm quyền lên đầu bảng xếp hạng để công việc của bạn là tạo các trang trở thành trang có thẩm quyền. Điều này liên quan đến việc viết nội dung mà mọi người thấy hữu ích vì nội dung hữu ích được chia sẻ trên blog, nguồn cấp dữ liệu twitter, v.v. và theo thời gian Google ™ tiếp nhận các tín hiệu thẩm quyền này. Vòng tròn đạo đức này tạo ra thứ hạng Google ™ mạnh mẽ và bền vững.

Hướng dẫn đơn giản để có kết quả tìm kiếm tốt hơn

 1. Viết nội dung tuyệt vời, hữu ích sử dụng các từ và cụm từ được sử dụng bởi những người tìm kiếm sản phẩm và dịch vụ của bạn.
 2. Giúp mọi người dễ dàng chia sẻ và liên kết với nó.
 3. Cứ làm việc đấy!

Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa hoặc SEO là hoạt động đơn giản để đảm bảo trang web có thể được tìm thấy trong các công cụ tìm kiếm cho các từ và cụm từ có liên quan đến những gì trang web đang cung cấp. Trong nhiều khía cạnh, nó chỉ đơn giản là kiểm soát chất lượng cho các trang web. Phải nói rằng, nếu có một ngành công nghiệp mà người ngoài ít hiểu thì đó là SEO.

Hỏi một số công ty SEO về SEO và họ sẽ thử làm bạn mù quáng với khoa học và khiến bạn nhầm lẫn rằng đó là một nghệ thuật đen. Nói với một số công ty SEO là gì và hai giờ sau bạn sẽ không phải là người khôn ngoan hơn. Không phải ở đây tại Red Evolution. Chúng tôi thích nhìn thấy bóng đèn bật sáng khi khách hàng của chúng tôi nhận được nó. Chúng tôi muốn khách hàng không chỉ biết những gì chúng tôi đang làm cho họ, mà tại sao!

Làm thế nào để tôi có được liên kết?
Liên kết rất quan trọng nhưng đừng nhầm lẫn chất lượng với số lượng và đừng nghĩ về các liên kết tách biệt với nội dung của bạn. Điều quan trọng là phải hiểu rằng việc có nội dung tuyệt vời sẽ tăng cơ hội bảo mật các liên kết tự nhiên từ các trang có liên quan chất lượng. Những liên kết này sẽ giúp bạn nhiều nhất.

Trong ngôn ngữ đơn giản nếu bạn có thứ gì đó đáng để liên kết với bạn có thể bảo mật các liên kết đáng có. Các trang web tuyệt vời không liên kết đến nội dung kém chất lượng, tại sao chúng?

Lời khuyên SEO khác cho người mới bắt đầu

Để có lời khuyên cơ bản hơn nhưng cũng chuyên sâu hơn, Bảng các yếu tố thành công SEO định kỳ của chúng tôi  , được hiển thị bên dưới, giới thiệu cho bạn tất cả các khái niệm chính bạn cần biết:

Hướng dẫn về SEO

Là bạn đồng hành với bảng, Hướng dẫn SEO của Search Engine Land giải thích các yếu tố xếp hạng sâu hơn, trong hướng dẫn cung cấp các mẹo và lời khuyên về việc triển khai chúng.

Liên kết đến toàn bộ hướng dẫn được hiển thị bên dưới (bắt đầu từ đầu và mỗi trang sẽ đưa bạn đến trang tiếp theo):

 • Chương 1: Các loại yếu tố thành công của công cụ tìm kiếm
 • Chương 2: Các yếu tố thành công của công cụ tìm kiếm và nội dung
 • Chương 3: Các yếu tố thành công của công cụ tìm kiếm và kiến ​​trúc trang web
 • Chương 4: Mã HTML & các yếu tố thành công của công cụ tìm kiếm
 • Chương 5: Xếp hạng tin cậy, quyền hạn, danh tính và tìm kiếm
 • Chương 6: Xây dựng liên kết & xếp hạng trong công cụ tìm kiếm
 • Chương 7: Cá nhân hóa & Xếp hạng công cụ tìm kiếm
 • Chương 8: Truyền thông xã hội & xếp hạng trong kết quả tìm kiếm
 • Chương 9: Vi phạm và hình phạt thư rác của công cụ tìm kiếm

Thêm sách & hướng dẫn SEO

Một hướng dẫn tuyệt vời khác là Hướng dẫn khởi động tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của Google. Đây là bản tải xuống PDF miễn phí bao gồm các mẹo cơ bản mà Google cung cấp cho nhân viên của mình về cách để được liệt kê. Bạn sẽ tìm thấy nó ở đây . Cũng đáng để xem là Hướng dẫn về SEO cho người mới bắt đầu của Moz, SEO mà bạn sẽ tìm thấy ở đây và Kim tự tháp thành công SEO từ Tiếp thị tìm kiếm doanh nghiệp nhỏ.

Tin tức SEO hàng ngày và tư vấn SEO chuyên gia

Ngoài các câu chuyện tin tức hàng ngày từ đội ngũ biên tập viên của chúng tôi, Search Engine Land còn xuất bản các bài viết hàng ngày từ những người đóng góp chuyên gia, đề cập đến các vấn đề SEO chủ yếu từ góc độ chiến lược. Duyệt qua Kênh SEO để biết các câu chuyện tin tức SEO mới nhất và các cột chuyên gia hoặc đăng ký để nhận tất cả nội dung liên quan đến SEO của chúng tôi qua email .

Thư viện SEO của Search Engine Land

Các  Thư viện SEO  là một lĩnh vực trong Search Engine Land cung cấp một bộ sưu tập của tất cả các câu chuyện chúng tôi đã viết về chủ đề của SEO. Chúng tôi cũng có các danh mục phụ, bao gồm:

 • SEO: Blog & Nguồn cấp dữ liệu
 • SEO: Trang web che giấu & cửa
 • SEO: Nội dung và Bài Viết
 • SEO: Thu thập dữ liệu và Rô bốt
 • SEO: Tên miền & URL
 • SEO: Nội dung trùng lặp
 • SEO: Flash
 • SEO: chung
 • SEO: Tìm kiếm hình ảnh
 • SEO: địa phương
 • SEO: Tìm kiếm di động
 • SEO: Chuyển hướng & Di chuyển trang web
 • SEO: Gửi thư rác
 • SEO: Gửi & Sơ đồ trang web
 • SEO: Gắn thẻ
 • SEO: Tiêu đề và mô tả
 • SEO: Tìm kiếm video

Đồng thời xem danh mục Liên kết Xây dựng có liên quan của chúng tôi và các danh mục phụ này:

 • Liên kết Xây dựng: Liên kết Bom
 • Xây dựng liên kết: Linkbait
 • Xây dựng liên kết: Liên kết trả phí

Ngoài việc bao quát SEO nói chung, Search Engine Land còn có các khu vực tối ưu hóa công cụ tìm kiếm dành riêng cho từng công cụ tìm kiếm chính:

 • Google SEO
 • Bing SEO
 • SEO SEO

Ngoài ra trong thư viện của chúng tôi còn có phần  Cách: SEO  , dành cho các mẹo và chiến thuật thiết thực về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Nhận tin tức và lời khuyên về SEO được gửi đến hộp thư đến của bạn

Theo dõi các bản tin SEO hàng tuần và hàng ngày của chúng tôi  để có bản tóm tắt tất cả các tin tức, mẹo và chiến thuật mới nhất liên quan đến SEO từ SEO Uy Tín và các nguồn khác trên Web.

 Cảm ơn bạn đã đánh giá
4 Sao 2 Đánh giá


Các tin khác

Google vượt qua Microsoft, Amazon, IBM trong nghiên cứu nhận dạng hình ảnh

Google vượt qua Microsoft, Amazon, IBM trong nghiên cứu nhận dạng hình ảnh

Một nghiên cứu nhận dạng hình ảnh xem xét tính chính xác của các công nghệ tương ứng. Nghiên cứu cho thấy Google Vision đã đánh bại các đối thủ lớn bao gồm Amazon AWS Rekognition, IBM Watson và Microsoft Azure Computer Vision.

Admin 21-08-2019 12:01 8

Googlebot có thể phát hiện các chuyển hướng khi bạn dùng JavaScript

Googlebot có thể phát hiện các chuyển hướng khi bạn dùng JavaScript

Googlebot có khả năng hiển thị hầu hết các tính năng của JavaScript hiện tại, các thương hiệu có thể tự do sử dụng nó mà không phải lo lắng về việc liệu nó có ảnh hưởng tiêu cực đến SEO của họ hay không.

Admin 21-08-2019 11:57 7

Google tư vấn về việc cải thiện thứ hạng của trang web

Google tư vấn về việc cải thiện thứ hạng của trang web

Google cuối cùng đã cho chúng ta một cái gì đó , họ đã chỉ ra sau khi các bản cập nhật thuật toán cốt lõi tác động tiêu cực đến thứ hạng của một trang web trong tìm kiếm của Google.

Admin 21-08-2019 11:50 8

Kế hoạch SEO trong 9 bước để xếp hạng cao hơn trong tìm kiếm google năm 2019

Kế hoạch SEO trong 9 bước để xếp hạng cao hơn trong tìm kiếm google năm 2019

Khi các nhà tiếp thị lên kế hoạch cho chiến lược và kế hoạch seo tiếp thị nội dung của họ cho năm 2019, SEO là ưu tiên hàng đầu - hoặc ít nhất là phải như vậy! 

Admin 03-08-2019 16:39 44

Cách tối ưu hóa cho Tìm kiếm bằng giọng nói

Cách tối ưu hóa cho Tìm kiếm bằng giọng nói

Các nghiên cứu cho thấy vào năm 2020 , 50 phần trăm tìm kiếm trên internet sẽ được hỗ trợ bởi các loa thông minh. Hiện tại, 58 phần trăm người tiêu dùng sử dụng các công cụ tìm kiếm kích hoạt bằng giọng nói để nghiên cứu các doanh nghiệp

Admin 02-08-2019 14:50 43

Cách nhận biết và thiết lập 1 PBN chất lượng

Cách nhận biết và thiết lập 1 PBN chất lượng

Cách nhận biết và thiết lập 1 PBN chất lượng là thuộc sở hữu của cùng một người và tất cả được sử dụng để quảng bá một trang web mục tiêu nhất thiết phải được giữ bí mật

Admin 02-08-2019 14:01 40

Điểm tốc độ trang di động thấp có thể sẽ giết chết lưu lượng truy cập của bạn

Điểm tốc độ trang di động thấp có thể sẽ giết chết lưu lượng truy cập của bạn

Đây là một số bước bạn có thể tự quyết định xem tốc độ trang trên thiết bị di động có ảnh hưởng xấu đến lưu lượng truy cập của bạn hay không:

Admin 28-07-2019 13:19 39

Cách viết nội dung tốt nhất để xây dựng liên kết

Cách viết nội dung tốt nhất để xây dựng liên kết

Một trong những bài viết trước đây của chúng tôi đã nói về việc các yếu tố khác nhau có thể ảnh hưởng đến sự thành công của chiến dịch xây dựng liên kết của bạn như thế nào

Admin 28-07-2019 13:15 35

Các liên kết ngoài có quan trọng đối với SEO không

Các liên kết ngoài có quan trọng đối với SEO không

Liên kết với các trang web khác có giúp ích hay làm ảnh hưởng tới SEO không? Trong video, Mueller nói rằng các liên kết giúp người dùng tìm hiểu thêm về một chủ đề và có thể kiểm tra các nguồn của bạn

Admin 28-07-2019 13:07 37

Các kỹ thuật SEO trên trang tốt nhất 2019 là gì

Các kỹ thuật SEO trên trang tốt nhất 2019 là gì

Đọc các kỹ thuật SEO trên trang tốt nhất 2019 sau đây của chúng tôi để cải thiện kết quả tìm kiếm trên google của bạn

Admin 28-07-2019 13:01 635