SEO LÀ GÌ ?

Admin 03:35 16-02-2019 1062

SEO hoặc Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là tên được đặt cho hoạt động cố gắng cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm.

SEO hoặc Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là tên được đặt cho hoạt động cố gắng cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm. Trong kết quả tìm kiếm, Google ™ hiển thị các liên kết đến các trang mà nó cho là có liên quan và có thẩm quyền. Quyền hạn chủ yếu được đo bằng cách phân tích số lượng và chất lượng của các liên kết từ các trang web khác.

Nói một cách đơn giản, các trang web của bạn có khả năng xếp hạng trong Google ™ miễn là các trang web khác liên kết với chúng.

 

Làm cho trang web của bạn xuất hiện trong Google ™


Nội dung tuyệt vời khuyến khích mọi người liên kết đến các trang của bạn và hiển thị Google ™ các trang của bạn rất thú vị và có thẩm quyền. Điều này dẫn đến thành công của công cụ tìm kiếm vì Google ™ muốn hiển thị các trang thú vị và có thẩm quyền trong kết quả tìm kiếm của nó. Nó đơn giản mà!

Kiểm tra SEO Giải thích trong trang Hình ảnh của chúng tôi để biết tổng quan nhanh chóng, đơn giản. Nó được đảm bảo để giúp bạn hiểu SEO.

Google ™ xếp hạng các trang như thế nào?


Google ™ thúc đẩy các trang có thẩm quyền lên đầu bảng xếp hạng để công việc của bạn là tạo các trang trở thành trang có thẩm quyền. Điều này liên quan đến việc viết nội dung mà mọi người thấy hữu ích vì nội dung hữu ích được chia sẻ trên blog, nguồn cấp dữ liệu twitter, v.v. và theo thời gian Google ™ tiếp nhận các tín hiệu thẩm quyền này. Vòng tròn đạo đức này tạo ra thứ hạng Google ™ mạnh mẽ và bền vững.

Hướng dẫn đơn giản để có kết quả tìm kiếm tốt hơn

 1. Viết nội dung tuyệt vời, hữu ích sử dụng các từ và cụm từ được sử dụng bởi những người tìm kiếm sản phẩm và dịch vụ của bạn.
 2. Giúp mọi người dễ dàng chia sẻ và liên kết với nó.
 3. Cứ làm việc đấy!

Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa hoặc SEO là hoạt động đơn giản để đảm bảo trang web có thể được tìm thấy trong các công cụ tìm kiếm cho các từ và cụm từ có liên quan đến những gì trang web đang cung cấp. Trong nhiều khía cạnh, nó chỉ đơn giản là kiểm soát chất lượng cho các trang web. Phải nói rằng, nếu có một ngành công nghiệp mà người ngoài ít hiểu thì đó là SEO.

Hỏi một số công ty SEO về SEO và họ sẽ thử làm bạn mù quáng với khoa học và khiến bạn nhầm lẫn rằng đó là một nghệ thuật đen. Nói với một số công ty SEO là gì và hai giờ sau bạn sẽ không phải là người khôn ngoan hơn. Không phải ở đây tại Red Evolution. Chúng tôi thích nhìn thấy bóng đèn bật sáng khi khách hàng của chúng tôi nhận được nó. Chúng tôi muốn khách hàng không chỉ biết những gì chúng tôi đang làm cho họ, mà tại sao!

Làm thế nào để tôi có được liên kết?
Liên kết rất quan trọng nhưng đừng nhầm lẫn chất lượng với số lượng và đừng nghĩ về các liên kết tách biệt với nội dung của bạn. Điều quan trọng là phải hiểu rằng việc có nội dung tuyệt vời sẽ tăng cơ hội bảo mật các liên kết tự nhiên từ các trang có liên quan chất lượng. Những liên kết này sẽ giúp bạn nhiều nhất.

Trong ngôn ngữ đơn giản nếu bạn có thứ gì đó đáng để liên kết với bạn có thể bảo mật các liên kết đáng có. Các trang web tuyệt vời không liên kết đến nội dung kém chất lượng, tại sao chúng?

Lời khuyên SEO khác cho người mới bắt đầu

Để có lời khuyên cơ bản hơn nhưng cũng chuyên sâu hơn, Bảng các yếu tố thành công SEO định kỳ của chúng tôi  , được hiển thị bên dưới, giới thiệu cho bạn tất cả các khái niệm chính bạn cần biết:

Hướng dẫn về SEO

Là bạn đồng hành với bảng, Hướng dẫn SEO của Search Engine Land giải thích các yếu tố xếp hạng sâu hơn, trong hướng dẫn cung cấp các mẹo và lời khuyên về việc triển khai chúng.

Liên kết đến toàn bộ hướng dẫn được hiển thị bên dưới (bắt đầu từ đầu và mỗi trang sẽ đưa bạn đến trang tiếp theo):

 • Chương 1: Các loại yếu tố thành công của công cụ tìm kiếm
 • Chương 2: Các yếu tố thành công của công cụ tìm kiếm và nội dung
 • Chương 3: Các yếu tố thành công của công cụ tìm kiếm và kiến ​​trúc trang web
 • Chương 4: Mã HTML & các yếu tố thành công của công cụ tìm kiếm
 • Chương 5: Xếp hạng tin cậy, quyền hạn, danh tính và tìm kiếm
 • Chương 6: Xây dựng liên kết & xếp hạng trong công cụ tìm kiếm
 • Chương 7: Cá nhân hóa & Xếp hạng công cụ tìm kiếm
 • Chương 8: Truyền thông xã hội & xếp hạng trong kết quả tìm kiếm
 • Chương 9: Vi phạm và hình phạt thư rác của công cụ tìm kiếm

Thêm sách & hướng dẫn SEO

Một hướng dẫn tuyệt vời khác là Hướng dẫn khởi động tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của Google. Đây là bản tải xuống PDF miễn phí bao gồm các mẹo cơ bản mà Google cung cấp cho nhân viên của mình về cách để được liệt kê. Bạn sẽ tìm thấy nó ở đây . Cũng đáng để xem là Hướng dẫn về SEO cho người mới bắt đầu của Moz, SEO mà bạn sẽ tìm thấy ở đây và Kim tự tháp thành công SEO từ Tiếp thị tìm kiếm doanh nghiệp nhỏ.

Tin tức SEO hàng ngày và tư vấn SEO chuyên gia

Ngoài các câu chuyện tin tức hàng ngày từ đội ngũ biên tập viên của chúng tôi, Search Engine Land còn xuất bản các bài viết hàng ngày từ những người đóng góp chuyên gia, đề cập đến các vấn đề SEO chủ yếu từ góc độ chiến lược. Duyệt qua Kênh SEO để biết các câu chuyện tin tức SEO mới nhất và các cột chuyên gia hoặc đăng ký để nhận tất cả nội dung liên quan đến SEO của chúng tôi qua email .

Thư viện SEO của Search Engine Land

Các  Thư viện SEO  là một lĩnh vực trong Search Engine Land cung cấp một bộ sưu tập của tất cả các câu chuyện chúng tôi đã viết về chủ đề của SEO. Chúng tôi cũng có các danh mục phụ, bao gồm:

 • SEO: Blog & Nguồn cấp dữ liệu
 • SEO: Trang web che giấu & cửa
 • SEO: Nội dung và Bài Viết
 • SEO: Thu thập dữ liệu và Rô bốt
 • SEO: Tên miền & URL
 • SEO: Nội dung trùng lặp
 • SEO: Flash
 • SEO: chung
 • SEO: Tìm kiếm hình ảnh
 • SEO: địa phương
 • SEO: Tìm kiếm di động
 • SEO: Chuyển hướng & Di chuyển trang web
 • SEO: Gửi thư rác
 • SEO: Gửi & Sơ đồ trang web
 • SEO: Gắn thẻ
 • SEO: Tiêu đề và mô tả
 • SEO: Tìm kiếm video

Đồng thời xem danh mục Liên kết Xây dựng có liên quan của chúng tôi và các danh mục phụ này:

 • Liên kết Xây dựng: Liên kết Bom
 • Xây dựng liên kết: Linkbait
 • Xây dựng liên kết: Liên kết trả phí

Ngoài việc bao quát SEO nói chung, Search Engine Land còn có các khu vực tối ưu hóa công cụ tìm kiếm dành riêng cho từng công cụ tìm kiếm chính:

 • Google SEO
 • Bing SEO
 • SEO SEO

Ngoài ra trong thư viện của chúng tôi còn có phần  Cách: SEO  , dành cho các mẹo và chiến thuật thiết thực về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Nhận tin tức và lời khuyên về SEO được gửi đến hộp thư đến của bạn

Theo dõi các bản tin SEO hàng tuần và hàng ngày của chúng tôi  để có bản tóm tắt tất cả các tin tức, mẹo và chiến thuật mới nhất liên quan đến SEO từ SEO Uy Tín và các nguồn khác trên Web.

 Cảm ơn bạn đã đánh giá
4 Sao 2 Đánh giá


Các tin khác

Plugin Site Kit là gì ? Có nên cài đặt nó hay không ?

Plugin Site Kit là gì ? Có nên cài đặt nó hay không ?

Site Kit là một plugin WordPress cho phép người dùng thiết lập và định cấu hình các dịch vụ của Google để hiểu rõ hơn về bảng điều khiển WordPress của họ.

Admin 18-11-2019 23:20 1369

Google đang thử nghiệm hiển thị kết quả tìm kiếm mà không cần URL

Google đang thử nghiệm hiển thị kết quả tìm kiếm mà không cần URL

Google dường như đang thử nghiệm loại bỏ hoàn toàn URL khỏi kết quả tìm kiếm, thay vào đó chỉ hiển thị tên trang web.

Admin 14-10-2019 15:27 1162

BẠN CÓ THỂ SỬ DỤNG NHIỀU HƠN 1 THẺ H1 TRÊN CÙNG 1 TRANG HAY KHÔNG ?

BẠN CÓ THỂ SỬ DỤNG NHIỀU HƠN 1 THẺ H1 TRÊN CÙNG 1 TRANG HAY KHÔNG ?

Câu trả lời là có . John Mueller của google đã trả lời cho câu hỏi " Bạn có thể sử dụng nhiều hơn 1 thẻ H1 trên cùng 1 trang hay không " mà không ảnh hưởng tới SEO

Admin 14-10-2019 14:53 3009

CÁCH KHAI BÁO GOOGLE SEARCH CONSOLE KHI BẠN CHUYỂN ĐỔI TÊN MIỀN KHÁC 2019

CÁCH KHAI BÁO GOOGLE SEARCH CONSOLE KHI BẠN CHUYỂN ĐỔI TÊN MIỀN KHÁC 2019

Google thông báo trên Twitter rằng họ đã thêm công cụ Thay đổi địa chỉ Tên Miền vào giao diện mới của Google Search Console giúp bạn dễ dàng khai báo với google khi bạn đổi sang tên miền khác

Admin 14-10-2019 14:42 4636

đánh giá sao trên kết quả tìm kiếm google bị mất đâu là lý do

Nếu đánh giá sao của bạn trong kết quả tìm kiếm tự nhiên trên Google biến mất, đây có thể là lý do khiến cấu trúc dữ liệu của bạn biến mất.

Admin 21-09-2019 00:55 1793

5 cách để xây dựng sức mạnh thương hiệu của bạn

Một trang web siêu mạnh là một từ thông dụng trong SEO và tiếp thị nội dung. Mọi người đều muốn có nó, nhưng không phải ai cũng biết cách xây dựng nó

Admin 21-09-2019 00:40 1025

Google có thể thu thập dữ liệu từ AJAX không ?

Câu hỏi được đặt ra là liệu Google có thể thu thập dữ liệu từ AJAX không ? John Mueller của Google cho biết trong phiên bản ngày 17 tháng 9 của #AskGoogleWebmasters

Admin 21-09-2019 00:10 1457

Cách nhận lưu lượng truy cập không phải là từ Google

Cách nhận lưu lượng truy cập không phải là từ Google

Lưu lượng truy cập có thể bị xóa sổ ngay lập tức nếu Google là nguồn lưu lượng truy cập duy nhất của bạn và lấy đi tất cả những năm nỗ lực và SEO của bạn với nó qua đêm.

Admin 15-09-2019 14:43 3206

Có Nên Thay đổi cấu trúc link URL trang web của bạn

Lý do phổ biến nhất để thay đổi cấu trúc URL của bạn là trong quá trình đổi thương hiệu công ty, di chuyển trang web hoặc thiết kế lại trong đó một số trang xác định thành phần như tên miền, loại sản phẩm, tiêu điểm..

Admin 15-09-2019 14:27 2108