Seo Local là gì

Admin 14:35 16-06-2019 1209

SEO Local (Hay Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cục bộ), đôi khi được gọi là tiếp thị công cụ tìm kiếm địa phương, là một cách cực kỳ hiệu quả để tiếp thị trực tuyến doanh nghiệp địa phương của bạn

SEO Local là gì?

Mỗi công ty nhỏ hoặc đa địa điểm đều có thể phát triển kinh doanh và thu hút nhiều khách hàng hơn bằng cách sử dụng các chiến lược SEO Local. Trong hướng dẫn SEO Local này, chúng tôi giải thích tối ưu hóa tìm kiếm địa phương là gì và tại sao sử dụng một công ty SEO Local có thể giúp cải thiện khả năng hiển thị trực tuyến của bạn.

SEO Local Marketing là gì?

SEO Local (Hay Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cục bộ), đôi khi được gọi là tiếp thị công cụ tìm kiếm địa phương, là một cách cực kỳ hiệu quả để tiếp thị trực tuyến doanh nghiệp địa phương của bạn, vì nó giúp doanh nghiệp quảng bá sản phẩm và dịch vụ của họ tới khách hàng địa phương vào thời điểm chính xác mà họ đang tìm kiếm cho họ .

Điều này đạt được thông qua nhiều phương pháp, một số phương pháp khác với những gì được thực hiện trong tiêu chuẩn SEO và một số phương pháp dễ quản lý hơn bằng cách sử dụng các công cụ SEO Local và có thể yêu cầu các dịch vụ SEO cụ thể.

Local SERPs là gì?

Trước tiên, hãy xem xét sự khác biệt giữa tìm kiếm thông tin tiêu chuẩn và tìm kiếm thông tin Local .

BẠN CÓ BIẾT KHÔNG? Theo Google, 46% tìm kiếm có "ý định tìm kiếm gần khu vực của họ" .

Trong khi bất kỳ ai trên thế giới có SEO và thẩm quyền đủ tốt đều có thể xếp hạng cho truy vấn tìm kiếm như 'cách khắc phục lổi mạng', khi truy vấn có nhiều ý định mua hàng hơn, nó sẽ trở thành 'thợ sửa internet ở Gò Vấp ' hoặc 'thợ sửa internet giỏi nhất ở Gò Vấp'.

Đối với các loại truy vấn tìm kiếm này, thường bao gồm một vị trí hoặc 'Khu vực gần tôi' (thậm chí không cần thiết nếu tìm kiếm bằng Google Maps hoặc nếu Google biết vị trí của bạn và giả sử tìm kiếm có mục đích địa phương), các công cụ tìm kiếm hiểu rằng đó là gì người tìm kiếm muốn là các đề xuất hoặc danh sách kinh doanh dựa trên vị trí, và đó chính xác là những gì họ cung cấp trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm địa phương (SERPs). Sự khác biệt trong hành vi và kết quả này chính xác là lý do tại sao SEO địa phương quan trọng và đáng đầu tư vào bên cạnh SEO tiêu chuẩn.

SERPs Local là gì?

Điều mà các doanh nghiệp địa phương cần nhất để cải thiện lưu lượng truy cập vào trang web của họ hoặc thông qua các cửa của họ là khả năng hiển thị trên cái gọi là Local Park hay còn gọi là gói 3 map. Đây là khối ba danh sách doanh nghiệp xuất hiện bên dưới bản đồ trong kết quả được hiển thị sau khi tìm kiếm Google với mục đích hướng tới khách hàng ở địa phương.

Dưới đây là gói Local kết quả từ tìm kiếm 'Công ty SEO Gò Vấp'.

Bạn sẽ nhận thấy nhiều điều ở đây khác với kết quả tìm kiếm tiêu chuẩn, chẳng hạn như thời gian mở cửa, đánh giá xếp hạng và thậm chí cả hình ảnh. Mặc dù Google đang nhận được đủ dữ liệu để lấy thông tin này trực tiếp từ trang web của bạn, nhưng đó không phải là nơi mà các yếu tố này được thể hiện.

Mọi thứ được hiển thị trong gói cục bộ đều xuất phát từ hồ sơ Google My Business của doanh nghiệp , một phần quan trọng của tiếp thị SEO Local trở nên quan trọng hơn khi Google cố gắng đáp ứng nhiều truy vấn tìm kiếm trực tiếp hơn trong SERPs.

Google My Business là gì?

Trước đây được gọi là Google Local và trong một thời gian, thậm chí Google+ Local, Google My Business (GMB), như tên cho thấy, hồ sơ doanh nghiệp của bạn trên Google. Bạn có thể tìm hiểu cách thêm hoặc yêu cầu danh sách Google My Business của mình tại đây .

Nó cung cấp thông tin đến nhiều nơi, bao gồm cả gói địa phương (Local Park) và kết quả tìm kiếm của Google Maps, nhưng sự xuất hiện quen thuộc nhất có thể là khi nó ở trên cùng bên phải (hoặc trên cùng trên thiết bị di động) của một tìm kiếm có thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn, như dưới đây.

Đây là những gì được gọi là Bảng kiến ​​thức. Hồ sơ GMB của bạn có thể bao gồm một loạt các thông tin do mình, chẳng hạn như dịch vụ mà bạn cung cấp, chi tiết liên lạc, mô tả kinh doanh, thể loại, và thời gian mở cửa nhưng điều quan trọng cần lưu ý là tính năng như GMB thuộc tính , GMB Hỏi & Đápvà Google Nhận xét gần như hoàn toàn được tạo ra bởi người tiêu dùng, lý tưởng với kinh nghiệm của doanh nghiệp của bạn.

Một phần lớn của SEO Local là làm cho hồ sơ GMB của bạn cập nhật và chính xác nhất có thể, để nó có cơ hội xuất hiện cao hơn trong gói địa phương (Local Park), và đáng tin cậy, hấp dẫn và đủ hấp dẫn để đảm bảo nhấp chuột. Mặc dù nó vô cùng mạnh mẽ, Google Doanh nghiệp của tôi chỉ là một ví dụ về những gì được gọi là 'trích dẫn'.

Trích dẫn trong Local Map là gì?

Một trích dẫn là bất kỳ nơi nào thông tin NAPW (Tên, địa chỉ, số điện thoại, URL trang web) của doanh nghiệp của bạn xuất hiện cùng nhau trực tuyến, thường là trong một thư mục trực tuyến hoặc trang web danh sách doanh nghiệp.

Điều này đặc biệt quan trọng để có được vị trí cho SEO Local, vì nếu bạn không xuất hiện ở những nơi mọi người đang tìm kiếm doanh nghiệp như của bạn, bạn có thể sẽ bị các đối thủ cạnh tranh vượt qua.

Có hai loại trích dẫn: không cấu trúc và cấu trúc. Các trích dẫn có cấu trúc thường xuất hiện trong danh sách doanh nghiệp và đến từ các trường mẫu được điền khi danh sách được yêu cầu. Dưới đây chúng tôi đã nhấn mạnh màu vàng trích dẫn có cấu trúc cho danh sách Yelp.

Ảnh chụp màn hình danh sách thợ sửa ống nước với dữ liệu trích dẫn có cấu trúc được tô sáng

Các trích dẫn không có cấu trúc có nhiều khả năng là kết quả của báo chí và phương tiện truyền thông xã hội, trong đó thông tin NAPW của bạn được hiển thị và được kết nối trên một trang web (có thể trong một mẩu tin địa phương về doanh nghiệp), nhưng không phải ở định dạng có cấu trúc.

Nhận được trích dẫn cho doanh nghiệp địa phương của bạn không chỉ quan trọng, nó được biết đến rộng rãi là 'cổ phần bảng' trong tối ưu hóa tìm kiếm địa phương, như trong 'nếu bạn không nhận được trích dẫn, bạn không thể chơi trò chơi'. Mặc dù đó là chìa khóa để biến điều này thành khía cạnh nền tảng của chiến lược SEO địa phương của bạn, bằng cách xây dựng các trích dẫn trong các trang web có liên quan nhất , nghiên cứu cho thấy rằng nếu chúng không được cập nhật và dọn dẹp thường xuyên, có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng.

BẠN CÓ BIẾT KHÔNG? 68% người tiêu dùng nói rằng họ sẽ ngừng sử dụng một doanh nghiệp địa phương nếu họ tìm thấy thông tin không chính xác trong các thư mục địa phương.

Làm thế nào để tôi xếp hạng tốt trong Local Search ?

Vì vậy, bây giờ bạn biết tất cả những gì về SEO Local Business, có lẽ bạn sẽ tự hỏi làm thế nào để thực sự đạt được thành công trong đó! Trước tiên, chúng tôi khuyên bạn nên tự làm quen với ba yếu tố cốt lõi của xếp hạng tìm kiếm địa phương :

  • Sự gần gũi : Làm thế nào gần doanh nghiệp của bạn với người tìm kiếm?
  • Mức độ liên quan: Làm thế nào có liên quan đến truy vấn tìm kiếm là sản phẩm và dịch vụ của bạn?
  • Nổi bật: Người tiêu dùng khác nói gì về sản phẩm và dịch vụ của bạn?

Các dịch vụ SEO Local chính là gì?

Nhờ bản chất phát triển của các công cụ tìm kiếm như Google, Local SEO có thể hoạt động rất nhiều. Nó luôn luôn thay đổi, và có thể mất rất nhiều thời gian và nỗ lực để làm đúng. Đây là lý do tại sao rất nhiều cơ quan và chuyên gia tư vấn SEO đầu tư vào việc học cách làm SEO Local thay vì SEO rộng hơn. Các quy tắc rất khác nhau khi bạn nhắm đến việc đạt được các mục tiêu khác nhau và trong nhiều trường hợp khách hàng không bận tâm nếu khả năng hiển thị cao của các doanh nghiệp của họ trong các thư mục danh sách doanh nghiệp và tìm kiếm địa phương dẫn đến nhiều liên hệ trực tiếp và lưu lượng truy cập hơn so với lượt truy cập trang web.

Chúng tôi đã đề cập đến một số điều quan trọng giúp đạt được thành công trong SEO Local ; bây giờ đây là tổng quan về tất cả các dịch vụ SEO Local có thể tạo sự khác biệt:

Trang web 'nội địa hóa'

Nội địa hóa trang web của bạn có nghĩa là bao gồm tên thành phố, quận hoặc khu vực của bạn một cách tự nhiên trên khắp trang web của bạn. Đối với các doanh nghiệp có một số vị trí, điều này có thể liên quan đến việc tạo các trang riêng hoặc Trung tâm nội dung cho các vị trí riêng lẻ. Các chiến thuật khác bao gồm tham gia vào các sự kiện cộng đồng địa phương và giới thiệu các bài báo và thông tin về chúng trên trang web.

Tòa nhà trích dẫn

Đảm bảo tính năng trang web của bạn trên các trang web trích dẫn và thư mục kinh doanh trực tuyến. Điều này không chỉ giúp khách hàng tìm thấy doanh nghiệp của bạn mà còn nêu tên, địa chỉ, số điện thoại và URL trang web của công ty bạn trên các trang web trích dẫn và thêm thông tin bổ sung vào danh bạ doanh nghiệp sẽ giúp cải thiện thứ hạng tìm kiếm của bạn.

Yêu cầu danh sách Google My Business của bạn

Yêu cầu trang Google My Business của bạn là một bước quan trọng trong việc giúp doanh nghiệp của bạn hiển thị trên các dịch vụ quan trọng của Google, chẳng hạn như kết quả tìm kiếm địa phương và Google Maps. GMB (và tương đương Microsoft của nó, Bing Địa điểm dành cho doanh nghiệp) phải luôn là thư mục trực tuyến đầu tiên bạn sở hữu.

Quản lý đánh giá và xếp hạng

Các đánh giá trung thực, chính xác là rất quan trọng cho việc thể hiện chất lượng dịch vụ của bạn và gửi tín hiệu đến các công cụ tìm kiếm rằng trang web và dịch vụ của bạn đáng tin cậy và hữu ích. Số lượng đánh giá bạn nhận được, chất lượng tổng thể của các đánh giá và chính quyền của các trang web đánh giá là tất cả các yếu tố quan trọng cho bảng xếp hạng tìm kiếm địa phương.

Nhận chất lượng và các liên kết ngược

Các liên kết ngược thu được tự nhiên từ các trang web được đánh giá cao giúp các công cụ tìm kiếm nhận ra trang web của bạn là nguồn thông tin đáng tin cậy và tăng khía cạnh 'nổi bật' của thuật toán tìm kiếm địa phương. Liên kết từ các tờ báo địa phương, các blogger và hiệp hội doanh nghiệp, cũng như các trích dẫn, đều có thể giúp cải thiện khả năng hiển thị tìm kiếm của bạn.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về việc tối ưu hóa trang web của mình trong hướng dẫn thực hành SEO doanh nghiệp địa phương tốt nhất của chúng tôi .

10 lý do tại sao dịch vụ SEO địa phương có thể giúp bạn thu hút khách hàng mới

Khách hàng địa phương đang chuyển sang internet để tìm các doanh nghiệp địa phương - trên máy tính để bàn VÀ thiết bị di động

Thời đại của danh bạ điện thoại đã kết thúc (nghĩa đen: Những trang vàng được in lần cuối ở Anh được lưu hành quanh góc từ BrightLocal vào tháng 1 năm 2019), khi ngày càng có nhiều người chuyển sang internet để tìm thông tin về các doanh nghiệp địa phương .

Dưới đây là một số thống kê:

  • 96% chủ sở hữu PC tiến hành tìm kiếm địa phương
  • 46% của tất cả các tìm kiếm Google là cục bộ
  • 64% khách hàng địa phương sử dụng các công cụ tìm kiếm và thư mục là cách chính để tìm các doanh nghiệp địa phương
  • 50% người tìm kiếm di động địa phương tìm kiếm thông tin doanh nghiệp (như địa chỉ hoặc số điện thoại của công ty)
  • Một con số khổng lồ 78% tìm kiếm di động địa phương dẫn đến mua hàng ngoại tuyến

(Nguồn: Searchengineland.com và Business2community.com )

Tiếp thị tìm kiếm địa phương được nhắm mục tiêu cao và kịp thời

Lý do hàng đầu mọi người thực hiện tìm kiếm địa phương là để tìm một doanh nghiệp địa phương. Lý do phổ biến thứ hai là để tìm một sản phẩm hoặc dịch vụ. Nhiều người tìm kiếm địa phương đang tìm kiếm một tên doanh nghiệp cụ thể, nhưng nhiều người tìm kiếm không có ý định kinh doanh cụ thể khi họ bắt đầu săn bắn.

Bằng cách sử dụng học cách làm tiếp thị SEO địa phương, bạn có thể định vị doanh nghiệp của mình tốt hơn và quảng bá những gì bạn phải cung cấp cho khách hàng địa phương khi họ đang tìm kiếm loại hình kinh doanh của bạn. Không có thời gian nào tốt hơn để kết nối với một khách hàng tiềm năng hơn là khi họ thực sự cần bạn.

Tìm kiếm địa phương có mức chuyển đổi cao nhất trong tất cả các kênh quảng cáo địa phương

Nếu bạn muốn một lý do nhanh chóng tại sao SEO địa phương là quan trọng, đây là nó. Các thư mục trực tuyến (như Yelp, Citysearch, Foursquare, v.v.) hiển thị tên, địa chỉ, số điện thoại của doanh nghiệp và đôi khi có thêm thông tin (như menu hoặc mô tả doanh nghiệp). Thư mục địa phương thống trị trang đầu tiên của nhiều kết quả tìm kiếm địa phương. Tiếp thị thư mục địa phương (chỉ là một trong nhiều chiến lược SEO địa phương) có tỷ lệ chuyển đổi cao hơn các tùy chọn quảng cáo truyền thống khác - chuyển đổi lên tới 50% trên một số thư mục. Điều đó có nghĩa là bằng cách đưa doanh nghiệp của bạn được liệt kê chính xác trên càng nhiều trang web thư mục trực tuyến chất lượng càng tốt, bạn sẽ chuyển đổi 1 trong 2 khách hàng tiềm năng thành khách hàng thực tế.

Internet di động đang phát triển

Ngày càng có nhiều khách hàng sử dụng điện thoại di động hoặc máy tính bảng để tìm các doanh nghiệp địa phương tốt nhất trong khi họ đang di chuyển. Trên thực tế, thời gian truyền thông kỹ thuật số di động ở Mỹ hiện cao hơn 51% so với sử dụng máy tính để bàn ở mức 42%. SEO địa phương bao gồm cả PC và truy cập internet di động, có nghĩa là bạn không bao giờ bỏ lỡ một khách hàng tiềm năng.

Kết quả SEO địa phương mang lại lợi tức đầu tư lớn

Không giống như quảng cáo truyền thống (ví dụ: báo địa phương, tờ rơi, thư trực tiếp, v.v.), với SEO địa phương có rất ít sự lãng phí. Bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng khi họ cần bạn - không phải khi họ không. Điều này làm cho SEO doanh nghiệp địa phương cả hiệu quả và hiệu quả chi phí.

Chỉ 44% doanh nghiệp tuyên bố danh sách Google My Business của họ

Google Doanh nghiệp của tôi là một danh sách miễn phí mà Google cung cấp cho hầu hết mọi doanh nghiệp. Được liệt kê trên Google Doanh nghiệp của tôi có thể giúp tăng cơ hội hiển thị cao trong kết quả tìm kiếm địa phương trên Google. Ngoài ra, nhiều doanh nghiệp địa phương vẫn chưa nhận ra tầm quan trọng của tiếp thị trực tuyến. Điều đó khiến cánh cửa mở ra cho bạn để bắt đầu trước khi các đối thủ của bạn khôn ngoan và nó sẽ cạnh tranh hơn. Tấn công trong khi sắt nóng!

Nhiều cơ hội SEO địa phương tốt nhất là MIỄN PHÍ (ngay bây giờ!)

Bạn có thể yêu cầu danh sách của mình trên Google My Business, Bing Địa điểm dành cho doanh nghiệp và trên hàng trăm thư mục kinh doanh trực tuyến khác. Điều đó có nghĩa là khuyến mãi miễn phí cho doanh nghiệp của bạn!

Chỉ 20% người lớn nhận được tin tức từ báo in

Phương tiện quảng cáo truyền thống đang giảm dần. Trong thực tế, ngày càng ít người đang đọc báo địa phương. Số liệu gần đây cho thấy một số tờ báo địa phương đã mất 80% số độc giả của họ trong 20 năm qua. Tại sao? Bởi vì ngày càng có nhiều người chuyển sang internet để biết tin tức và thông tin địa phương về các doanh nghiệp địa phương.

85% người tiêu dùng tin tưởng đánh giá kinh doanh trực tuyến nhiều như khuyến nghị cá nhân

Truyền miệng là một yếu tố chính trong sự thành công của nhiều doanh nghiệp địa phương. Vì vậy, hãy tăng danh tiếng trực tuyến của công ty bạn, yêu cầu khách hàng đáng tin cậy để lại đánh giá tích cực về doanh nghiệp của bạn trực tuyến - và thu hút hàng trăm khách hàng mới.

Khách hàng địa phương dựa vào internet để tìm thông tin về doanh nghiệp của bạn

Ngày nay, mọi người phụ thuộc vào internet để tìm thông tin về tất cả các loại sản phẩm và dịch vụ, cho dù họ đang sử dụng tìm kiếm truyền thống hay, ngày càng nhiều hơn, tìm kiếm bằng giọng nói để tìm các doanh nghiệp địa phương . Nếu doanh nghiệp của bạn không tìm thấy kết quả tìm kiếm địa phương, bạn sẽ bỏ lỡ khách hàng mới. Thực hiện một loạt các chiến lược SEO địa phương cho doanh nghiệp của bạn có thể giúp bạn hiển thị trên bản đồ internet để khách hàng trong tương lai thấy!

Phát triển doanh nghiệp của bạn bằng SEO địa phương

Những xu hướng tiếp thị tìm kiếm địa phương này hiện đang rất mạnh và chúng sẽ ngày càng mạnh hơn và có ý nghĩa hơn trong tương lai, đặc biệt là xem xét Google quan tâm đến việc giữ trải nghiệm tìm kiếm địa phương khỏi trang web của bạn như thế nào.

Bây giờ là lúc để bạn tận dụng các dịch vụ SEO địa phương và thúc đẩy doanh nghiệp của bạn trước khi các đối thủ cạnh tranh bắt kịp. Tất cả các doanh nghiệp địa phương, từ thợ ống nước và nhà xây dựng đến người bán hoa và kế toán đều có thể cải thiện công việc kinh doanh của họ và kiếm thêm tiền thông qua tiếp thị SEO địa phương, vì vậy hãy bắt đầu ngay hôm nay!

Tại sao nên sử dụng BrightLocal cho SEO địa phương?

BrightLocal đã giúp các doanh nghiệp địa phương, các doanh nghiệp đa địa điểm và các chuyên gia SEO hiểu và cải thiện vị trí của họ trong thị trường tìm kiếm địa phương kể từ năm 2009.

Hiểu thứ hạng của bạn

Theo dõi hàng trăm từ khóa trên Google, Bing và Yahoo. Xem bảng phân tích chi tiết về bảng xếp hạng hữu cơ, di động và Bản đồ. So sánh thứ hạng với các đối thủ cạnh tranh của bạn và tạo 'báo cáo tổng hợp' để xem xu hướng xếp hạng cho nhiều địa điểm.

Quản lý danh tiếng của bạn

Theo dõi và phát triển danh tiếng của doanh nghiệp của bạn bằng cách theo dõi và phân tích các đánh giá trực tuyến của bạn trên 35 trang web, bao gồm Google My Business, Yelp, Facebook, Foursquare, Tripadvisor và hơn thế nữa. Hướng dẫn khách hàng để lại đánh giá trên các trang web quan trọng nhất với bạn và trả lời trực tiếp các đánh giá của Google và Facebook trong một công cụ duy nhất.

Xây dựng trích dẫn chính xác một cách nhanh chóng và hiệu quả

Cho dù bạn sử dụng nhóm trích dẫn thủ công hoặc đệ trình tổng hợp, các dịch vụ xây dựng trích dẫn của chúng tôi có thể đẩy dữ liệu của bạn đến hàng ngàn thư mục kinh doanh trực tuyến, ứng dụng di động và dịch vụ bản đồ trên toàn thế giới, đảm bảo tính nhất quán của NAPW và khả năng hiển thị cao hơn trong tìm kiếm địa phương.Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 1 Đánh giá


Các tin khác

Plugin Site Kit là gì ? Có nên cài đặt nó hay không ?

Plugin Site Kit là gì ? Có nên cài đặt nó hay không ?

Site Kit là một plugin WordPress cho phép người dùng thiết lập và định cấu hình các dịch vụ của Google để hiểu rõ hơn về bảng điều khiển WordPress của họ.

Admin 18-11-2019 23:20 1369

Google đang thử nghiệm hiển thị kết quả tìm kiếm mà không cần URL

Google đang thử nghiệm hiển thị kết quả tìm kiếm mà không cần URL

Google dường như đang thử nghiệm loại bỏ hoàn toàn URL khỏi kết quả tìm kiếm, thay vào đó chỉ hiển thị tên trang web.

Admin 14-10-2019 15:27 1162

BẠN CÓ THỂ SỬ DỤNG NHIỀU HƠN 1 THẺ H1 TRÊN CÙNG 1 TRANG HAY KHÔNG ?

BẠN CÓ THỂ SỬ DỤNG NHIỀU HƠN 1 THẺ H1 TRÊN CÙNG 1 TRANG HAY KHÔNG ?

Câu trả lời là có . John Mueller của google đã trả lời cho câu hỏi " Bạn có thể sử dụng nhiều hơn 1 thẻ H1 trên cùng 1 trang hay không " mà không ảnh hưởng tới SEO

Admin 14-10-2019 14:53 3009

CÁCH KHAI BÁO GOOGLE SEARCH CONSOLE KHI BẠN CHUYỂN ĐỔI TÊN MIỀN KHÁC 2019

CÁCH KHAI BÁO GOOGLE SEARCH CONSOLE KHI BẠN CHUYỂN ĐỔI TÊN MIỀN KHÁC 2019

Google thông báo trên Twitter rằng họ đã thêm công cụ Thay đổi địa chỉ Tên Miền vào giao diện mới của Google Search Console giúp bạn dễ dàng khai báo với google khi bạn đổi sang tên miền khác

Admin 14-10-2019 14:42 4636

đánh giá sao trên kết quả tìm kiếm google bị mất đâu là lý do

Nếu đánh giá sao của bạn trong kết quả tìm kiếm tự nhiên trên Google biến mất, đây có thể là lý do khiến cấu trúc dữ liệu của bạn biến mất.

Admin 21-09-2019 00:55 1793

5 cách để xây dựng sức mạnh thương hiệu của bạn

Một trang web siêu mạnh là một từ thông dụng trong SEO và tiếp thị nội dung. Mọi người đều muốn có nó, nhưng không phải ai cũng biết cách xây dựng nó

Admin 21-09-2019 00:40 1025

Google có thể thu thập dữ liệu từ AJAX không ?

Câu hỏi được đặt ra là liệu Google có thể thu thập dữ liệu từ AJAX không ? John Mueller của Google cho biết trong phiên bản ngày 17 tháng 9 của #AskGoogleWebmasters

Admin 21-09-2019 00:10 1457

Cách nhận lưu lượng truy cập không phải là từ Google

Cách nhận lưu lượng truy cập không phải là từ Google

Lưu lượng truy cập có thể bị xóa sổ ngay lập tức nếu Google là nguồn lưu lượng truy cập duy nhất của bạn và lấy đi tất cả những năm nỗ lực và SEO của bạn với nó qua đêm.

Admin 15-09-2019 14:43 3206

Có Nên Thay đổi cấu trúc link URL trang web của bạn

Lý do phổ biến nhất để thay đổi cấu trúc URL của bạn là trong quá trình đổi thương hiệu công ty, di chuyển trang web hoặc thiết kế lại trong đó một số trang xác định thành phần như tên miền, loại sản phẩm, tiêu điểm..

Admin 15-09-2019 14:27 2108