Spam : Hướng dẫn của Google về các hình phạt và tin nhắn của Google

Admin 10:01 17-02-2019 885

Thông báo nhấn mạnh chỉ các vấn đề về Spam là phiên bản rút gọn của thông báo các vấn đề về Spam

Thông báo nhấn mạnh chỉ các vấn đề về Spam  là phiên bản rút gọn của thông báo các vấn đề về Spam chính . Các từ ngữ là tương tự, mặc dù ít ảm đạm hơn. Trong khi sự thay đổi quá khứ của thông điệp này thỉnh thoảng được nêu cụ thể “nội dung nghèo nàn” và / hoặc “nội trang ô cửa ,” thời gian gần đây một thông điệp duy nhất áp dụng tổng quát hơn để “vấn đề thư rác” đã trở thành tiêu chuẩn.

Hành động thủ công này cho thấy rằng, trong khi trang web không hoàn toàn xấu, các bit và phần không đủ tốt. Điều đó có thể đề cập đến nội dung mỏng ((thường được coi là spam) và rất có thể đề cập đến các trang ngõ - theo định nghĩa, phải có chất lượng thấp, vì mục đích chính của họ là chuyển hướng người dùng đến một vị trí khác thay vì cung cấp ngay lập tức câu trả lời.

Thông thường, một hình phạt liên quan đến thông báo vấn đề thư rác không dẫn đến việc xóa hoàn toàn khỏi Google Tìm kiếm. Truy vấn trang web: nhà điều hành tìm kiếm thường sẽ xác nhận rằng trang web vẫn được lập chỉ mục, mặc dù nó có thể sẽ ít được nhìn thấy hơn trong Kết quả tìm kiếm Google không phải trả tiền.

Google có thể cố gắng xử lý hình phạt một cách phẫu thuật, chỉ phạt các trang và thư mục vi phạm, nhưng vẫn giữ nguyên phần còn lại của trang web. Điều đó có xu hướng là trường hợp nếu vi phạm rõ ràng có thể bị cô lập, ví dụ, các trang ngõ được đặt riêng trong một thư mục như example.com / doorways / . Phạm vi chính xác của hình phạt thường không được tiết lộ cho chủ sở hữu trang web và do đó, có thể khó xác định tác động của hình phạt đối với khả năng hiển thị của trang web.

Làm thế nào để đi về xóa bỏ hình phạt

Xóa hình phạt thủ công này sẽ yêu cầu xem xét trang web kỹ lưỡng, đặc biệt là liên quan đến chất lượng nội dung. Các trang web lớn tốt hơn là thực hiện kiểm toán toàn diện để xác định nội dung nào đang được lập chỉ mục và nội dung nào không. Đối với nội dung mỏng, quản trị web sẽ cần phải quyết định xem (và làm thế nào) nó có thể được cải thiện để đáp ứng các tiêu chuẩn hay không, nếu tốt nhất là sử dụng noindex để tránh lập chỉ mục nội dung chất lượng thấp (có thể cải thiện phân phối ngân sách trong thời gian dài cũng).

Quá trình đánh giá phải bao gồm đánh giá sự tham gia của trang đích . Nó không phải được điều khiển bằng cách nhìn vào số lượng từ. Không phải độ dài của nội dung có thể là một yếu tố quan trọng, mà là mức độ hữu ích và hấp dẫn của nội dung trang đích đối với người dùng.

Trước khi yêu cầu xem xét lại có thể được gửi tới Google, các trang ngõ sẽ cần phải được xóa và chiến lược nội dung sẽ yêu cầu chỉnh sửa lại (thường chuyển sang ít nội dung hữu ích và mạnh mẽ hơn). Tất cả các bước này phải được ghi lại đúng cách cho yêu cầu xem xét lại để đưa chân tốt nhất về phía trước.

Bất kể hình phạt nào được áp dụng, trong mọi trường hợp, một trang trống hoặc giữ chỗ với một tin nhắn thế giới Hello Hello trần trụi! Gửi tin nhắn để xem xét lại. Google nêu rõ trong thông báo của họ rằng các trang web / trang như vậy không đủ điều kiện để xem xét lại và sẽ bị từ chối do không đủ nỗ lực thực hiện.

Các hình phạt thủ công liên quan đến nội dung mỏng có xu hướng ảnh hưởng đến các trang web lớn với hàng chục nghìn trang trở lên có thể thu thập dữ liệu và có thể lập chỉ mục. Việc xem xét lại thành công với lần thử đầu tiên là một mục tiêu có thể đạt được và có thể phục hồi nhanh chóng. Các trường hợp trang web thực sự hoạt động tốt hơn trong Tìm kiếm Google hữu cơ sau khi bỏ nội dung mỏng và tập trung vào các trang đích chất lượng không phải là hiếm.

Không giống như các trang web bị ảnh hưởng bởi spam chính hoặc các hình phạt spam thuần túy, các trang web bị ảnh hưởng bởi hình phạt thủ công này về cơ bản không phải là một khóa học xung đột với Nguyên tắc quản trị trang web của Google. Trong hầu hết các trường hợp, cần phải cải thiện và bắt đầu mới từ hình vuông.Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 1 Đánh giá


Các tin khác

Plugin Site Kit là gì ? Có nên cài đặt nó hay không ?

Plugin Site Kit là gì ? Có nên cài đặt nó hay không ?

Site Kit là một plugin WordPress cho phép người dùng thiết lập và định cấu hình các dịch vụ của Google để hiểu rõ hơn về bảng điều khiển WordPress của họ.

Admin 18-11-2019 23:20 1369

Google đang thử nghiệm hiển thị kết quả tìm kiếm mà không cần URL

Google đang thử nghiệm hiển thị kết quả tìm kiếm mà không cần URL

Google dường như đang thử nghiệm loại bỏ hoàn toàn URL khỏi kết quả tìm kiếm, thay vào đó chỉ hiển thị tên trang web.

Admin 14-10-2019 15:27 1162

BẠN CÓ THỂ SỬ DỤNG NHIỀU HƠN 1 THẺ H1 TRÊN CÙNG 1 TRANG HAY KHÔNG ?

BẠN CÓ THỂ SỬ DỤNG NHIỀU HƠN 1 THẺ H1 TRÊN CÙNG 1 TRANG HAY KHÔNG ?

Câu trả lời là có . John Mueller của google đã trả lời cho câu hỏi " Bạn có thể sử dụng nhiều hơn 1 thẻ H1 trên cùng 1 trang hay không " mà không ảnh hưởng tới SEO

Admin 14-10-2019 14:53 3009

CÁCH KHAI BÁO GOOGLE SEARCH CONSOLE KHI BẠN CHUYỂN ĐỔI TÊN MIỀN KHÁC 2019

CÁCH KHAI BÁO GOOGLE SEARCH CONSOLE KHI BẠN CHUYỂN ĐỔI TÊN MIỀN KHÁC 2019

Google thông báo trên Twitter rằng họ đã thêm công cụ Thay đổi địa chỉ Tên Miền vào giao diện mới của Google Search Console giúp bạn dễ dàng khai báo với google khi bạn đổi sang tên miền khác

Admin 14-10-2019 14:42 4636

đánh giá sao trên kết quả tìm kiếm google bị mất đâu là lý do

Nếu đánh giá sao của bạn trong kết quả tìm kiếm tự nhiên trên Google biến mất, đây có thể là lý do khiến cấu trúc dữ liệu của bạn biến mất.

Admin 21-09-2019 00:55 1793

5 cách để xây dựng sức mạnh thương hiệu của bạn

Một trang web siêu mạnh là một từ thông dụng trong SEO và tiếp thị nội dung. Mọi người đều muốn có nó, nhưng không phải ai cũng biết cách xây dựng nó

Admin 21-09-2019 00:40 1025

Google có thể thu thập dữ liệu từ AJAX không ?

Câu hỏi được đặt ra là liệu Google có thể thu thập dữ liệu từ AJAX không ? John Mueller của Google cho biết trong phiên bản ngày 17 tháng 9 của #AskGoogleWebmasters

Admin 21-09-2019 00:10 1457

Cách nhận lưu lượng truy cập không phải là từ Google

Cách nhận lưu lượng truy cập không phải là từ Google

Lưu lượng truy cập có thể bị xóa sổ ngay lập tức nếu Google là nguồn lưu lượng truy cập duy nhất của bạn và lấy đi tất cả những năm nỗ lực và SEO của bạn với nó qua đêm.

Admin 15-09-2019 14:43 3206

Có Nên Thay đổi cấu trúc link URL trang web của bạn

Lý do phổ biến nhất để thay đổi cấu trúc URL của bạn là trong quá trình đổi thương hiệu công ty, di chuyển trang web hoặc thiết kế lại trong đó một số trang xác định thành phần như tên miền, loại sản phẩm, tiêu điểm..

Admin 15-09-2019 14:27 2108