Tìm kiếm trong năm 2019 , Tìm sự liên thông trong seo của bạn

Admin 18:59 27-01-2019 548

Các công ty nên tập trung vào làm việc liên thông trên tất cả các kênh, củng cố các nhiệm vụ định kỳ, tận dụng dữ liệu và thấm nhuần uy tín về mọi mặt.

Google đã bước sang tuổi hai mươi trong năm nay và nếu bộ phim chính trị và truyền thông là bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy năm 2019, chúng ta có rất nhiều điều để mong đợi trong tìm kiếm. (Và nếu phiên điều trần Pichai, là bất kỳ dấu hiệu nào về kiến ​​thức chung của người tìm kiếm, thì chúng tôi cũng sẽ có bảo mật công việc.)

Đợi đã, nhắc tôi về những gì đã xảy ra trong năm nay: một bản tóm tắt năm 2018
Bỏ qua một loạt các chi tiết (có thể quan trọng), Google đã nhận được một số thông tin thực sự từ các phương tiện truyền thông và chính phủ liên quan đến một loạt các vấn đề xã hội, hậu quả. Tất cả các chủ đề này đều liên quan đến cách người tiêu dùng Mỹ tiêu hóa thông tin và vai trò và trách nhiệm của Google. (Hãy suy nghĩ: Có sức mạnh lớn, có trách nhiệm lớn. Sid Sidebar: Đổ một ít cho Stan Lee).
Các vấn đề hàng đầu bao gồm:

Xu hướng xác nhận. Chúng tôi là những gì chúng tôi tìm kiếm (và cách cụ thể chúng tôi yêu cầu nó). Thật không may, là một kênh kéo, chúng tôi có một vấn đề bẩm sinh về sai lệch xác nhận. Điều này trở nên trầm trọng hơn bởi sự đánh giá quan trọng giới hạn chung của cộng đồng về thông tin mà họ tiêu hóa (dẫn đến vấn đề rác thải, rác thải). Cuối cùng, công chúng đã chuyển từ các cá nhân chịu trách nhiệm xác thực nguồn, sang các công cụ tìm kiếm được dự kiến ​​sẽ xác thực thông tin (không có áp lực. Câu hỏi (tất nhiên) vẫn còn - liệu các công cụ tìm kiếm có thể chịu trách nhiệm về kết quả thuật toán của họ không?

Độ chính xác: Giả định sai lầm rằng các công cụ tìm kiếm là không thể sai lầm, có nghĩa là tính chính xác của kết quả, đặc biệt liên quan đến thông tin dựa trên thực tế, là quan trọng hơn bao giờ hết. Vì nhiều người dùng thoải mái sống trong bong bóng thiên vị của riêng họ, không biết gì về hạnh phúc và quá lười biếng để phân biệt thực tế và viễn tưởng, chúng tôi đẩy trách nhiệm đó lên các công cụ tìm kiếm. Có nên làm công việc của họ để cho chúng tôi biết đó là gì và không phải là tin tức giả mạo hay giúp chúng tôi tự chẩn đoán chính xác hơn các tình trạng y tế? Sự thay đổi này có ý nghĩa lớn đối với G lớn (và chúng tôi có thể sẽ thấy nhiều hơn vào năm 2019).
Những cáo buộc về sự thiên vị chính trị: Trong phiên điều trần của ủy ban quốc hội Pichai, có rất nhiều cáo buộc về sự thiên vị chính trị. Bất kể tính hợp lệ của các khiếu nại này, Google đã phản ứng dưới một số hình thức.
Quyền riêng tư: Từ Châu Âu GDPR đến các cáo buộc Google đặt người dùng vào bong bóng bộ lọc từ Dax của linh vật DuckDuckGo, để được hỏi liệu Google có giữ quá nhiều dữ liệu (đặc biệt là vị trí) hay không. Vấn đề là hầu hết người dùng donith hiểu những gì họ đưa ra khi họ đồng ý với các điều khoản và điều kiện về quyền riêng tư và cho phép cài đặt dựa trên vị trí (và hầu hết thời gian, họ không quan tâm đến họ). Mở cửa cho sự độc quyền của các thương hiệu công nghệ có ý nghĩa xã hội lâu dài (Illll để những dự đoán này cho hầu hết mọi tiểu thuyết khoa học viễn tưởng).
Plus +: Mối lo ngại về quyền riêng tư có xu hướng bùng lên khi có điều gì đó ảnh hưởng đến lòng tin xảy ra (ví dụ, như các vi phạm dữ liệu tiềm năng - có thể là -1).
Thanh bên: Đây là một bài viết tuyệt vời để xem dữ liệu nào đang được lưu trữ và (nếu bạn chọn) phương pháp để xóa dữ liệu đó.

Các vấn đề quốc tế, bao gồm:
Sự thật liên quan đến việc có hay không sự can thiệp của nước ngoài trong các cuộc bầu cử nhất định đã xảy ra - là điều mà chỉ những người khổng lồ công nghệ (và có lẽ Vladimir Putin) biết. Nó có một người mà bạn tin vào tình huống của người Viking. Google đã không tiết lộ thông tin phù hợp (tình huống Hamilton ngoài đời thực ở đây)?
Google Dịch sẵn sàng làm việc với cơ quan kiểm duyệt của chính phủ Trung Quốc (về dự án Dragonfly hiện đã kết thúc).
Năm ngoái là một năm khó khăn về mặt chính trị, dẫn đến Pichai thậm chí nói rõ, bạn biết đấy, chúng tôi cân nhắc nhiều thứ hơn và chúng tôi suy nghĩ nhiều hơn về những gì chúng tôi làm. Chính xác thì điều này sẽ ảnh hưởng đến việc di chuyển nhanh như thế nào, phá vỡ mọi thứ triết lý của Thung lũng Silicon Thung lũng của chúng ta là TBD.
Một sửa đổi nhỏ được đề xuất cho khẩu hiệu Facebook Facebook.

Google sẽ đi đâu?
Chà, nếu chúng ta theo các tờ đô la, Bảng chữ cái kiếm tiền thông qua quảng cáo. Họ thậm chí tự nói như vậy trong báo cáo tài chính của họ. Chúng tôi tạo ra doanh thu chủ yếu bằng cách cung cấp quảng cáo trực tuyến có hiệu quả, chi phí có liên quan, chi phí (và quảng cáo tạo ra khoảng ~ 86 phần trăm của tất cả (vâng, đó là * tất cả *) của doanh thu Bảng chữ cái 3) Điều này chỉ đơn giản để nói, tìm kiếm rất quan trọng đối với Google, vì có một động lực kinh tế đáng kể để giữ cho người dùng tìm kiếm hài lòng. Hiểu các cơ chế tìm kiếm, biết cách thêm giá trị và ưu tiên các nỗ lực SEO ở đâu vẫn còn quan trọng.

Điều này có ý nghĩa gì với Google?
1. Họ có thể sẽ tập trung vào những người đã biết, nép mình vào vùng thoải mái có thương hiệu. Điêu nay bao gôm:

Nhân đôi xuống được biết đến:
Tập trung nhiều hơn vào các thương hiệu hàng đầu, các cửa hàng tin tức và các trang web nổi tiếng.
Có khả năng, tính thẩm mỹ hơn trong SERPs để xác định mức độ tin cậy của Google về kết quả.
Tăng gấp ba lần về sự thật:
Kiểm tra thực tế ngữ nghĩa, gắn cờ các trang vượt quá một ngưỡng nhất định.
Có lẽ sẽ có một bên tập trung vào câu trả lời y tế. Điều này có nghĩa là làm việc với các bệnh viện và tìm kiếm thêm lời khuyên chuyên gia. Ngoài ra, cơ hội cao để cố gắng bẻ khóa hạt PII có lợi cho sức khỏe bằng cách đưa dữ liệu vào tay người tiêu dùng.
Có lẽ điều này bao gồm (có thể không trong năm tới) tích hợp với các dịch vụ telehealth.
Cuối cùng, nếu người tiêu dùng kiểm soát dữ liệu sức khỏe của họ, Google có thể cung cấp dữ liệu y tế đó cho công nghệ sẽ sử dụng máy học để phân tích các điểm dữ liệu, trả về kết quả phù hợp nhất và phát triển các đề xuất giải quyết. Chúng tôi đã giành chiến thắng ở đó vào năm 2019, nhưng hạt giống có thể sẽ được gieo trồng.
Cuối cùng, nó sẽ phát hành một số dạng câu trả lời đa phối cảnh để giải quyết một phần sai lệch xác nhận cho các truy vấn như: [Là [x] tốt?] Hoặc [Là [x] xấu?].
Có lẽ (mặc dù có lẽ là không) chúng tôi thậm chí còn nhận được một số giáo dục chính trị kép về các vấn đề hàng đầu? Những người tự do dân chủ đang nói gì? Đảng Cộng hòa đang nói gì?
Hỗ trợ nhiều hơn về dữ liệu có cấu trúc.
2. Google sẽ đặt mục tiêu trở thành trung tâm giao dịch của web (không chỉ là một cổng thông tin).

Cố gắng tìm cách để kéo chuyển đổi từ Amazon.
Có khả năng điều này sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến ngành du lịch. Bất kỳ ngành nào mà trước đây đã trả phí đặt phòng có thể sẽ là đầu tiên.
Hướng tới việc thực hiện các giao dịch Google Home đơn giản nhất có thể (đặc biệt đối với các đơn hàng định kỳ).
Sau đó, có mục tiêu để làm việc với trải nghiệm Amazon Prime Prime (hàng tồn kho lớn, vận chuyển hai ngày, một lần nhấp, đảm bảo khách hàng, đặt hàng lại thuận tiện).
3. Nó sẽ tăng gấp đôi về an ninh.

Ưu tiên chặt chẽ hơn của các trang web HTTPS.
Giáo dục nhiều hơn và nỗ lực minh bạch, đặc biệt nhắm vào Washington, D.C.
Thêm kiểm toán và thông báo cho các trang web có khả năng bị tấn công.
Trong SERP, nhận dạng trực quan cho người dùng của các trang web có rủi ro cao hơn hoặc Google tin rằng bị xâm phạm.
4. Quyền riêng tư: Chúng tôi có thể được cho biết Google Google làm gì để bảo mật, bảo mật và đảm bảo các nguồn đáng tin cậy được xác định. Có thể điều này có nghĩa là tăng thông báo để nhận dạng khi cookie đang được lưu trữ và nhiều cập nhật hơn khi ứng dụng đang lưu trữ thông tin dựa trên vị trí. Tôi không thực sự dự đoán bất cứ điều gì thay đổi với thực tiễn tốt nhất thực tế.

5. Tích hợp tìm kiếm trong phần cứng nhiều hơn.

Chúng tôi đã có Google Home và Android được triển khai. Cuối cùng, tìm kiếm sẽ có mặt khắp nơi (theo bạn so với việc bạn vận chuyển nó).
Với tìm kiếm hình ảnh xác định sản phẩm.
6. (Curveball) Tôi đã dự đoán một giao dịch mua lớn trên thị trường trong năm tới. Trong áp lực tăng cao hiện nay, sự không chắc chắn và trầm cảm cao hơn sẽ dẫn đến giá cả thuận lợi hơn. Tốc độ tăng trưởng hợp lý của Google cho phép đầu tư dài hạn. Có lẽ họ sẽ theo dõi Amazon và có được một số công nghệ y tế thú vị liên quan.

Các công ty nên đi đâu?
1. Tìm sự liền mạch của bạn. Tất cả chúng ta đều không phải là Amazon; tuy nhiên, tất cả bạn nên nhắm đến việc làm hài lòng người dùng với sự tập trung triệt để vào việc tạo sự liền mạch trên mọi điểm tiếp xúc (bao gồm trang web, tìm kiếm, tìm kiếm bằng giọng nói, ứng dụng (có khả năng là PWAs), ngoại tuyến, email, hiển thị, v.v.). Điêu nay bao gôm:

Làm việc hướng tới một chuyển đổi không ma sát.
Hiểu hành vi khách hàng mới và hiện tại, ý định và hành trình chung.
Tạo cơ sở hạ tầng cần thiết (ví dụ: kỹ năng Alexa, Hành động của Google, triển khai phân tích cho phép cá nhân hóa).
Đảm bảo tìm kiếm trang web nội bộ đang cung cấp kết quả có liên quan.
Đảm bảo khách hàng lặp lại có thể bổ sung các mặt hàng thường mua một cách đơn giản.
Xem xét việc sử dụng chatbot để giảm tải cho các câu hỏi cơ bản, phổ biến và các nhiệm vụ thủ tục.
Đảm bảo người dùng có thể dễ dàng điều hướng đến các vị trí thực tế.
Cung cấp cho người dùng giai đoạn của họ trong kênh thực hiện (nghĩ: rõ ràng, các hình thức quy trình trực quan).
Hãy minh bạch với người dùng, cung cấp quyền truy cập vào vị trí của họ ở mọi giai đoạn trong kênh (ảnh chụp nhanh trực tuyến về nơi họ đang trong quá trình có thể đi một chặng đường dài).
2. Hợp nhất các nhiệm vụ định kỳ, tiếp thị công việc thành luồng BAU.

Lên lịch một cuộc họp hàng tháng với tiếp thị và phát triển để thảo luận về sự phối hợp và đưa ra chiến lược để tự động hóa. Cam kết giờ phát triển để tự động hóa.
Đánh giá công việc 2018:
Xác định các nhiệm vụ chỉ mất một giây để quyết định, công việc trần tục làm suy nghĩ tâm trí con người và làm việc với các nhóm phát triển để xem vấn đề nào có thể được tự động hóa.
Có bất kỳ vấn đề nào từ năm 2018 thường xảy ra (điều đó thực sự không nên có)? Xem nếu bạn có thể thêm các mốc quan trọng và kiểm tra tuân thủ tự động vào quy trình phát triển hiện tại.
3. Tận dụng dữ liệu để cung cấp trải nghiệm người dùng tốt hơn và trao quyền cho người dùng.

Đảm bảo rằng công ty của bạn có cơ sở hạ tầng quản lý nội dung và phân tích cần thiết để hỗ trợ cá nhân hóa.
Kiểm tra và phát triển các trải nghiệm cá nhân hóa hơn (đảm bảo cung cấp cho bot công cụ tìm kiếm trải nghiệm người dùng cơ sở).
4. Thấm nhuần uy tín trong mọi khía cạnh của trải nghiệm trực tuyến. Nếu Google đang tìm kiếm sự tin cậy và giảm xuống mức độ tin cậy, bạn cần chắc chắn rằng bạn đã hiển thị cho người dùng và công cụ tìm kiếm lý do tại sao bạn lại giỏi nhất trong những gì bạn làm.

SEO nên làm gì?
Chà, tùy thuộc vào vị trí của bạn trong hành trình SEO của bạn, có lẽ có rất nhiều điều bạn có thể làm trong năm 2019.

Ở đây, một danh sách bắt đầu (một ý tưởng nhỏ, nếu bạn muốn):

1. Biết thương hiệu, trang web, người dùng, ngành công nghiệp và đề xuất giá trị duy nhất của bạn. Bạn phải hiểu hệ sinh thái cạnh tranh và tại sao khách hàng chọn thương hiệu của bạn.

2. Đảm bảo SEO kỹ thuật là một điểm vì nếu các công cụ tìm kiếm có thể thu thập dữ liệu, kết xuất hoặc lập chỉ mục một trang, thì nó sẽ không hoạt động tốt trong tìm kiếm.

Đảm bảo trang web = có thể thu thập dữ liệu, có thể lập chỉ mục và hiển thị.
Đảm bảo tất cả các tín hiệu = rõ ràng, liên kết.
Tự động hóa, nếu có thể.
Danh sách kiểm tra chi tiết tại đây
3. Nội dung tồn kho. Xem những gì mà Cameron làm việc (điều khiển KPI, lưu lượng truy cập, nhấp chuột hoặc thậm chí hiển thị) và những gì mà không.

Nếu nó không hoạt động - xây dựng một chiến lược để tối ưu hóa hoặc cắt giảm.
Nếu nó đang hoạt động - xác định lý do tại sao nó hoạt động (sử dụng điều này để xây dựng nghiên cứu trường hợp). Nó có thể tốt hơn không? (ví dụ: Có phải trên trang một và không xếp hạng cho câu trả lời nhanh có sẵn không? Nó có thể được tối ưu hóa để xếp hạng cho câu trả lời nhanh không?)
Nghiên cứu từ khóa, cảnh quan tìm kiếm, hiệu suất trang web, phát triển phân khúc đối tượng và hành trình người dùng phổ biến.
Nhìn vào giá trị tiềm năng cho trang web của bạn để tạo trải nghiệm nội dung không dựa trên văn bản. Rand Fishkin đã đưa lên Google trojan horsing web vào năm ngoái và nó sẽ vẫn là một vấn đề. Bất kỳ trải nghiệm nào khiến Google khó có thể tham gia SERP hơn có thể đóng vai trò là một trò chơi dài hạn.
4. Kiểm toán E-A-T. Về cơ bản trả lời: Làm thế nào để trang web và nội dung phản ánh chuyên môn thương hiệu, sự ủy quyền và độ tin cậy của bạn? Điều này có thể bao gồm những thứ như:

Xem lại trang của chúng tôi.
Đảm bảo tất cả nội dung được cập nhật và thực tế chính xác.
Xem lại trang web và xác định các cơ hội để thêm dữ liệu có cấu trúc ClaimReview Schema.org (a.k.a. kiểm tra thực tế).
Xác định và giải quyết bất kỳ câu hỏi phổ biến của người dùng.
5. Trường hợp áp dụng (và có thể được ưu tiên), thực hiện.

Dữ liệu có cấu trúc có liên quan (đặc biệt là dữ liệu được Google hỗ trợ trong tài liệu của họ)
Để biết danh sách các dự đoán dữ liệu có cấu trúc trong tương lai, hãy xem các slide này bắt đầu từ slide 74 (xuất bản tháng 4 năm 2018).
Thời gian tắt tốc độ trang
Tích hợp những thứ này vào quy trình phát triển BAU.
Danh sách kiểm tra chi tiết tại đây
6. Phát triển các nghiên cứu điển hình của bên thứ nhất sẽ giúp xây dựng uy tín nhóm của bạn trong tổ chức và đóng vai trò là công cụ điều hướng khi chiến lược trực tuyến của bạn phát triển. Nó có thể là thách thức khi đầu của bạn bị chôn vùi trong công việc, nhưng có những tài nguyên xung quanh luôn luôn có giá trị trong túi sau của bạn (hoặc, tất nhiên, trước các giám đốc điều hành).

Tóm lược
Năm 2019 hứa hẹn sẽ là một giải pháp chính trị đầy lông lá về các vấn đề có thể sẽ là một năm xác định theo cách tiếp cận lập pháp của chúng tôi đối với công nghệ.



Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 1 Đánh giá


Các tin khác

Plugin Site Kit là gì ? Có nên cài đặt nó hay không ?

Plugin Site Kit là gì ? Có nên cài đặt nó hay không ?

Site Kit là một plugin WordPress cho phép người dùng thiết lập và định cấu hình các dịch vụ của Google để hiểu rõ hơn về bảng điều khiển WordPress của họ.

Admin 18-11-2019 23:20 1369

Google đang thử nghiệm hiển thị kết quả tìm kiếm mà không cần URL

Google đang thử nghiệm hiển thị kết quả tìm kiếm mà không cần URL

Google dường như đang thử nghiệm loại bỏ hoàn toàn URL khỏi kết quả tìm kiếm, thay vào đó chỉ hiển thị tên trang web.

Admin 14-10-2019 15:27 1162

BẠN CÓ THỂ SỬ DỤNG NHIỀU HƠN 1 THẺ H1 TRÊN CÙNG 1 TRANG HAY KHÔNG ?

BẠN CÓ THỂ SỬ DỤNG NHIỀU HƠN 1 THẺ H1 TRÊN CÙNG 1 TRANG HAY KHÔNG ?

Câu trả lời là có . John Mueller của google đã trả lời cho câu hỏi " Bạn có thể sử dụng nhiều hơn 1 thẻ H1 trên cùng 1 trang hay không " mà không ảnh hưởng tới SEO

Admin 14-10-2019 14:53 3009

CÁCH KHAI BÁO GOOGLE SEARCH CONSOLE KHI BẠN CHUYỂN ĐỔI TÊN MIỀN KHÁC 2019

CÁCH KHAI BÁO GOOGLE SEARCH CONSOLE KHI BẠN CHUYỂN ĐỔI TÊN MIỀN KHÁC 2019

Google thông báo trên Twitter rằng họ đã thêm công cụ Thay đổi địa chỉ Tên Miền vào giao diện mới của Google Search Console giúp bạn dễ dàng khai báo với google khi bạn đổi sang tên miền khác

Admin 14-10-2019 14:42 4636

đánh giá sao trên kết quả tìm kiếm google bị mất đâu là lý do

Nếu đánh giá sao của bạn trong kết quả tìm kiếm tự nhiên trên Google biến mất, đây có thể là lý do khiến cấu trúc dữ liệu của bạn biến mất.

Admin 21-09-2019 00:55 1793

5 cách để xây dựng sức mạnh thương hiệu của bạn

Một trang web siêu mạnh là một từ thông dụng trong SEO và tiếp thị nội dung. Mọi người đều muốn có nó, nhưng không phải ai cũng biết cách xây dựng nó

Admin 21-09-2019 00:40 1025

Google có thể thu thập dữ liệu từ AJAX không ?

Câu hỏi được đặt ra là liệu Google có thể thu thập dữ liệu từ AJAX không ? John Mueller của Google cho biết trong phiên bản ngày 17 tháng 9 của #AskGoogleWebmasters

Admin 21-09-2019 00:10 1457

Cách nhận lưu lượng truy cập không phải là từ Google

Cách nhận lưu lượng truy cập không phải là từ Google

Lưu lượng truy cập có thể bị xóa sổ ngay lập tức nếu Google là nguồn lưu lượng truy cập duy nhất của bạn và lấy đi tất cả những năm nỗ lực và SEO của bạn với nó qua đêm.

Admin 15-09-2019 14:43 3206

Có Nên Thay đổi cấu trúc link URL trang web của bạn

Lý do phổ biến nhất để thay đổi cấu trúc URL của bạn là trong quá trình đổi thương hiệu công ty, di chuyển trang web hoặc thiết kế lại trong đó một số trang xác định thành phần như tên miền, loại sản phẩm, tiêu điểm..

Admin 15-09-2019 14:27 2108