Trợ lý giọng nói : Chiến thuật tối ưu hóa nội dung trong SEO

Admin 03:14 13-02-2019 99

Truy vấn bằng giọng nói đang tăng lên và các nhà tiếp thị cần tính đến chúng trong các chiến lược kênh trên và dưới của họ. Điều đó chỉ ra các chiến thuật tối ưu hóa nội dung và SEO khác nhau trong tương lai.

Công ty phân tích Juniper Research dự đoán, gần 8 tỷ trợ lý giọng nói kỹ thuật số sẽ được sử dụng vào năm 2023. Đây là mức tăng trưởng hàng năm của hơn 25%.

Nó có một ước tính rất tích cực phụ thuộc vào việc tiếp tục thâm nhập điện thoại thông minh và mở rộng trợ lý ảo sang một loạt các danh mục thiết bị khác.

TV và Trung Quốc thúc đẩy tăng trưởng. Trong khi hầu hết các trợ lý ảo sẽ có mặt trên điện thoại thông minh, động lực tăng trưởng chính là việc mở rộng trợ lý giọng nói sang các danh mục khác, chẳng hạn như TV. Juniper nói, Thể loại phát triển nhanh nhất được kết nối với các trợ lý giọng nói dựa trên TV. Trực tiếp cũng nói rằng thị trường sẽ vẫn bị chi phối bởi các thị trường nói tiếng Anh, mặc dù Trung Quốc sẽ thúc đẩy tăng trưởng đáng kể đến năm 2023.

Báo cáo của Juniper cũng khẳng định rằng thương mại dựa trên giọng nói sẽ đạt 80 tỷ đô la trong giai đoạn dự báo. Tuy nhiên, định nghĩa rõ ràng về thương mại thoại là mở rộng. Một cách riêng biệt, có bằng chứng rằng thương mại điện tử có rất ít nếu có động lực, trừ khi chúng tôi bao gồm các tìm kiếm bắt đầu bằng giọng nói mà cuối cùng dẫn đến giao dịch.

Hơn 1,5 tỷ thiết bị trợ lý hiện nay. Cơ sở trợ lý ảo được cài đặt hiện tại đã vượt quá 1,5 tỷ thiết bị. Google trước đây đã báo cáo rằng Trợ lý của họ hiện có trên một tỷ thiết bị (chủ yếu là điện thoại thông minh). Trước đó, Apple đã nói rằng Siri có 500 triệu người dùng hoạt động trên toàn thế giới. Amazon cũng báo cáo hơn 100 triệu thiết bị Alexa được bán cho đến nay.

CES năm nay đã giới thiệu Alexa và Google Assistant trên một loạt các thiết bị và thiết bị mới, từ nồi nấu chậm và tủ lạnh đến nhà vệ sinh và vòi hoa sen thông minh. Và có bằng chứng về việc có thể có hơn 100 triệu người nói thông minh đã ở trong nhà của Hoa Kỳ; tuy nhiên, tăng trưởng có thể chậm lại.

Mặc dù có hơn 60.000 kỹ năng Alexa ngày nay, hầu hết đều chưa được biết đến và chưa được sử dụng. Tuy nhiên, các thương hiệu cần một chiến lược loa / loa thông minh.

Tại sao bạn nên quan tâm: các thiết bị khác nhau, các chiến lược khác nhau. Một trong những slide phổ biến nhất trong các bài thuyết trình hội thảo về tìm kiếm bằng giọng nói và loa thông minh được quy cho comScore: 50 phần trăm tất cả các truy vấn tìm kiếm sẽ được bắt đầu bằng giọng nói vào năm 2020. Tuy nhiên, con số thực sự không được comScore tạo ra và có thể không nghiêm ngặt ước tính.

Các nhà phân tích và bình luận viên thường gộp các điện thoại thông minh và loa thông minh lại với nhau khi họ nói về tìm kiếm bằng giọng nói và trợ lý ảo. Tìm kiếm bằng giọng nói đang diễn ra gần như hoàn toàn trên điện thoại thông minh, trong khi loa thông minh vẫn chưa phát triển thành một kênh có ý nghĩa. Tuy nhiên, họ vẫn có tiềm năng đáng kể. Và các danh mục thiết bị thông minh khác sẽ cung cấp trải nghiệm và cơ hội người dùng khác nhau phù hợp (ví dụ: trong xe hơi).

Bất kể tỷ lệ phần trăm chính xác, truy vấn bằng giọng nói đang tăng lên và các nhà tiếp thị cần tính đến chúng trong các chiến lược kênh trên và dưới của họ. Điều đó chỉ ra các chiến thuật tối ưu hóa nội dung và SEO khác nhau trong tương lai.Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 1 Đánh giá


Các tin khác

Kế hoạch SEO trong 9 bước để xếp hạng cao hơn trong tìm kiếm google năm 2019

Kế hoạch SEO trong 9 bước để xếp hạng cao hơn trong tìm kiếm google năm 2019

Khi các nhà tiếp thị lên kế hoạch cho chiến lược và kế hoạch seo tiếp thị nội dung của họ cho năm 2019, SEO là ưu tiên hàng đầu - hoặc ít nhất là phải như vậy! 

Admin 03-08-2019 16:39 41

Cách tối ưu hóa cho Tìm kiếm bằng giọng nói

Cách tối ưu hóa cho Tìm kiếm bằng giọng nói

Các nghiên cứu cho thấy vào năm 2020 , 50 phần trăm tìm kiếm trên internet sẽ được hỗ trợ bởi các loa thông minh. Hiện tại, 58 phần trăm người tiêu dùng sử dụng các công cụ tìm kiếm kích hoạt bằng giọng nói để nghiên cứu các doanh nghiệp

Admin 02-08-2019 14:50 38

Cách nhận biết và thiết lập 1 PBN chất lượng

Cách nhận biết và thiết lập 1 PBN chất lượng

Cách nhận biết và thiết lập 1 PBN chất lượng là thuộc sở hữu của cùng một người và tất cả được sử dụng để quảng bá một trang web mục tiêu nhất thiết phải được giữ bí mật

Admin 02-08-2019 14:01 36

Điểm tốc độ trang di động thấp có thể sẽ giết chết lưu lượng truy cập của bạn

Điểm tốc độ trang di động thấp có thể sẽ giết chết lưu lượng truy cập của bạn

Đây là một số bước bạn có thể tự quyết định xem tốc độ trang trên thiết bị di động có ảnh hưởng xấu đến lưu lượng truy cập của bạn hay không:

Admin 28-07-2019 13:19 32

Cách viết nội dung tốt nhất để xây dựng liên kết

Cách viết nội dung tốt nhất để xây dựng liên kết

Một trong những bài viết trước đây của chúng tôi đã nói về việc các yếu tố khác nhau có thể ảnh hưởng đến sự thành công của chiến dịch xây dựng liên kết của bạn như thế nào

Admin 28-07-2019 13:15 28

Các liên kết ngoài có quan trọng đối với SEO không

Các liên kết ngoài có quan trọng đối với SEO không

Liên kết với các trang web khác có giúp ích hay làm ảnh hưởng tới SEO không? Trong video, Mueller nói rằng các liên kết giúp người dùng tìm hiểu thêm về một chủ đề và có thể kiểm tra các nguồn của bạn

Admin 28-07-2019 13:07 31

Các kỹ thuật SEO trên trang tốt nhất 2019 là gì

Các kỹ thuật SEO trên trang tốt nhất 2019 là gì

Đọc các kỹ thuật SEO trên trang tốt nhất 2019 sau đây của chúng tôi để cải thiện kết quả tìm kiếm trên google của bạn

Admin 28-07-2019 13:01 631

Bing hiện hỗ trợ chế độ gửi hàng loạt URL tới Bing

Bing hiện hỗ trợ chế độ gửi hàng loạt URL tới Bing

Giờ đây, bạn có thể sử dụng một yêu cầu API Bing duy nhất để gửi tối đa 500 URL tới Bing, thay vì thực hiện 500 yêu cầu API riêng lẻ.

Admin 01-07-2019 23:50 55

8 công cụ nghiên cứu từ khóa miễn phí cho SEO 2019

8 công cụ nghiên cứu từ khóa miễn phí cho SEO 2019

Hôm nay chúng ta sẽ khám phá 8 công cụ nghiên cứu từ khóa miễn phí tốt nhất. Mỗi người trong số họ phù hợp nhất với một nhiệm vụ nghiên cứu từ khóa cụ thể và thực hiện công việc không tệ hơn các lựa chọn thay thế được trả tiền của họ .

Admin 01-07-2019 23:46 50

Làm cách nào để Xây dựng lại trang web mà không mất lưu lượng truy cập

Xây dựng lại trang web có thể là một nhiệm vụ khó khăn vì tất cả những từ khóa có thể bị mất hoặc bị bỏ qua trong quá trình xây dựng lại. Nếu không được lên kế hoạch và thực hiện đúng cách

Admin 01-07-2019 23:23 29