Xây dựng Link & Ranking Trong công cụ tìm kiếm

Admin 18:40 26-01-2019 906

Liên kết là yếu tố xếp hạng chính đầu tiên của Off-the-page được sử dụng bởi các công cụ tìm kiếm. Google là công cụ tìm kiếm đầu tiên để đếm các liên kết là phiếu bầu của Google, đó là công cụ tìm kiếm đầu tiên dựa nhiều vào phân tích liên kết như một cách để cải thiện mức độ liên quan.

Liên kết là yếu tố xếp hạng chính đầu tiên của Off-the-page được sử dụng bởi các công cụ tìm kiếm. Google là công cụ tìm kiếm đầu tiên để đếm các liên kết là phiếu bầu của Google, đó là công cụ tìm kiếm đầu tiên dựa nhiều vào phân tích liên kết như một cách để cải thiện mức độ liên quan.

Bất chấp những cuộc trò chuyện xung quanh các tín hiệu khác, các liên kết, cùng với nội dung vẫn là tín hiệu bên ngoài quan trọng nhất đối với bảng xếp hạng tìm kiếm của Google. Nhưng khi bạn tìm thấy, một số liên kết có giá trị hơn các liên kết khác.

Lq: Chất lượng liên kết
Nếu bạn bị bệnh, bạn sẽ tin tưởng nhiều hơn, lời khuyên từ năm bác sĩ hoặc từ 50 người ngẫu nhiên đã đưa ra lời khuyên khi bạn đi xuống phố?

Trừ khi bạn đã có một trải nghiệm thực sự tồi tệ với các bác sĩ, bạn có thể tin tưởng vào lời khuyên từ các bác sĩ. Mặc dù bạn có thể nhận được ít ý kiến ​​hơn, nhưng bạn lại nhận được những ý kiến ​​đó từ các chuyên gia. Chất lượng ý kiến ​​của họ tốt hơn, vì vậy họ mang nhiều trọng lượng hơn.

Nó hoạt động theo cách tương tự với các công cụ tìm kiếm. Họ sẽ đếm tất cả các liên kết trỏ đến các trang web (ngoại trừ những liên kết bị chặn bằng cách sử dụng nofollow hoặc các phương pháp khác), nhưng họ không đếm được tất cả chúng bằng nhau. Họ cho trọng lượng nhiều hơn cho các liên kết được coi là có chất lượng tốt hơn.

Điều gì một liên kết chất lượng? Nó là một trong những người bạn mà bạn sẽ biết điều đó khi bạn nhìn thấy những kiểu khác trong nhiều trường hợp. Nhưng một liên kết từ bất kỳ trang web lớn, đáng kính nào sẽ có tỷ lệ chất lượng cao hơn so với liên kết bạn có thể nhận được từ nhận xét trên blog. Ngoài ra, các liên kết từ những người trong khu phố của bạn, các trang web có liên quan chủ yếu đến trang web của bạn, cũng có thể được tính nhiều hơn.

Lt: Liên kết văn bản / văn bản neo
Amazon có hàng triệu liên kết trỏ đến nó. Tuy nhiên, nó không xếp hạng cho các thuyền trên thuyền. Nhiều người trong số các liên kết đó chỉ vào Amazon nói từ sách Books, trong các liên kết, trong khi tương đối ít người nói thuyền Thuyền, vì kể từ khi Amazon không bán thuyền.

Các từ trong một liên kết - văn bản liên kết hoặc văn bản neo neo - được các công cụ tìm kiếm xem như cách một trang web đang mô tả một trang web khác. Nó giống như một người nào đó chỉ vào bạn trong cuộc sống thực và nói những cuốn sách của Google và tuyên bố bạn là một chuyên gia về chủ đề đó.

Bạn thường có thể kiểm soát các từ mà mọi người sử dụng để liên kết với bạn, vì vậy hãy tận dụng các cơ hội của bạn để tác động đến văn bản neo, theo lý do.

Ln: Số lượng liên kết
Rất nhiều trang web đã phát hiện ra rằng việc có được rất nhiều liên kết có thể tăng thêm thành công cho SEO. Thậm chí nhiều hơn nếu bạn đã nhận được rất nhiều liên kết từ nhiều trang web khác nhau. Tất cả mọi thứ đều bằng nhau, 1.000 liên kết từ một trang web sẽ có nghĩa là ít hơn 1000 liên kết từ 1000 trang web.

Từ lâu, số lượng liên kết đã từng rất quan trọng, nhưng số lượng đã giảm dần về tầm quan trọng vì các công cụ tìm kiếm đã học được cách đánh giá tốt hơn chất lượng của các liên kết.

Các chiến thuật như chiến dịch liên kết lan truyền, huy hiệu và vật dụng đều có thể có hiệu quả trong việc đảm bảo số lượng lớn các liên kết và thậm chí các đại diện của công cụ tìm kiếm đã đề xuất các phương pháp này.

Nhưng trong hành trình tìm kiếm liên kết của bạn, don lồng lên phần mềm tự động và bắt đầu spam blog. Đó là một điều tồi tệ, theo nhiều cách, như chúng ta sẽ khám phá sau trong hướng dẫn này.

Để biết thêm thông tin về các liên kết và xây dựng liên kết, vui lòng xem các loại sau:Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 1 Đánh giá


Các tin khác

Plugin Site Kit là gì ? Có nên cài đặt nó hay không ?

Plugin Site Kit là gì ? Có nên cài đặt nó hay không ?

Site Kit là một plugin WordPress cho phép người dùng thiết lập và định cấu hình các dịch vụ của Google để hiểu rõ hơn về bảng điều khiển WordPress của họ.

Admin 18-11-2019 23:20 1396

Google đang thử nghiệm hiển thị kết quả tìm kiếm mà không cần URL

Google đang thử nghiệm hiển thị kết quả tìm kiếm mà không cần URL

Google dường như đang thử nghiệm loại bỏ hoàn toàn URL khỏi kết quả tìm kiếm, thay vào đó chỉ hiển thị tên trang web.

Admin 14-10-2019 15:27 1189

BẠN CÓ THỂ SỬ DỤNG NHIỀU HƠN 1 THẺ H1 TRÊN CÙNG 1 TRANG HAY KHÔNG ?

BẠN CÓ THỂ SỬ DỤNG NHIỀU HƠN 1 THẺ H1 TRÊN CÙNG 1 TRANG HAY KHÔNG ?

Câu trả lời là có . John Mueller của google đã trả lời cho câu hỏi " Bạn có thể sử dụng nhiều hơn 1 thẻ H1 trên cùng 1 trang hay không " mà không ảnh hưởng tới SEO

Admin 14-10-2019 14:53 3283

CÁCH KHAI BÁO GOOGLE SEARCH CONSOLE KHI BẠN CHUYỂN ĐỔI TÊN MIỀN KHÁC 2019

CÁCH KHAI BÁO GOOGLE SEARCH CONSOLE KHI BẠN CHUYỂN ĐỔI TÊN MIỀN KHÁC 2019

Google thông báo trên Twitter rằng họ đã thêm công cụ Thay đổi địa chỉ Tên Miền vào giao diện mới của Google Search Console giúp bạn dễ dàng khai báo với google khi bạn đổi sang tên miền khác

Admin 14-10-2019 14:42 4899

đánh giá sao trên kết quả tìm kiếm google bị mất đâu là lý do

Nếu đánh giá sao của bạn trong kết quả tìm kiếm tự nhiên trên Google biến mất, đây có thể là lý do khiến cấu trúc dữ liệu của bạn biến mất.

Admin 21-09-2019 00:55 1830

5 cách để xây dựng sức mạnh thương hiệu của bạn

Một trang web siêu mạnh là một từ thông dụng trong SEO và tiếp thị nội dung. Mọi người đều muốn có nó, nhưng không phải ai cũng biết cách xây dựng nó

Admin 21-09-2019 00:40 1052

Google có thể thu thập dữ liệu từ AJAX không ?

Câu hỏi được đặt ra là liệu Google có thể thu thập dữ liệu từ AJAX không ? John Mueller của Google cho biết trong phiên bản ngày 17 tháng 9 của #AskGoogleWebmasters

Admin 21-09-2019 00:10 1481

Cách nhận lưu lượng truy cập không phải là từ Google

Cách nhận lưu lượng truy cập không phải là từ Google

Lưu lượng truy cập có thể bị xóa sổ ngay lập tức nếu Google là nguồn lưu lượng truy cập duy nhất của bạn và lấy đi tất cả những năm nỗ lực và SEO của bạn với nó qua đêm.

Admin 15-09-2019 14:43 3377

Có Nên Thay đổi cấu trúc link URL trang web của bạn

Lý do phổ biến nhất để thay đổi cấu trúc URL của bạn là trong quá trình đổi thương hiệu công ty, di chuyển trang web hoặc thiết kế lại trong đó một số trang xác định thành phần như tên miền, loại sản phẩm, tiêu điểm..

Admin 15-09-2019 14:27 2140