Xếp hạng tin cậy, quyền hạn và tìm kiếm

Admin 18:36 26-01-2019 508

Nếu các công cụ tìm kiếm có thể quyết định tin tưởng các liên kết hoặc tài khoản xã hội, họ có thể học cách tin tưởng các trang web không? Chắc chắn rồi. Nhiều SEO tin rằng niềm tin trang web đóng một vai trò lớn trong việc một trang web sẽ thành công hay thất bại từ góc độ tìm kiếm.

Nếu các công cụ tìm kiếm có thể quyết định tin tưởng các liên kết hoặc tài khoản xã hội, họ có thể học cách tin tưởng các trang web không? Chắc chắn rồi. Nhiều SEO tin rằng niềm tin trang web đóng một vai trò lớn trong việc một trang web sẽ thành công hay thất bại từ góc độ tìm kiếm.

Là trang web của bạn là một cơ quan? Đây có phải là một nhà lãnh đạo được công nhận rộng rãi trong lĩnh vực, kinh doanh của mình hoặc theo một cách khác? Đó là mục tiêu.

Không ai biết chính xác làm thế nào các công cụ tìm kiếm tính toán thẩm quyền và trên thực tế, có thể có nhiều tín hiệu của cơ quan quyền lực. Loại liên kết mà trang web của bạn nhận được (rất nhiều chất lượng hoặc liên kết khu phố trực tuyến?) Hoặc tài liệu tham khảo xã hội (từ tài khoản được tôn trọng?) Và số liệu tương tác (nhấp chuột dài?) Đều có thể đóng vai trò trong chính quyền trang web. Tất nhiên, tình cảm và đánh giá tiêu cực có thể làm tổn thương chính quyền trang web.

Bản thân Google đã hạ thấp ý tưởng rằng các trang web có nhiều quyền hạn, mặc dù điều đó nói rằng các trang làm. Xem cách Google đo lường thẩm quyền của các trang web để biết thêm về điều này.

Một trang web chất lượng sẽ tạo ra các tương tác có ý nghĩa với người dùng. Các công cụ tìm kiếm có thể cố gắng đo lường sự tương tác này - sự tham gia - bằng nhiều cách khác nhau.

Ví dụ: người dùng ở lại trang của bạn trong bao lâu? Họ đã tìm kiếm, nhấp qua danh sách của bạn, nhưng sau đó ngay lập tức, hãy bật lại kết quả để thử thứ khác? Hành vi đó có thể được đo bằng cách sử dụng các công cụ tìm kiếm và có thể là một dấu hiệu cho thấy nội dung của bạn không hấp dẫn.

Ngược lại, có phải mọi người đang gửi một thời gian tương đối dài để xem xét nội dung của bạn, liên quan đến nội dung tương tự trên các trang web khác không? Thời gian đó trên trang web Số liệu hay số lần nhấp vào lâu dài là một loại tương tác khác mà các công cụ tìm kiếm có thể đo lường và sử dụng để đánh giá giá trị tương đối của nội dung.

Những cử chỉ xã hội như bình luận, chia sẻ và thích lượt thích thể hiện một cách khác mà sự tham gia có thể được đo lường. Chúng tôi sẽ bao gồm những điều này chi tiết hơn trong phần Xã hội của hướng dẫn này.

Các công cụ tìm kiếm thường rất thận trọng về việc sử dụng các số liệu tương tác, ít hơn nhiều chi tiết cụ thể của các số liệu đó. Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng sự tham gia được đo lường và sử dụng để thông báo kết quả tìm kiếm.

Thông tin thêm về sự tham gia có sẵn trong thể loại sau:


Vì các công cụ tìm kiếm liên tục truy cập trang web của bạn, nên họ có thể hiểu được những gì mà Cameron Điên bình thường hay cách bạn hành xử theo thời gian.

Bạn có đột nhiên liên kết với những gì các công cụ tìm kiếm gọi một cách lạ thường là những khu phố xấu không? Bạn có đang xuất bản nội dung về một chủ đề mà bạn thường đề cập không? Những điều như vậy có thể gióng lên hồi chuông cảnh báo.

Sau đó, một lần nữa, các trang web thay đổi, giống như mọi người làm, và thường là tốt hơn. Thay đổi aren được thực hiện trong sự cô lập. Các yếu tố khác cũng được đánh giá để xác định xem điều gì đáng lo ngại đã xảy ra.

Tương tự, một trang web có lịch sử vi phạm các nguyên tắc và nhận nhiều hình phạt có thể khó khăn hơn để tìm đường trở lại để tìm kiếm sự nổi bật.

Cuối cùng, một hồ sơ theo dõi tổng thể tốt có thể giúp bạn. Một trang web cũ hơn, thành lập hơn có thể thấy nó có thể tiếp tục hành trình cùng với thành công tìm kiếm, trong khi một trang web mới có thể phải trả tiền cho các khoản phí của mình, vì vậy, trong nhiều tuần, vài tháng hoặc thậm chí lâu hơn để có được sự tôn trọng.

Bạn cũng có thể đọc các bài viết xem xét cụ thể các vấn đề đăng ký tên miền:Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 1 Đánh giá


Các tin khác

Plugin Site Kit là gì ? Có nên cài đặt nó hay không ?

Plugin Site Kit là gì ? Có nên cài đặt nó hay không ?

Site Kit là một plugin WordPress cho phép người dùng thiết lập và định cấu hình các dịch vụ của Google để hiểu rõ hơn về bảng điều khiển WordPress của họ.

Admin 18-11-2019 23:20 1397

Google đang thử nghiệm hiển thị kết quả tìm kiếm mà không cần URL

Google đang thử nghiệm hiển thị kết quả tìm kiếm mà không cần URL

Google dường như đang thử nghiệm loại bỏ hoàn toàn URL khỏi kết quả tìm kiếm, thay vào đó chỉ hiển thị tên trang web.

Admin 14-10-2019 15:27 1189

BẠN CÓ THỂ SỬ DỤNG NHIỀU HƠN 1 THẺ H1 TRÊN CÙNG 1 TRANG HAY KHÔNG ?

BẠN CÓ THỂ SỬ DỤNG NHIỀU HƠN 1 THẺ H1 TRÊN CÙNG 1 TRANG HAY KHÔNG ?

Câu trả lời là có . John Mueller của google đã trả lời cho câu hỏi " Bạn có thể sử dụng nhiều hơn 1 thẻ H1 trên cùng 1 trang hay không " mà không ảnh hưởng tới SEO

Admin 14-10-2019 14:53 3283

CÁCH KHAI BÁO GOOGLE SEARCH CONSOLE KHI BẠN CHUYỂN ĐỔI TÊN MIỀN KHÁC 2019

CÁCH KHAI BÁO GOOGLE SEARCH CONSOLE KHI BẠN CHUYỂN ĐỔI TÊN MIỀN KHÁC 2019

Google thông báo trên Twitter rằng họ đã thêm công cụ Thay đổi địa chỉ Tên Miền vào giao diện mới của Google Search Console giúp bạn dễ dàng khai báo với google khi bạn đổi sang tên miền khác

Admin 14-10-2019 14:42 4899

đánh giá sao trên kết quả tìm kiếm google bị mất đâu là lý do

Nếu đánh giá sao của bạn trong kết quả tìm kiếm tự nhiên trên Google biến mất, đây có thể là lý do khiến cấu trúc dữ liệu của bạn biến mất.

Admin 21-09-2019 00:55 1830

5 cách để xây dựng sức mạnh thương hiệu của bạn

Một trang web siêu mạnh là một từ thông dụng trong SEO và tiếp thị nội dung. Mọi người đều muốn có nó, nhưng không phải ai cũng biết cách xây dựng nó

Admin 21-09-2019 00:40 1052

Google có thể thu thập dữ liệu từ AJAX không ?

Câu hỏi được đặt ra là liệu Google có thể thu thập dữ liệu từ AJAX không ? John Mueller của Google cho biết trong phiên bản ngày 17 tháng 9 của #AskGoogleWebmasters

Admin 21-09-2019 00:10 1481

Cách nhận lưu lượng truy cập không phải là từ Google

Cách nhận lưu lượng truy cập không phải là từ Google

Lưu lượng truy cập có thể bị xóa sổ ngay lập tức nếu Google là nguồn lưu lượng truy cập duy nhất của bạn và lấy đi tất cả những năm nỗ lực và SEO của bạn với nó qua đêm.

Admin 15-09-2019 14:43 3377

Có Nên Thay đổi cấu trúc link URL trang web của bạn

Lý do phổ biến nhất để thay đổi cấu trúc URL của bạn là trong quá trình đổi thương hiệu công ty, di chuyển trang web hoặc thiết kế lại trong đó một số trang xác định thành phần như tên miền, loại sản phẩm, tiêu điểm..

Admin 15-09-2019 14:27 2140