10 dịch vụ web hosting được chia sẻ hàng đầu năm 2019

Admin 18:14 26-02-2019 904

Trang web có sẵn là rất quan trọng cho sự thành công kinh doanh. Dưới đây là 10 lưu trữ được chia sẻ tốt nhất theo thời gian hoạt động mà bạn có thể thử trong năm 2018.

Đó là một sai lầm lớn để xem xét rằng doanh nghiệp không cần một trang web. Nó là một phần thiết yếu của mỗi doanh nghiệp và đại diện trực tuyến của nó. Khi trang web không có sẵn, điều đó có nghĩa là một phần doanh nghiệp của bạn không hoạt động. Mặc dù các khía cạnh như thiết kế và chức năng là quan trọng, những tính năng này không quan trọng lắm nếu không có thời gian hoạt động nhất quán. Công ty không có vẻ đáng tin cậy khi các vấn đề như vậy phát sinh theo thời gian. Bạn chỉ mất khách hàng và do đó, lợi nhuận và sự thịnh vượng của bạn nếu bạn bỏ bê các tính năng như thời gian hoạt động.

Theo cách này, hiệu suất trang web kém mang đến:

  1. Mất khách hàng
  2. Giảm doanh thu

Bạn thậm chí có thể mất công ty của mình về lâu dài nếu bạn không chú ý đến thị trường có khả năng sinh lợi cao như vậy. Nếu bạn muốn tránh nó, bạn nên cố gắng hết sức để trang web hoạt động trơn tru.

Chọn gói lưu trữ chia sẻ, các chủ doanh nghiệp muốn tiết kiệm, nhưng điều đó không có nghĩa là khó tìm được dịch vụ chất lượng với thời gian hoạt động cao nhất. Năm 2019 sắp kết thúc và chúng tôi đưa ra kết luận về các máy chủ web được chia sẻ tốt nhất bằng cách sử dụng xếp hạng HRANK.com này. Các công ty lọt vào danh sách chắc chắn sẽ mang lại sự ổn định cho sự hiện diện trực tuyến của bạn.

HRANK liên tục theo dõi công việc của các công ty lưu trữ chia sẻ khác nhau và đưa ra kết quả trong khoảng thời gian 30 ngày. HRANK xem xét các tham số rất hữu ích khi chúng tôi chọn máy chủ web tốt nhất. Thời gian hoạt động là một điều rất quan trọng cho sự phát triển của công ty, vì vậy chúng ta hãy nhìn vào 10 máy chủ web hàng đầu theo thời gian hoạt động.

# 1 Dot5hosting.com

Dot5hosting.com là một công ty lưu trữ web có uy tín cao được ra mắt vào năm 2002. Mặc dù công ty không đưa ra lựa chọn gói lưu trữ và thực tế, chỉ cung cấp một biến thể, nhưng nó thực hiện công việc của mình một cách hoàn hảo. Bây giờ nó chiếm vị trí hàng đầu theo thời gian hoạt động.

# 2 WireNine

Trái ngược với công ty trước đó, WireNine cung cấp nhiều gói dịch vụ lưu trữ để phục vụ nhu cầu của các nhóm khách hàng khác nhau. Máy chủ web cung cấp rất nhiều công cụ và dịch vụ bao gồm dùng thử miễn phí 1 tháng và dịch vụ WordPress được quản lý.

# 3 SiteValley

SiteValley thành lập năm 2001 cung cấp dịch vụ cho hàng ngàn trang web và thực hiện công việc của mình một cách hoàn hảo vì nó đã chiếm vị trí thứ ba trong xếp hạng các máy chủ web tốt nhất theo thời gian hoạt động. Sử dụng phần mềm tiên tiến, công ty đảm bảo 99,00% thời gian hoạt động. Những lợi thế chính của công ty là hỗ trợ khách hàng nhanh nhạy, sẵn sàng cung cấp trợ giúp cho bạn suốt cả ngày. Trang web được cung cấp với bộ phận trợ giúp thuận tiện, nơi khách hàng có thể nhận trợ giúp về các vấn đề quan trọng.

# 4 LayerOnline

LayerOnline là một công ty có trụ sở tại London được ra mắt vào năm 2013. Công ty không chỉ chuyên về dịch vụ lưu trữ web. Ngoài ra, nó cung cấp dịch vụ phát triển web và tiếp thị trực tuyến. 
Cần lưu ý rằng LayerOnline là giải pháp đắt tiền hơn do SSD không giới hạn. Sự lựa chọn của các tùy chọn là rộng. Mỗi khách hàng có thể tìm thấy các biến thể theo ý thích của mình. Bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ - đồng hồ qua trò chuyện có sẵn trên trang web của dịch vụ.

# 5 Máy chủ

ServerPoint đã thiết lập danh tiếng của nó như là một công ty lưu trữ web đáng tin cậy từ lâu. Không có gì đáng ngạc nhiên khi công ty gia nhập ngành vào năm 1998. Mặc dù hoạt động lâu năm trên thị trường, nhưng nó chủ yếu có những đánh giá tích cực. Với các trung tâm dữ liệu nằm rải rác ở các nơi khác nhau trên thế giới, công ty phù hợp cho các blogger và các công ty lớn đáp ứng các yêu cầu của các loại khách hàng khác nhau. Nó cũng có thể quản lý trang web với lưu lượng lớn.

# 6 Hostakers.com

Hostakers.com là một công ty tự gọi mình là trang web lưu trữ chia sẻ tốt nhất ở Hoa Kỳ. Dịch vụ này được cung cấp trong các cấu hình khác nhau. Có 4 cái phổ biến trong các nhóm giá khác nhau. Cùng với họ, các gói máy chủ chuyên dụng được cung cấp cho người dùng. Như bạn thấy, việc lựa chọn các tùy chọn là rất lớn. Công ty lưu trữ đã kiếm được nhiều phần thưởng cho công việc của mình, được hiển thị trên trang web của công ty.

# 7 50web

50webs đã làm việc từ năm 2004. Bây giờ, nó hợp tác với công ty LiquidNet Ltd của Anh chuyên về các kế hoạch lưu trữ web của công ty. Mạng chung phục vụ 160k tên miền và có 40k tài khoản. Các công ty lưu trữ web cung cấp kế hoạch lưu trữ miễn phí mà không có quảng cáo. Nó làm cho tính năng này một lợi thế cạnh tranh. Như bạn hiểu, không gian đĩa và số lượng tính năng bị hạn chế trong gói lưu trữ này. Bạn cũng có thể mua một gói đầy đủ tính năng với giá cả hợp lý. Công ty cung cấp 5 gói lưu trữ trả phí với phí hàng tháng từ $ 2 đến $ 7. Các khách hàng chỉ ra độ tin cậy của thương hiệu và hỗ trợ kỹ thuật chất lượng. Mặc dù nó không thuận tiện, giá cả phải chăng bù đắp cho nhược điểm này. Bên cạnh đó, các thông số thời gian hoạt động là khá tốt vì vậy nó xứng đáng với sự chú ý của bạn.

# 8 AxisHost

Axishost là công ty của Mỹ, có trụ sở tại Illinois. Công ty ra mắt năm 1997 có mọi thứ để phát triển thành một công ty nổi bật nhưng nó đã thiết lập một số quy tắc làm việc nhất định và gắn bó với họ kể từ đó. Trang web của công ty có vẻ lỗi thời và rõ ràng là công ty thậm chí không cố gắng theo kịp thời gian mặc dù thực tế là nó hoạt động với các công nghệ - hình cầu, khá dễ bị thay đổi. Tuy nhiên, điều này không phải theo cách khi công ty cung cấp dịch vụ của mình. Hiệu suất chất lượng cao và thời gian hoạt động tuyệt vời được đảm bảo.

# 9 FreeServers

Công ty FreeServers có một cái tên rất hay. Nhưng những gì đứng đằng sau nó? Điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy là một trang web với thiết kế lỗi thời. Công ty được thành lập vào năm 1995 và thuộc về United Online giống như Bizhosting. Công ty thực sự cung cấp dịch vụ miễn phí cho những khách hàng tìm thấy đủ dung lượng 50Mb và không bận tâm đến quảng cáo trên trang web của họ. Có vẻ như thuận tiện để giải quyết các vấn đề kỹ thuật khi sử dụng dịch vụ vì trang web hiển thị số điện thoại quốc gia. Mặc dù dịch vụ hỗ trợ có vẻ phải chăng, chất lượng của nó vẫn còn đáng ngờ. Theo các đánh giá, các thành viên hỗ trợ khách hàng từ chối giải quyết một số vấn đề.

# 10 WebzPro.com

WebzPro.com là công ty cuối cùng trong danh sách các máy chủ web tốt nhất có hồ sơ về các thông số thời gian hoạt động tốt nhất. Công ty thành lập năm 2004 cung cấp các giải pháp lưu trữ web đa năng cho khách hàng của mình. Bạn có thể tìm thấy các giải pháp với các tính năng nâng cao và các biến thể ngân sách thấp trong phân loại dịch vụ được cung cấp cho người dùng. Điều gì là tốt về dịch vụ, bạn luôn có thể từ chối nếu bạn không hài lòng với chất lượng của nó nhờ bảo đảm hoàn lại tiền. Nhóm hỗ trợ cố gắng hết sức để giải quyết vấn đề của bạn bất cứ lúc nào trong ngày và đêm. Sử dụng WebzPro.com, bạn sẽ có được giải pháp giá cả phải chăng với đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động.

Xếp hạng HRANK xem xét các hồ sơ thời gian hoạt động được thực hiện trong vòng 30 ngày qua. Dữ liệu thường thay đổi nhưng bạn luôn có thể tìm thấy xếp hạng cập nhật.Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 1 Đánh giá


Các tin khác

Định dạng webp là gì và tại sao nên dùng webp

Định dạng webp là gì và tại sao nên dùng webp

WebP là định dạng hình ảnh được Google phát triển vào năm 2010. Nó được tạo ra để thay thế cho các định dạng như PNG và JPG, tạo ra kích thước tệp nhỏ hơn nhiều trong khi vẫn duy trì chất lượng hình ảnh tương tự.

Admin 16-08-2019 13:00 2026

Tăng tốc độ tải trang web của bạn vì mỗi giây đều rất quan trọng

Tăng tốc độ tải trang web của bạn vì mỗi giây đều rất quan trọng

Quá trình tối ưu hóa để tăng tốc độ tải trang web của bạn có thể là một quá trình không bao giờ kết thúc, giống như chạy trên máy chạy bộ. Tối ưu hóa tốc độ trang sẽ luôn có chỗ để cải thiện và do đó, sẽ không bao giờ hoàn toàn thỏa đáng

Admin 01-07-2019 23:34 1369

website và google doanh nghiệp cái nào được tin tưởng hơn

website và google doanh nghiệp cái nào được tin tưởng hơn

Nghiên cứu mới cho thấy các trang website doanh nghiệp địa phương có lượng truy cập lớn hơn nhiều so với danh sách Google My Business khi nói đến niềm tin của người tiêu dùng.

Admin 16-06-2019 13:52 1063

Google pagespeed insights là gì và cách tối ưu pagespeed insights 2019 tới 100 điểm

Google pagespeed insights là gì và cách tối ưu pagespeed insights 2019 tới 100 điểm

Đọc bài viết này để hiểu Google pagespeed insights là gì và cách tối ưu pagespeed insights 100 điểm để giúp tăng ranking từ khóa một cách dễ dàng

Admin 08-06-2019 00:11 5929

Hướng dẫn cách mua tên miền hết hạn - Một số mẹo cơ bản

Hướng dẫn cách mua tên miền hết hạn - Một số mẹo cơ bản

Hầu hết người dùng thận trọng về việc mua các tên miền cũ vì tên miền spam đang lan tràn. Chúng thậm chí có thể được tìm thấy trong các trang web cấp cao mà người dùng trả tiền để truy cập

Admin 06-06-2019 23:58 1484

Cách xây dựng PBN từ các tài khoản Web 2.0 miễn phí

Cách xây dựng PBN từ các tài khoản Web 2.0 miễn phí

Nếu bạn đang sử dụng phần mềm xây dựng backlink, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền bằng cách sử dụng blog của Web 2.0

Admin 06-06-2019 23:47 2269

PBN là gì? Tại sao chúng rất phổ biến?

PBN là gì? Tại sao chúng rất phổ biến?

PBN là viết tắt của Mạng Blog cá nhân (Private Blog Networks) . Bạn không cần phải là một người kỳ cựu trong lĩnh vực tiếp thị SEO để tìm ra thuật ngữ này

Admin 06-06-2019 23:39 1267

Cách kiếm tiền bằng tên miền hết hạn tuổi cao

Cách kiếm tiền bằng tên miền hết hạn tuổi cao

Có rất nhiều chủ đề hướng dẩn bạn cách kiếm tiền từ tên miền hết hạn và  cách sử dụng sẽ giúp nó được hiển thị nhiều hơn và tên miền hết hạn chất lượng cao và cách chúng có thể dễ dàng tìm kiếm trên google .

Admin 06-06-2019 23:19 1131

Những điều cần biết khi mua tên miền hết hạn

Những điều cần biết khi mua tên miền hết hạn

Hầu hết chủ sở hữu trang web thích tìm một tên miền hết hạn trên một tên miền mới và có nhiều lý do cho việc đó. Để bắt đầu bạn nên tìm hiểu những điều cần biết khi mua một tên miền hết hạn

Admin 06-06-2019 22:59 1153

Chi phí thực sự của việc xây dựng PBN

Chi phí thực sự của việc xây dựng PBN

Ngoài việc xem xét tất cả các chi phí liên quan đến việc xây dựng và điều hành PBN, chúng tôi cũng sẽ nói về một số cách bạn có thể tiết kiệm tiền trong quá trình này, giúp bạn có chi phí hợp lý hơn. Đọc để khám phá mọi thứ bạn cần biết bây giờ.

Admin 06-06-2019 22:48 1215