5 yếu tố cơ bản của thiết kế web

Admin 05:56 03-03-2019 879

Có 5 yếu tố cơ bản của thiết kế web, mỗi một trong những nguyên tắc cơ bản này đóng góp theo cách riêng của họ vào trải nghiệm người dùng nói chung. Do đó, bạn phải đảm bảo rằng một yếu tố duy nhất không làm hỏng toàn bộ trang web.

 

Có năm yếu tố cơ bản của thiết kế web, mỗi một trong những nguyên tắc cơ bản này đóng góp theo cách riêng của họ vào trải nghiệm người dùng nói chung. Do đó, bạn phải đảm bảo rằng một yếu tố duy nhất không làm hỏng toàn bộ trang web.

Dưới đây là năm yếu tố để thiết kế web:

1) Nội dung 

Không thể phủ nhận rằng "Nội dung là Vua". Nó đóng một vai trò lớn trong  Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm (SEO) và là một trong những lý do chính khiến mọi người truy cập trang web của bạn.

Bạn thực sự cần tập trung rất nhiều nỗ lực vào việc tạo nội dung hạng nhất cho trang web của mình, bao gồm video, tin tức / thông tin có liên quan và hình ảnh có độ phân giải cao để làm cho trang web của bạn trở nên 'hấp dẫn'. Điều này sẽ đảm bảo bạn giữ người dùng của bạn trên trang web của bạn lâu hơn.

2) Tính khả dụng 

Khả năng sử dụng tuyệt vời sẽ không bao giờ được chú ý bởi người dùng cuối, nhưng khả năng sử dụng xấu ngay lập tức nổi bật. Trang web của bạn phải dễ dàng điều hướng, trực quan, dễ truy cập và thân thiện với thiết bị di động.

Người dùng nên biết vị trí của họ trên trang web mọi lúc và có thể tìm thấy nơi họ muốn đi với ít suy nghĩ. Họ cũng có thể truy cập bất kỳ trang nào họ cần mà không phải xem toàn bộ trang.

Trang web của bạn nên cố gắng dự đoán những gì khách truy cập của bạn đang nghĩ và giúp họ thực hiện nhu cầu của họ với ít nỗ lực nhất có thể.

3) Thẩm mỹ  

Trong thời đại ngày nay, việc có một trang web ấn tượng trực quan trên tất cả các thiết bị là rất quan trọng. Tuy nhiên, bạn phải duy trì hình ảnh thương hiệu của bạn. Trang web của bạn phải phản ánh bạn là một doanh nghiệp và kết nối trực quan với khán giả.

Sự hấp dẫn trực quan của trang web của bạn không chỉ góp phần nhận thức về thương hiệu của bạn mà còn tăng uy tín của bạn.

4) Tầm nhìn 

Nếu bạn có trang web thân thiện và thẩm mỹ nhất trên web, nó vẫn không thành công trừ khi có thể tìm thấy nó. Sự hiện diện và khả năng hiển thị của bạn thông qua các chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số bao gồm SEO, phương tiện truyền thông xã hội và tiếp thị qua email là rất quan trọng đối với sự thành công của trang web của bạn.

Điều quan trọng là bạn hiểu cách tìm thấy, nền tảng nào cần nhắm mục tiêu và cách sử dụng nội dung của bạn. Hàng ngàn yếu tố có tác động đến nơi bạn xuất hiện trong các công cụ tìm kiếm, vì vậy hãy đảm bảo bạn có kế hoạch tại chỗ!

5) Tương tác

Trang web của bạn phải thu hút khán giả của bạn, giữ sự chú ý của họ, hướng họ qua các giai đoạn của trang web của bạn và cuối cùng khuyến khích họ liên hệ với bạn.

Trang web của bạn không chỉ ở đó để hiển thị, nó ở đó để giúp bạn tạo khách hàng tiềm năng, tăng doanh số và phát triển doanh nghiệp của bạn để đảm bảo trang web của bạn tương tác với khách truy cập của bạn một cách chính xác.Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 1 Đánh giá


Các tin khác

Định dạng webp là gì và tại sao nên dùng webp

Định dạng webp là gì và tại sao nên dùng webp

WebP là định dạng hình ảnh được Google phát triển vào năm 2010. Nó được tạo ra để thay thế cho các định dạng như PNG và JPG, tạo ra kích thước tệp nhỏ hơn nhiều trong khi vẫn duy trì chất lượng hình ảnh tương tự.

Admin 16-08-2019 13:00 2026

Tăng tốc độ tải trang web của bạn vì mỗi giây đều rất quan trọng

Tăng tốc độ tải trang web của bạn vì mỗi giây đều rất quan trọng

Quá trình tối ưu hóa để tăng tốc độ tải trang web của bạn có thể là một quá trình không bao giờ kết thúc, giống như chạy trên máy chạy bộ. Tối ưu hóa tốc độ trang sẽ luôn có chỗ để cải thiện và do đó, sẽ không bao giờ hoàn toàn thỏa đáng

Admin 01-07-2019 23:34 1369

website và google doanh nghiệp cái nào được tin tưởng hơn

website và google doanh nghiệp cái nào được tin tưởng hơn

Nghiên cứu mới cho thấy các trang website doanh nghiệp địa phương có lượng truy cập lớn hơn nhiều so với danh sách Google My Business khi nói đến niềm tin của người tiêu dùng.

Admin 16-06-2019 13:52 1063

Google pagespeed insights là gì và cách tối ưu pagespeed insights 2019 tới 100 điểm

Google pagespeed insights là gì và cách tối ưu pagespeed insights 2019 tới 100 điểm

Đọc bài viết này để hiểu Google pagespeed insights là gì và cách tối ưu pagespeed insights 100 điểm để giúp tăng ranking từ khóa một cách dễ dàng

Admin 08-06-2019 00:11 5929

Hướng dẫn cách mua tên miền hết hạn - Một số mẹo cơ bản

Hướng dẫn cách mua tên miền hết hạn - Một số mẹo cơ bản

Hầu hết người dùng thận trọng về việc mua các tên miền cũ vì tên miền spam đang lan tràn. Chúng thậm chí có thể được tìm thấy trong các trang web cấp cao mà người dùng trả tiền để truy cập

Admin 06-06-2019 23:58 1484

Cách xây dựng PBN từ các tài khoản Web 2.0 miễn phí

Cách xây dựng PBN từ các tài khoản Web 2.0 miễn phí

Nếu bạn đang sử dụng phần mềm xây dựng backlink, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền bằng cách sử dụng blog của Web 2.0

Admin 06-06-2019 23:47 2269

PBN là gì? Tại sao chúng rất phổ biến?

PBN là gì? Tại sao chúng rất phổ biến?

PBN là viết tắt của Mạng Blog cá nhân (Private Blog Networks) . Bạn không cần phải là một người kỳ cựu trong lĩnh vực tiếp thị SEO để tìm ra thuật ngữ này

Admin 06-06-2019 23:39 1268

Cách kiếm tiền bằng tên miền hết hạn tuổi cao

Cách kiếm tiền bằng tên miền hết hạn tuổi cao

Có rất nhiều chủ đề hướng dẩn bạn cách kiếm tiền từ tên miền hết hạn và  cách sử dụng sẽ giúp nó được hiển thị nhiều hơn và tên miền hết hạn chất lượng cao và cách chúng có thể dễ dàng tìm kiếm trên google .

Admin 06-06-2019 23:19 1131

Những điều cần biết khi mua tên miền hết hạn

Những điều cần biết khi mua tên miền hết hạn

Hầu hết chủ sở hữu trang web thích tìm một tên miền hết hạn trên một tên miền mới và có nhiều lý do cho việc đó. Để bắt đầu bạn nên tìm hiểu những điều cần biết khi mua một tên miền hết hạn

Admin 06-06-2019 22:59 1153

Chi phí thực sự của việc xây dựng PBN

Chi phí thực sự của việc xây dựng PBN

Ngoài việc xem xét tất cả các chi phí liên quan đến việc xây dựng và điều hành PBN, chúng tôi cũng sẽ nói về một số cách bạn có thể tiết kiệm tiền trong quá trình này, giúp bạn có chi phí hợp lý hơn. Đọc để khám phá mọi thứ bạn cần biết bây giờ.

Admin 06-06-2019 22:48 1215