6 lý do tại sao một trang web quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn

Admin 18:10 02-03-2019 856

Điều bắt buộc đối với mỗi doanh nghiệp là phải có một trang web. Trang web của bạn càng chuyên nghiệp, bạn càng có nhiều lợi thế.

Một câu hỏi đơn giản, một trang web là gì? Ở dạng trần, một trang web là một miền duy nhất bao gồm các trang web khác nhau. Tất cả chúng ta nên biết rằng bây giờ, nhưng đáng ngạc nhiên là những gì chúng ta không biết, là những lợi ích mà một trang web có thể cung cấp cho doanh nghiệp của bạn và thật sốc khi chứng kiến ​​có bao nhiêu doanh nghiệp không thực sự có trang web hoặc sự hiện diện trực tuyến!

Nếu bạn có một doanh nghiệp và không có một trang web, bạn đang mất đi những cơ hội tuyệt vời cho doanh nghiệp của mình. Một trang web có thể được sử dụng để thực hiện nhiều chiến lược tiếp thị khác nhau để giúp doanh nghiệp của bạn phát triển.

Là chủ doanh nghiệp, bạn cần biết người tiêu dùng của bạn ở đâu. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu người tiêu dùng biết doanh nghiệp của bạn và những gì bạn có thể cung cấp, nhưng họ không thể tiếp cận bạn? Đó là một trong những rủi ro bạn gặp phải khi không có trang web cho doanh nghiệp của mình.

Một số lợi ích khác của việc có một trang web kinh doanh là gì?

Chi phí hiệu quả
Bạn biết chính xác trang web của bạn sẽ tiêu tốn của bạn bao nhiêu và đó là ongoings - mặt khác, một cửa hàng gạch và vữa dễ bị ảnh hưởng bởi nhiều sự cố thông thường có thể thổi bay các chi phí như tắt đèn , trộm cắp, thiệt hại, nhân viên thêm vv

Một trang web được phát triển chiến lược và giải pháp hiện diện trực tuyến cung cấp những lợi ích to lớn và chi phí phác thảo.

Có thể truy cập suốt cả ngày
Trang web và tài khoản truyền thông xã hội của bạn có thể truy cập 24/7/365. Hãy tưởng tượng rằng bạn muốn mua từ một cửa hàng. Bạn dồn tất cả công sức cần thiết để đến cửa hàng, nhưng khi bạn đến đó, nó đã đóng cửa. Chúng ta đều biết chúng ta cảm thấy tức giận như thế nào trong tình huống đó. Bạn sẽ nghĩ hai lần về việc quay trở lại với mùi vị xấu của nó (ok có thể là lỗi của bạn vì đã không kiểm tra nhưng này, điều này đang chứng minh vấn đề ở đây!). Bạn sẽ chỉ tìm thấy một cửa hàng khác dễ dàng truy cập hơn.

Vì trang web của bạn hoạt động suốt ngày đêm, từ sự tiện lợi của quán cà phê địa phương, ghế dài hoặc giường của họ, khách hàng và khách hàng của bạn có thể dễ dàng truy cập trang web và dịch vụ của bạn.

Thuận tiện
Điều gì thuận tiện hơn: lái xe ra ngoài để tìm các cửa hàng khác nhau có sẵn để mua sắm, hoặc ngồi trong sự thoải mái tại nhà riêng của bạn và mua sắm các sản phẩm bạn đang tìm kiếm? Câu trả lời khá rõ ràng, trừ khi bạn thích lái xe xung quanh. Các doanh nghiệp thông minh nhận ra điều này và do đó có trang web riêng chứa các sản phẩm và dịch vụ của họ để khách hàng tiềm năng có thể duyệt trực tuyến các sản phẩm họ muốn mua.

Sự tín nhiệm
Bằng cách xây dựng một trang web, bạn sẽ cho doanh nghiệp của mình cơ hội nói với người tiêu dùng lý do tại sao họ nên tin tưởng bạn và những lời chứng thực và sự thật để sao lưu những cơ hội đó. Tin hay không, hầu hết mọi người sẽ tìm kiếm trên internet một sản phẩm hoặc dịch vụ trước khi mua để kiểm tra độ tin cậy trước. Khi bạn cung cấp dịch vụ hoặc sản phẩm tốt, những lời truyền miệng tích cực về doanh nghiệp của bạn có khả năng lan rộng. Lần lượt, cung cấp nhiều lần lặp lại và kinh doanh mới.

Mọi người có xu hướng tin tưởng một doanh nghiệp sau khi họ đã làm kinh doanh với nó. Sử dụng trang web của bạn, bạn có thể liên tục phục vụ người tiêu dùng trực tuyến và tăng uy tín của bạn với tư cách là chủ doanh nghiệp.

Bán hàng
Không có doanh số, hoặc bán nhiều hơn số tiền bạn bỏ ra, doanh nghiệp của bạn sẽ bị tiêu diệt. Bằng cách có sự hiện diện trực tuyến, bạn cho phép bán sản phẩm hoặc dịch vụ của mình suốt ngày cho bất cứ ai bất cứ khi nào không có hoặc hầu như không có bất kỳ giới hạn nào; Trừ khi bạn hết hàng hoặc làm việc quá sức, nhưng đó là một vấn đề tốt để có quyền! Mang lại cho doanh nghiệp của bạn sự hiện diện trực tuyến mà nó xứng đáng là điều rất quan trọng đối với thương hiệu và kế toán của bạn.

Nói tóm lại, có thể nhìn thấy trên toàn thế giới có nghĩa là bạn rất có khả năng có được nhiều khách hàng hơn. Bạn càng có nhiều khách hàng và khách truy cập, bạn sẽ tạo ra càng nhiều doanh số. Bạn càng tạo ra nhiều doanh số, bạn và các cổ đông của bạn sẽ càng hạnh phúc!

Tiếp thị
Có một trang web và chiến lược hiện diện trực tuyến cho phép bạn tiếp thị trực tuyến doanh nghiệp của mình. Có rất nhiều chiến lược tiếp thị bạn có thể sử dụng để quảng cáo và tiếp thị doanh nghiệp của mình. Tất cả các chiến lược tiếp thị trực tuyến đã được chứng minh là có hiệu quả. Những doanh nghiệp bạn chọn phụ thuộc vào loại hình kinh doanh bạn đang làm. Nói chuyện với chúng tôi để xem điều gì là tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Tóm lại
Điều bắt buộc đối với mỗi doanh nghiệp là phải có một trang web. Trang web của bạn càng chuyên nghiệp, bạn càng có nhiều lợi thế. Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn bằng cách bình luận trên Trang Facebook của chúng tôi .

Bạn cũng có thể muốn kiểm tra trang dịch vụ của chúng tôi. Hãy để chúng tôi giúp bạn phát triển một giải pháp trang web hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn, phù hợp để tôn vinh khách hàng tiềm năng của bạn.

Bạn đang tận dụng tối đa chiến lược trực tuyến của bạn? Tìm hiểu ngay hôm nay với Kiểm toán tiếp thị trực tuyến miễn phí của chúng tôi .Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 1 Đánh giá


Các tin khác

Định dạng webp là gì và tại sao nên dùng webp

Định dạng webp là gì và tại sao nên dùng webp

WebP là định dạng hình ảnh được Google phát triển vào năm 2010. Nó được tạo ra để thay thế cho các định dạng như PNG và JPG, tạo ra kích thước tệp nhỏ hơn nhiều trong khi vẫn duy trì chất lượng hình ảnh tương tự.

Admin 16-08-2019 13:00 1992

Tăng tốc độ tải trang web của bạn vì mỗi giây đều rất quan trọng

Tăng tốc độ tải trang web của bạn vì mỗi giây đều rất quan trọng

Quá trình tối ưu hóa để tăng tốc độ tải trang web của bạn có thể là một quá trình không bao giờ kết thúc, giống như chạy trên máy chạy bộ. Tối ưu hóa tốc độ trang sẽ luôn có chỗ để cải thiện và do đó, sẽ không bao giờ hoàn toàn thỏa đáng

Admin 01-07-2019 23:34 1334

website và google doanh nghiệp cái nào được tin tưởng hơn

website và google doanh nghiệp cái nào được tin tưởng hơn

Nghiên cứu mới cho thấy các trang website doanh nghiệp địa phương có lượng truy cập lớn hơn nhiều so với danh sách Google My Business khi nói đến niềm tin của người tiêu dùng.

Admin 16-06-2019 13:52 1032

Google pagespeed insights là gì và cách tối ưu pagespeed insights 2019 tới 100 điểm

Google pagespeed insights là gì và cách tối ưu pagespeed insights 2019 tới 100 điểm

Đọc bài viết này để hiểu Google pagespeed insights là gì và cách tối ưu pagespeed insights 100 điểm để giúp tăng ranking từ khóa một cách dễ dàng

Admin 08-06-2019 00:11 5878

Hướng dẫn cách mua tên miền hết hạn - Một số mẹo cơ bản

Hướng dẫn cách mua tên miền hết hạn - Một số mẹo cơ bản

Hầu hết người dùng thận trọng về việc mua các tên miền cũ vì tên miền spam đang lan tràn. Chúng thậm chí có thể được tìm thấy trong các trang web cấp cao mà người dùng trả tiền để truy cập

Admin 06-06-2019 23:58 1454

Cách xây dựng PBN từ các tài khoản Web 2.0 miễn phí

Cách xây dựng PBN từ các tài khoản Web 2.0 miễn phí

Nếu bạn đang sử dụng phần mềm xây dựng backlink, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền bằng cách sử dụng blog của Web 2.0

Admin 06-06-2019 23:47 2239

PBN là gì? Tại sao chúng rất phổ biến?

PBN là gì? Tại sao chúng rất phổ biến?

PBN là viết tắt của Mạng Blog cá nhân (Private Blog Networks) . Bạn không cần phải là một người kỳ cựu trong lĩnh vực tiếp thị SEO để tìm ra thuật ngữ này

Admin 06-06-2019 23:39 1241

Cách kiếm tiền bằng tên miền hết hạn tuổi cao

Cách kiếm tiền bằng tên miền hết hạn tuổi cao

Có rất nhiều chủ đề hướng dẩn bạn cách kiếm tiền từ tên miền hết hạn và  cách sử dụng sẽ giúp nó được hiển thị nhiều hơn và tên miền hết hạn chất lượng cao và cách chúng có thể dễ dàng tìm kiếm trên google .

Admin 06-06-2019 23:19 1106

Những điều cần biết khi mua tên miền hết hạn

Những điều cần biết khi mua tên miền hết hạn

Hầu hết chủ sở hữu trang web thích tìm một tên miền hết hạn trên một tên miền mới và có nhiều lý do cho việc đó. Để bắt đầu bạn nên tìm hiểu những điều cần biết khi mua một tên miền hết hạn

Admin 06-06-2019 22:59 1125

Chi phí thực sự của việc xây dựng PBN

Chi phí thực sự của việc xây dựng PBN

Ngoài việc xem xét tất cả các chi phí liên quan đến việc xây dựng và điều hành PBN, chúng tôi cũng sẽ nói về một số cách bạn có thể tiết kiệm tiền trong quá trình này, giúp bạn có chi phí hợp lý hơn. Đọc để khám phá mọi thứ bạn cần biết bây giờ.

Admin 06-06-2019 22:48 1188