Các công ty thiết kế web thương mại điện tử tốt nhất

Admin 05:24 03-03-2019 831

Là một trang web thương mại điện tử, bạn cần phải có một thiết kế web thân thiện với người dùng. Kiểm tra danh sách của chúng tôi về một số nhà thiết kế web thương mại điện tử tốt nhất hiện có !

Thương mại điện tử là một trong những ngành cạnh tranh nhất trên thế giới. Khi bạn muốn làm cho trang web của bạn nổi bật so với đối thủ cạnh tranh, bạn muốn chắc chắn rằng một cơ quan tốt có sự hỗ trợ của bạn.

Đó là lý do tại sao chúng tôi tập hợp danh sách các cơ quan thiết kế web thương mại điện tử tốt nhất trên thế giới! Đây là những cơ quan hàng đầu đã làm việc trong thiết kế web đủ lâu để họ biết tất cả mọi thứ trong và ngoài việc tạo nên một công ty thương mại điện tử thành công ngày nay. Tìm đối tác kinh doanh trong tương lai của bạn bây giờ !

 

Các công ty hàng đầu năm 2019

Thiết kế web thương mại điện tử

Bạn đã nhìn thấy ba người đứng đầu, nhưng chúng tôi đã sắp xếp qua hàng trăm công ty và xếp hạng họ chỉ để tìm ra công ty tốt nhất. Nếu ba người đứng đầu không thu hút sự chú ý của bạn và bạn muốn xem thêm tùy chọn cho công ty của mình, hãy xem danh sách đầy đủ bên dưới !

 

Khi nói đến thương mại điện tử, bạn cần một trang web chuyên biệt có thể nhanh chóng và dễ dàng biến bất kỳ khách truy cập ngẫu nhiên nào thành khách hàng trả tiền. Thương mại điện tử, đặc biệt là đối với các công ty B2C, là một ngành phát triển nhanh, có thể tạo ra một công ty hàng triệu đô la trong một khoảng thời gian ngắn. Nhưng đó cũng là một bầu không khí cạnh tranh cao có thể điều hành các công ty nhỏ hơn ra khỏi doanh nghiệp trước khi họ có cơ hội phát triển. Để đảm bảo bạn là một trong những doanh nghiệp thành công, bạn cần một trang web được thiết kế tốt.

Đó là lý do tại sao chúng tôi đã đánh giá tất cả các cơ quan này, đảm bảo bạn có thể tìm được đối tác tốt nhất có thể cho thiết kế trang web của mình để bạn có thể tận hưởng sự phát triển và thành công trong toàn công ty. Tất cả các cơ quan này đã làm việc với hàng ngàn khách hàng, và nhiều người đã giành được giải thưởng cho công việc khó khăn của họ. Khi bạn muốn thiết kế tiên tiến sẽ mang lại cho khách hàng thương mại điện tử của bạn nhiều khách hàng hơn, đây là những cơ quan cần gọi.

Làm thế nào để tôi biết công ty thiết kế web thương mại điện tử nào phù hợp với doanh nghiệp của tôi?

Với rất nhiều sự lựa chọn tuyệt vời, thật khó để suy nghĩ về việc quyết định chỉ một công ty thiết kế web thương mại điện tử - nhưng có một vài điều cần xem xét có thể giúp lựa chọn dễ dàng hơn. Dưới đây là một số điều cần lưu ý khi quyết định một công ty thiết kế web thương mại điện tử từ danh sách của chúng tôi.

1. Địa điểm

Vị trí không phải là yếu tố tạo nên hoặc phá vỡ của một công ty thiết kế web, vì rất nhiều công việc họ làm được thực hiện bằng kỹ thuật số. Tuy nhiên, vị trí và khoảng cách có thể có ý nghĩa rất lớn đối với một số khách hàng.

Trước hết, trước khi quyết định một cơ quan thiết kế web thương mại điện tử, bạn nên luôn luôn nói chuyện với họ - cho dù đó là trực tiếp hoặc trên điện thoại. Điều này cho phép bạn tìm hiểu công ty ở mức độ sâu hơn trước khi ký bất kỳ hợp đồng nào. Nếu bạn là khách hàng thích gặp gỡ trực tiếp với bất kỳ ai mà công ty bạn đang làm việc, thì địa điểm là một biến số lớn cần xem xét khi chọn một công ty thiết kế web thương mại điện tử.

Nếu bạn muốn gặp trực tiếp về các chỉnh sửa thiết kế web mà bạn có, các câu hỏi bạn đang đấu tranh để tìm câu trả lời hoặc phối màu cho thanh điều hướng của bạn, tìm một công ty thiết kế web thương mại điện tử có khoảng cách hợp lý là vô cùng quan trọng.

Để cắt giảm danh sách dài các nhà thiết kế web tiềm năng của bạn, hãy bỏ qua những người bạn không thể đến (nếu địa điểm quan trọng với bạn).

2. Ngân sách

Ngân sách là một trong những điều quan trọng nhất cần xem xét - cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một công ty thiết kế web thương mại điện tử.

Trước tiên bạn nên bắt đầu bằng cách thiết lập một ngân sách hợp lý. Bạn nên đặt ngân sách thận trọng và ngân sách tuyệt đối nhất mà bạn muốn chi tiêu và không cho phép bản thân vượt quá ngân sách bạn đặt cho chính mình.

Nếu bạn làm như vậy, bạn có nguy cơ mất tiền mà bạn không có trên một dịch vụ mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy trong phạm vi giá của mình.

Điều đó đang được nói, bạn muốn chắc chắn rằng bạn thực sự nghiên cứu chi phí bao nhiêu để có tất cả các yếu tố thiết kế web thương mại điện tử mà bạn mong muốn. Ví dụ, bạn không nên mong đợi có được gói thiết kế web với tất cả chuông và còi với giá khiêm tốn. Bạn nên thực tế với chính mình và đảm bảo rằng bạn hiểu loại ngân sách bạn cần để hỗ trợ loại thiết kế web thương mại điện tử mà bạn có trong đầu.

Có rất nhiều lựa chọn để đảm bảo rằng bạn tìm thấy thứ gì đó bạn yêu thích trong phạm vi giá của bạn.

3. Chào hàng

Cung cấp là một cái gì đó khác để xem xét khi quyết định chọn công ty thiết kế web thương mại điện tử nào. Bạn không bao giờ nên giải quyết - bạn phải luôn đảm bảo rằng bạn tìm thấy một công ty cung cấp mọi thứ bạn đang tìm kiếm trong một công ty thiết kế web. Có thể bạn sẽ ở bên nhau trong suốt vòng đời của trang web của bạn và bạn muốn chắc chắn rằng bạn không bao giờ thiếu bất kỳ tính năng nào mà bạn mơ ước cho trang web của mình.

Bạn nên nghiên cứu kỹ lưỡng từng công ty để đảm bảo rằng họ cung cấp những gì bạn đang tìm kiếm. Nếu họ không, chắc chắn có một công ty làm điều đó - và bạn nên tìm kiếm cho đến khi bạn tìm thấy họ.

4. Tính cách / Văn hóa

Tính cách và văn hóa của một công ty thực sự có thể tạo ra một mối quan hệ. Giống như chúng tôi đã đề cập, mục tiêu là duy trì mối quan hệ đối tác lâu dài với nhà thiết kế web của bạn trong suốt vòng đời của trang web - vì vậy bạn muốn chắc chắn rằng bạn thích người bạn làm việc cùng. Đây là một lý do khác để nói chuyện điện thoại hoặc gặp trực tiếp là vô cùng quan trọng trước khi giải quyết một công ty thiết kế web thương mại điện tử.

Bạn nên chắc chắn hỏi những câu hỏi khó mà bạn tò mò để xác định xem công ty sẽ đưa trang web của bạn vào sự chăm sóc tốt nhất. Bạn muốn cảm thấy tự tin rằng các mục tiêu bạn truyền đạt cho họ sẽ trở thành mục tiêu của họ - và họ sẽ dừng lại ở không có gì để hoàn thành chúng.

Nói chuyện điện thoại cũng có thể nói rất nhiều về một người. Bạn sẽ giao tiếp rất nhiều - vì vậy bạn nên tận hưởng cuộc trò chuyện. Họ có vẻ quan tâm đến doanh nghiệp của bạn? Họ có quan tâm đến mục tiêu và tầm nhìn cá nhân của bạn không?

Đây là tất cả các câu hỏi quan trọng để tự hỏi mình trước khi quyết định một cơ quan thiết kế web thương mại điện tử.Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 1 Đánh giá


Các tin khác

Định dạng webp là gì và tại sao nên dùng webp

Định dạng webp là gì và tại sao nên dùng webp

WebP là định dạng hình ảnh được Google phát triển vào năm 2010. Nó được tạo ra để thay thế cho các định dạng như PNG và JPG, tạo ra kích thước tệp nhỏ hơn nhiều trong khi vẫn duy trì chất lượng hình ảnh tương tự.

Admin 16-08-2019 13:00 2062

Tăng tốc độ tải trang web của bạn vì mỗi giây đều rất quan trọng

Tăng tốc độ tải trang web của bạn vì mỗi giây đều rất quan trọng

Quá trình tối ưu hóa để tăng tốc độ tải trang web của bạn có thể là một quá trình không bao giờ kết thúc, giống như chạy trên máy chạy bộ. Tối ưu hóa tốc độ trang sẽ luôn có chỗ để cải thiện và do đó, sẽ không bao giờ hoàn toàn thỏa đáng

Admin 01-07-2019 23:34 1385

website và google doanh nghiệp cái nào được tin tưởng hơn

website và google doanh nghiệp cái nào được tin tưởng hơn

Nghiên cứu mới cho thấy các trang website doanh nghiệp địa phương có lượng truy cập lớn hơn nhiều so với danh sách Google My Business khi nói đến niềm tin của người tiêu dùng.

Admin 16-06-2019 13:52 1078

Google pagespeed insights là gì và cách tối ưu pagespeed insights 2019 tới 100 điểm

Google pagespeed insights là gì và cách tối ưu pagespeed insights 2019 tới 100 điểm

Đọc bài viết này để hiểu Google pagespeed insights là gì và cách tối ưu pagespeed insights 100 điểm để giúp tăng ranking từ khóa một cách dễ dàng

Admin 08-06-2019 00:11 5961

Hướng dẫn cách mua tên miền hết hạn - Một số mẹo cơ bản

Hướng dẫn cách mua tên miền hết hạn - Một số mẹo cơ bản

Hầu hết người dùng thận trọng về việc mua các tên miền cũ vì tên miền spam đang lan tràn. Chúng thậm chí có thể được tìm thấy trong các trang web cấp cao mà người dùng trả tiền để truy cập

Admin 06-06-2019 23:58 1504

Cách xây dựng PBN từ các tài khoản Web 2.0 miễn phí

Cách xây dựng PBN từ các tài khoản Web 2.0 miễn phí

Nếu bạn đang sử dụng phần mềm xây dựng backlink, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền bằng cách sử dụng blog của Web 2.0

Admin 06-06-2019 23:47 2286

PBN là gì? Tại sao chúng rất phổ biến?

PBN là gì? Tại sao chúng rất phổ biến?

PBN là viết tắt của Mạng Blog cá nhân (Private Blog Networks) . Bạn không cần phải là một người kỳ cựu trong lĩnh vực tiếp thị SEO để tìm ra thuật ngữ này

Admin 06-06-2019 23:39 1288

Cách kiếm tiền bằng tên miền hết hạn tuổi cao

Cách kiếm tiền bằng tên miền hết hạn tuổi cao

Có rất nhiều chủ đề hướng dẩn bạn cách kiếm tiền từ tên miền hết hạn và  cách sử dụng sẽ giúp nó được hiển thị nhiều hơn và tên miền hết hạn chất lượng cao và cách chúng có thể dễ dàng tìm kiếm trên google .

Admin 06-06-2019 23:19 1147

Những điều cần biết khi mua tên miền hết hạn

Những điều cần biết khi mua tên miền hết hạn

Hầu hết chủ sở hữu trang web thích tìm một tên miền hết hạn trên một tên miền mới và có nhiều lý do cho việc đó. Để bắt đầu bạn nên tìm hiểu những điều cần biết khi mua một tên miền hết hạn

Admin 06-06-2019 22:59 1172

Chi phí thực sự của việc xây dựng PBN

Chi phí thực sự của việc xây dựng PBN

Ngoài việc xem xét tất cả các chi phí liên quan đến việc xây dựng và điều hành PBN, chúng tôi cũng sẽ nói về một số cách bạn có thể tiết kiệm tiền trong quá trình này, giúp bạn có chi phí hợp lý hơn. Đọc để khám phá mọi thứ bạn cần biết bây giờ.

Admin 06-06-2019 22:48 1228