Các công ty thiết kế WordPress tốt nhất

Admin 05:20 03-03-2019 1305

Hàng ngàn doanh nghiệp sử dụng WordPress cho các trang web hoặc blog của họ. Các cơ quan này có thể xây dựng doanh nghiệp của bạn một trang web trên WordPress sẽ nổi bật!

Khi bạn đang sử dụng WordPress cho tất cả các nhu cầu trang web của mình, không phải lúc nào cũng dễ dàng tìm thấy một công ty có thể giúp bạn. Bạn cần dành nhiều thời gian để nghiên cứu và đọc, và thậm chí sau đó, gần như không thể biết bạn sẽ nhận được gì sau khi bạn ký hợp đồng.

Đó là lý do tại sao chúng tôi tập hợp danh sách các cơ quan thiết kế web WordPress tốt nhất trên thế giới. Kiểm tra ba đầu dưới đây !

Dịch vụ thiết kế web WordPress hàng đầu

Bây giờ bạn đã thấy ba công ty hàng đầu của chúng tôi, hãy xem tất cả các công ty thiết kế web WordPress chất lượng hàng đầu của chúng tôi! Tất cả các cơ quan này có phương tiện để cung cấp cho doanh nghiệp của bạn kết quả đặc biệt với hồ sơ theo dõi để sao lưu chúng.

 

30 cơ quan này là các công ty thiết kế web WordPress tốt nhất trên thế giới, theo như các chuyên gia của chúng tôi quan tâm. Tất cả họ đều thể hiện tài năng, lái xe và tính chuyên nghiệp mà bạn cần trong một công ty đối tác và mỗi người đều có một lịch sử vượt lên trên cả khách hàng của họ.

Với danh sách các công ty thiết kế web WordPress này, bạn có thể chắc chắn rằng mình đang nắm trong tay tốt. Tất cả bạn phải làm là tìm cơ quan phù hợp với bạn!

Công bố thông tin liên kết của WebDesignRankings

Làm cách nào để biết công ty thiết kế web WordPress nào phù hợp với tôi?

Với rất nhiều sự lựa chọn, thật khó để xác định dịch vụ thiết kế web WordPress nào bạn cần và công ty nào phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Mặc dù chúng tôi không thể cho bạn biết chính xác những gì bạn cần, chúng tôi có thể cho bạn lời khuyên về cách quyết định. Dưới đây là một vài điều để xem xét quyết định hen.

Quyết định xem bạn có cần dịch vụ hay không

Dưới đây là một số cách để quyết định xem bạn có cần dịch vụ thiết kế web WordPress cho doanh nghiệp của mình không.

1. Làm việc trên trang web của bạn sẽ lãng phí thời gian của bạn?

Khi bạn điều hành một doanh nghiệp, có rất nhiều điều cần quan tâm. Bạn có nhân viên để quản lý, hóa đơn thanh toán và mọi người tương ứng. Nếu điều đó không dành thời gian cho bạn để làm việc với thiết kế WordPress của bạn hoặc nếu năng lượng của bạn phù hợp hơn ở một nơi khác trong doanh nghiệp của bạn, có lẽ bạn nên thuê một công ty thiết kế web WordPress.

2. Đây có phải là dịch vụ mà bạn không thể tự làm?

Khi xác định những dịch vụ thiết kế web WordPress nào bạn cần, điều quan trọng là phải xem xét liệu đó có phải là dịch vụ mà bạn có thể tự làm một cách nhanh chóng hay không. Có thể không phải là ý tưởng tốt nhất để thuê một công ty cho các dịch vụ của họ nếu đó là điều bạn có thể làm nhanh chóng và dễ dàng - nhưng như chúng tôi đã đề cập trước đây, nếu điều đó làm lãng phí thời gian và năng lượng của bạn, có lẽ bạn cần dịch vụ thiết kế web WordPress.

3. Bạn có biết gì về WordPress không?

Nếu bạn không biết những điều cơ bản về thiết kế web WordPress, có thể nên thuê một công ty cho các dịch vụ của họ. Đôi khi, học một nghề hoàn toàn mới có thể lãng phí thời gian thay vì sử dụng nó một cách hiệu quả. Đặc biệt là khi có những công ty ngoài kia có thể làm điều đó cho bạn.

Quyết định công ty thiết kế web WordPress nào phù hợp với bạn


Có một vài cách để quyết định về công ty hoàn hảo.

1. Địa điểm

Nếu bạn muốn gặp và nói chuyện trực tiếp với điểm liên lạc của bạn, bạn nên xem xét vị trí của công ty mà bạn muốn làm việc. Thật không thực tế khi bay qua công ty mỗi tuần một lần để nói về những chỉnh sửa thiết kế web trực tiếp, nhưng thực tế là nhảy lên một chiếc taxi.

Mặc dù không cần thiết phải nói chuyện trực tiếp mọi lúc, nhưng đây chắc chắn là điều mà một số doanh nghiệp thích có sự sang trọng. Nếu bạn là một trong những doanh nghiệp đó, bạn nên xem xét vị trí.

2. Ngân sách

Ngân sách là một trong những điều quan trọng nhất cần xem xét khi quyết định chọn một công ty thiết kế web WordPress. Bạn nên luôn luôn bắt đầu với một ngân sách và bám vào nó. Nếu bạn tìm thấy một công ty mà bạn yêu thích, nhưng không đủ khả năng, có khả năng một công ty phù hợp với giá của bạn, vì vậy hãy tiếp tục tìm kiếm.

3. Phù hợp với cá nhân

Trước khi ký hợp đồng với một công ty thiết kế web WordPress, bạn phải luôn nói chuyện qua điện thoại hoặc qua Skype. Điều này cho bạn cơ hội để biết điểm tiếp xúc của bạn tốt hơn một chút và xác định xem bạn có thể thấy mình hợp tác chặt chẽ với họ không.

Tất cả mọi thứ được xem xét, một số mẹo này có thể giúp bạn quyết định xem bạn có cần dịch vụ thiết kế web WordPress hay không và công ty thiết kế web WordPress nào phù hợp với doanh nghiệp của bạn.Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 1 Đánh giá


Các tin khác

Định dạng webp là gì và tại sao nên dùng webp

Định dạng webp là gì và tại sao nên dùng webp

WebP là định dạng hình ảnh được Google phát triển vào năm 2010. Nó được tạo ra để thay thế cho các định dạng như PNG và JPG, tạo ra kích thước tệp nhỏ hơn nhiều trong khi vẫn duy trì chất lượng hình ảnh tương tự.

Admin 16-08-2019 13:00 2062

Tăng tốc độ tải trang web của bạn vì mỗi giây đều rất quan trọng

Tăng tốc độ tải trang web của bạn vì mỗi giây đều rất quan trọng

Quá trình tối ưu hóa để tăng tốc độ tải trang web của bạn có thể là một quá trình không bao giờ kết thúc, giống như chạy trên máy chạy bộ. Tối ưu hóa tốc độ trang sẽ luôn có chỗ để cải thiện và do đó, sẽ không bao giờ hoàn toàn thỏa đáng

Admin 01-07-2019 23:34 1385

website và google doanh nghiệp cái nào được tin tưởng hơn

website và google doanh nghiệp cái nào được tin tưởng hơn

Nghiên cứu mới cho thấy các trang website doanh nghiệp địa phương có lượng truy cập lớn hơn nhiều so với danh sách Google My Business khi nói đến niềm tin của người tiêu dùng.

Admin 16-06-2019 13:52 1078

Google pagespeed insights là gì và cách tối ưu pagespeed insights 2019 tới 100 điểm

Google pagespeed insights là gì và cách tối ưu pagespeed insights 2019 tới 100 điểm

Đọc bài viết này để hiểu Google pagespeed insights là gì và cách tối ưu pagespeed insights 100 điểm để giúp tăng ranking từ khóa một cách dễ dàng

Admin 08-06-2019 00:11 5961

Hướng dẫn cách mua tên miền hết hạn - Một số mẹo cơ bản

Hướng dẫn cách mua tên miền hết hạn - Một số mẹo cơ bản

Hầu hết người dùng thận trọng về việc mua các tên miền cũ vì tên miền spam đang lan tràn. Chúng thậm chí có thể được tìm thấy trong các trang web cấp cao mà người dùng trả tiền để truy cập

Admin 06-06-2019 23:58 1504

Cách xây dựng PBN từ các tài khoản Web 2.0 miễn phí

Cách xây dựng PBN từ các tài khoản Web 2.0 miễn phí

Nếu bạn đang sử dụng phần mềm xây dựng backlink, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền bằng cách sử dụng blog của Web 2.0

Admin 06-06-2019 23:47 2286

PBN là gì? Tại sao chúng rất phổ biến?

PBN là gì? Tại sao chúng rất phổ biến?

PBN là viết tắt của Mạng Blog cá nhân (Private Blog Networks) . Bạn không cần phải là một người kỳ cựu trong lĩnh vực tiếp thị SEO để tìm ra thuật ngữ này

Admin 06-06-2019 23:39 1288

Cách kiếm tiền bằng tên miền hết hạn tuổi cao

Cách kiếm tiền bằng tên miền hết hạn tuổi cao

Có rất nhiều chủ đề hướng dẩn bạn cách kiếm tiền từ tên miền hết hạn và  cách sử dụng sẽ giúp nó được hiển thị nhiều hơn và tên miền hết hạn chất lượng cao và cách chúng có thể dễ dàng tìm kiếm trên google .

Admin 06-06-2019 23:19 1147

Những điều cần biết khi mua tên miền hết hạn

Những điều cần biết khi mua tên miền hết hạn

Hầu hết chủ sở hữu trang web thích tìm một tên miền hết hạn trên một tên miền mới và có nhiều lý do cho việc đó. Để bắt đầu bạn nên tìm hiểu những điều cần biết khi mua một tên miền hết hạn

Admin 06-06-2019 22:59 1172

Chi phí thực sự của việc xây dựng PBN

Chi phí thực sự của việc xây dựng PBN

Ngoài việc xem xét tất cả các chi phí liên quan đến việc xây dựng và điều hành PBN, chúng tôi cũng sẽ nói về một số cách bạn có thể tiết kiệm tiền trong quá trình này, giúp bạn có chi phí hợp lý hơn. Đọc để khám phá mọi thứ bạn cần biết bây giờ.

Admin 06-06-2019 22:48 1228