Cách cài đặt chứng chỉ SSL trên Plesk Onyx 17

Admin 03:01 06-03-2019 1047

Dưới đây là các hướng dẫn từng bước để cài đặt chứng chỉ SSL trên bảng điều khiển Plesk 17 cho một tên miền. Ngoài ra, bạn sẽ tìm hiểu cách bảo mật trang đăng nhập Plesk cho trang web của mình.

Khi bạn đã tạo Yêu cầu ký chứng chỉ (CSR) trong Plesk Onyx và nhận tệp chứng chỉ của bạn từ cơ quan cấp chứng chỉ, bạn cần làm theo các hướng dẫn từng bước này để cài đặt chứng chỉ SSL trên Plesk Onyx (Phiên bản 17).

Cài đặt chứng chỉ SSL trên Plesk Onyx (Phiên bản 17)

Bước 1: Đăng nhập vào bảng điều khiển Plesk của bạn để cài đặt chứng chỉ SSL.

Bước 2: Xác định vị trí trang web & tên miền > example.com và nhấp vào chứng chỉ SSL SSL / TLS , tùy chọn hiển thị trong ảnh chụp màn hình bên dưới:

Chứng chỉ SSL / TLS trên Plesk

Bước 3: Bây giờ, bạn có thể xem danh sách chứng chỉ để cài đặt chứng chỉ SSL, trong đó chọn tên chứng chỉ SSL / TLS của bạn SSL SSL_name tựa  cho trang web example.com của bạn :

Tên chứng chỉ SSL được thêm vào

Bước 4:  Bây giờ bạn có thể thấy màn hình Thuộc tính Thay đổi của SSL / TLS Chứng nhận với tên chứng chỉ của bạn. Có hai tùy chọn tệp là Chứng chỉ (* .crt) và Chứng chỉ CA (* -ca.crt), trong đó bạn có thể tải lên các tệp Chứng chỉ (.crt) và chứng chỉ CA (.ca-bundle) do một thẩm quyền chứng nhận.

tải lên chứng chỉ ssl dưới dạng tệp

HOẶC, Sao chép và dán mã Chứng chỉ SSL (* .crt) và mã chứng chỉ CA (.ca-bundle) dưới định dạng văn bản, như được hiển thị trong ảnh chụp màn hình bên dưới:

Bước 5: Sau khi các tệp gói chứng chỉ (.crt) và CA được tải lên hoặc mã chứng chỉ được dán ở định dạng văn bản, hãy nhấp vào nút Tải lên chứng chỉ Tải lên khi bạn hoàn thành.

Bước 6: Bây giờ, bạn đã cài đặt thành công chứng chỉ SSL, bước tiếp theo sẽ là bật chứng chỉ SSL / TLS cho trang web của bạn. Bạn có thể hoàn tất quy trình này bằng cách điều hướng một lần nữa vào  tab Trang web & Miền tên miền củaWikipedia từ menu bên trái. Tiếp theo, nhấp vào Cài đặt Hosting Hosting của Tunisia  như hình dưới đây:

Cài đặt lưu trữ trên Plesk

Bước 7: Điều hướng đến phần Security Security  , và kiểm tra cả hai tùy chọn Hộp thư hỗ trợ SSL / TLS, Hộp chuyển hướng 301 và an toàn SEO vĩnh viễn từ HTTP sang HTTPS, bằng cách chọn chứng chỉ SSL mà bạn đã tải lên từ danh sách.

Cài đặt lưu trữ cho trang web của bạn

Bước 8: Nhấp vào  nút Đăng ký ứng dụng trên mạng để lưu cài đặt và hoàn tất quy trình bật chứng chỉ SSL cho trang web của bạn bằng tùy chọn Cài đặt Hosting. Theo hiển thị trong ảnh chụp màn hình dưới đây:

Cài đặt Hosting được cập nhật

Bước 9: Bây giờ bạn cần bảo mật trang đăng nhập Plesk. Đối với điều này, một lần nữa bạn cần đăng nhập với tư cách quản trị viên để có được tất cả các đặc quyền của quản trị viên, sau đó truy cập vào Công cụ và Cài đặt  , và nhấp vào Chứng chỉ SSL SSL / TLS .

bảo mật trang đăng nhập plesk

Bước 10: Bây giờ, bạn sẽ nhận thấy có hai tùy chọn bên dưới Chứng chỉ hiện đang được sử dụng để bảo vệ phần máy chủ Plesk là:

  • Giấy chứng nhận bảo mật Plesk
  • Giấy chứng nhận bảo mật thư

Chọn tên chứng chỉ để bảo vệ Plesk trên trang web của bạn. Sau đó nhấp vào nút OK OK .

Chọn Chứng chỉ SSL để bảo mật đăng nhập plesk

Bước 11: Cuối cùng, chứng chỉ SSL được cài đặt thành công cho trang web của bạn được biểu thị bằng thông báo sau bật lên trên màn hình của bạn. Đây là một dấu hiệu cho thấy đăng nhập Plesk của bạn hiện an toàn.

Chứng chỉ SSL được thêm vào Plesk an toàn

Sau khi làm theo các hướng dẫn ở trên, bạn đã sẵn sàng kiểm tra trang đăng nhập Plesk của mình theo tên miền và cổng 8443 như hình dưới đây:

Trang đăng nhập Plesk

Tất cả các bước được mô tả ở trên cho phép bạn hoàn tất cài đặt chứng chỉ SSL thành Plesk Onyx phiên bản 17. Ngoài ra, bài đăng này cũng cung cấp cho bạn tất cả các hướng dẫn cần thiết để bảo mật trang đăng nhập Plesk cho trang web của bạn.

Bạn có thể kiểm tra trình kiểm tra cài đặt SSL trực tuyến để xác nhận xem chứng chỉ đã được cài đặt đúng chưa và trang web hoạt động trên phiên bản HTTPS.Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 1 Đánh giá


Các tin khác

Định dạng webp là gì và tại sao nên dùng webp

Định dạng webp là gì và tại sao nên dùng webp

WebP là định dạng hình ảnh được Google phát triển vào năm 2010. Nó được tạo ra để thay thế cho các định dạng như PNG và JPG, tạo ra kích thước tệp nhỏ hơn nhiều trong khi vẫn duy trì chất lượng hình ảnh tương tự.

Admin 16-08-2019 13:00 2026

Tăng tốc độ tải trang web của bạn vì mỗi giây đều rất quan trọng

Tăng tốc độ tải trang web của bạn vì mỗi giây đều rất quan trọng

Quá trình tối ưu hóa để tăng tốc độ tải trang web của bạn có thể là một quá trình không bao giờ kết thúc, giống như chạy trên máy chạy bộ. Tối ưu hóa tốc độ trang sẽ luôn có chỗ để cải thiện và do đó, sẽ không bao giờ hoàn toàn thỏa đáng

Admin 01-07-2019 23:34 1369

website và google doanh nghiệp cái nào được tin tưởng hơn

website và google doanh nghiệp cái nào được tin tưởng hơn

Nghiên cứu mới cho thấy các trang website doanh nghiệp địa phương có lượng truy cập lớn hơn nhiều so với danh sách Google My Business khi nói đến niềm tin của người tiêu dùng.

Admin 16-06-2019 13:52 1063

Google pagespeed insights là gì và cách tối ưu pagespeed insights 2019 tới 100 điểm

Google pagespeed insights là gì và cách tối ưu pagespeed insights 2019 tới 100 điểm

Đọc bài viết này để hiểu Google pagespeed insights là gì và cách tối ưu pagespeed insights 100 điểm để giúp tăng ranking từ khóa một cách dễ dàng

Admin 08-06-2019 00:11 5929

Hướng dẫn cách mua tên miền hết hạn - Một số mẹo cơ bản

Hướng dẫn cách mua tên miền hết hạn - Một số mẹo cơ bản

Hầu hết người dùng thận trọng về việc mua các tên miền cũ vì tên miền spam đang lan tràn. Chúng thậm chí có thể được tìm thấy trong các trang web cấp cao mà người dùng trả tiền để truy cập

Admin 06-06-2019 23:58 1484

Cách xây dựng PBN từ các tài khoản Web 2.0 miễn phí

Cách xây dựng PBN từ các tài khoản Web 2.0 miễn phí

Nếu bạn đang sử dụng phần mềm xây dựng backlink, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền bằng cách sử dụng blog của Web 2.0

Admin 06-06-2019 23:47 2269

PBN là gì? Tại sao chúng rất phổ biến?

PBN là gì? Tại sao chúng rất phổ biến?

PBN là viết tắt của Mạng Blog cá nhân (Private Blog Networks) . Bạn không cần phải là một người kỳ cựu trong lĩnh vực tiếp thị SEO để tìm ra thuật ngữ này

Admin 06-06-2019 23:39 1268

Cách kiếm tiền bằng tên miền hết hạn tuổi cao

Cách kiếm tiền bằng tên miền hết hạn tuổi cao

Có rất nhiều chủ đề hướng dẩn bạn cách kiếm tiền từ tên miền hết hạn và  cách sử dụng sẽ giúp nó được hiển thị nhiều hơn và tên miền hết hạn chất lượng cao và cách chúng có thể dễ dàng tìm kiếm trên google .

Admin 06-06-2019 23:19 1131

Những điều cần biết khi mua tên miền hết hạn

Những điều cần biết khi mua tên miền hết hạn

Hầu hết chủ sở hữu trang web thích tìm một tên miền hết hạn trên một tên miền mới và có nhiều lý do cho việc đó. Để bắt đầu bạn nên tìm hiểu những điều cần biết khi mua một tên miền hết hạn

Admin 06-06-2019 22:59 1153

Chi phí thực sự của việc xây dựng PBN

Chi phí thực sự của việc xây dựng PBN

Ngoài việc xem xét tất cả các chi phí liên quan đến việc xây dựng và điều hành PBN, chúng tôi cũng sẽ nói về một số cách bạn có thể tiết kiệm tiền trong quá trình này, giúp bạn có chi phí hợp lý hơn. Đọc để khám phá mọi thứ bạn cần biết bây giờ.

Admin 06-06-2019 22:48 1215