Cách nhanh chóng để tìm tên miền hết hạn chất lượng cao

Admin 02:19 27-02-2019 1250

Một tên miền không chỉ hoạt động như một địa chỉ của trang web của bạn mà nó còn là bản sắc của doanh nghiệp của bạn.Để có được tên miền hết hạn chất lượng cao hãy tham khảo bài viết của tôi.

Một tên miền không chỉ hoạt động như một địa chỉ của trang web của bạn mà nó còn là bản sắc của doanh nghiệp của bạn.

Có được một tên miền tốt là khá cần thiết và quan trọng. Bạn cần đảm bảo rằng tên miền của bạn thật lôi cuốn, dễ nhớ và không chứa bất kỳ từ lóng nào. Việc sử dụng các số và các từ rất dài cũng không được đề xuất trong khi đăng ký một tên miền.

Cùng với tất cả những thứ này, một điều quan trọng khác bạn cần kiểm tra trước khi mua tên miền là lịch sử tên miền. Một lịch sử tên miền tốt có nghĩa là: -

 • Tên miền không bị phạt bởi Google và các công cụ tìm kiếm khác.
 • Tên miền có một số backlinks chất lượng liên quan đến nó. Đảm bảo kiểm tra văn bản neo mà qua đó các tên miền đang liên kết.
 • Tên miền không bao giờ được sử dụng cho bất kỳ trang web người lớn hoặc spam.

Khả năng là có tên miền mà bạn dự định mua chưa từng được sử dụng trước đây. Nhưng tốt hơn hết là mua một tên miền hết hạn (Tên miền được sử dụng lại trong thời gian cũ được gọi là tên miền hết hạn)

Tên miền hết hạn tốt có một lợi ích lớn và đó là chúng có lịch sử tên miền tốt. Điều này mang lại cho bạn một lợi thế về SEO vì các tên miền như vậy dễ dàng xếp hạng hơn các tên miền mới. (Tuổi miền và liên kết ngược chất lượng giúp xếp hạng dễ dàng hơn)

Đây là lý do những tên miền hết hạn này được sử dụng để tạo PBN (Mạng Blog cá nhân) và được sử dụng cho 301 chuyển hướng để truyền nước ép liên kết. Tại trang web tự do nổi tiếng Fiverr, bạn có thể thấy hàng ngàn người cung cấp dịch vụ miễn phí trong việc tìm kiếm các tên miền đã hết hạn.

Hợp đồng miền hết hạn trên Fiverr
Hợp đồng miền hết hạn trên Fiverr

Làm thế nào để tìm miền thích hợp cụ thể

Tìm các miền hết hạn cụ thể thích hợp chỉ là một nhiệm vụ dễ dàng. Hãy để chúng tôi đi sâu vào cuộc thảo luận về cách bạn có thể tự làm điều đó. Tôi đã chia quá trình thành các bước đơn giản mặc dù.

 1. Bước đầu tiên, bạn cần mở một thư mục Blog. Thư mục blog là những trang web mà bạn có thể tìm thấy danh sách tất cả các Blogger đã đăng ký ở đó. Xem xét mở một thư mục Blog cũ. Trong bài đăng này, tôi đang tham khảo IndiBlogger, một thư mục Blog khá cũ đặc biệt dành cho các Blogger Ấn Độ.
 2. Khi bạn mở thư mục Blog, bạn cần mở trang đó nơi bạn có thể tìm kiếm các Blogger đã đăng ký tại thư mục Blogger đó. Ví dụ: IndiBlogger.in có một trang nơi chúng tôi có thể tìm kiếm cụ thể tất cả các Blogger đã đăng ký ở đó. (Tham khảo hình ảnh được đưa ra dưới đây)
 3. Bạn có thể thấy hộp tìm kiếm rõ ràng trong hình trên. Bây giờ bạn cần tìm kiếm thích hợp trong hộp tìm kiếm có tên miền liên quan mà bạn đang tìm kiếm. Ví dụ: tôi đang tìm các miền hết hạn liên quan đến công nghệ vì vậy tôi sẽ tìm kiếm từ khóa tech trong đó.
 4. Khi tôi thực hiện tìm kiếm với công nghệ từ khóa, kết quả là hàng ngàn trang sẽ xuất hiện. Bây giờ tôi sẽ cố gắng đi đến trang cuối cùng của kết quả tìm kiếm. Tôi đang làm điều này bởi vì các Blogger đã đăng ký cũ thường ở các trang cuối.

  Tìm ở đây tên miền hết hạn
  Tìm ở đây tên miền hết hạn
 5. Bây giờ tại các trang cuối này, bạn có thể kiểm tra tên miền nào vẫn đang được sử dụng và có sẵn để đăng ký. Có một thực tế là hầu hết mọi người không gia hạn tên miền của họ sau 1 hoặc 2 năm. Do đó, bạn sẽ không mất nhiều thời gian để tìm các tên miền hết hạn tốt.

Do đó phương pháp này hoạt động khá tốt để tìm tên miền hết hạn. Khi bạn tìm thấy một tên miền tốt, bạn có thể kiểm tra các liên kết ngược của nó và điểm spam của họ và các yếu tố khác mà tôi đã đề cập trong phần đầu của bài đăng. Bạn có thể sử dụng trang web lệnh: www.website.com để kiểm tra xem tên miền có được lập chỉ mục trong google hay không.

Để kiểm tra mục đích sử dụng trước đó, bạn có thể sử dụng máy Wayback . Ngoài ra, để kiểm tra backlinks, DA và PA tôi khuyên bạn nên sử dụng trình kiểm tra Moz-DA và PA.

Tiền thưởng

 

Do đó, theo cách này, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các tên miền hết hạn tốt. Bạn có thể sử dụng chúng để truyền liên kết đến trang web của bạn hoặc để tạo PBN của riêng bạn. Bạn cũng có thể sử dụng phương pháp này để kiếm tiền tốt bằng cách cung cấp dịch vụ tìm tên miền hết hạn.Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 1 Đánh giá


Các tin khác

Định dạng webp là gì và tại sao nên dùng webp

Định dạng webp là gì và tại sao nên dùng webp

WebP là định dạng hình ảnh được Google phát triển vào năm 2010. Nó được tạo ra để thay thế cho các định dạng như PNG và JPG, tạo ra kích thước tệp nhỏ hơn nhiều trong khi vẫn duy trì chất lượng hình ảnh tương tự.

Admin 16-08-2019 13:00 2019

Tăng tốc độ tải trang web của bạn vì mỗi giây đều rất quan trọng

Tăng tốc độ tải trang web của bạn vì mỗi giây đều rất quan trọng

Quá trình tối ưu hóa để tăng tốc độ tải trang web của bạn có thể là một quá trình không bao giờ kết thúc, giống như chạy trên máy chạy bộ. Tối ưu hóa tốc độ trang sẽ luôn có chỗ để cải thiện và do đó, sẽ không bao giờ hoàn toàn thỏa đáng

Admin 01-07-2019 23:34 1358

website và google doanh nghiệp cái nào được tin tưởng hơn

website và google doanh nghiệp cái nào được tin tưởng hơn

Nghiên cứu mới cho thấy các trang website doanh nghiệp địa phương có lượng truy cập lớn hơn nhiều so với danh sách Google My Business khi nói đến niềm tin của người tiêu dùng.

Admin 16-06-2019 13:52 1054

Google pagespeed insights là gì và cách tối ưu pagespeed insights 2019 tới 100 điểm

Google pagespeed insights là gì và cách tối ưu pagespeed insights 2019 tới 100 điểm

Đọc bài viết này để hiểu Google pagespeed insights là gì và cách tối ưu pagespeed insights 100 điểm để giúp tăng ranking từ khóa một cách dễ dàng

Admin 08-06-2019 00:11 5916

Hướng dẫn cách mua tên miền hết hạn - Một số mẹo cơ bản

Hướng dẫn cách mua tên miền hết hạn - Một số mẹo cơ bản

Hầu hết người dùng thận trọng về việc mua các tên miền cũ vì tên miền spam đang lan tràn. Chúng thậm chí có thể được tìm thấy trong các trang web cấp cao mà người dùng trả tiền để truy cập

Admin 06-06-2019 23:58 1478

Cách xây dựng PBN từ các tài khoản Web 2.0 miễn phí

Cách xây dựng PBN từ các tài khoản Web 2.0 miễn phí

Nếu bạn đang sử dụng phần mềm xây dựng backlink, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền bằng cách sử dụng blog của Web 2.0

Admin 06-06-2019 23:47 2262

PBN là gì? Tại sao chúng rất phổ biến?

PBN là gì? Tại sao chúng rất phổ biến?

PBN là viết tắt của Mạng Blog cá nhân (Private Blog Networks) . Bạn không cần phải là một người kỳ cựu trong lĩnh vực tiếp thị SEO để tìm ra thuật ngữ này

Admin 06-06-2019 23:39 1261

Cách kiếm tiền bằng tên miền hết hạn tuổi cao

Cách kiếm tiền bằng tên miền hết hạn tuổi cao

Có rất nhiều chủ đề hướng dẩn bạn cách kiếm tiền từ tên miền hết hạn và  cách sử dụng sẽ giúp nó được hiển thị nhiều hơn và tên miền hết hạn chất lượng cao và cách chúng có thể dễ dàng tìm kiếm trên google .

Admin 06-06-2019 23:19 1124

Những điều cần biết khi mua tên miền hết hạn

Những điều cần biết khi mua tên miền hết hạn

Hầu hết chủ sở hữu trang web thích tìm một tên miền hết hạn trên một tên miền mới và có nhiều lý do cho việc đó. Để bắt đầu bạn nên tìm hiểu những điều cần biết khi mua một tên miền hết hạn

Admin 06-06-2019 22:59 1148

Chi phí thực sự của việc xây dựng PBN

Chi phí thực sự của việc xây dựng PBN

Ngoài việc xem xét tất cả các chi phí liên quan đến việc xây dựng và điều hành PBN, chúng tôi cũng sẽ nói về một số cách bạn có thể tiết kiệm tiền trong quá trình này, giúp bạn có chi phí hợp lý hơn. Đọc để khám phá mọi thứ bạn cần biết bây giờ.

Admin 06-06-2019 22:48 1207